Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Tháng 12 Âm Lịch – Đổi Đời Trúng Số 3 Lần Liên Tiếp Giàu Có Bất Thình Lình

Quý anh chị thân mến từ, sau bao khó khăn, bước sang tháng 12 âm lịch những gia tuổi Canh Tý sinh năm 1960 sẽ  nhận thành quả từ sự cố gắng từ đầu năm, mọi may mắn thuận lợi sẽ bước sang một ngưỡng cửa mới. May mắn nhất vẫn là tài vận của bản mệnh khá ổn định, không cần lo lắng nhiều. Vậy thì trong tháng 12 âm lịch những gia chủ tuổi Canh Tý cần làm gì để đón được những thành công trong tháng mới và làm sao để giúp gia chủ phát huy được hết năng lực bản thân thăng tiến con đường công danh sự nghiệp, đón tài lộc ùn ùn? Xin mời quý vị hãy cùng theo dõi thật kỹ video của chúng tôi để lắng nghe lời khuyên từ những chuyên gia phong thuỷ hàng đầu nhé

 1. TỔNG QUAN THÁNG 12 ÂM LỊCH NĂM 2020 

Tháng 12 âm lịch được bắt đầu từ 1/12/2020 và kết thúc vào ngày 30/12/2020 âm lịch (tức ngày 13/1/2021 – 11/2/2021 dương lịch)

Tháng Kỷ Sửu có Nạp Âm là Phích Lịch Hỏa

Tháng  Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục

Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi.

Đối với người tuổi Canh Tý trong tháng 12 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

 • Thứ nhất là ngày âm lịch 10/12/2020 tức ngày 22/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ.
 • Thứ hai là ngày âm lịch 22/12/2020, tức ngày 3/2/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Canh Tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Canh Tý trong tháng 12 âm lịch năm Canh Tý 2020:

 • Thứ nhất là ngày âm lịch 5/12/2020, tức ngày 17/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Sửu, có nạp Âm là Hải Trung Kim.
 • Thứ hai là ngày âm lịch 17/12/2020, tức ngày 29/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp Âm là giản Hạ Thủy.
 • Thứ ba là ngày âm lịch 29/12/2020, tức ngày 10/02/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Sửu, có nạp Âm là Phích Lịch Hỏa.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc anh chị  có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

 1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH TÝ TRONG THÁNG 12 ÂM LỊCH 

Người sinh năm Canh Tý thường có lập trường kiên định, tuy tính cách có phần ích kỷ nhưng lại rất hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh em. Đặc biệt, người sinh năm Canh Tý thường rất nhanh nhẹn, thông minh và ham học hỏi.

Những người sinh năm Canh Tý có ý thức tự giác rất cao, nhạy cảm với thế giới bên ngoài. Họ là những người có tham vọng lớn, nhưng thường không cẩn trọng, nếu không biết cách điều chỉnh thì dễ gặp thất bại.

Đặc biệt, những người sinh năm Canh Tý có tính khá ích kỷ, thích chiếm hữu và hay ghen tuông, khó kiểm soát được cơn tức giận (mang những nét đặc trưng của loài chuột). Đây là những nhược điểm mà người sinh năm Canh Tý cần khắc phục.

Bù lại, người sinh năm Canh Tý rất thông minh, nhạy bén và giỏi quan sát. Họ thường là những người tài năng, giàu óc sáng tạo. Những người sinh năm này cũng rất khiêm tốn, không thích thể hiện.

Tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Canh Tý mọi thứ đều giữ ở mức ổn định là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Bạn sẽ tìm được lối đi riêng cho mình, mặc dù mới đầu có chút chông gai nhưng mọi chuyện sẽ dần dần ổn định. Tài vận cũng nhờ đó mà đi lên. 

Canh Dương Kim gặp Kỷ Âm Thổ là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Canh Tý  trong tháng này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý để tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình.

Trong tháng này các gia chủ Canh Tý sẽ cần chú ý ngày âm lịch 10/12/2020 tức ngày 22/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ. Đây là ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Canh Tý sinh năm 1960. Trong ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng như nhập trạch, động thổ, tiến hành hợp tác làm ăn… Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Hơn nữa năm  nay, con giáp tuổi Canh Tý phạm phải Trực Thái Tuế, người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ ắt hữu họa”, ý chỉ thái tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi thái tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Canh Tý sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

 1. SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI CANH TÝ 

Với tuổi Canh Tý 1960, sự nghiệp gần như bị bỏ lại vì hầu hết các bạn đã thảnh thơi hoặc làm ít dần hoặc đã nghỉ hưu và sự nghiệp đang dần rời xa. Nếu bạn vẫn còn làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn đặt sức khỏe lên hàng đầu. Lúc này, bạn nên tận hưởng hạnh phúc của mình. Gia chủ tuổi Canh Tý đã bước sang tuổi 60, nên dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức sau những ngày làm việc căng thẳng, tránh những sự cố về sức khỏe đến với bạn.

