TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 3 ÂM LỊCH

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Dần tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Dần sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 7/3/2021, tức ngày 18/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Thân, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Dần sinh năm 1950 và mệnh chủ Bính  Dần sinh năm 1986.
  • Ngày âm lịch 19/3/2021, tức ngày 30/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thân đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 và mệnh chủ giáp Dần sinh năm 1974.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Dần. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Dần trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 10/3/2021, tức ngày 21/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Hợi, có nạp Âm là  Bình Địa Mộc.
  • Ngày âm lịch 22/3/2021, tức ngày 3/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Hợi, có nạp Âm là  Thoa Xuyến Kim..

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao.  

TỬ VI TUỔI DẦN TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Xem tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Dần cho thấy, sự nghiệp của bản mệnh thuận lợi thì ít mà bấp bênh thì nhiều. Thời điểm này, tốt nhất là bản mệnh nên giữ tinh thần ổn định, lạc quan, tích cực và không nên bị những yếu tố bên ngoài tác động quá lớn, dẫn đến những hành động sai trái.

Công việc của tuổi Dần trong thời điểm này không được như ý do luôn bị tiểu nhân đeo bám, kẻ xấu lợi dụng lúc sơ hở để dìm bạn. 

Người trẻ tuổi có thể cảm thấy hoang mang, bối rối khi nghĩ về con đường tương lai quá dài trước mắt. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng chạy theo bước chân của người khác.

Bạn cần bình tĩnh lại, dành thời gian để suy nghĩ và đánh giá về chính bản thân mình, xem khả năng của mình nằm ở lĩnh vực nào, sau đó mới lập ra những mục tiêu, kế hoạch cụ thể.

Lời khuyên cho các gia chủ tuổi Dần trong tháng 3 này cần có lịch trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh, giữ tâm trạng tốt để bản mệnh luôn khỏe mạnh, có sức khỏe mới mong được công việc hanh thông.

Đồng thời kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

2. Tài lộc

Do công việc không được tốt nên tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống trong thời điểm tháng 3 này.

Bản mệnh là người thông minh nhưng hay do dự, không quyết đoán nên dù cơ hội luôn có đó nhưng bạn không nắm bắt được và để mọi thứ qua đi một cách nhanh chóng. Vì thế, đừng oán trách rằng tại sao người ta nhanh giàu còn bạn thì không.

Thời gian này cũng không tốt cho những ai ham mê tiền bạc, đuổi theo danh lợi với mục đích thỏa mãn sự tham lam của mình. Có nguy cơ bạn bị mất trắng, không còn cả danh lẫn tiền đâu đấy.

Vậy nên bước sang tháng 3 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi Dần cần nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất.

Các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

3. Tình cảm và gia đạo

Theo tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Dần, chuyện tình duyên của bản mệnh có những chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thể mở lòng mình để sẵn sàng đón nhận những điều hạnh phúc mà cuộc sống mang lại.

Thời điểm này bản mệnh có thể gặp được một vài đối tượng triển vọng trong các buổi xã giao, tiệc tùng với khách hàng, đối tác hoặc trong các buổi tụ tập, bạn bè gặp gỡ.

Để tăng cường vận khí và giúp con đường tình duyên của mình được hanh thông, rộng mở quý gia chủ tuổi Dần nhớ mang bên mình vòng giáp TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất.

Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân

4. Sức khỏe

Theo dõi tử vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp có nói rằng, về phương diện sức khỏe của con giáp tuổi Dần  không có gì phải quá lo ngại cả. Thời tiết không phải là tác nhân gây ảnh hưởng tới bạn quá nhiều.

Tuy nhiên người tuổi Dần vẫn nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai nên chú ý.

Ngoài ra bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý và nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động, thể thao theo độ tuổi của mình. Đồng thời giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt, nếu không bạn sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của bạn trong tháng sau.

Khuyên người tuổi Dần nên sử dụng Kim Bài Thái Tuế đem theo bên mình để hóa giải vận đen, đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe.

 

TỬ VI TỪNG TUỔI DẦN TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Nhâm Dần (sinh năm 1962)

Vận thế của người sinh năm Nhâm Dần lên xuống thất thường, khó có thể phát triển theo một phương hướng cố định. Khi có cơ hội đặt ra trước mắt bản mệnh không nên chần chừ, do dự quá lâu mà nên tin tưởng vào khả năng của mình, dám chấp nhận thử thách để vươn tới vị trí cao hơn.

Bước sang tháng 3 âm lịch tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như ý muốn, bởi công việc bận rộn, nhiều áp lực nên tuổi Nhâm Dần thường bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nếu không chú ý bản mệnh có thể dễ mắc các bệnh như đau lưng, đau vai gáy do ngồi quá nhiều và ít vận động.

Vì thế, người tuổi Nhâm Dần cần có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao động quá sức, ăn uống khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Bản mệnh cũng không nên đi đâu xa một mình, cần chú ý an toàn giao thông.

Để may mắn thành công các gia chủ tuổi Nhâm Dần nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó.

2. Giáp Dần (sinh năm 1974)

Tháng 3 âm lịch không phải là một tháng quá thuận lợi với những người sinh năm Giáp Dần, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Bản mệnh thường phải chịu áp lực công việc lớn, có thể môi trường làm việc không tốt, xảy ra nhiều thị phi, cạnh tranh, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh khiến bản mệnh không thể tập trung vào công việc của mình, khó tìm được cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân.

Tình hình tài chính của tuổi Giáp Dần cũng không mấy khả quan, khó tìm được cơ hội đầu tư xứng đáng để định vị bản thân. Một số người có thể cảm thấy tiền đồ mờ mịt.

Cho nên bản mệnh hãy cố gắng tận dụng thời gian để làm phong phú tri thức và nâng cao kỹ năng, giữ mối quan hệ xã giao tốt đẹp, không nên nóng vội nhất thời mà nên chờ đợi những thời điểm thích hợp bởi vào khoảng giữa tháng, vận thế của bạn có dấu hiệu đi lên.

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào tháng 3 âm lịch, tuổi Giáp Dần nên đeo vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để tăng cường vận khí kích con đường tài lộc công danh thêm phần hanh thông rộng mở. 

3. Bính Dần (sinh năm 1986)

Bước vào tháng 3 âm lịch, vận thế của người tuổi Bính Dần khá ổn định, nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc thì bản mệnh cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển các kỹ năng cần thiết trong sự nghiệp, không nên giữ thái độ huênh hoang, kiêu ngạo, coi thường người khác mà nên khiêm tốn lắng nghe, học hỏi.

Cảm xúc ổn định cũng khiến bản mệnh ít vướng phải những sự kiện tranh chấp, thị phi. Tuy nhiên, phương diện tình cảm không có nhiều khởi sắc bởi bản mệnh không dành nhiều sự chú ý đến vấn đề này.

Để tăng cường sức khoẻ đón vận khí tốt các gia chủ tuổi Bính Dần cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp tinh thần sức khoẻ của gia chủ luôn được tỉnh táo và minh mẫn.

Ngoài ra vật phẩm còn giúp kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

4. Mậu Dần (sinh năm 1998)

Mậu Dương Thổ gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Mậu Dần, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt thì ắt sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Tiến sang tháng này, người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 không những sức khỏe mà cả điều kiện vật chất đều có phần tăng lên. Do có tâm địa hiền lương hay giúp đỡ mọi người, lại nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội nên được mọi người quý mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336