Tử Vi Tuổi GIÁP THÌN 1964 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI GIÁP THÌN SINH NĂM 1964 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Thưa quý vị, trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị. Những người tuổi này thường thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng, và luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao sang.

Người tuổi Giáp Thìn thường có tính cách vui vẻ, thông minh và hoạt bát, năng động. Họ có giác quan nhanh nhạy, biết phân biệt phải trái, đúng sai. Giáp Thìn rất ngay thẳng, đôi khi hơi kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn, họ rất ghét những người ngồi lê đôi mách,  dũng cảm, kiên cường, cũng không ngại khó khăn. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu thực tế, quá cứng nhắc, dễ làm mất lòng của người khác.

Người tuổi Giáp Thìn thường có trí tuệ hơn người, là việc rất rõ ràng và minh bạch. Họ thường đưa ra lời khuyên cho người khác và cũng thường làm theo gợi ý từ ai đó nếu thấy điều đó đúng đắn.

Xem tử vi tháng 8 năm 2021 âm lịch cho Gia chủ  tuổi Giáp Thìn, vận trình sự nghiệp, nếu trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển thêm về phương diện khác mà gặp phải khó khăn thì chớ nên nản chí, cần phải kiên trì thì mới có được thành công. Nên hướng phát triển ra ngoài, nếu gặp khó khăn thì có thể xin sự trợ giúp của anh em bạn bè, nếu có thể tìm được người cùng chí hướng thì vẫn có thể tính tới hợp tác làm ăn.

Giáp Dương Mộc gặp Đinh Âm hỏa nên gọi là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Giáp Thìn, nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI GIÁP THÌN TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Quý anh chị thân mến trong tháng này những gia chủ tuổi Giáp Thìn sẽ cần cẩn trọng đường công danh sự nghiệp. Nhất là các gia chủ đang theo đường quan vận càng cần chú trọng hơn, cần để ý các mối quan hệ xung quanh tránh xung đột, mâu thuẫn có thể ảnh hưởng tới con đường quan vận của mình.

Tháng này, bạn sẽ có những bước đột phá nhất định và có được những cơ hội tốt trong sự nghiệp, điều này sẽ có lợi cho hợp tác dự án, lập kế hoạch tiếp thị, hợp tác kinh doanh và cải thiện hiệu suất. Tuổi Giáp Thìn sẽ gặp nhiều may mắn và có quý nhân trợ giúp trên con đường sự nghiệp. Những người hoạt động kinh doanh sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác tốt, mở rộng thị trường. Người làm công tác tại các cơ quan, sẽ lập được công lao, thăng tiến, được khen thưởng.

Tuy vậy, Nếu như gia chủ tuổi Giáp Thìn không muốn bao nhiêu công sức mình phấn đấu trước đó bị đổ sông đổ bể thì cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để  bản thân cứ mãi trượt dài trong sai lầm mà không lấy lại được phong độ ban đầu.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn tháng 8 âm lịch, đây là tháng có bất lợi về tài chính đối với nhiều người. Dù có cơ hội kiếm tiền, nhưng lại dễ bị hao tài. Cơ hội tích lũy tiền bạc không cao, thu nhập cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Người làm công ăn lương có thể sẽ có thêm những khoản thưởng nóng, giúp bạn cải thiện phần nào cuộc sống của mình, nhưng vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm, khoa học để tránh việc mất mát tiền bạc vào những việc không thực sự cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu được những khoản lợi nhỏ, thời điểm này chuyện làm ăn khó bề phất lên do nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan.

Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt.

Bạn cũng sẽ gặp phải những tò mò về tài chính của người xung quanh. Việc tiền tài sẽ liên quan đến 1 số chuyện thị phi không mong muốn. Nếu ai đó có hỏi về thu nhập hay tiền của bạn hãy lờ đi, đừng vì cả nể mà rước tai tiếng vào thân.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Trong tháng 8 âm lịch, người tuổi Giáp Thìn  tâm tình rất vui vẻ, tinh thần phấn chấn. Không gặp ốm đau gì đáng lo ngại.

Tuổi Giáp Thìn cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe cho thật tốt. Bạn có thể sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi trong người, ăn không ngon, ngủ không yên.

Có thể trên vai gánh vác quá nhiều trách nhiệm, áp lực dồn nặng khiến bạn không thể nghỉ ngơi hợp lý, đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng suy nghĩ căng thẳng nên vậy.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  giáp thìn sinh năm 1964.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Xem tử vi tháng 8 năm 2021, gia đạo, tình duyên tuổi Giáp Thìn không lý tưởng trong tháng này. Người đã lập gia đình thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia về cả những việc trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Đôi bên đều cần phải tiết chế, không nên quá cứng đầu cứng cổ, khăng khăng làm theo ý muốn cá nhân, khiến tình cảm đôi bên dần lạnh nhạt.

Người sống độc thân hoặc đơn thân không nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới, và chính bản thân bạn cũng thường xuyên ở vào thế bị động nên khó có thể tìm ra người phù hợp với mình.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Giáp Thìn  trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 5/8/2021, tức ngày 11/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tuất, có nạp Âm là Đại hải Thủy

Ngày âm lịch 17/8/2021, tức ngày 23/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tuất, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa

Ngày âm lịch 29/8/2021, tức ngày 5/10/2021 dương lịch có nạp giáp là bính Tuất, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi  Giáp Thìn  trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

Ngày âm lịch 4/8/2021, tức ngày 10/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 16/8/2021, tức ngày 22/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 28/8/2021, tức ngày 4/10/2021 dương lịch có nạp giáp là ẤT  Dậu, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336