Tử Vi Tuổi CANH TUẤT 1970 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI CANH TUẤT SINH NĂM 1970 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim là người khá bảo thủ, làm việc luôn cẩn trọng và nghiêm túc. Chỉ cần giao việc cho con giáp này là cấp trên có thể yên tâm, dù là chuyện tồi tệ đến đâu họ cũng có thể vén mây để thấy trời quang.

Họ có lòng tự tôn cực kì cao, đã làm gì là sẽ làm đến nơi đến chốn. Dù là gặp việc khó khăn trở ngại, họ cũng không bao giờ nghĩ đến việc ỷ lại vào người khác mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình, dồn hết sức lực, không làm được thì không bỏ cuộc.

Bản tính của người này là thích giúp đỡ người khác, nhưng không hiểu vì không có duyên giúp người hay chưa biết cách giúp người cho khéo mà kết quả thường thấy là họ tự ôm rắc rối về mình.

Vào tháng 8 âm lịch, tuổi Canh Tuất  sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Tháng này, sự nghiệp của Canh Tuất  sẽ tương đối ổn định. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn, vì vậy tháng này, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên trong công việc giảm bớt được nhiều quãng đường vòng, mọi sự hanh thông. 

Người tuổi Canh Tuất  khá chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn sẵn sàng bày tỏ tình cảm với người mình yêu, không ngần ngại e dè. Thời điểm này đào hoa khá tốt, sẽ giúp bạn tìm được tình yêu mình mong muốn. Xét về đường tài lộc thì tài vận của bản mệnh khá ổn định, không cần lo lắng nhiều. Có điều hãy lập kế hoạch chi tiêu khoa học, suy xét linh hoạt mọi vấn đề, chớ hoang phí quá mức, cũng chớ tiết kiệm đến hà tiện mà tự khiến mình chịu khổ.

Canh Dương Kim gặp Đinh Âm Hỏa nên được gọi là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong tháng  này những gia chủ tuổi Canh Tuất cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI CANH TUẤT TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Trong tháng này, với vận may khá tốt cho sự nghiệp, những người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, tất cả các vấn đề vướng mắc. Sự cống hiến của bạn sẽ được cấp trên công nhận, có thể được thăng chức và nâng cao trình độ chuyên môn.

Nếu bạn là người kinh doanh, hiệu suất công ty sẽ được tăng nên đáng kể, miễn là bạn  đối xử với vận may trong công việc 1 cách nghiêm túc.

Với những người làm công ăn lương, công nhân tại các nhà máy, công xưởng thì tháng này sẽ là 1 tháng rất vất vả, bạn sẽ phải tăng ca liên tục để đạt được năng suất công việc mà công ty đề ra .

Quý nhân cũng sẽ nâng đỡ cho bạn, giúp bạn nhìn rõ hơn hướng đi phù hợp với bản thân, song không được suy nghĩ bi quan, tiêu cực thì mọi việc sẽ tốt đẹp theo ý bạn.

Những người làm lãnh đạo, kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình, cứng rắn của bạn rất được lòng đồng nghiệp và sự tôn trọng của cấp dưới. Thời điểm này bạn nên tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng, đó cũng là hoạt động ý nghĩa giúp bạn lấy lại tinh thần.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi canh tuất sinh năm 1970, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tháng này bạn có quý nhân giúp đỡ nên sẽ đạt được những thành quả nhất định trong công việc và tài chính cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết bạn sẽ được thăng cấp đến 1 cấp độ mà bạn chưa bao giờ đạt được trước đây.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý vì tháng này có dấu hiệu phá tài, nếu bạn không biết cân đối tài chính thì tiền của bạn sẽ không cánh mà bay. Bạn cũng sẽ mất một khoản tiền lớn cho con cái, có thể là xin  việc hoặc cưới hỏi.

Việc bạn cần làm là xây dựng  nhật ký chi tiêu hợp lý để có một khoản để dành cho sau này.

Những người làm công ăn lương, tháng này thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên chi nhiều hơn thu dẫn đến hao hụt tài chính, bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không lãng phí, tiêu pha quá đà dẫn đến túng thiếu.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Canh Tuất  trong tháng 8 âm lịch không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần người tuổi Canh Tuất có phần không được tốt như các tháng trước do bị chi phối bởi tình trạng công việc.

Công việc của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm trạng của bạn, 

Bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt, nếu không sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của bạn trong thời gian sau.

Gia chủ tuổi Canh tuất sinh năm 1970  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ   Canh tuất  sinh năm 1970.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Bước sang tháng 8 âm lịch  năm tân sửu các mối quan hệ có thể không suôn sẻ cho Canh Tuất.

Trong tháng 8 âm lịch này gia đình bạn sẽ gặp những xích mích, tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình. Tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

Những tuổi Canh Tuất cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và lắng nghe nhau. 

Tử vi tuổi Canh Tuất  từng tháng Âm lịch năm 2021 cho biết có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ trong gia đình bạn, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình.

Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ tâm tình vợ, chồng bạn, để giải quyết các mâu thuẫn, những hiểu lầm đáng tiếc giữa hai người. Là bậc làm cha, làm mẹ, hãy là những tấm gương tốt để con cái noi theo.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Canh Tuất  sinh năm 1970 trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 5/7/2021, tức ngày 12/8/2021 dương lịch có nạp giáp là nhâm Thìn, có nạp Âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày âm lịch 11/8/2021, tức ngày 17/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 23/8/2021, tức ngày 29/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Canh Tuất. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán

Các ngày tốt đối với người Tuổi Canh Tuất  trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 10/8/2021, tức ngày 16/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 22/8/2021, tức ngày 28/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336