TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Bước sang năm 2021 , quý vị có tự hỏi rằng chúng ta có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước, thậm chí có bước ngoặt trong sự nghiệp khiến mọi người ngưỡng mộ. Vậy đứng trước những thành công lớn như vậy, tuổi Đinh Tỵ có chịu những vận hạn gì không? Vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe của người tuổi Đinh Tỵ trong 6 tháng đầu năm 2021 trong video sau đây. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi:

1. Đánh giá tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021

Năm 2021 theo tử vi của tuổi Đinh Tỵ 1977, là năm lưu niên và Thái Tuế Tam Hợp tạo thành Bán Hợp Kim cục, mang tới vận khí cát lành ở nhiều phương diện cho người tuổi Tỵ, hứa hẹn 1 năm thăng hoa rực rỡ.  Cùng với đó được Long Trì mang vinh hoa tới, trong công việc, đương số có những biểu hiện xuất sắc, chủ động học hỏi, biết nắm bắt thời cơ, ngoại giao tốt nên có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương năm 2021.

Phương diện tiền bạc cũng có nhiều chuyển biến tích cực, nếu trước đó bản mệnh phải cố gắng nhiều mới có được cuộc sống đầy đủ. Quan hệ xã giao thuận lợi cũng là một trong những nhân tố giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thuận lợi hơn. Sức khỏe nhìn chung khá tốt, nhưng do bản thân sinh cho lưu niên nên khó tránh lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài.

Để có một năm bình ổn người tuổi Đinh Tỵ nên mang theo bên mình một KIM BÀI THÁI TUẾ, nhằm nghênh đón quý thần, hóa giải vận hạn, hung tinh, từ đó có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi phát triển trong năm 2021.

2. Tổng quan về tuổi Đinh Tỵ trong năm 2021

 Công danh, sự nghiệp

Năm nay Tuổi Tỵ gặp năm Sửu, Tam Hợp Thái Tuế, bản mệnh sẽ như gặp được “thiên thời, địa lợi”, chỉ còn thiếu yếu tố “nhân hòa” nữa là mưu sự lớn dễ thành, gặt hái thành quả rực rỡ trong năm. Vì vậy Đây là thời điểm lý tưởng để quý vị chú trọng mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế, khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ con đường thăng quan tiến chức. Tuy nhiên cái thiếu của người tuổi Đinh Tỵ 1977 nằm ở sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Chỉ cần bổ sung được, chắc chắn sẽ thu về thành công rực rỡ.

Qua đây cho thấy, dưới sự tác động của cục diện Thương Quan sinh tài, một năm sự nghiệp phát triển thuận lợi. Những kế hoạch bạn xây dựng từ trước đó tiến triển ổn định, dù có rắc rối bất ngờ phát sinh thì cũng có thể giải quyết kịp thời. Chỉ cần chú ý vào việc mà mình đang làm, không để mình cuốn vào chuyện thị phi, mâu thuẫn của người khác thì chắc chắn, bản mệnh có thể đạt được những thành tích đáng khen ngợi.  

Thầy phong thủy khuyên rằng, để mọi việc phát triển một cách hanh thông, và thuận lợi, thì thầy phong thủy khuyên người tuổi Đinh Tỵ nên mang theo bên mình pháp khí phong thủy Tam Giáp Khai Vận “Tỵ Dậu Sửu” để hóa giải thị phi, mâu thuẫn giữa các mối quan hệ và xua đuổi hung tinh, tránh tiểu nhân quấy phá. Đồng thời chiêu cát lành, may mắn và cát khí quý nhân giúp công việc hanh thông thuận lợi, quan hệ công việc dần tốt lên. 

Tiền bạc, tài chính

Vận trình tài lộc năm Tân Sửu khá vượng, có nhiều nguồn thu nhập, tất cả đều có xu hướng tăng. Bán Hợp Kim cục, thúc đẩy tài khí vượng, hỗ trợ rất lớn về mặt tài lộc, tiền bạc trong năm 2021 cho tuổi Tỵ. Gặp Kim sinh Tài, lại có Thiên Tài cát thần tương hỗ, làm ăn kinh doanh phát đạt, làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Các nguồn thu nhập, dù là chính hay phụ đều tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức. Người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt, tiền bạc cứ thế đổ về túi.  Với tầm nhìn xa trông rộng và khả năng nắm bắt thời cơ nhanh chóng, những mối đầu tư sẽ nhanh chóng nhận lại được những khoản lãi lời khả quan. Ngoài ra, đây là năm cuối gặp hạn Tam Tai 2021, cộng với ảnh hưởng của Quan Phù hung tinh, bản mệnh có thể vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật nếu nảy sinh ý đồ làm ăn bất chính. Cần chú ý đề phòng những kẻ không đáng tin cậy, không nên tin theo lời rủ rê, dụ dỗ kẻo dẫn đến tổn thất tài sản. Một khi xác định làm gì, phải tìm hiểu thật kỹ lĩnh vực đó, tỷ lệ thành công mới cao. Còn nếu chỉ nghe theo đám đông, rất dễ thất bại.

