TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Dậu tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Dậu sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 8/2/2021, tức ngày 20/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 và mệnh chủ Qúy Dậu sinh năm 1993.
  • Ngày âm lịch 20/2/2021, tức ngày 1/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Qúy Dậu  sinh năm 1993 và mệnh chủ Ất Dậu sinh năm 2005.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Dậu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Dậu trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 9/2/2021, tức ngày 21/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 21/2/2021, tức ngày 2/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp Âm là  Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận theo mẫu Họ tên + Ngày tháng năm sinh + số điện thoại để được hỗ trợ miễn phí.

TỬ VI TUỔI DẬU TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tháng 2 âm lịch cho rằng vận trình công việc của bản mệnh không được tốt cho lắm. Bản mệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, không có tinh thần làm việc. Mục tiêu đề ra chẳng dễ để hoàn thành, liên tiếp vấp phải những thị phi. Nhiều người gây cản trở cho bạn, làm bạn có cơ hội cũng không thể nào thăng tiến được. Công việc không được như ý lại còn bị nói xấu sau lưng khiến bạn áp lực tinh thần đè nặng. 

Bản mệnh gặp phải đủ chuyện phiền phức rắc rối, không thể nào kiểm soát được tình hình. Dù bản mệnh đã cố gắng để có thể đảm bảo được tiến độ công việc nhưng không được như ý. 

Không những vậy tuổi Dậu lại có bản tính thiếu quyết đoán nên có khi đứng trước cơ hội trời cho bạn lại chẳng hề hay biết, thay vì tin lời người tốt thì lại nghe theo kẻ xấu, cuối cùng mọi sự đều hỏng bét. Quá cảm xúc trong những chuyện cần đến lý trí, những người tuổi Dậu trong tháng này dễ mắc sai lầm, con đường công danh sự nghiệp vì thế mà vừa khởi sắc đã có dấu hiệu sụt giảm. 

Vậy nên để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

2.Tài lộc

Nhìn chung tài chính của tuổi Dậu Tháng 2 âm lịch không được như ý cho lắm vì công việc không thuận lợi. Tài lộc của tuổi Dậu  sụt giảm, kiếm tiền trở nên khó khăn. Con giáp này có nguy cơ mất cả vốn lẫn lời nếu đầu tư mạo hiểm. Thấy lợi cần phải thu hồi ngay, đừng tham lam mà mất trắng.

Tháng này những gia chủ tuổi Dậu sẽ dễ bị hư hao tiền bạc vào nhiều việc trong đó có cả cho sức khỏe. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ Minh Quang Pháp Bảo. MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp

3.Tình cảm và gia đạo

Tháng 2 này do Ngũ Hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm của đôi lứa, hai người không chịu đứng vào vị trí của nhau để hiểu cho đối phương nên có thể tranh cãi xảy ra liên miên.

Người chưa có gia đình cần phải cẩn trọng chu đáo trong cách ứng xử, giữ tình cảm tốt đẹp để có được nhân duyên tốt. Ai đã có gia đình nên trân trọng người cạnh, đừng có mới nới cũ để mọi chuyện xấu đi. Cũng nên cẩn thận có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm tốt đẹp nếu cứ mãi giữ tư tưởng so sánh thiệt hơn.

Ngoài ra trong tháng bạn cũng xây dựng được những mối quan hệ hài hòa, những người trước nay vẫn thân thiết có thể chính là quý nhân của bạn, giúp bạn vươn tay chạm đến những cơ hội hiếm có vào thời điểm này.

Để chuyện tình duyên suôn sẻ hạnh phúc may mắn thành công các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu. Đây là vật phật hỗ trợ kích tình duyên, đồng thời giúp những gia chủ lập gia đình thành công hạnh phúc yên ấm cửa nhà, tình cảm khăng khít.

4.Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của tuổi Dậu theo tử vi tháng 2 âm lịch cho rằng tình trạng của bản mệnh không được tốt cho lắm, tuổi Dậu thường cảm thấy đau đầu chóng mặt, mất ngủ, ngủ không ngon giấc…

Cho nên bản mệnh cần nhanh chóng đi đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tránh những hậu quả đáng tiếc. Bản mệnh nên cân bằng cuộc sống và công việc, đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình.

