TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 3 ÂM LỊCH

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021 

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Dậu tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Dậu sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 2/3/2021, tức ngày 13/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Mão, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Ất  Dậu sinh năm 2005 và mệnh chủ kỷ Dậu sinh năm 1969..
  • Ngày âm lịch 14/3/2021, tức ngày 25/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mão, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Dậu  sinh năm 1981 và mệnh chủ Đinh Dậu sinh năm 1957.
  • Ngày âm lịch 26/3/2021, tức ngày 7/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mão, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Qúy Dậu  sinh năm 1993 và mệnh chủ Tân Dậu sinh năm 1981

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Dậu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Dậu trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

  • Ngày âm lịch 3/3/2021, tức ngày 14/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thìn, có nạp Âm là Trường Lưu Thủy.
  • Ngày âm lịch 15/3/2021, tức ngày 26/4/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thìn, có nạp Âm là  Phúc Đăng Hỏa.
  • Ngày âm lịch 37/3/2021, tức ngày 8/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Thìn, có nạp Âm là  Sa Trung Thổ.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay  những công việc quan trọng sẽ thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

TỬ VI TUỔI DẬU TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Dậu cho rằng, đây là 1 tháng khá thuận lợi. Mọi việc tiến triển suôn sẻ, hanh thông. Bản mệnh tạo được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Nhị Hợp ở tháng này sẽ giúp những người tuổi Dậu  trong công việc xác định được mục tiêu rõ ràng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng biết phát huy sức mạnh của tập thể, sử dụng các kết nối để giải quyết công việc nên mọi khó khăn đều được tháo gỡ.

Ngoài ra bản mệnh dễ gặp được quý nhân, nhờ thế mà mọi sự liên quan đến công việc đều khá thuận lợi suôn sẻ. Tháng 3 được dự báo là quãng thời gian thuận lợi nhất trong năm trên mọi phương diện với những người thuộc con giáp Dậu .

Tuy nhiên với những người Dậu  trẻ tuổi, nhiều tham vọng thì tháng 3 này không phải tháng quá may mắn, bạn cần bình tâm trở lại, nên đặt sự ổn định lên đầu. Không nên đầu tư vào các dự án mới trong thời gian này.

Vậy nên để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ tuổi Dậu nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

2.Tài lộc

Tháng này, gia chủ tuổi Dậu  có Nhị Hợp nâng đỡ nên nhìn chung về tài lộc khá ổn định, việc làm ăn, hợp tác rất tốt. Bản mệnh nên tận dụng thời gian này để tìm đối tác phù hợp cho những kế hoạch sắp tới của mình.

Người làm kinh doanh nói chung công việc ổn, thu về nhiều tiền và có thể dùng làm vốn đầu tư thêm nữa. Chắc chắn bằng sự nỗ lực của mình, bạn sẽ mở được thêm nhiều cơ sở, gây dựng thêm uy tín. Chỉ là đừng quá mạo hiểm đầu tư lớn cũng phải biết đối tác hay người kết hợp làm ăn với mình như thế nào phòng bị lừa gạt. 

Bên cạnh đó những gia chủ tuổi Dậu là người khá nhạy bén thông minh, tuy nhiên sự nhanh nhẹn ấy lại khiến bản mệnh rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không, làm nhiều mà hỏng nhiều thất thoát nhiều tiền bạc trong tháng 3 âm lịch.

Tháng này những gia chủ tuổi Dậu sẽ dễ bị hư hao tiền bạc vào nhiều việc trong đó có cả cho sức khỏe.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ Minh Quang Pháp Bảo. MINH QUANG PHÁP BẢO nếu mang bên mình sẽ là vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp

3.Tình cảm và gia đạo

Tháng 3 âm lịch này, có nhiều mối nhân duyên mới cho các gia chủ tuổi Dậu  còn đang độc thân, nếu biết nắm bắt cơ hội có thể se duyên  với người hằng thương nhớ.

