Tử Vi Tuổi KỶ DẬU 1969 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI KỶ DẬU SINH NĂM 1968 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Dịch Thổ có may mắn khi mà mọi sự đều thuận buồm xuôi gió. Tất nhiên không tránh được những khó khăn bước đầu, song khi vượt qua được những điều đó thì cả 1 tương lai tươi sáng đang chờ bạn phía trước, thành công càng ngày càng thêm rực rỡ. Tính cách của con giáp này thích động chứ không thích tĩnh, họ thích đi chơi, đến những chỗ náo nhiệt và làm quen với những người bạn mới. Họ biết cách đối nhân xử thế, biết cách để lấy được lòng tin của đối phương, mở rộng mối quan hệ của mình, làm lợi cho công việc cũng như cuộc sống sau này.

Trong mắt mọi người, đây là con giáp phóng khoáng nhưng rất trầm ổn, có quyết tâm, có lòng kiên trì. Khi khó khăn ập tới biết cách xử lý vấn đề từng chút một, chú ý đến từng chi tiết, dùng chi tiết để áp đảo toàn cục, nhờ thế mà luôn dễ dàng giành được thành công. Con giáp này được quý nhân luôn ở bên mình nên chẳng điều gì có thể cản được bước chân bạn, dễ dàng giành được vị trí cao như mong muốn. Tuy nhiên, thành công rồi chớ nên tự cao tự đại, nếu không dễ trở thành mục tiêu ngắm bắn của kẻ tiểu nhân.

Tử vi tháng 8 năm 2021 thấy rằng, tuổi Kỷ Dậu có nhiều xui xẻo ở mọi khía cạnh. Những sao xấu trong tháng sẽ gây ra tổn thất tài chính nhất định và sức khỏe cho bạn. Trong sự nghiệp, với những người tự làm chủ, bạn sẽ chịu những áp lực rất lớn và có thể gặp phải cuộc khủng hoảng nghiêm trọng.

Dù bạn có nhiều cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu mình đề ra nhưng đường nhân duyên không tốt, các mối quan hệ xã giao bị thu hẹp cùng với khả năng ứng xử chưa được linh hoạt, khôn khéo nên dễ làm mất lòng đối phương, chuyện đã khó càng thêm khó.

Tháng này, Quý nhân cũng sẽ nâng đỡ cho bạn, giúp bạn nhìn rõ hơn hướng đi phù hợp với bản thân, song nếu suy nghĩ bi quan, tiêu cực thì chưa chắc bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sự tính toán, nghi ngờ sẽ khiến cho những người xung quanh xa lánh, tuổi đinh mùi nên chú ý để hài hòa hơn trong các mối quan hệ, có vậy thì cuộc sống của bạn mới dễ thở, mới đón được thêm nhiều điều may mắn.

Kỷ Âm Thổ gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong tháng này các gia chủ tuổi Kỷ Dậu cần hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi công việc. Một chút sơ suất có thể khiến cho mọi sự cố gắng của bản mệnh đổ sông đổ biển. anh chị cũng cần chú ý tiểu nhân ganh ghét, quấy phá công việc cũng như gia đình mình.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI KỶ DẬU TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Với tuổi Kỷ Dậu, sự nghiệp gần như bị bỏ lại vì hầu hết các bạn đã thảnh thơi, hoặc làm ít dần hoặc đã nghỉ hưu và sự nghiệp đang dần rời xa. Nếu bạn vẫn còn làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn đặt sức khỏe lên hàng đầu.. Lúc này, bạn nên tận hưởng hạnh phúc của mình. Gia chủ tuổi Kỷ Dậu đã bước sang tuổi 52, nên dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức sau những ngày làm việc căng thẳng, tránh những sự cố về sức khỏe đến với bạn.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Kỷ Dậu  sinh năm 1969, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Do xuất hiện hao tinh trong tháng nên có thể là 1 bất lợi về tài chính đối với bạn trong tháng cũng có nhiều chuyện phát sinh khiến cho bản mệnh bắt buộc phải chi tiền, tuổi Kỷ Dậu nếu không biết cân đo đong đếm, tiết kiệm đề phòng khi cấp bách thì tiền vào túi rồi lại đi ra, có kiếm được nhiều hơn cũng dễ cháy túi.

Tiểu Hao hung tinh xuất hiện còn cho thấy bản mệnh đang có nguy cơ mất tiền hao của. Tuy số tiền mất mát không quá lớn nhưng ở thời điểm kinh tế khó khăn như hiện giờ thì đó cũng là 1 vấn đề khá lớn mà tuổi Kỷ Dậu phải đối mặt.

Nên biết phòng trừ những chuyện bất ngờ có thể xảy ra đừng chủ quan mà đến lúc trở tay không kịp. Sông có khúc, người có lúc, không ai biết ngày mai có thể có biến cố gì đến với mình.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Tử vi tháng 8 âm lịch cho rằng, trong tháng này sức khỏe có thể có chút khó khăn với người tuổi Kỷ Dậu . Đành rằng ở tuổi này sức khỏe của bạn đang suy yếu dần do hệ miễn dịch giảm và có dấu hiệu của các căn bệnh tuổi già, nhưng cũng là do bạn chủ quan, không quan tâm đến sức khỏe hay với 1 số người vẫn còn phải nặng lòng với công việc, không có thời gian.

Bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi.

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  Kỷ Dậu  sinh năm 1969.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Theo tử vi 2021, tháng 8 âm lịch này chuyện tình cảm của những người tuổi Kỷ Dậu khá ảm đạm.

Bản mệnh không thường xuyên dành thời gian cho gia đình mình. Quá mệt mỏi và áp lực khiến cho tuổi Kỷ Dậu dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình.

Gia đình bạn vào tháng này cũng sẽ gặp 1 số chuyện không hay, có xảy ra xích mích nhẹ giữa con cái và cha mẹ. Kỷ Dậu nam mệnh là chủ gia đình, tiếng nói của bạn sẽ được sự tôn trọng, nên đứng ra để giải quyết mâu thuẫn, Kỷ Dậu nữ mệnh là người mẹ, người vợ trong gia đình, bạn cần phải ôn hòa trong lời nói, cư xử, hãy là tấm gương tốt để con cái noi theo.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Kỷ Dậu trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 10/8/2021, tức ngày 16/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 22/8/2021, tức ngày 28/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Kỷ Dậu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người tuổi Kỷ Dậu trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 11/8/2021, tức ngày 17/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 23/8/2021, tức ngày 29/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336