Tử Vi Tuổi BÍNH THÌN 1976 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI BÍNH THÌN SINH NĂM 1976 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Thưa quý vị, người tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Sa Trung Thổ có tinh thần cầu tiến, lại chăm chỉ nhẫn nại, luôn tích cực làm việc không quản khó khăn. Đầu óc tư duy linh hoạt, nếu tiếp tục nỗ lực thì chắc chắn sẽ giành được thành công lớn, có điều bỏ dở giữa chừng lại là một trong những thói xấu của người này.

Người tuổi Bính Thìn rất lương thiện, dễ mủi lòng. Đây là bản tính của họ chứ hoàn toàn không có chút gì giả tạo. Tuy họ luôn có mong muốn “Lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau cái vui của thiên hạ” nhưng tính cách mờ nhạt không rõ ràng nên thường cuộc sống của họ khá bình yên và tẻ nhạt. Thực ra người này chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì với tố chất của mình, họ hoàn toàn có thể trở thành lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 tháng 8 âm lịch năm 2021, tháng này vận trình sự nghiệp, công việc, tài lộc không được thuận lợi, như ý. Những người sinh năm 1976 cần cẩn trọng từng đường đi nước bước của mình bởi xung quanh nhiều tiểu nhân, chỉ chờ bạn sa chân để chọc gậy bánh xe. Tài lộc tháng này kém nhiều, mức chi nhiều hơn thu. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Bính dương hỏa gặp đinh âm hỏa nên gọi là kiếp tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Bính Thìn trong tháng nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp, sử sự hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI BÍNH THÌN TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Quý anh chị thân mến trong tháng này những gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ cần cẩn trọng đường công danh sự nghiệp. Nhất là các gia chủ đang theo đường quan vận càng cần chú trọng hơn, cần để ý các mối quan hệ xung quanh tránh xung đột, mâu thuẫn có thể ảnh hưởng tới con đường quan vận của mình.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021, cho thấy tháng này xét về vận trình công danh sự nghiệp thì bản mệnh vẫn chưa tìm được hướng đột phá cho mình. Bạn vẫn đều đều với những công việc thường ngày, nửa hài lòng với cuộc sống hiện tại, nửa muốn thay đổi nhưng còn sợ hãi thất bại.

Tuy nhiên, Tháng này là cơ hội tốt để bạn học tập và trau dồi kiến thức cho bản thân. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự thay đổi rõ rệt thái độ của bản thân với việc học cao lên, nhưng đó đều là kết quả tất yếu của cả 1 quá trình chăm chỉ trước đó.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ tuổi Bính Thìn 1976, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Do xuất hiện hao tinh trong tháng nên có thể là 1 bất lợi về tài chính đối với nhiều người. Dù có cơ hội kiếm tiền, nhưng lại dễ bị hao tài. Cơ hội tích lũy tiền bạc không cao

Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt.

Bản mệnh thiếu sự chỉn chu trong khi làm việc nên khó mà có được thu nhập ổn định, thậm chí còn có khi bị thiệt hại thêm vì phải bù đắp cho những sai lầm mình gây ra.

Nhất là người làm kinh doanh ở thời điểm này không thực sự có tinh thần làm việc, thiếu sự tìm tòi sáng tạo mà cứ mãi đi vào lối mòn nên khó mà có được doanh thu như mong muốn, tiền bạc có phần hạn hẹp hơn nhiều.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Trong tháng 8 âm lịch, tuổi Bính Thìn sẽ có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bạn có thể mắc 1 số bệnh tiềm ẩn thường tái phát. Bạn sẽ phục hồi nhanh chóng, miễn bạn điều trị kiên trì và cẩn thận hơn trong cuộc sống hằng ngày. Mặc dù có khả năng chữa khỏi những căn bệnh tiềm ẩn này, bạn vẫn cần để mắt đến việc ngăn ngừa cảm lạnh và các vấn đề nhỏ khác. Hãy duy trì lối sống lành mạnh và suy nghĩ tích cực, mọi thứ rồi sẽ tốt dần. Hãy đến gặp bác sĩ ngay khi bạn thầy bất ổn.

Nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Các gia chủ tuổi Bính Thìn 1976  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các gia chủ Bính Thìn 1976.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tháng 8 âm lịch này, may mắn khá tốt cho tình yêu và mối quan hệ, bạn có thể chuẩn bị trước nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ hoặc kết hôn. Những ngôi sao tốt lành sẽ giúp bạn mang lại kết quả tốt trong tình yêu. Nhưng đôi khi bạn có thể có xung đột với đối tác của mình về những vấn đề tầm thường. Nếu bạn là một phụ nữ đã có chồng, bạn có thể đấu tranh giữa một mối quan hệ không chung thủy và cuộc sống gia đình và có thể dễ dàng đi sai đường. Do đó, bạn phải suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 từng tháng âm lịch năm 2021 cho biết có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ trong gia đình bạn, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình.

Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ tâm tình vợ, chồng bạn, để giải quyết các mâu thuẫn, những hiểu lầm đáng tiếc giữa hai người. Là bậc làm cha, làm mẹ, hãy là những tấm gương tốt để con cái noi theo.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Bính Thìn  trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 5/8/2021, tức ngày 11/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tuất, có nạp Âm là Đại hải Thủy

Ngày âm lịch 17/8/2021, tức ngày 23/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tuất, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa

Ngày âm lịch 29/8/2021, tức ngày 5/10/2021 dương lịch có nạp giáp là bính Tuất, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Bính Thìn. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi  Bính Thìn  trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

Ngày âm lịch 4/8/2021, tức ngày 10/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 16/8/2021, tức ngày 22/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 28/8/2021, tức ngày 4/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Dậu, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336