Tử Vi Tuổi BÍNH NGỌ 1966 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI BÍNH NGỌ SINH NĂM 1966 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con ngựa, là con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Người tuổi Ngọ nói chung và Bính ngọ nói riêng là người luôn tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.

Người tuổi Bính Ngọ mệnh Thiên Hà Thủy là người thông minh lanh lợi, cũng rất hoạt bát và nhanh nhẹn. Họ nhiệt tình và phóng khoáng, cũng có óc thẩm mỹ tốt, có thể là người dẫn đầu xu hướng. Tính cách mạnh mẽ, đôi khi có phần cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Đây là người có tài lãnh đạo, biết kết hợp giữa nhân ái và nghiêm khắc để quản lý cấp dưới mà không gây ra bất mãn, cũng được cấp dưới tôn trọng và yêu quý rất nhiều, có mối quan hệ khăng khít tốt đẹp. Tuy nhiên, tuổi Bính Ngọ nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, nên mở lòng và đón nhận ý kiến của mọi người, chớ nên một mình một ý, dễ trở thành người cô độc.

Tháng này, vận trình công việc của Gia chủ Bính Ngọ ổn định, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy nên tài chính cũng không thể ít được, Nhưng cần chú ý sức khỏe không được tốt trong thời điểm này, dễ tái phát bệnh cũ. 

Bính Dương Hỏa gặp Đinh Âm Hỏa nên được gọi là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Bính Ngọ trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp, sử sự hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI BÍNH NGỌ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Trong tháng này, người tuổi Bính Ngọ sẽ có những bước đột phá trong công việc, họ nhận được sự giúp đỡ từ người khác,nhận được kết quả vượt xa với kỳ vọng, đó cũng chính là trái ngọt bạn hái được sau rất nhiều cố gắng của bản thân.

Người tuổi Bính Ngọ  này tự lực cánh sinh, chủ động trong công việc của mình chứ không chờ đợi bất cứ ai, cũng không mong chờ được giúp đỡ. Thay vì nói “Tôi không thể” để thoái thác trách nhiệm thì bạn luôn tìm cách để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kết quả bạn đạt được ngày hôm nay cũng 1 phần nhờ công giúp sức của mọi người, hãy có những cư xử đúng mực, đừng để 1 vài hành động quá khích làm mất điểm của bạn trong mắt của đồng nghiệp.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Qúy Nhân: Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Qúy Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Sự nghiệp sẽ mang lại cho bạn tài lộc đáng kể từ việc thăng chức, tăng lương và thưởng thêm. Mặc dù may mắn, bạn vẫn cần lập một kế hoạch tốt và không được chi tiêu quá tay. 

Với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu. Thời điểm này bản mệnh thực sự chăm chỉ, làm việc hết mình nên chắc chắn thu nhập cũng không thể nào ít được.

Người  này biết cân đối thu chi, không tiêu pha hoang đàng quá đỗi, lại luôn hướng tới cuộc sống ổn định nên thường sẽ tiết kiệm, có khoản dự phòng cho tương lai.

Bản mệnh nên năng làm việc thiện, có thể từ đó bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, có thể hợp tác được thêm với nhiều người để tăng thêm thu nhập cho mình. Cho đi là nhận lại, hãy làm việc thiện với cái tâm trong sáng, chớ vì mục đích cá nhân mà tính toán quá mức, dễ lợi bất cập hại.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Trong tháng này, người tuổi Bính Ngọ cần chú ý về sức khỏe của mình. Do làm việc trong 1 thời gian dài trước máy tính đã làm giảm 1 phần thị giác. Bạn cũng sẽ cảm nhận thấy một số cơn đau đầu nhẹ, nguyên nhân  cũng chính việc này mà ra. Bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý và giảm thời gian làm việc ngoài giờ để bệnh tật ít có cơ hội 

Đối với gia chủ Bính Ngọ  sinh năm 1966, tử vi tháng này khuyên bạn nên cẩn thận hơn về sức khỏe. Áp lực từ công việc khiến bản thân rất mệt mỏi, ảnh hưởng đến tâm trạng và giấc ngủ 

Bạn cần chắc chắn đảm bảo có giấc ngủ đủ, chăm sóc bản thân, có chế độ dinh dưỡng và lịch sinh hoạt hợp lý. Đôi khi cần gạt bỏ công việc sang 1 bên, để tĩnh dưỡng lại tinh thần sức khỏe.

Gia chủ tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ Bính Ngọ sinh năm 1966.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tháng này, vận trình tình duyên của các gia chủ tuổi Bính Ngọ khá ảm đạm, hai người không chịu đứng vào vị trí của nhau để hiểu cho đối phương nên có thể tranh cãi xảy ra liên miên.

Người chưa có gia đình cần phải cẩn trọng chu đáo trong cách ứng xử, giữ tình cảm tốt đẹp để có được nhân duyên tốt. Ai đã có gia đình nên trân trọng người cạnh, đừng có mới nới cũ để mọi chuyện xấu đi. Cũng nên cẩn thận có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm tốt đẹp nếu cứ mãi giữ tư tưởng so sánh thiệt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng xây dựng được những mối quan hệ hài hòa, những người trước nay vẫn thân thiết có thể chính là quý nhân của bạn, giúp bạn vươn tay chạm đến những cơ hội hiếm có vào thời điểm này.

Trong tháng 8 âm lịch này gia đình bạn sẽ gặp những xích mích , tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình tĩnh. Tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Tháng này không phải quá đen đủi  đối với  những người tuổi  Bính Ngọ, cần chú ý những ngày sau:

Ngày âm lịch 7/8/2021, tức ngày 13/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tý, có nạp Âm là Hải Trung Kim

Ngày âm lịch 19/8/2021, tức ngày 25/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Bính Ngọ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Bính Ngọ  trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

Ngày âm lịch 2/8/2021, tức ngày 8/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mùi, có nạp âm là Thiên Thượng Hỏa

Ngày âm lịch 14/8/2021, tức ngày 20/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Mùi, có nạp âm là Lộ Bàng Thổ.

Ngày âm lịch 26/8/2021, tức ngày 2/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336