TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Theo quy luật ngũ hành, tử vi cát hung của những gia chủ tuổi Mão trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu diễn ra như thế nào?

1.TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Mão tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Mão sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 2/2/2021, tức ngày 14/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu , đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 và mệnh chủ Kỷ Mão sinh năm 1999.
  • Ngày âm lịch 14/2/2021, tức ngày 26/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Mão sinh năm 1951 và mệnh chủ Đinh Mão sinh năm 1987.
  • Ngày âm lịch 26/2/2021, tức ngày 7/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất  Dậu đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 và mệnh chủ Đinh Mão sinh năm 1987.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Mão. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Mão trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

  • Ngày âm lịch 3/2/2021, tức ngày 15/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tuất, có nạp Âm là Đại Hải Thủy.
  • Ngày âm lịch 15/2/2021, tức ngày 27/3/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tuất, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa.
  • Ngày âm lịch 27/2/2021, tức ngày 8/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tuất, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi. 

2.TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MÃO TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Sự nghiệp

Tử vi tháng 2 âm lịch của tuổi Mão cho thấy xem chừng sự nghiệp vẫn chưa có được sự khởi sắc. Tháng này, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. 

Đây là thời gian lý tưởng để bạn học tập và phát triển tư duy ở mức độ cao hơn. Ngoài ra, có khả năng cao bạn sẽ nhận được lời mời tham gia hoạt động mang ý nghĩa vun đắp tinh thần vào nửa cuối tháng.

Lời khuyên cho các gia chủ tuổi Mão trong tháng 2 này cần có lịch trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh và giữ tâm trạng tốt để bản mệnh luôn khỏe mạnh, có sức khỏe mới mong được công việc hanh thông. Đồng thời kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi, các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

Tài lộc

Tình hình tài chính của người tuổi Mão vẫn bình lặng, chưa có sự đột phá trong tháng 2 âm lịch, một phần do bạn còn đang chần chừ, do dự trước các cơ hội nên còn bỏ lỡ thời cơ làm ăn kinh doanh. 

Người làm kinh doanh nói chung công việc ổn, thu về nhiều tiền và có thể dùng vốn đầu tư thêm nữa. Chắc chắn bằng sự nỗ lực của mình, bạn sẽ mở được thêm nhiều cơ sở, gây dựng thêm uy tín. Chỉ là đừng quá mạo hiểm đầu tư lớn cũng phải biết đối tác hay người kết hợp làm ăn với mình như thế nào phòng bị lừa gạt. 

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

Tình cảm và gia đạo

Chuyện tình cảm theo tử vi tháng 2 âm lịch của tuổi Mão cũng không được thuận buồm xuôi gió, đây cũng là cơ hội để bản mệnh được một lần nhìn lại những gì bạn và người ấy đang trải qua, nhìn nhận thực tế các mối quan hệ xung quanh. Cộng thêm bạn là người quá cứng nhắc, bạn không chủ động cũng không chịu mở lòng, vì vậy nên dù có người tiếp cận cũng khó mà thành được. Bản thân bạn còn đang giữ quá nhiều tổn thương từ quá khứ, phương diện tình cảm trong tháng này với bạn mà nói rất tiêu cực, bạn nên mở lòng để đón nhận, quá khứ cũng chỉ là để quên đi, tương lai đang đón chờ bạn ở phía trước.

Còn vói những người tuổi Mão đã có gia đình cũng không mấy êm ấm trong tháng này, công việc bận rộn vô tình kéo bạn ra xa gia đình. Hai bạn không có thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau, do đó tình cảm cũng dần phai nhạt, cần chú ý. Thời gian này cũng có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 xen vào mối quan hệ của bạn, dẫn đến những nỗi buồn, trăn trở, lo nghĩ của bạn. 

Ngoài ra trong tháng này bạn bè có thể trở thành nhân tố tác động đến mối quan hệ của tuổi Mão. Người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu, làm mai. Người đã có người yêu lại dễ bị hiểu nhầm vì những quan hệ khác phái thân thiết, có nguy cơ làm rạn vỡ mối quan hệ đã có. Bạn cần sự minh bạch trong các mối quan hệ.

