Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Tháng 12 Âm Lịch – Đổi Đời Trúng Số 3 Lần Liên Tiếp Giàu Có Bất Thình Lình

Quý anh chị thân mến! Hôm nay sẽ chia sẻ về vận trình của những gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 trong tháng 12 âm lịch. Với mong muốn anh chị có thể nắm được vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên để tiến hành công việc đạt được những kết quả mong đợi và tránh những thị phi, rủi ro.

Vậy trong tháng này, tuổi Bính Dần có gặp may mắn tài lộc, làm ăn phát đạt? Hay là gặp phải đen đủi, xui xẻo đủ đường? Công việc nào thuận để làm, công việc nào xui nên tránh? Mời anh chị cùng theo dõi video để biết chi tiết cụ thể.

Đặc biệt trong tháng này thầy Gia Cát sẽ nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hiện trên màn hình.

 1. TỔNG QUAN THÁNG 12 ÂM LỊCH NĂM 2020 

Tháng 12 âm lịch được bắt đầu từ 1/12/2020 và kết thúc vào ngày 30/12/2020 âm lịch (tức ngày 13/1/2021 – 11/2/2021 dương lịch)

Tháng Kỷ Sửu có Nạp Âm là Phích Lịch Hỏa

Tháng  Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục

Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi.

Đối với người tuổi Bính Dần trong tháng 12 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

 • Thứ nhất là ngày âm lịch 12/12/2020, tức ngày 24/1/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thân.
 • Thứ hai là ngày âm lịch 24/12/2020, tức ngày 5/2/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thân. 

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Bính Dần. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Bính Dần trong tháng 12 âm lịch năm Canh Tý 2020:

 • Thứ nhất là ngày âm lịch 3/12/2020, tức ngày 15/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Hợi, có nạp Âm là Đại Hải Thủy.
 • Thứ hai là ngày âm lịch 15/12/2020, tức ngày 27/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa.
 • Thứ ba là ngày âm lịch 27/12/2020, tức ngày 8/2/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Hợi, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao.  

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

 1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 TRONG THÁNG 12 ÂM LỊCH 

Xem tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Bính Dần, đây là 1 tháng khá tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bản mệnh. Tuy nhiên, bản mệnh dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến chủ quan của mình.  

Về mặt sức khỏe, người tuổi Bính Dần cần chú ý bồi dưỡng cơ thể nhiều hơn, đặc biệt nên tìm cách để giải tỏa căng thẳng tinh thần. Nếu chính bạn không biết thoát ra khỏi những áp lực vô hình thì có lẽ chẳng ai có thể giúp được bạn.

Kỷ Âm Thổ  gặp Dần Dương Mộc là Chính Tài, nghĩa là bị Thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Bính Dần cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Trong tháng này các gia chủ Bính Dần sẽ cần chú ý ngày âm lịch 12/12/2020, tức ngày 24/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Giáp Thân. Đây là ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986. Trong ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng như nhập trạch, động thổ, tiến hành hợp tác làm ăn….. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo và giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông, rộng mở thì thầy Gia Cát khuyên tuổi Giáp Dần cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO và KIM BẢI THÁI TUẾ. Sử dụng Kim Bài Thái Tuế để hoá giải thị phi, Còn Minh Quang Pháp Bào là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ và là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

 1. SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI BÍNH DẦN

Trong tháng 12 âm lịch, công việc của các gia chủ tuổi Bính Dần  thuận buồm xuôi gió, gặt hái được những thành công đáng kể. Bản mệnh sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Song cũng không thể phủ nhận sự nâng đỡ, tương trợ của quý nhân. Có quý nhân chỉ lối soi đường nên bản mệnh mới có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trên chặng đường phía trước của mình, không lo u mê lạc lối.

Hơn nữa bản mệnh luôn có sự chuẩn bị sẵn sàng với mọi phương án có thể xảy ra. Nhờ sự lo xa ấy mà giảm thiểu được khá nhiều khó khăn, trở ngại, cũng giảm bớt sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần nhớ rằng phải giữ cho mình khiêm tốn, chớ thấy thành công đến quá nhanh mà khoe khoang, tự phụ, mất cảnh giác trước những tình huống xấu.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ Bính Dần nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm còn giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội. 

Quý vị thân mến trước khi nghe  chia sẻ tiếp thông tin thì quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn miễn phí từ thầy Gia Cát tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hiện trên màn hình.

