TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với quý vị về Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021. Cụ thể sẽ là 6 tháng đầu năm để quý vị có thể có những dự định, những kế hoạch gần nhất cho bản thân, tránh được những điều xấu, tăng vận mệnh tốt. 

 

Đánh giá tổng quan tử vi Bính Thìn 2021

Năm 2021 tân Sửu cho thấy, năm Tân Sửu không phải là một năm quá thuận lợi đối với bản mệnh tuổi Bính Thìn, vì vậy các cô chú tuổi này cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn, sẽ không còn thời kỳ bình ổn, trái lại, cuộc sống sẽ có rất nhiều biến động. Vận khí trồi sụt rất mạnh, lúc thăng hoa tột đỉnh, khi lại tụt dốc đảo điên, nếu không vững vàng tâm trí, để đón 1 năm rất vất vả và áp lực.

Năm 2021 Tân Sửu, Bản mệnh chịu tác động lớn của cục diện Phá Thái Tuế, lại thêm Kiếp Tài ảnh hưởng, phương diện tài lộc biến động rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.  Nhưng chớ nên vội vàng thỏa hiệp hoặc đầu hàng trước vấn đề xảy ra trong cuộc sống, cần phải đầu tư phát triển bản thân hơn về kỹ năng, chuyên môn và các mối quan hệ xã giao. 

Chuyện đầu tư, kinh doanh chớ nên vội vàng, cần thăm dò rõ ràng tình hình thị trường trước khi đưa ra quyết định. Các mối quan hệ xã giao không thuận lợi cũng là yếu tố cản trở thành công, nên để tâm tới điều này.

Để có một năm bình ổn người tuổi Bính Thìn nên mang theo bên mình KIM BÀI THÁI TUẾ nhằm nghênh đón quý thần hóa giải vận hạn, hung tinh, từ đó có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi phát triển trong năm 2021.

 

Cụ thể tử vi của bản mệnh tuổi Bính Thìn 1976 trong 6 tháng đầu năm 2021:

1. Công danh – sự nghiệp 

Trong năm Tân Sửu, quý mạng sẽ chịu ảnh hưởng lớn từ sao Thái Tuế khiến công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.  con đường phát triển sự nghiệp vướng phải nhiều trở ngại, ít cơ hội thăng tiến. Việc làm ăn, kinh doanh đối mặt nhiều thách thức mang tính khách quan như tác động dịch bệnh, cung cầu thị trường…Vì thế làm gì bản mệnh cũng cần phải kiên trì, quyết tâm hơn hẳn khoảng thời gian trước đó và chớ vội đầu hàng trước khó khăn.

Thời điểm này, bạn dễ rơi vào mâu thuẫn với đồng nghiệp, cạnh tranh với đối thủ, thậm chí là bất đồng quan điểm với cấp trên. Bên cạnh việc giữ vững lập trường, bạn cũng cần phải tự nhìn lại bản thân trước khi chê trách hoặc phê bình người khác. Cần tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng. Nếu có lỗi sai, bản mệnh nên tự ý thức và có hướng sửa chữa, chớ nên đùn đẩy, đổ trách nhiệm cho mọi người xung quanh.

Thầy phong thủy khuyên rằng, để mọi việc phát triển một cách hanh thông và thuận lợi thì thầy phong thủy khuyên người tuổi Bính Thìn nên mang bên mình pháp khí phong thủy Tam Giáp Khai Vận “Thân Tý Thìn” để hóa giải thị phi, mâu thuẫn giữa các mối quan hệ và xua đuổi hung tinh, tiểu nhân quấy phá. Đồng thời chiêu cát lành, may mắn và cát khí quý nhân giúp công việc hanh thông thuận lợi, quan hệ công việc dần tốt lên. 

 

2. Tiền bạc và tài chính

Trong năm 2021, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể, có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm đề phòng bất trắc. Tình hình tài chính cũng không được lý tưởng, con đường kiếm tiền, làm giàu thêm áp lực và khó khăn chồng chất. Chi tiêu cần thắt lưng buộc bụng, đừng quá hoang phí kẻo rơi vào cảnh vay mượn, nhất là chi tiền với mục đích phô trương, khoe mẽ.