Để may mắn và thuận lợi hơn những gia chủ tuổi Canh Tý nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp gia chủ kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc, hỗ trợ hành mệnh.

 1. TÀI LỘC CỦA TUỔI CANH TÝ 

Xem tử vi tháng 12 năm 2020 âm lịch của tuổi Canh Tý thấy rằng, tháng này có thể là 1 bất lợi về tài chính đối với nhiều người. Dù có cơ hội kiếm tiền, nhưng lại dễ bị hao tài. Cơ hội tích lũy tiền bạc không cao.

Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt… 

Bản mệnh thiếu sự chỉn chu trong khi làm việc nên khó mà có được thu nhập ổn định, thậm chí còn có khi bị thiệt hại thêm vì phải bù đắp cho những sai lầm mình gây ra.

Nhất là người làm kinh doanh ở thời điểm này không thực sự có tinh thần làm việc, thiếu sự tìm tòi sáng tạo mà cứ mãi đi vào lối mòn nên khó mà có được doanh thu như mong muốn, tiền bạc có phần hạn hẹp hơn nhiều.

Để thành công và thuận lợi những gia chủ tuổi Canh tý  sinh năm 1960  cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ hộ thân TAM GIÁP KHAI VẬN gỗ huyết long Thân Tý Thìn. Vật phẩm  được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

 1. TÌNH CẢM VÀ GIA ĐẠO CỦA TUỔI CANH TÝ 

Gia chủ Canh Tý sinh năm 1960 đã dành phần lớn cuộc đời với người bạn đời của mình và đã trở thành một phần không thể tách rời của nhau. Nếu bạn không bị ràng buộc, bạn có thể tìm thấy một người phù hợp để dành phần còn lại của cuộc sống trong tháng này..

Tháng 12 âm lịch, bạn sẽ phải để tâm và lo lắng rất nhiều về những đứa con của bạn và mất nhiều thời gian với chúng, bạn nên thư giãn và để bọn trẻ độc lập, sống cuộc sống của riêng mình, hãy sống vui, sống khoẻ. Là người cha, người mẹ trong gia đình, hãy là tấm gương sáng để con cái bạn noi theo. Bạn đã sống quá nửa cuộc đời, bạn biết cái gì tốt và cái gì không tốt cho con cái và cho chính bạn.

Khuyên gia chủ Canh Tý trong tháng 12 âm lịch hãy sử dụng pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO. Là pháp khí của nhà phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành.

 1. SỨC KHỎE CỦA TUỔI CANH TÝ

Trong tháng 12 âm lịch, người tuổi Canh Tý  tâm tình rất vui vẻ, tinh thần phấn chấn và không gặp ốm đau gì đáng lo ngại. 

nhắc nhở tuổi Canh Tý cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe cho thật tốt. Bạn có thể sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi trong người, ăn không ngon, ngủ không yên.

Nguyên nhân có thể do trên vai gánh vác quá nhiều trách nhiệm, áp lực dồn nặng khiến bạn không thể nghỉ ngơi hợp lý, đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng suy nghĩ căng thẳng nên vậy.

Để tăng cường sức khỏe tinh thông minh mẫn những gia chủ tuổi Canh Tý nên mang bên mình MINH QUANG PHÁP BẢO. Việc mang Minh Quang Pháp Bảo bên người sẽ giúp tuổi Canh Tý luôn khỏe mạnh và ổn định tinh thần lạc quan vui vẻ.

Trên đây chia sẻ với anh chị về vận trình tuổi Canh Tý sinh năm 1960. Nhìn chung mọi phương diện đều khá ổn định. Những gia chủ tuổi Canh Tý là người khá nhạy bén thông minh, tuy nhiên sự nhanh nhẹn ấy lại khiến bản mệnh rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không, làm nhiều mà hỏng nhiều thất thoát nhiều tiền bạc trong tháng 12 âm lịch. Để may mắn thành công các gia chủ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó:

Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi video của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc tử vi 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi canh tý trong tháng 12 âm lịch  này. Anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc anh chị có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo. Chúc các anh chị luôn thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336