Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Tháng 12 Âm Lịch – Đổi Đời Trúng Số 3 Lần Liên Tiếp Giàu Có Bất Thình Lình

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu nói chung và Kỷ Dậu nói riêng luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng. 

Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vị trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Bởi vậy họ thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. 

Quý vị và các bạn thân mến! Ngày hôm nay sẽ chia sẻ với quý anh chị và các bạn về tử vi của tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 trong tháng 12 âm lịch năm Canh Tý. Ở video này, chúng tôi sẽ chia sẻ rất chi tiết về vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của tuổi Kỷ Dậu và đặc biệt là cách hóa giải vận hạn cho người tuổi Kỷ Dậu trong tháng 12  năm 2020. Mời quý anh chị và các bạn cùng theo dõi.

Đặc biệt trong tháng này thầy Gia Cát sẽ nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hiện trên màn hình.

  1. TỔNG QUAN THÁNG 12 ÂM LỊCH NĂM 2020 

Tháng 12 âm lịch được bắt đầu từ 1/12/2020 và kết thúc vào ngày 30/12/2020 âm lịch (tức ngày 13/1/2021 – 11/2/2021 dương lịch)

Tháng Kỷ Sửu có Nạp Âm là Phích Lịch Hỏa

Tháng  Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục

Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi.

Đối với người tuổi Kỷ Dậu trong tháng 12 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 7/12/2020, tức ngày 19/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 19/12/2020, tức ngày 31/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Kỷ Dậu trong tháng 12 âm lịch năm Canh Tý 2020:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 8/12/2020, tức ngày 20/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 20/12/2020, tức ngày 1/2/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

  1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 TRONG THÁNG 12 ÂM LỊCH 

Vào tháng 12 âm lịch , tuổi Kỷ Dậu sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Tháng này, sự nghiệp của Kỷ Dậu sẽ tương đối ổn định. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn, vì vậy tháng này, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn. 

Kỷ Âm Thổ gặp Dậu Âm Kim nên gọi là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng cát lành cho những gia chủ tuổi Dậu, nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Trong tháng này các gia chủ Kỷ Dậu sẽ cần chú ý ngày âm lịch 7/12/2020, tức ngày 19/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão. Đây là ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969. Trong ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng như nhập trạch, động thổ, tiến hành hợp tác làm ăn… Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Để may mắn và thành công các gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó.

  1. SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI KỶ DẬU

Trong tháng 12 âm lịch, tử vi nhắc nhở tuổi Kỷ Dậu cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân. Công việc của bạn đang trên đà tiến triển tốt, vì thế mà có thể bị nhiều kẻ xấu nhòm ngó. 

Tuổi Kỷ Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn, vì vậy sự nghiệp trong năm nay của bản mệnh sẽ tăng lên đều đặn. 

Sự phát triển ổn định của sự nghiệp sẽ mang lại may mắn về tài lộc, các khoản đầu tư vào thời gian rảnh rỗi cũng sẽ tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, bạn cũng không thể quá ngông cuồng và lãng phí. 

Do sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến rõ ràng trong khoảng thời đầu tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, tụ tập, vì thế cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, không để ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Ngoài ra bản mệnh cần phải thận trọng trong từng bước đi của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở mà lấy mất vị trí của mình.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Kỷ Dậu  nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Minh Quang Pháp Bảo cũng là pháp khí của nhà Phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời pháp khí cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi Kỷ Dậu.

Quý vị thân mến trước khi nghe chia sẻ tiếp thông tin thì quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn miễn phí từ thầy Gia Cát tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hiện trên màn hình.

  1. TÀI LỘC CỦA TUỔI KỶ DẬU  

Xem tử vi tháng 12 âm lịch, tuổi Kỷ Dậu không cần lo lắng quá nhiều về đường tài lộc. Người tuổi Kỷ Dậu sẽ gặp may mắn về tài lộc. Sự phát triển ổn định của sự nghiệp sẽ mang lại cho bạn may mắn và khoản đầu tư bạn đang thực hiện sẽ được đền đáp. Nhưng đừng ngông cuồng và lãng phí, vì bạn có thể có một khoản chi tiêu lớn trong năm nay để mua một ngôi nhà hoặc một cái gì đó khác. 

Hơn nữa trong thời điểm này cơ hội tài lộc khá nhiều, bản mệnh nên chú ý để nắm bắt thời cơ, chớ nên để cho thời cơ trôi đi quá nhanh mà bản thân còn đang mù mờ về bước đường phía trước.

Cho nên bản mệnh nên năng làm việc thiện, có thể từ đó bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, có thể hợp tác được thêm với nhiều người để tăng thêm thu nhập cho mình. Cho đi là nhận lại, hãy làm việc thiện với cái tâm trong sáng, chớ vì mục đích cá nhân mà tính toán quá mức, dễ lợi bất cập hại.

Để thành công và thuận lợi những gia chủ tuổi Kỷ Dậu  sinh năm 1969 cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu . Vòng được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

  1. TÌNH CẢM VÀ GIA ĐẠO CỦA TUỔI KỶ DẬU 

Chuyện tình cảm của tuổi Kỷ Dậu trong tháng 12 âm lịch có dấu hiệu phát triển khá tốt đẹp. Người độc thân chinh phục được ánh mắt của bạn khác giới trong những buổi tụ tập bạn bè nhờ bản tính cởi mở và hài hước của mình. Bản mệnh sẽ quen được những người bạn chân thành, có cơ hội tìm được người như ý muốn.

Còn với những tuổi Kỷ Dậu đã có gia đình thì bản mệnh cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và lắng nghe nhau. Trong tháng này gia đình bạn cũng sẽ gặp những xích mích, cãi vã, tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình. Bạn cần tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

Khuyên gia chủ Kỷ Dậu trong tháng 12 âm lịch nên sử dụng pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo là pháp khí của nhà Phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Pháp khí sẽ giúp bản hóa giải thị phi, hóa giải mâu thuẫn và tăng cường các mối quan hệ.

  1. SỨC KHỎE CỦA TUỔI KỶ DẬU 

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 sẽ có sức khỏe tốt trong tháng 12 này. Sự nghiệp trôi chảy, cảm xúc ổn định và tập thể dục thường xuyên sẽ góp phần tạo dựng một nền tảng sức khỏe tốt cho bạn. Nhưng bạn phải tránh xa rượu và thuốc lá. Năm nay, sự giao thiệp xã hội gia tăng có thể yêu cầu bạn uống và hút thuốc nhiều hơn. Cho dù sức khỏe của bạn tốt đến đâu, hút thuốc và uống quá nhiều cũng có thể phá vỡ cơ thể của bạn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên cắt đứt hoặc giảm dần giao tiếp xã hội và chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Ngoài ra bạn cần chú ý về các bệnh về dạ dày, đại tràng. Cố gắng hạn chế sử dụng các chất kích thích để bệnh không nặng hơn. Bên cạnh đó bản mệnh nên mang bên mình vật phẩm phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu. Năng lực Tam Hợp Khí của vòng sẽ giúp bạn đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên Địa, từ đó xua đuổi những hung tinh, vận hạn trong tháng. Đồng thời đem lại may mắn, tăng cường vận khí, chiêu mời quý nhân tương trợ và mang lại bình an cho bản mệnh.

Trên đây đã chia sẻ đến anh chị và các bạn vận trình tử vi tuổi  Kỷ Dậu  trong tháng 12 năm 2020 âm lịch.. Để may mắn thành công các gia chủ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó.

Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi video của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc tử vi 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi Kỷ Dậu trong tháng 12 âm lịch này.

Anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc anh chị có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo. Chúc các anh chị luôn thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336