Kiếp Tài hung thần mang điềm báo phá tài, thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút, áp lực kinh tế khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật, cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.

May mắn trong năm đương số vẫn có thể có được nguồn thu phụ từ các công việc tay trái, tuy nhiên số tiền đó chỉ để bổ sung vào các khoản chi tiêu trong cuộc sống chứ không quá dư dả. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng cần thận trọng khi đứng trước các cơ hội đầu tư, bởi không phải đầu tư vào đâu là cũng có thể sinh lời. Tốt nhất hãy tiếp tục phát triển ở những mảng mình đã hiểu rõ chứ đừng vội mở rộng phạm vi ra những mảng mình chưa hiểu rõ. 

Thầy khuyên để có thể tăng vận may mắn và cải mệnh người tuổi Bính Thìn cần mang theo bên mình pháp khí phong thủy Bát Bảo Tâm Kinh. Pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh sẽ tăng cường vận khí, tăng may mắn và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Ngoài ra vòng còn giúp nghênh đón quý nhân tương trợ và bảo vệ bản mệnh trong sự nghiệp, việc làm ăn, kinh doanh và đầu tư trong năm 2021.

 

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2021 là năm Phá Thái Tuế, đại diện cho yếu tố thứ 3 xen ngang tình cảm lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài. Người độc thân ít có cơ hội đến với người  phù hợp trong năm nay. Dù là nam hay nữ mạng, thường xuyên rơi vào trạng thái bị động, chờ đợi người khác đến với mình. 

Người đã có gia đình thì cần phải kiềm chế cảm xúc nóng nảy của mình nhiều hơn, nếu không vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Có vấn đề gì xảy ra, đôi bên cần chủ động trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, không nên giữ mãi trong lòng hoặc khăng khăng làm theo ý mình. Những cặp vợ chồng vừa mới sinh con, tần suất cãi vã gia tăng. Cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, kẻo đó là cơ hội tốt cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình. 

Trong thời gian này, bản mệnh hãy đeo vòng tay Tam Giáp Khai Vận “Thân Tý Thìn”, năng lượng của Tam Hợp Khí sẽ giúp bản mệnh đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên Địa Nhân hóa giải và tăng cường các mối quan hệ. Đặc biệt là giúp gia đạo êm ấm. 

4. Sức khỏe 

Có rất nhiều áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan căng thẳng, vì thế mà sức khỏe giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc.

Cục diện Phá Thái Tuế cũng tác động khá mạnh tới phương diện sức khỏe. Các cô chú tuổi Thìn không nên lao động quá sức trong năm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng lao lực, khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí gây ra tổn thương khó có thể chữa lành. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực quá lớn về tâm lý. Dành một khoảng thời gian nhất định để rèn luyện sức khỏe. Bạn đã bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa nên không thể coi thường các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng nên dành một khoảng thời gian nhất định để rèn luyện sức khỏe. Bạn đã bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa nên không thể coi thường các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm. Ngoài ra, đi lại cần thận trọng, tránh chủ quan lơ là kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Thầy phong thủy khuyên người tuổi Bính Thìn hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh. Vòng sẽ giúp bản mệnh xua đuổi hung tinh, tà ma, vận hạn trong năm. Vòng cũng giống như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ người tuổi Bính Thìn dù ở bất cứ đâu, ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Chi tiết 6 tháng đầu năm 2021 của bản mệnh tuổi Bính Thìn 1976

 Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Bản mệnh của tuổi Thìn gặp phải cục diện Phá Thái Tuế nên cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều điều không may mắn. Tuy nhiên, đáng mừng là trong tháng đầu tiên của năm mới, bản mệnh không gặp phải vấn đề nào quá phức tạp. Tình hình tài lộc không có nhiều biến động, mức lương hay lợi nhuận không gia tăng quá nhiều, cần chú ý chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi

Tuổi Bính Thìn nam mạng: Đề phòng vướng chuyện thị phi, kiện cáo pháp luật. 

