TỬ VI TUỔI DẦN TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tử vi của các gia chủ tuổi Dần về vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên trong tháng 2 năm Tân Sửu  2021. Và cách hóa giải vận hạn.

1.TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Dần tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Dần sẽ cần chú ý.

  • Ngày âm lịch 1/2/2021, tức ngày 13/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thân, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi giáp Dần sinh năm 1974 và mệnh chủ Mậu Dần sinh năm 1998.
  • Ngày âm lịch 13/2/2021, tức ngày 25/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 và mệnh chủ Canh Dần sinh năm 1950. 
  • Ngày âm lịch 25/2/2021, tức ngày 6/4/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thân đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 và mệnh chủ Bính Dần sinh năm 1986.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Dần. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời

khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Dần trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 4/2/2021, tức ngày 16/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Hợi, có nạp Âm là Đại hải Thủy.
  • Ngày âm lịch 16/2/2021, tức ngày 28/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa.
  • Ngày âm lịch 28/2/2021, tức ngày 9/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Hợi, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. 

2.TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Công danh – sự nghiệp

Công việc của người tuổi Dần trong tháng 2 âm lịch không tiến triển như mong muốn. Đây là một tháng đầy khó khăn với bạn. Tưởng rằng thời điểm này, bạn gặt hái được thành quả sau những cố gắng không ngừng nghỉ, nhưng thực tế bạn vẫn phải giải quyết rất nhiều vấn đề.

Bạn cần tập trung vào công việc, tránh để sở hở kéo tiểu nhân hãm hại, ngấm ngầm giở trò khiến bạn gặp phải rắc rối.

Phong thủy may mắn khuyên bạn cần kiên định với lập trường của mình, chớ nên nóng nảy mà làm hỏng bao công sức cố gắng. Nếu có tranh chấp xảy ra, bạn cần bình tĩnh phân tích xem mình đúng hay sai, để có cách cư xử cho đúng.

Các gia chủ tuổi Dần trong tháng 2 này cần có lịch trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh, giữ tâm trạng tốt để bản mệnh luôn khỏe mạnh, có sức khỏe mới mong được công việc hanh thông. Đồng thời kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

Tiền bạc, tài chính

Tình hình công việc không được tốt, nên trong tháng này, tài lộc của người tuổi Dần rất ảm đạm, tiền làm ra không đủ chi tiêu. Trước khi nghĩ đến chuyện làm giàu bạn cần quản lý chặt chẽ số tiền của mình đang có, tránh đưa ra những quyết định vội vàng dẫn tới tiền mất tật mang, hối tiếc sau này.

Thời điểm này, bạn cũng sẽ mất 1 khoản tiền cho việc tân trang nhà cửa, xây sửa mộ phần, cần chú ý chi tiêu hợp lý, không nên lãng phí vào những vấn đề không cần thiết, đừng chạy theo phù phiếm, xa hoa.

Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, căn cứ vào thực tế, chớ đua đòi theo người khác, viển vông mơ mộng, tự gây áp lực cho mình.

Vậy nên bước sang tháng 2 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi Dần cần nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

Đường tình cảm và gia đạo

Phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong tháng này cũng khá ảm đạm. Thậm chí cục diện tương phá còn cảnh báo trước những đổ vỡ nếu bạn không chú ý đến cách cư xử của mình.

Những người đã có gia đình, 2 bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn, xung đột liên tục. Tính tình bạn nóng nảy sẽ khiến chuyện bé xé ra to, căng thẳng cực độ. Dù có bực tức thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên kiềm chế sự giận dữ, chú ý đến ngôn từ. Hãy dành cho đôi bên khoảng thời gian cần thiết để bình tĩnh lại trước khi tiếp tục thảo luận vấn đề. Hơn nữa mối quan hệ giữa bạn và con cái cũng không được tốt, khoảng cách và suy nghĩ của các thế hệ không giống nhau. Việc bạn cần làm là lắng nghe  mong muốn của con cái, chứ không phải áp đặt suy nghĩ của mình, bắt con phải thực hiện theo.

