Tử Vi Tuổi CANH TÝ 1960 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI CANH TÝ SINH NĂM 1960 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người sinh vào năm Canh Tý 1960 có ngũ hành bản mệnh “Bích Thượng Thổ” (đất trên vách). Thiên định Người tuổi Canh Tý  bản tính hiền lành, chất phác được mọi người yêu mến, quý trọng. Tuổi Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Họ biết quan tâm đến người khác. Khi trẻ của cái chưa có về sau giàu sang, cha mẹ anh em cũng được phần nhờ. Họ làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định, bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất. và khi gặp tình huống nguy hiểm họ đều có lối thoát tốt ưu. Người tuổi này ít biểu lộ tình cảm ra mặt, khi đã ưu ái ai thì là người được họ đánh giá cao. Đặc điểm của cả nam và nữ tuổi này là đều rất tiết kiệm. Họ có của nhưng không sử dụng bừa bãi.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Canh Tý theo lịch âm cho thấy, tinh thần bản mệnh bất ổn chi phối mạnh đến công việc và các mối quan hệ. Vì thế mà muốn có sự đột phá thực sự e rằng khó. Trong công việc, con giáp này cần phải cố gắng để làm việc tốt hơn, chớ nên để cho tinh thần sa sút bởi những thất bại trước mắt. Công việc có lúc này lúc khác, song nếu kiên trì, quyết tâm thì sớm muộn gì cũng sẽ thành công. Quý nhân cũng sẽ nâng đỡ cho bạn, giúp bạn nhìn rõ hơn hướng đi phù hợp với bản thân, song nếu suy nghĩ bi quan, tiêu cực thì chưa chắc bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sự tính toán, nghi ngờ sẽ khiến cho những người xung quanh xa lánh, tuổi Canh Tý nên chú ý để hài hòa hơn trong các mối quan hệ, có vậy thì cuộc sống của bạn mới dễ thở, mới đón được thêm nhiều điều may mắn.

Canh Dương Kim gặp Đinh Âm Hỏa nên được gọi là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong tháng này những gia chủ tuổi Canh Tý cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI CANH TÝ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Người Canh Tý sinh năm 1960 là những người cả đời vật chất không thiếu, thường được quý nhân phù trợ, gặp hung Hóa Cát

Đối với hầu hết những người Canh Tý, may mắn cho sự nghiệp có thể lững lờ đi ngang. Nếu bạn là một Canh Tý tự làm chủ, may mắn trong sự nghiệp của bạn có thể còn tồi tệ hơn; 

Tháng này, môi trường thị trường không được tốt lắm và công ty của bạn có thể có một loạt vấn đề sẽ cần giải quyết kịp thời. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp hợp tác với những người khác, bạn nên cẩn thận để ngăn chặn bên kia chạy trốn và tự mình kiểm tra các tài khoản.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Qúy Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Canh Tý sinh năm 1960, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Người tuổi Canh Tý trong tháng 8 âm lịch này nên chi tiêu tiết kiệm vì tài lộc vẫn chưa thực sự như ý. Có nhiều chuyện xảy ra, công việc kém suôn sẻ, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong mong muốn nâng cao thu nhập cho mình.

Ngoài thu nhập giảm mạnh, Canh Tý cũng cần phải chi tiêu cho rất nhiều thứ trong tháng này. Bạn nên quản lý các vấn đề tiền bạc đúng cách và không đầu tư tất cả tiền của bạn vào một dự án duy nhất mà phân tán để giảm thiểu rủi ro. Khi bạn đi ra ngoài, đừng mang theo nhiều vật có giá trị bên mình, hoặc bạn có thể bị những kẻ ngoài vòng pháp luật bám đuôi.

Gia chủ Canh Tý sinh năm 1960 cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh việc tiêu tiền vung tay quá trán. Thời điểm này bạn cần tích lũy cho bản thân mình khi về già. Không ai biết cuộc sống của mình sau này sẽ thế nào, Cẩn trọng vẫn là tốt nhất.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Tháng này, tình hình sức khỏe của Canh Tý có thể hơi xấu. Một khi bạn bất cẩn, bạn có thể phải chịu hậu quả nghiêm trọng. Dù lái xe hay đi xe, bạn nên thắt dây an toàn để tránh mọi nguy hiểm. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, đừng đi du lịch một mình. Nếu bạn đang đi ra nước ngoài, bạn nên hoãn lại  Nếu bạn mắc một căn bệnh cũ, hãy tránh một số thực phẩm nhất định và không ăn ngẫu nhiên, nếu không sẽ gây hại cho cơ thể.

Bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi.

Gia chủ tuổi Canh Tý sinh năm 1960  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  Canh Tý sinh năm 1960.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Đường tình duyên tháng 8 âm lịch của các mệnh chủ Canh Tý chẳng được như ý. Mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng không thể suy đoán được, một đống hỗn độn đang chờ đợi con giáp này. Bản mệnh cảm thấy bất an, có thể sinh lòng nghi ngờ trước những biểu hiện bất thường của đối phương. Cũng chính vì thế mà giữa 2 người nổ ra không ít cuộc tranh cãi. Đối phương chán nản và mệt mỏi khi hết lần này tới lần khác phải giải thích, chứng minh tình cảm của mình, khiến cho tình yêu cũng theo đó mà phai nhạt. 

Tuy nhiên, dù có chuyện gì xảy ra cũng nên nhớ, Người ấy sẽ là hậu phương vững chắc luôn chờ đón bạn mỗi ngày, bản mệnh thực sự trân trọng người chấp  nhận ở bên mình khi khó khăn, càng dồn hết tình cảm cho đối phương, mối quan  hệ vì thế mà nâng cấp nhanh chóng.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi  Canh Tý sinh năm 1960 trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 1/8/2021 tức ngày 7/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Ngọ, có nạp âm là Thiên Thượng Hỏa.

Ngày âm lịch 13/8/2021, tức ngày 19/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ, có nạp âm là Lộ Bàng Thổ.

Ngày âm lịch 25/8/2021, tức ngày 1/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Canh Tý sinh năm 1960. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Các ngày tốt đối với người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 8/8/2021, tức ngày 14/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Sửu, có nạp Âm là Hải Trung Kim.

Ngày âm lịch 20/8/2021, tức ngày 26/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336