Tuổi Bính Thìn nữ mạng: Có xích mích với người thân, hàng xóm. 

 Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tháng này, các cô chú tuổi Thìn sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút nên bạn làm việc gì cũng vất vả hơn mọi người xung quanh. Nhiều công việc đổ dồn lên đầu khiến bạn thường xuyên phải chịu áp lực khá lớn, tốt nhất nên cố gắng giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực. May mắn là thời điểm này, các mối quan hệ xã giao của bạn đang phát triển khá tốt, cần lưu ý giữ gìn sức khỏe, không nên giấu bệnh.

Tuổi Bính Thìn nam mạng: Công việc nhiều áp lực, căng thẳng mà kết quả không lý tưởng. 

Tuổi Bính Thìn nữ mạng: Đề phòng bị ngộ độc hoặc nạn sông nước. 

Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch: 

Bản mệnh gặp phải  nhiều vấn đề, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Do thường xuyên lơ là, dẫn đến những lỗi sai không đáng có. Chuyện làm ăn cũng không có nhiều điểm sáng, bạn dễ rơi vào trạng thái bị động, phụ thuộc vào người khác hoặc bị người khác lừa gạt mất tiền. Tháng này cũng không mấy thích hợp để xác định mối quan hệ tình cảm, bản mệnh cần bình tĩnh tìm hiểu về đối phương kỹ càng hơn.

Tuổi Bính Thìn nam mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe nhưng vượng quý nhân.

Tuổi Bính Thìn nữ mạng: Có tin vui từ xa đưa tới.

Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng nhẹ trong tháng này, chủ yếu là nhờ có cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe xuống dốc lại là điều bạn cần phải quan tâm và chú ý. Cô chú thường xuyên mắc phải những căn bệnh vặt vãnh dù không nghiêm trọng nhưng lại dễ khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh thần sa sút. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và có lối sống hợp lý để cải thiện sức khỏe.

Tuổi Bính Thìn nam mạng: Đề phòng bị mất trộm, hao tài nhiều. 

Tuổi Bính Thìn nữ mạng: Gia đạo bất ổn, nhiều xung đột xảy ra. 

 Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Vận trình của người sinh năm Thìn có dấu hiệu cải thiện hơn khoảng thời gian trước đó. Bản mệnh dần có thái độ nghiêm túc hơn mỗi khi bắt tay vào công việc, nhờ thế mới có thể phát hiện ra được những lỗi sai tồn tại từ trước đó và có hướng khắc phục hợp lý. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe lại không được tốt đẹp như thế. do Giờ giấc sinh hoạt không khoa học là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn thường xuyên rơi vào tình trạng mất ngủ, đau dạ dày, đau đầu,….

Tuổi Bính Thìn nam mạng: Cẩn thận sai sót giấy tờ khiến hao tài tốn của. 

Tuổi Bính Thìn nữ mạng: Áp lực lớn về tinh thần khiến sức khỏe giảm sút.

Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, quý vị nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu, xây dựng kế hoạch phát triển hơn là vội vàng đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Trong khoảng thời gian này, người độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới, nhận ra rằng xung quanh có rất nhiều người luôn quan tâm, chăm sóc cho mình.

Tuổi Bính Thìn nam mạng: Thổ khí quá vượng khiến tính tình cố chấp, ảnh hưởng xấu quan lộ.

Tuổi Bính Thìn nữ mạng: Đề phòng các bệnh về hô hấp và tiêu hóa. 

 

Nhìn chung, quý mệnh tuổi Bính Thìn 1976 sẽ trải qua 6 tháng đầu năm Tân Sửu không mấy suôn sẻ và thuận lợi, đặc biệt là sức khỏe. Nhưng Hãy coi những biến cố mình gặp phải như một đòn bẩy để mình có thể thăng tiến hoặc đạt được những thứ hạng vượt bậc hơn trong tương lai . Bởi vậy, nếu có thể, hãy áp dụng các vật phẩm phong thủy để luôn có động lực phấn đấu lâu bền, vững tâm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336