Để tăng cường vận khí và giúp con đường tình duyên của mình được hanh thông, rộng mở quý gia chủ tuổi Dần nhớ mang bên mình vòng giáp TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân

Về mặt sức khỏe

Những gia chủ tuổi Dần sẽ có sức khỏe tốt trong tháng 2 này. Nhưng bạn phải tránh xa rượu và thuốc lá. Năm nay, sự giao thiệp xã hội gia tăng có thể yêu cầu bạn uống và hút thuốc nhiều hơn. Cho dù sức khỏe của bạn tốt đến đâu, hút thuốc và uống quá nhiều có thể phá vỡ cơ thể của bạn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên cắt đứt hoặc giảm dần giao tiếp xã hội và chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý về các bệnh về dạ dày, đại tràng. Cố gắng hạn chế sử dụng các chất kích thích, để bệnh không nặng hơn. Khuyên người tuổi Dần nên sử dụng Kim Bài Thái Tuế đem theo bên mình để hóa giải vận đen, đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe.

3.TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI DẦN TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962)

Năm Tân Sửu nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Thổ Kim tương sinh khiến cho kim khí quá vượng địa, trong năm nay mệnh chủ sẽ cần chú ý nhiều về các bệnh liên quan tới thận và chú ý cẩn thận để tránh những tai nạn liên quan tới xương cốt. 

Ngoài ra Tân Âm Kim gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Nhâm Dần nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Để may mắn thành công các gia chủ tuổi Nhâm Dần nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó.

Tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974)

Tân Âm Kim gặp Giáp Dương Mộc là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong tháng này tuổi Giáp Dần cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên, bản mệnh cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra về mặt sức khỏe thì bản mệnh nên chú ý đến các bệnh về đường tiết niệu và một số bệnh nhỏ khác như cảm cúm, đau dạ dày. Bản mệnh cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào tháng 2 âm lịch, bạn nên đeo vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để tăng cường vận khí kích con đường tài lộc công danh thêm phần hanh thông rộng mở. 

Tuổi Bính Dần (sinh năm 1986)

Năm Tân Sửu nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, Hỏa – Thổ tương sinh khiến cho Thổ khí quá vượng vậy nên, gia chủ sẽ dễ mắc phải các bệnh liên quan tới đường hô hấp nhất là những bệnh liên quan tới mũi. 

Ngoài ra Tân Âm Kim gặp Bính Dương Hỏa là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong tháng này những gia chủ tuổi Bính Dần cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Để tăng cường sức khoẻ đón vận khí tốt các gia chủ tuổi Bính Dần cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp tinh thần sức khoẻ của gia chủ luôn được tỉnh táo và minh mẫn. Ngoài ra vật phẩm còn giúp kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998)

Mậu Dương Thổ gặp Tân Âm Kim là thương quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Mậu Dần trong tháng này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề bản mệnh cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý để tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình.

Ngoài ra tháng này rất có lợi cho công việc, học tập của gia chủ. Mọi mưu sự toan tính đều dễ thực hiện, mọi việc khó đều có người giúp nên dễ dàng vượt qua. Vì thế cần tận dụng cơ hội này để thực hiện những kế hoạch công việc, học tập mà bản thân đã suy nghĩ từ lâu.

Để mọi việc được phát triển một cách hanh thông và thuận lợi thì gia chủ tuổi Mậu Dần hãy mang theo bên mình vật phẩm phong thủy vòng Tam Giáp Khai Vận Dần Ngọ Tuất. Với năng lực Tam Hợp Khí của vòng sẽ giúp bạn đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên Địa Nhân, từ đó giúp bạn xua đuổi những hung tinh, tà ma và những kẻ tiểu nhân ganh ghét luôn rình rập xung quanh bạn. Đồng thời vòng sẽ giúp bạn tăng may mắn, chiêu tài lộc, cát lành và đặc biệt là chiêu mời quý nhân giúp đỡ bản mệnh phát triển mọi khía cạnh trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336