TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Hợi tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Hợi sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 10/2/2021, tức ngày 22/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Tỵ, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 và mệnh chủ Qúy Hợi sinh năm 1983.
  • Ngày âm lịch 22/2/2021, tức ngày 3/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Ất  Hợi sinh năm 1995 và mệnh chủ Quý Hợi sinh năm 1983.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Hợi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Hợi trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 7/2/2021, tức ngày 19/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính  Dần, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.
  • Ngày âm lịch 19/2/2021, tức ngày 31/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận theo mẫu Họ tên + Ngày tháng năm sinh + số điện thoại để được hỗ trợ miễn phí.

TỬ VI TUỔI HỢI TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Bước sang tháng 2 âm lịch, những khó khăn sẽ không thể nào hạ gục ý chí của người tuổi Hợi khi xung quanh bạn luôn có những người giúp đỡ kịp thời. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào cũng không được suy nghĩ một cách tiêu cực, hãy nghĩ theo hướng mở và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có những bước phát triển vượt bậc. Thời điểm này, bạn có thể hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó. Với sự thông minh và tài hoa của mình, bạn có thể bình tĩnh khắc phục khó khăn, thậm chí mở ra hướng đi mới, giúp giải quyết công việc nhanh chóng hơn, khiến mọi người đều thán phục.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở quý anh chị tuổi Hợi cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO và KIM BÀI THÁI TUẾ hộ thân để nghênh thái tuế. Sử dụng Kim Bài Thái Tuế để hoá giải thị phi. Và sử dụng MINH QUANG PHÁP BẢO làm vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ. Cả hai đều là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

2.Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Hợi trong tháng 2 âm lịch đạt ở mức bình ổn dưới sự che chở của Ngũ hành tương sinh. Hơn nữa Tam Hợp thúc đẩy khiến mọi việc đều tiến triển nhanh chóng, giúp bản mệnh gặt hái được thành quả dù không phải cố gắng quá nhiều. 

Mặt tốt là bạn có thể đạt được thành tích tốt trong các lĩnh vực tài chính, kỹ thuật, nhờ đó mà tài lộc có cơ hội tăng tiến, tuy nhiên, để đạt được như lý tưởng thì bạn cần phải tốn nhiều công sức và tâm huyết. 

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

3.Tình cảm và gia đạo

Dự đoán về tình duyên của tuổi Hợi trong năm Tân Sửu cho thấy đây là một năm có phần nhất quán cho các mối quan hệ. Người đã kết hôn có thể hy vọng về một năm ổn định và yên bình. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu và sẽ không thiếu bạn mới.

Khi Tam Hợp xuất hiện cũng là cơ hội tốt để người tuổi Hợi đang độc thân tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong thời gian này. Có thể bạn gặp người ấy ở một trong các cuộc giao lưu, họp nhóm…

Để tăng cường vận khí, giúp con đường tình duyên của bản mệnh hanh thông rộng mở thì quý gia chủ tuổi Hợi  nhớ mang bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN. Vật phẩm có công dụng hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, kích tình duyên và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

4.Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Hợi trong tháng 2 âm lịch này sẽ không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng điều này sẽ được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ. Một vấn đề khác là từ căng thẳng nghề nghiệp. Đặc biệt là các chuyên gia và người làm trong ngành tài chính. Bởi họ có thể phải đối mặt với một số thất bại trong công việc. 

Thầy Gia Cát khuyên gia chủ tuổi Hợi  nên đem theo bên mình pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi để đem lại sức khỏe và sự bình trong tâm thức.

TỬ VI CHI TIẾT TỪNG TUỔI HỢI TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959) 

Tân Âm Kim gặp Kỷ Âm Thổ là Thực Thần,  nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong tháng  này các gia chủ tuổi Kỷ Hợi cần hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi công việc.

Bản mệnh nên phát lộc một chút bằng việc đi chùa, lễ bái và công đức nhé. Thiện từ tâm sẽ cảm thấy thoải mái, thư thái và yên tâm lao động hơn

Ngoài ra bản mệnh hãy mang theo bên mình vật phẩm phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi để kích hoạt tài lộc, tăng cường vận khí và chiêu mời quý nhân tương trợ và giúp đỡ bản mệnh. Đồng thời vật phẩm sẽ mang lại may mắn và bình an cho bản mệnh.

2.Tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971)

Bước sang tháng 2 âm lịch, người sinh năm Tân Hợi gặp khá nhiều may mắn, chỉ cần cố gắng hết sức thì chắc chắn sẽ thu được kết quả đáng mừng. 

Cuối tháng sẽ là khoảng thời gian khá bận rộn với bản mệnh, có người cần phải thường xuyên ra ngoài tiếp khách hoặc công tác. Vì vậy, nếu muốn phát triển bền vững thì bên cạnh việc chăm chỉ, cố gắng, bạn cũng cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình. 

Ngoài ra người tuổi Tân Hợi  nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

3.Tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) 

Trong tháng 2 âm lịch vận thế của người tuổi Quý Hợi  không mấy tốt đẹp, dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với mọi người trong sự nghiệp.

Tính tình kiêu ngạo, thích thể hiện sẽ gây ra những tác động không tốt đến sự nghiệp của bản mệnh. Vì thế, để tránh những mâu thuẫn không cần thiết, bản mệnh cần thay đổi những tật xấu của mình, học cách lắng nghe ý kiến của người trên, tuân theo sự chỉ đạo của cấp trên, làm việc gì cũng nên giữ tinh thần “dĩ hòa vi quý”, không nên có những quyết định bốc đồng, ngang ngược.

Bên cạnh đó những người còn độc thân có thể được đón nhận nhiều tin mừng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên bản mệnh cần biết giữ mình, nên quan sát và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, giữ khoảng cách phù hợp với mọi người, tránh đào hoa xấu.

Phong thủy may mắn khuyên gia chủ tuổi Qúy Hợi luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

4.Tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995) 

Năm Canh Tý là một năm khá may mắn đối với người tuổi Ất hợi. Vận thế của người tuổi Ất Hợi có những bước phát triển tích cực trong 2 âm lịch, đặc biệt là trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu.

Những người còn đang đi học có thể giành được những thành tích đáng ngưỡng mộ nếu giữ tinh thần học tập nghiêm túc, không lười biếng ỷ lại và có hiểu biết sâu sắc về những tri thức liên quan. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh nên đọc thêm nhiều sách vở tham khảo giúp tăng cường vốn hiểu biết.

Về chuyện tình cảm, tháng này bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc nên dễ đem những cảm xúc tiêu cực trút lên 1 nửa của mình. 

Trong tháng những gia chủ tuổi Ất Hợi còn khá trần trừ nên đôi khi thiếu quyết đoán trong mọi việc dẫn đến bạn thất bại trong nhiều thứ. Tuổi Ất Hợi cần năng động hơn mạnh mẽ hơn mới mong có thể thành công.

Để thành công và may mắn hơn trên con đường công danh sự nghiệp giúp bạn vạn sự như ý các gia chủ hãy mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm còn có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336