Thầy phong thủy khuyên rằng, để có thể tăng vận may mắn và cải mệnh người tuổi Đinh Tỵ, sẽ cần mang theo bên mình pháp khí phong thủy Bát Bảo Tâm Kinh. Pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh sẽ tăng cường vận khí, tăng may mắn và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Ngoài ra vòng còn giúp nghênh đón quý nhân tương trợ và bảo vệ bản mệnh trong sự nghiệp, việc làm ăn, kinh doanh và đầu tư trong năm 2021.

Đường tình duyên, gia đạo

Năm 2021 là năm Tam Hợp sinh Tình, lợi cho tình duyên và gia đạo của tuổi Tỵ. Người độc thân vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên cần kiểm soát tốt cảm xúc, để “cái tôi” của mình quá cao, đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Có điều, để đạt được điều đó, cần nhắc nhở bản thân chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Mọi thành công đều đến từ sự cố gắng, trên đời không có “bữa trưa miễn phí” đâu nhé. 

Các cặp vợ chồng bao dung và thấu hiểu cho nhau, vì vậy mà đôi bên có thể trao đổi, thảo luận mỗi khi đối diện với khó khăn, cùng nhau vượt qua sóng gió.

Ở độ tuổi này, đương số luôn ý thức được rằng gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình nên luôn biết trân trọng và gìn giữ. Dù bên ngoài có người chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách hợp lý. 

Trong thời gian này, bản mệnh hãy đeo vòng tay Tam Giáp Khai Vận “Tỵ Dậu Sửu”, để năng lượng của Tam Hợp Khí sẽ giúp bản mệnh, đả thông năng lượng ngưng tụ, Thiên Địa Nhân hóa giải và tăng cường các mối quan hệ. Đặc biệt là giúp gia đạo êm ấm. 

Sức khỏe của tuổi Đinh Tỵ

Dưới sự che chở của Tam Hợp quý nhân, xét về tổng thể, sức khỏe tuổi Tỵ bình ổn, thể trạng tốt. Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, bản mệnh sinh cho lưu niên nên khó tránh lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài. Trong năm 2021, dạ dày, huyết áp có dấu hiệu không ổn định, cần chú ý hơn đến lối sống của mình, giảm tham gia các buổi tiệc tùng, xã giao…, Cần ăn uống điều độ hơn, điều chỉnh một số thói quen hàng ngày như đi ngủ sớm, dậy sớm, ăn ít, chia thành nhiều bữa, ăn nhạt hơn…Có như vậy sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu dài. Khi làm việc, cần chú ý đến giờ giấc, không nên bỏ bữa thường xuyên hoặc thức khuya dậy sớm quá nhiều. Ngoài ra, cẩn thận vấn đề đi lại kẻo dễ bị va quệt xe cộ, nhẹ thì chấn thương tứ chi, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo.

Hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật Bát Bảo Tâm Kinh. Vòng sẽ giúp bản mệnh xua đuổi hung tinh, tà ma, vận hạn trong năm. Vòng cũng giống như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ người tuổi Đinh Tỵ dù ở bất cứ đâu, ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Dự báo cát hung trong các tháng của tuổi Đinh Tỵ 

Thứ nhất, tử vi tháng 1 âm lịch

Năm 2021 là năm Tam Hợp của người tuổi Đinh Tỵ, song trong tháng đầu tiên của năm mới, bản mệnh lại gặp khá nhiều vấn đề. Trong tháng này, bản mệnh cần chấn chỉnh tinh thần làm việc của mình, tập trung vào nhiệm vụ, không nên phân tâm, để ý đến chuyện của người khác. Còn nếu cứ can thiệp vào chuyện của người khác, bản mệnh dễ đẩy mình vào chốn thị phi, mâu thuẫn, ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. Ngoài ra thời điểm này, ở gia đình, bản mệnh cần phải chủ động trò chuyện, tháo gỡ khúc mắc với các thành viên, nếu không tình cảm sẽ dần dần trở nên phai nhạt, gia đạo bất ổn. 

