Tử Vi Tuổi CANH THÂN 1980 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI CANH THÂN SINH NĂM 1980 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Canh Thân là những người có tính tình ôn hòa, nhân ái, điềm tĩnh và thích yêu thương, chăm sóc những người xung quanh. Bản chất họ là những người rất hiền lành, thân thiện và mong muốn làm những điều thiện, điều tốt giúp ích cho đời. Người tuổi Canh Thân thích trêu chọc mọi người nên dễ làm mất lòng, nhân duyên không được tốt, đây là tính xấu mà bạn cần phải sửa đổi để được mọi người yêu quý nhiều hơn, cũng tốt hơn cho con đường tiến thân sau này, sự nghiệp được hanh thông thuận lợi.

Vận mệnh người tuổi Canh Thân khá tốt khi nhận được cơ may tài lộc không tồi. Bí quyết phát tài của họ chính là tích lũy và đầu tư. Nhờ công sức làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm thu vén chi tiêu nên tuổi Canh Thân có được cho mình một khoản kha khá. Có tiền trong tay chớ nên tiêu xài hoang phí mà nên mua những thứ thiết thực hay đầu tư vào bất động sản sẽ có lợi hơn.

Người tuổi Canh Thân không mấy may mắn khi mà phúc lộc từ gia đình không có nhiều, anh chị em không hỗ trợ và giúp đỡ được nhiều. Bản mệnh phải tự mình nỗ lực, tay trắng gây dựng cơ đồ. Gặp khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì khả năng thành công là rất cao, có thể một bước lên mây, sau một đêm trở thành tỷ phú.

Xem tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 cho các gia chủ Canh Thân sinh năm 1980, tháng này sẽ có những may mắn trên các phương diện, công việc ổn định, tài chính dồi dào, gia đình hòa thuận, vui vẻ, những người Canh Thân còn độc thân có thể có vận may về tình duyên trong tháng này, việc cần là phải biết nắm bắt các cơ hội. Bên cạnh đó. anh chị cũng chú ý xây dựng thói sinh hoạt lành mạnh, tích cực vận động, thể dục thể thao để có 1 cơ thể khỏe mạnh.

Canh Dương Kim gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là chính tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong tháng này những gia chủ tuổi  Canh Thân cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI CANH THÂN TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Trong tháng 8 âm lịch, tử vi nhắc nhở tuổi Canh Thân cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân. Công việc của bạn đang trên đà tiến triển tốt, vì thế mà có thể bị nhiều kẻ xấu nhòm ngó. 

Tuổi Canh Thân sẽ mở ra sự may mắn trong sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được lời khen thưởng và tăng lương sẽ đạt được  trong tháng này. Bạn nên thận trọng với lời nói và hành động của mình và đừng tự mãn vì thành công tạm thời, hoặc sếp của bạn có thể coi bạn là quá nóng để đảm nhận các nhiệm vụ quan trọng. Sự nghiệp của người tuổi này  có những bước tiến rõ ràng trong khoảng thời gian giữa tháng 8 âm lịch. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, tụ tập, vì thế cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, không để ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Bản mệnh cần phải thận trọng trong từng bước đi của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà lấy mất vị trí của mình.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ tuổi  Canh Thân, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Xem tử vi tháng 8 âm lịch, tuổi  Canh Thân không cần lo lắng quá nhiều về đường tài lộc. 

Tuổi Canh Thân có thể may mắn kiếm được tiền. Hiệu năng tuyệt vời sẽ dẫn đến sự gia tăng đáng kể về tiền lương và tiền thưởng. Ngoài ra, bạn giỏi đầu tư và các dự án tài chính có rủi ro thấp và lợi nhuận thấp có vẻ không kinh tế nhưng sẽ mang lại cho bạn thu nhập cao khi được tích lũy đã đến và ở một mức độ nhất định. Khi bạn có xu hướng chi tiêu nhiều, tất cả các loại chi tiêu sẽ tăng lên trong năm nay và bạn cần phát triển một kế hoạch tốt để làm cho cả tất cả hài hoà và đáp ứng.

Thời điểm này cơ hội tài lộc khá nhiều, bản mệnh nên chú ý để nắm bắt thời cơ, chớ nên để cho thời cơ trôi đi quá nhanh mà bản thân còn đang mù mờ về bước đường phía trước.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Những người Canh Thân sẽ có sức khỏe tốt trong tháng 8 âm lịch này. Sự nghiệp trôi chảy, cảm xúc ổn định và tập thể dục thường xuyên sẽ góp phần vào sức khỏe tốt của bạn. Nhưng bạn phải tránh xa rượu và thuốc lá. Năm nay, sự giao thiệp xã hội gia tăng có thể yêu cầu bạn uống và hút thuốc nhiều hơn. Cho dù sức khỏe của bạn tốt đến đâu, hút thuốc và uống quá nhiều có thể phá vỡ cơ thể của bạn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên cắt đứt hoặc giảm dần giao tiếp xã hội và chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Bạn cần chú ý về các bệnh về dạ dày, đại tràng. Cố gắng hạn chế sử dụng các chất kích thích. Để bệnh không nặng hơn.

Nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Các gia chủ tuổi Canh Thân 1980 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các gia chủ Canh Thân sinh năm 1980.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp thêm sinh lực cho những người tuổi  Canh Thân.  Nhờ thành công trong sự nghiệp và tiếng nói vui vẻ, bạn có thể thu hút nhiều người khác giới, mà bạn cần giữ khoảng cách nhất định và xác định rằng gia đình là nền tảng của sự phát triển nghề nghiệp. Một số người khác giới có thể giúp bạn nhưng những người khác chỉ có thể làm phiền tâm trạng của bạn và mang lại tổn thất cho sự nghiệp hoặc tài sản tài chính của bạn.

Các cặp đôi cũng sẽ có sự chuyển biến khá lớn trong mối quan hệ. Có thể giữa 2 người sẽ có 1 biến cố lớn gì đó mà khiến cho bạn và người ấy muốn nhanh chóng tiến tới hôn nhân, chuẩn bị để về chung 1 nhà.

Còn người độc thân có thể sẽ tìm thấy được 1 nửa của mình 1 cách khá tình cờ. Bản thân bạn chưa mấy quan tâm đến chuyện tình yêu đôi lứa nhưng khi nhân duyên ập đến thì đó cũng là sức hút mà bạn chẳng thể chối từ.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi  Canh Thân trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 9/8/2021, tức ngày 15/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Dần, có nạp âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 21/8/2021, tức ngày 27/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi  Canh Thân. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Các ngày tốt đối với người Tuổi  Canh Thân trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

Ngày âm lịch 12/8/2021, tức ngày 18/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Tỵ, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 24/8/2021, tức ngày 30/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ , có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336