Tử Vi Tuổi GIÁP NGỌ 1954 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI GIÁP NGỌ SINH NĂM 1954 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con ngựa, là con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Người tuổi Ngọ nói chung và giáp ngọ nói riêng là người luôn tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.

Người tuổi giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim là người hướng ngoại, thích náo nhiệt, cũng rất thạo chuyện xã giao. Tính tính nhanh nhạy, hoạt bát, phản ứng nhanh nhẹn, lại luôn gần gũi với mọi người nên họ có nhân duyên khá tốt. Trong tình yêu, người tuổi giáp ngọ rất dễ rung động, họ dễ bước vào nhưng cũng rất nhanh kết thúc khi cảm thấy không còn phù hợp nữa.

Người tuổi Ngọ nói chung và giáp ngọ nói riêng có tấm lòng bao dung, bác ái, khẳng khái và rất nhiệt tình. Họ là người có tố chất lãnh đạo, có tinh thần tư duy, sáng tạo, song đôi lúc bản mệnh còn thiếu kiên trì nên dễ làm hỏng chuyện lớn.

Tháng này, người tuổi giáp ngọ vận trình gặp không ít bất lợi, nhất là về tài chính. Trong tháng nên làm việc theo kế hoạch, tránh tình trạng tùy hứng hoặc ham vui khiến chi vượt thu, tài sản hao tổn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe. Với những ai còn đi làm, năng lực vững chắc vẫn giúp đương số gặt hái được thành quả nhất định. Bản mệnh chủ động về tài chính, ít phải dựa dẫm vào con cái. 

Giáp Dương Mộc gặp Đinh Âm Hỏa gọi là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Giáp Ngọ, nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI GIÁP NGỌ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Với tuổi Giáp Ngọ, trong tháng này sự nghiệp gần như bị bỏ lại vì hầu hết các bạn đã thảnh thơi, hoặc làm ít dần hoặc sắp nghỉ hưu và sự nghiệp đang dần rời xa. Nếu bạn vẫn còn làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn đặt sức khỏe lên hàng đầu. Lúc này, bạn nên tận hưởng hạnh phúc của mình. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là làm việc không tốt cho bạn – bạn chỉ cần lập một kế hoạch hợp lý và đừng quá bận rộn hay mệt mỏi.

Với những người vẫn đang tiếp tục công việc. Mặc dù làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thấy khó khăn trong mối quan hệ với cấp trên. Vì vậy, cho bạn cảm giác rằng không có chỗ phát huy tài năng của mình và kìm nén niềm đam mê trong công việc ở một mức độ nào đó. Miễn là có cơ hội đi công tác hoặc làm việc ở nơi khác, đừng ngần ngại hoặc che đậy mong muốn bên trong của mình, vì cơ hội để cải thiện vận may của bạn phụ thuộc vào nỗ lực của chính bạn. Ngay cả khi bạn không thể ra ngoài, hãy cố gắng giải quyết các nhiệm vụ mới hoặc làm việc trong một môi trường mới và gặp gỡ tất cả các khách hàng.

Tuy vậy, Nếu như gia chủ tuổi Giáp Ngọ không muốn bao nhiêu công sức mình phấn đấu trước đó bị đổ sông đổ bể thì cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để bản thân cứ mãi trượt dài trong sai lầm mà không lấy lại được phong độ ban đầu.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy gia cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Giáp Ngọ  sinh năm 1954, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Vận tài lộc của tuổi Giáp Ngọ không mấy khởi sắc trong tháng 8 âm lịch này. Xem tử vi cho thấy, bản mệnh mặc dù công việc tiến triển tốt nhưng thu nhập cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Người làm công ăn lương có thể sẽ có thêm những khoản thưởng nóng, giúp bạn cải thiện phần nào cuộc sống của mình, nhưng vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm, khoa học để tránh việc mất mát tiền bạc vào những việc không thực sự cần thiết.

Người làm kinh doanh có thể thu được những khoản lợi nhỏ, thời điểm này chuyện làm ăn khó bề phất lên do nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan.

Bản thân tuổi Giáp Ngọ cũng có nhiều gánh nặng trên vai, có khi phải chi dùng tiền bạc cho người thân, bạn bè chứ không phải bản thân mình. Bạn cũng quý trọng tiền bạc nhưng có những chuyện không tiêu pha không được. 

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Người tuổi Giáp Ngọ  trong tháng 8 âm lịch, về sức khỏe không được tốt. Nhất là về vấn đề liên quan tới sức khỏe, cần chú ý các bệnh liên quan tới đầu óc như nhức đầu, mất ngủ, các bệnh liên quan tới hệ thần kinh. Đặc biệt với những nam gia chủ tuổi Giáp Ngọ  cần chú ý tới các bệnh nội tiết đặc biệt là thận. Ngoài việc đi khám tổng thể thì các gia chủ cần chú ý đến sinh hoạt hàng ngày, bia rượu và các chất kích thích cần tránh để không tích tụ bệnh lâu dài ảnh hưởng đến con đường phát triển của gia chủ.

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  Giáp Ngọ  sinh năm 1954.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Dù là nam hay nữ mệnh đều dễ lâm vào những tình huống tréo ngoe mà nguyên nhân cũng bởi sự cứng nhắc và nóng nảy của bản thân.

Đương số cần phải bình tĩnh, tinh tế và trò chuyện với đối phương nhiều hơn để giải quyết khúc mắc nếu không gia đạo khó bề yên ấm.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Tháng này không phải quá đen đủi  đối với  những người tuổi  Giáp Ngọ, cần chú ý những ngày sau:

Ngày âm lịch 7/8/2021, tức ngày 13/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tý, có nạp Âm là Hải Trung Kim

Ngày âm lịch 19/8/2021, tức ngày 25/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Giáp Ngọ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Giáp Ngọ trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

Ngày âm lịch 2/8/2021, tức ngày 8/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mùi, có nạp âm là Thiên Thượng Hỏa

Ngày âm lịch 14/8/2021, tức ngày 20/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Mùi, có nạp âm là Lộ Bàng Thổ.

Ngày âm lịch 26/8/2021, tức ngày 2/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336