Ngoài ra tháng này khá bình lặng, mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra với gia chủ tuổi Dậu đã có gia đình, nhưng không ảnh hưởng nặng nề tới tổ ấm. Tuy nhiên, thời gian này cũng có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 xen vào mối quan hệ của bạn, dẫn đến những nỗi buồn, trăn trở, lo nghĩ của bản mệnh.

Đặc biệt trong tháng này bạn bè có thể trở thành nhân tố tác động đến mối quan hệ của tuổi Dậu. Người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu, làm mai. Người đã có người yêu lại dễ bị hiểu nhầm vì những quan hệ khác phái thân thiết, có nguy cơ làm rạn vỡ mối quan hệ đã có. Cho nên bạn cần sự minh bạch trong các mối quan hệ.

Để chuyện tình duyên suôn sẻ hạnh phúc may mắn thành công các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu. Đây là vật phật hỗ trợ kích tình duyên, đồng thời giúp những gia chủ lập gia đình thành công hạnh phúc yên ấm cửa nhà, tình cảm khăng khít.

4.Sức khỏe

Về cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu  khá ổn định trong tháng này. Bạn không phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng.

Tuy nhiên là khó tránh được bệnh vặt, chỉ cần tinh thần bạn tích cực, lạc quan thì mọi việc sẽ ổn. Người trẻ nên kết hợp công việc và nghỉ ngơi hợp lý, trong khi người trung niên nên hạn chế thức khuya, tập luyện hợp lý. Phụ nữ tuổi Dậu cũng nên chú ý các bệnh lặt vặt như phụ khoa, đau dạ dày…

Ngoài ra áp lực từ công việc là không tránh khỏi với các gia chủ tuổi Dậu  trong dịp đầu năm như thế này. Bạn cần sắp xếp, bố trí thời gian biểu hợp lý để vừa đảm bảo hoàn thành  công việc, vừa có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Dậu cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận  được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

TỬ VI TỪNG TUỔI DẬU TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Đinh Dậu (sinh năm 1957)

Nhâm Dương Thủy  gặp Đinh Âm Hỏa là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong tháng này bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên bản mệnh cũng cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra trong vấn đề sức khỏe người tuổi Đinh Dậu cần lưu tâm để ý, dù ở độ tuổi này bạn sẽ dễ mắc những căn bệnh tuổi tác nhưng không phải vì thế mà bỏ bê bản thân, bạn nên tham gia vào các buổi gặp gỡ, tập các bài tập vận động phù hợp với lứa tuổi, giữ tâm trạng luôn vui vẻ thì sẽ cải thiện được tính hình sức khỏe rất nhiều.

Thầy Gia Cát khuyên người tuổi Đinh Dậu nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

2. Kỷ Dậu (sinh năm 1969)

Vận trình của người tuổi Kỷ Dậu trong tháng 3 này khá tốt đẹp, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Người tuổi Kỷ Dậu nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

3.Tân Dậu (sinh năm 1981)

Tân Âm Kim gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Tân Dậu, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt thì ắt sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Trong tháng bạn cần phải nghiêm túc hơn trong mối quan hệ của bản thân, đừng đứng núi này trông núi nọ, chán người bên cạnh làm hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống không được như ý. Tình cảm của bạn chính bạn phải chủ động mà thôi.

Ngoài ra tiền bạc không nhiều nên bạn cần phải hết sức hạn chế chi tiêu những thứ không cần thiết. Cứ tiếp tục thích gì mua nấy, sắm sửa vô tội vạ thì đừng hỏi tại sao tiền mãi không còn ở trong túi.

Người tuổi Tân Dậu nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

4. Quý Dậu (sinh năm 1993)

Nhâm Dương Thủy gặp Quý Âm Thủy là Kiếp Tài,  nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Qúy Dậu trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Bản mệnh nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi, vận đào hoa nở rộ, có thể nhanh chóng tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình. Để tránh những phiền não trong tình cảm, bản mệnh cần có thái độ nghiêm túc khi yêu đương, không nên đứng núi này trông núi nọ hoặc giữ quan hệ tình cảm với nhiều người trong một lúc.

Để thành công và may mắn hơn trên con đường công danh sự nghiệp thì các gia chủ tuổi Quý Dậu hãy mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336