Tử Vi Tuổi ĐINH MÙI 1967 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI ĐINH MÙI SINH NĂM 1967 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Đinh mùi 1967 mệnh Thiên Hà Thủy, tính cách của họ cũng giống như dòng nước, êm đềm, hiền hòa, khéo léo, dịu dàng, hiếm khi gây chuyện với người khác nên được người khác vô cùng quý mến. Họ thích sạch sẽ, gọn gàng, sòng phẳng, nhưng lại ưa hoàn mỹ nên nhiều khi bản mệnh phải suy nghĩ cả những chuyện nhỏ nhặt.

Có thể nói, người tuổi Đinh Mùi là người rất trọng nghĩa khí, coi trọng bạn bè, họ có thể vì bạn bè mà hy sinh bản thân, không tính toán được mất ra sao. Chỉ là tính cách có phần bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc, ý kiến đưa ra mang tính chủ quan khá nhiều nên cẩn trọng khi tính chuyện làm ăn hợp tác cùng người khác.

Vận mệnh người tuổi Đinh Mùi khá vất vả vào tiền vận, phải chờ tới trung vận thì mới có được cuộc sống ổn định an nhàn. Ngoài ra, mệnh chủ không thích hợp kết hôn sớm, nên kết hôn muộn thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc bền lâu hơn.

Tử vi tháng 8 năm 2021 thấy rằng, tuổi Đinh Mùi có nhiều xui xẻo ở mọi khía cạnh. Những sao xấu trong tháng sẽ gây ra tổn thất tài chính nhất định và sức khỏe cho bạn. Trong sự nghiệp, với những người tự làm chủ, bạn sẽ chịu những áp lực rất lớn và có thể gặp phải cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Tháng này là chuỗi ngày dài đằng đặc với những thăng trầm trong chuyện tình cảm. Tinh thần sa sút, bản mệnh khó lòng có được những điều mình mong muốn. Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như ý muốn, bởi công việc bận rộn, nhiều áp lực nên con giáp này thường bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nếu không chú ý có thể dễ mắc các bệnh như đau lưng, đau vai gáy do ngồi quá nhiều và ít vận động. Vì thế, người tuổi Đinh Mùi cần có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao động quá sức, ăn uống khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Bản mệnh cũng không nên đi đâu xa một mình, cần chú ý an toàn giao thông.

Đinh Âm Hỏa gặp Đinh Âm hỏa nên được gọi là Tỷ Kiên, nghĩa là ti hòa với bản mệnh. Trong tháng này những người tuổi Đinh Mùi cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình. Cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành. Ngoài ra, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI ĐINH MÙI TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Tháng này, người tuổi Đinh Mùi rất bận rộn, đến mức bạn hầu như không có cơ hội suy nghĩ về tương lai hay những chuyện ngoài lề khác. Các dự án lớn, phức tạp sẽ lần lượt chờ bạn giải quyết. Bạn là người cuồng công việc nên thời điểm này là cơ hội để bạn chứng minh thực lực của mình. Nhưng tốt hơn hết bạn vẫn nên có 1 kế hoạch cụ thể, nếu không sẽ gặp những bối rối và bất lực.

Người làm công ăn lương sẽ rất mệt mỏi vì khối lượng công việc vào dịp cuối năm rất nhiều, bạn phải tăng ca làm liên tục, nhưng bạn cũng sẽ nhận được mức lương thưởng xứng đáng.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Qúy Nhân: Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Qúy Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Người tuổi Đinh Mùi trong tháng 8 âm lịch này nên chi tiêu tiết kiệm vì tài lộc vẫn chưa thực sự như ý. Có nhiều chuyện xảy ra, công việc kém suôn sẻ, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong mong muốn nâng cao thu nhập cho mình.

Bạn biết lượng sức mình, biết bản thân đang ở đâu, có ưu thế gì và cần phải làm sao để đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Tuy nhiên, đôi khi những gia chủ tuổi Đinh Mùi lại chưa biết linh hoạt để giải tỏa bớt áp lực cho mình. Bạn chỉ chăm chăm làm việc mà không giải trí, thư giãn tinh thần nên có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Nên biết nghỉ ngơi cùng với làm việc để tái tạo sức lao động. Chớ nên tham công tiếc việc quá mức, bởi khi cơ thể đã mệt mỏi thì dù có cố gắng hết mức làm việc cũng khó đạt được hiệu quả cao.

Tháng này, tài lộc chưa thực sự như ý nhưng bạn lại phải chi tiêu 1 số tiền lớn, chi nhiều hơn thu dẫn đến tình trạng hao tài. Cần có nhật ký và kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Trong tháng 8 âm lịch, sức khỏe người tuổi Đinh Mùi khá ổn định. Người tuổi Đinh Mùi có chút phiền muộn do công việc quá bận rộn và những mâu thuẫn trong gia đình.

Những gia chủ tuổi Đinh Mùi không nên quá cật lực kiếm tiền mà quên mất chăm sóc sức khỏe bản thân, bạn nên sống khoa học hơn quy củ hơn, cân bằng công việc và cuộc sống sẽ giúp bạn không những thành công mà còn có thể hưởng thụ trọn vẹn thành quả của mình sau những năm tháng vất vả lao động.

Gia chủ tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  Đinh Mùi sinh năm 1967.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tháng này, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn không được tốt. 

Bị ảnh hưởng bởi công việc nên bạn trở nên vô cùng nóng nảy, mất bình tĩnh, chuyển áp lực công việc của mình cho người thân, vì thế các mâu thuẫn xảy ra liên tục khiến hòa khí trong gia đình bất ổn. Bạn tốt nhất nên đặt vị trí của mình vào vị trí của người bạn đời để hiểu nhau hơn.

Các mối quan hệ xã hội ngày càng tốt hơn, bạn giỏi giao tiếp. Việc mở rộng mối quan hệ là cơ hội tốt để bạn phát triển công việc. Sẽ gặp được những quý nhân giúp đỡ bạn rất nhiều, hãy ghi nhớ để đền đáp họ xứng đáng.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Đinh Mùi trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 8/8/2021, tức ngày 14/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Sửu, có nạp âm là Hải Trung Kim

Ngày âm lịch 20/8/2021, tức ngày 26/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp âm là Giản Hạ Thủy

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Đinh Mùi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Các ngày tốt đối với người Tuổi Đinh Mùi trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu năm 2021:

Ngày âm lịch 1/8/2021, tức ngày 7/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Ngọ, có nạp Âm là Thiên Thượng Hỏa.

Ngày âm lịch 13/8/2021, tức ngày 19/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ, có nạp Âm là Lộ Bàng Thổ.

Ngày âm lịch 25/8/2021, tức ngày 1/102021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ, có nạp Âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336