Tử Vi Tuổi ĐINH DẬU 1957 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI ĐINH DẬU SINH NĂM 1957 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Đinh Dậu là người sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán. Đinh Dậu thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thường thì họ sẽ thành công nhờ trí thông minh và sự hợp lý.

Tính cách kín đáo và sự kỳ vọng quá cao ở những người khác khiến tuổi Dậu không thích giao du với quá nhiều loại người. Đinh Dậu chủ động và nhiệt tình, cởi mở, giao tiếp rộng rãi. Họ có thể hòa đồng với nhiều loại người hơn so với các tuổi Dậu còn lại. Đinh Dậu tinh tế một cách tự nhiên và hết sức cuốn hút trong phong cách. Đinh Dậu chú ý tới hình thức của mình nhiều hơn tất cả các tuổi Dậu còn lại. Họ coi vẻ ngoài là tài sản quý và dành nhiều thời gian để chăm chút nó. Đinh Dậu tự hào về cách ăn mặc có phần bóng bẩy và đặc biệt chú ý giữ gìn hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Người sinh năm Dậu nói chung coi tính logic, sự trung thực và năng lực làm việc hết mình là những điều quan trọng hơn cả. Họ thường không bằng lòng với những người không có đủ các phẩm chất nói trên. Tuy nhiên, với Đinh Dậu thì mọi chuyện lại hơi khác. Nhờ khả năng nhìn nhận sự việc từ nhiều góc cạnh khác nhau, họ có thể bỏ qua sự khác biệt nhỏ trong khả năng của mỗi người, trong khi vẫn giữ mục tiêu cao cho riêng mình. Phẩm chất này cộng với sức sáng tạo, tài năng và lòng can đảm giúp Đinh Dậu trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc.

Người tuổi Đinh Dậu  trong tháng này mọi phương diện đều ở mức ổn định. Ở độ tuổi này, công việc hay tài lộc không còn là vấn đề được các bác đặt nặng nữa. Đã nửa đời người bươn trải cơm áo gạo tiền, lúc này là thời gian để các bác nghỉ ngơi, quây quần, sum vầy bên gia đình, con cháu.

Đinh Âm Hỏa gặp Đinh Âm Hỏa nên được gọi là Tỷ Kiên, nghĩa là ti hòa với bản mệnh. Trong tháng này những người tuổi Đinh Dậu  cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình. Cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành. Ngoài ra, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI ĐINH DẬU TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch của người tuổi Đinh Dậu  cho rằng, đây là 1 tháng khá thuận lợi. Mọi việc tiến triển suôn sẻ, hanh thông. Bản mệnh tạo được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Tháng này may mắn từ sự nghiệp sẽ giúp những người tuổi Đinh Dậu  trong công việc xác định được mục tiêu rõ ràng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng biết phát huy sức mạnh của tập thể, sử dụng các kết nối để giải quyết công việc nên mọi khó khăn đều được tháo gỡ.

Bản mệnh dễ gặp được quý nhân, nhờ thế mà mọi sự liên quan đến công việc đều khá thuận lợi suôn sẻ. Tháng 7 được dự báo là quãng thời gian thuận lợi nhất trong năm, trên mọi phương diện với những người tuổi Đinh Dậu 

Với những người Đinh Dậu nhiều tham vọng thì tháng 8 này không phải tháng quá may mắn, bạn cần bình tâm trở lại, nên đặt sự ổn định lên đầu. Không nên đầu tư vào các dự án mới trong thời gian này.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp và tài lộc, thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Tỵ Dậu Sửu, giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các bác tuổi gia chủ tuổi đinh dậu, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tháng này, gia chủ tuổi Đinh Dậu  về tài lộc khá ổn định, việc làm ăn, hợp tác rất tốt. Nên tận dụng thời gian này để tìm đối tác phù hợp cho những kế hoạch sắp tới của mình.

Người làm kinh doanh nói chung công việc ổn, thu về nhiều tiền và có thể dùng vốn đầu tư thêm nữa. Chắc chắn bằng sự nỗ lực của mình, bạn sẽ mở được thêm nhiều cơ sở, gây dựng thêm uy tín. Chỉ là đừng quá mạo hiểm đầu tư lớn cũng phải biết đối tác hay người kết hợp làm ăn với mình như thế nào phòng bị lừa gạt. 

Những gia chủ tuổi Đinh Dậu là người khá nhạy bén thông minh, tuy nhiên sự nhanh nhẹn ấy lại khiến bản mệnh rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không, làm nhiều mà hỏng nhiều thất thoát nhiều tiền bạc trong tháng 8 âm lịch.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Về cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Đinh Dậu  khá ổn định trong tháng này. Bạn không phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng.

Hẳn nhiên là khó tránh được bệnh vặt, tuy nhiên tinh thần bạn tích cực, lạc quan thì mọi việc sẽ ổn. Phụ nữ tuổi Đinh Dậu nên chú ý các bệnh lặt vặt như phụ khoa, đau dạ dày…

Áp lực từ công việc là không tránh khỏi với các gia chủ tuổi Đinh Dậu  trong thời gian này, Bạn cần sắp xếp, bố trí thời gian biểu hợp lý để vừa đảm bảo hoàn thành  công việc, vừa có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Các bác tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các bác đinh dậu sinh năm 1957.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tháng này bình lặng, mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra với gia chủ tuổi Đinh Dậu đã có gia đình, nhưng không ảnh hưởng nặng nề tới tổ ấm.

Tuy nhiên, thời gian này cũng có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 xen vào mối quan hệ của bạn, dẫn đến những nỗi buồn, trăn trở, lo nghĩ của bản mệnh. Tháng này bạn bè có thể trở thành nhân tố tác động đến mối quan hệ của tuổi Đinh Dậu. Người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu, làm mai. Người đã có người yêu lại dễ bị hiểu nhầm vì những quan hệ khác phái thân thiết, có nguy cơ làm rạn vỡ mối quan hệ đã có. Cần sự minh bạch trong các mối quan hệ.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Đinh Dậu trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 10/8/2021, tức ngày 16/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 22/8/2021, tức ngày 28/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Đinh Dậu.Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người tuổi Đinh Dậu trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 11/8/2021, tức ngày 17/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 23/8/2021, tức ngày 29/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336