Ngoài ra trong tháng tuổi Dậu dễ có khả năng mắc bệnh liên quan tim mạch nên phải hết sức đề phòng những nơi tối tăm, ẩm thấp, những nơi u uất không nên qua lại nhiều, tránh ức chế những chuyện vô bổ. Bản mệnh cũng cần phải khám sức khỏe định kỳ thường xuyên, hơn nữa nên tập thể dục, ăn uống có chế độ tốt, điều dưỡng cơ thể.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Dậu cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

TỬ VI TỪNG TUỔI DẬU TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Tuổi Đinh Dậu (sinh năm 1957)

Tân Âm Kim gặp Đinh Âm Hỏa là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong tháng này những gia chủ tuổi Đinh Dậu sẽ dễ có được tài lộc hơn.

Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe người tuổi Đinh Dậu cần lưu tâm để ý. Dù rằng ở độ tuổi này sẽ dễ mắc những căn bệnh tuổi tác, nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ bê bản thân, bạn nên tham gia vào các buổi gặp gỡ, tập các bài tập vận động phù hợp với lứa tuổi và giữ tâm trạng luôn vui vẻ thì sẽ cải thiện được tính hình sức khỏe rất nhiều.

Ngoài ra người tuổi Đinh Dậu nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

2.Tuổi Kỷ Dậu (sinh năm 1969)

Vận trình sự nghiệp của tuổi Kỷ Dậu trong tháng 2 âm lịch không có gì nổi bật thậm chí sự nghiệp bị cản trở bởi kẻ khác ngáng đường, tiểu nhân quấy phá. Tháng này tiền bạc cũng thất thoát nên nhất định không được làm ăn lớn và không được đầu tư nhiều tiền vào một mối làm ăn nào đó kẻo mất trắng.

Đồng thời tiền bạc không nhiều nên bản mệnh phải hết sức hạn chế chi tiêu những thứ không cần thiết. Cứ tiếp tục thích gì mua nấy, sắm sửa vô tội vạ thì đừng hỏi tại sao tiền mãi không còn ở trong túi.

Người tuổi Kỷ Dậu nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

3.Tuổi Tân Dậu (sinh năm 1981)

Tử vi tuổi Tân Dậu tháng 2 âm lịch có nhiều biến động thăng trầm, sự nghiệp lên xuống liên tục. Công việc có lúc tốt có lúc lại bị tiểu nhân hãm hại khiến bạn thực sự mệt mỏi, muốn từ bỏ. Tiền bạc trong tháng cũng không nhiều cho nên bản mệnh phải hết sức hạn chế chi tiêu những thứ không cần thiết. Cứ tiếp tục thích gì mua nấy, sắm sửa vô tội vạ thì đừng hỏi tại sao tiền mãi không còn ở trong túi.

Ngoài ra bản mệnh cũng cần phải nghiêm túc hơn trong mối quan hệ của bản thân, đừng đứng núi này trông núi nọ, chán người bên cạnh làm hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống không được như ý. Tình cảm của bạn chính bạn phải chủ động mà thôi.

Người tuổi Tân Dậu nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

4.Tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993)

Sự nghiệp của tuổi Quý Dậu trong tháng 2 âm lịch không được thuận lợi. Những ý kiến, đề bạt của bạn khó được cấp trên chấp nhận. Bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ.

Tiền bạc của bản mệnh trong tháng cũng cần tiết chế chi tiêu dù kiếm ra nhiều. Cố gắng tích cóp một khoản lớn để còn đầu tư làm ăn về sau. Cuối tháng 2 âm lịch bạn nên đầu tư vốn vào đâu đó cùng người đáng tin tưởng để thu lời.

Vận trình tình duyên không được như ý. Kén cá chọn canh làm cho bạn mệt mỏi, chán chường, bạn cần phải xác định rõ tình yêu của mình dành cho ai và tiến tới mối quan hệ xa hơn nữa nhé. Với những người đã có gia đình, mâu thuẫn sẽ lên đến đỉnh điểm nếu bạn không biết tiết chế lời nói và cảm xúc của mình. Nhẹ nhàng góp ý với người đó để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Để thành công và may mắn hơn trên con đường công danh sự nghiệp thì các gia chủ tuổi Quý Dậu hãy mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336