Thứ hai, tử vi tháng 2 âm lịch

Bước vào tháng 2 âm lịch, vận trình của người tuổi Đinh Tỵ có những cải thiện nhất định. Bản mệnh duy trì được trạng thái làm việc tích cực và nhiệt tình, vì thế mà công việc thường đạt được hiệu quả rất cao. Song nếu mục đích của bản mệnh là thăng chức, tăng lương thì có thể sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian cố gắng nữa. Ngoài ra tình hình tài chính trong tháng này tương đối ổn định, bản mệnh có thể tìm các công việc tay trái để gia tăng thu nhập cho mình. Còn về phương diện tình cảm, các thành viên trong nhà đã hóa giải được những khúc mắc trước đó, đồng thời biết cách lắng nghe nhiều hơn. Cuộc sống ổn định cũng mang lại cho nhiều tác động tích cực đến sức khỏe.

Thứ ba, tử vi tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch, tài vận của tuổi ĐinhTỵ có những bước tăng trưởng ấn tượng, đặc biệt là với những người làm đầu tư, kinh doanh hoặc những người làm nghề tay trái. Bản mệnh sẽ được tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra từ trước đó. Tuy nhiên, với những người làm công ăn lương, thu nhập của bản mệnh vẫn ổn định chứ chưa có dấu hiệu gia tăng, vì thế bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến việc chi tiêu, không nên mua sắm những sản phẩm vượt quá khả năng kinh tế của mình. Ngoài ra chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong tháng này. Người độc thân cần cởi mở hơn trong giao tiếp nếu mong muốn có người đến với mình.

Thứ tư, tử vi tháng 4 âm lịch

Tháng này là một tháng khá yên bình đối với người tuổi Đinh Tỵ. Mọi mặt của cuộc sống bước vào giai đoạn phát triển khá ổn định. Điều quan trọng bây giờ là bản mệnh phải giữ vững tinh thần quyết tâm và cố gắng của mình, không nên lơ là để xảy ra lỗi sai đáng tiếc. Bản mệnh cũng có thể nhân cơ hội này để học thêm về những kĩ năng mới, áp dụng vào công việc sau này sẽ rất hữu ích. Tình hình tài chính cũng không có quá nhiều biến động. Cho  nên bản mệnh cần cẩn thận trước khi đưa ra mỗi quyết định chứ không nên vội vàng, nóng nảy, nghe theo lời rủ rê của người ngoài.

Thứ năm, tử vi tháng 5 âm lịch

Người tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian tháng 5 âm lịch. Dưới sự trợ giúp của Tam Hội, bản mệnh làm quen được với nhiều đồng nghiệp hoặc đối tác tốt bụng, đôi bên có thể cùng nhau cố gắng và hướng tới một mục tiêu chung. Nhờ có bạn đồng hành mà dường như công việc nào cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn hẳn. Tuy nhiên, hung tinh giáng họa khiến sức khỏe của bản mệnh phải chịu những tác động nhất định. Cho nên bản mệnh cần chú ý khi tham gia giao thông, khi thực hiện vận động mạnh hoặc khi sử dụng, vận hành máy móc để tránh những sự cố đáng tiếc. Bên cạnh đó tình hình kinh tế nhìn chung vẫn ổn định, bản mệnh không phải chịu đựng quá nhiều áp lực.

Thứ sáu, tử vi tháng 6 âm lịch

Sang tháng 6 âm lịch, sức khỏe của tuổi Đinh Tỵ có dấu hiệu cải thiện. Bản mệnh nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng, tránh những căn bệnh vặt xuất hiện khi thời tiết thay đổi. Công việc cũng có nhiều tiến triển tích cực khi bản mệnh luôn giữ tinh thần tích cực, lạc quan. Tuy hiện tại bản mệnh chưa đạt được kết quả nào ấn tượng, song bản mệnh đã dần dần gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Cứ tiếp tục duy trì như thế này, việc tăng lương, thăng chức sẽ chẳng còn quá xa với bản mệnh nữa. Ngoài ra tình hình tài chính trong tháng này của bản mệnh cũng có dấu hiệu tăng nhẹ với những người làm ăn, cho thấy hướng đi trước đó bản mệnh lựa chọn là đúng đắn. 

  

Nhìn chung, quý mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ trải qua 6 tháng đầu năm Tân Sửu suôn sẻ và thuận lợi, đặc biệt là đường sự nghiệp, tiền tài. sức khỏe hơi hao hụt chút. tuy nhiên, nếu có thể, hãy áp dụng các vật phẩm phong thủy để luôn có động lực phấn đấu lâu bền, vững tâm hơn, thu hút được nhiều vận khí tốt hơn cho bản mệnh, cải thiện sức khỏe tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336