Để chuyện tình cảm diễn ra theo ý mình cũng như san sẻ yên ổn các gia chủ tuổi Mão nên mang bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi.Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn, đều được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

Sức khỏe

Tử vi có cho thấy trong tháng 2 âm lịch điều mà người tuổi Mão cần chú ý nhất chính là vấn đề sức khỏe, sức khỏe của bản mệnh sẽ cực kỳ xấu, đặc biệt là dễ bị thương tích trên người. Khi làm việc bạn không nên làm quá sức khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ, hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng.

Bản mệnh căng thẳng mệt mỏi khi khối lượng công việc khá lớn. Dù đã cố gắng để giữ được bình tĩnh nhưng vẫn không thể phủ nhận cảm giác mỏi mệt ra sao vì bận rộn đến không có thời gian để thở nữa. Cho nên trong khoảng thời gian này bạn hãy tích cực đọc sách, chăm lo các thú vui tao nhã để đem lại cho đời sống tinh thần những cảm xúc tích cực nhất

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Mão cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn đã được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

3.TỬ VI TỪNG TUỔI MÃO TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tuổi Quý Mão (sinh năm 1963)

Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 trong năm 2021 này vận trình không có gì đáng lo. Chỉ có các mối quan hệ xã hội không được như ý, dễ vướng phải thị phi, tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều là hơn. Trong việc đối nhân xử thế nên linh hoạt hơn một chút, tránh để kẻ xấu đứng phía sau bàn luận về mình rồi lại thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ.

Để tăng cường sức khoẻ đón vận khí tốt các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp bản mệnh khai thông trí tuệ mang lại sự minh mẫn, sáng suốt. Từ đó giúp cho công việc hanh thông thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Đặc biệt vật phẩm được hội tụ bởi những tinh hoa của Đức Phật cùng những tinh túy linh thiêng của đất trời, chứa đựng năng lượng tích cực xua đuổi tà ma, tăng cường cát khí.

Tuổi Ất Mão (Sinh năm 1975)

Bước sang tháng 2 âm lịch, tuổi Ất Mão có số đào hoa, đặc biệt là nếu bạn đã kết hôn có thể nó sẽ là vấn đề của các cuộc hôn nhân. Cho nên bạn cần cẩn trọng với các mối quan hệ.

Ngoài ra xem vận mệnh Ất Mão trong năm 2021 Tân Sửu, mệnh chủ sẽ cần phải đặc biệt cẩn trọng bởi đây là năm đại hung đối với bạn, vận khí cực kỳ kém. Vậy nên trong khoảng thời gian này, <………> khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước những quyết định thay đổi công việc, chớ nên chủ động thay đổi chỉ vì lý do cá nhân không chính đáng.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ Ất Mão nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm còn giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội. 

Tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987)

Tử vi có nói vận trình nửa đầu của tuổi Đinh Mão nửa đầu năm khá ổn định. Sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay. Nếu muốn nhanh chóng tăng lương thăng chức thì nên học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn, cố gắng làm tốt nhất ở 1 mảng nhất định, thể hiện được khả năng làm việc độc lập của mình, đồng thời nhanh tay nắm bắt những cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn.

Ngoài ra để hoá giải vận đen các gia chủ nên  sử dụng pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO đã được khai quang trì chú để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Mão (Sinh năm 1999)

Tháng 2 âm lịch Tân Sửu đối với Kỷ Mão đây là tháng học, đây là tháng xây, đây chưa phải tháng hưởng, chưa phải tháng tựu thành hoa kết thành quả. Khó khăn sẽ có, mệt mỏi sẽ tới, nhưng chỉ cần Kỷ Mão bền tâm vững chí. Để cho đất trời mài mòn những khuyết điểm của bản thân, sắc bén những điểm mạnh mình sẵn có. 

Ngoài ra để mọi việc được phát triển một cách hanh thông và thuận lợi thì các gia chủ tuổi Kỷ Mão hãy mang theo bên mình vật phẩm phong thủy vòng Tam Giáp Khai Vận Hợi Mão Mùi. Với năng lực Tam Hợp Khí của vòng sẽ giúp bạn đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên Địa Nhân, từ đó giúp bạn xua đuổi những hung tinh, tà ma và những kẻ tiểu nhân ganh ghét luôn rình rập xung quanh bạn. Đồng thời vòng sẽ giúp bạn tăng may mắn, chiêu tài lộc, cát lành và đặc biệt là chiêu mời quý nhân giúp đỡ bản mệnh phát triển mọi khía cạnh trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336