 1. TÀI LỘC CỦA TUỔI BÍNH DẦN 

Tử vi tài lộc tuổi Bính Dần năm 2020 cho thấy trong tháng 12 âm lịch, tình hình tài chính của con giáp này không có nhiều biến động, mọi việc đã dần đi vào quỹ đạo cũng khiến bạn đỡ tốn nhiều thời gian lo lắng hơn. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải có thái độ cẩn thận và tham khảo ý kiến của mọi người nếu cần thiết.

Người tuổi Bính Dần đã biết quản lý tài chính, cho dù mức thu nhập có thể không quá lớn nhưng vẫn đủ để rủng rỉnh chi tiêu. Bản mệnh còn có tính lo xa nên đã chuẩn bị sẵn cho những tình huống xấu nhất.

Ngoài ra vì đã có tài vận ổn định, người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có thể thoải mái làm những việc mình muốn. Hơn thế nữa, bản mệnh lại chăm chỉ, cần cù nên việc làm ăn buôn bán không đến nỗi nào, đồng ra đồng vào là chuyện dễ dàng.

Có điều nhắc nhở bản mệnh hãy giảm bớt thói phù phiếm của mình. Chớ nên vì thói sĩ diện mà nghiến răng mua sắm hoang phí, bởi có thể chỉ 1 phút bốc đồng có thể khiến bạn rơi vào cảnh “kiếm củi 3 năm, thiêu 1 giờ”.

Để may mắn thành công các anh chị tuổi Bính Dần hãy mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời, chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó

 1. TÌNH CẢM VÀ GIA ĐẠO CỦA TUỔI BÍNH DẦN 

Bước sang tháng 12 âm lịch bản mệnh không còn đào hoa như những tháng trước, vì vậy, tỉ lệ tìm được người như ý khá thấp. Thời điểm này người độ thân tốt nhất nên tập trung cho sự nghiệp, không nên vương vấn quá nhiều cho tình cảm. Hơn nữa có thể bạn đang không mấy quan tâm đến việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. Bạn tự thấy bản thân vẫn có thể sống tốt dù không có ai bên cạnh, thậm chí còn thấy nhẹ nhõm vì không phải lo toan cho người khác nữa.

Còn người đã lập gia đình cần quan tâm đến gia đình hơn, không nên dồn hết trách nhiệm cho nửa kia, dù công việc có bận rộn đến mấy. Có thể điều này khiến cho đối phương cảm thấy bạn hơi cứng nhắc nhưng với bản mệnh, đó là điều cần thiết để bạn có thể làm chủ cuộc sống của mình. 

Tuy nhiên, sự nhàm chán có thể khiến cho mối quan hệ giữa 2 người dần hạ nhiệt. Đừng để mình lý trí quá mức, hãy lãng mạn trong phạm vi có thể để nuôi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình yêu, để cảm xúc giữa 2 người luôn như thuở ban đầu.

Vậy nên để kích hoạt đào hoa người tuổi Bính Dần hãy sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân

 1. SỨC KHỎE CỦA TUỔI BÍNH DẦN 

Trong tháng 12 âm lịch, sức khỏe của người tuổi Bính Dần khá tốt. Tuy nhiên do bạn lo lắng quá nhiều dẫn đến thiếu ngủ, làm tinh thần không tốt. Bạn cần có sự sắp xếp lại, cân bằng lại công việc và cuộc sống, thay đổi bản thân, để có thể tiếp tục các bước hoàn thành mục tiêu.

Ngoài ra bản mệnh hãy chăm tập thể dục thể thao để duy trì thể trạng tốt nhất cho mình, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe bền lâu, có sức đề kháng tốt. Đồng thời khuyên người tuổi Bính Dần nên sử dụng Kim Bài Thái Tuế đem theo bên mình để hóa giải vận đen, đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến quý anh chị vận trình tử vi của các gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986  trong tháng 12 năm 2020 âm lịch. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi video của chúng tôi! rất cám ơn quý anh chị thời gian vừa qua đã tin tưởng và đồng hành . Quý anh chị đừng ngần ngại bày tỏ quan điểm và cảm xúc của mình ở phần dưới ô bình luận nhé. Hãy đưa ra những ý kiến đóng góp giúp chương trình ngày một hoàn thiện hơn để đưa đến quý vị và các bạn những kiến thức chuẩn chỉ về phong thủy chính tông môn phái. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc tử vi 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi Bính Dần trong tháng 12 âm lịch, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc anh chị có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo. Chúc các anh chị luôn thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336