TỬ VI TUỔI MÙI THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Mùi tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Mùi sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 6/2/2021, tức ngày 18/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Sửu, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 và mệnh chủ Qúy Mùi sinh năm 2003.
  • Ngày âm lịch 18/2/2021, tức ngày 30/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 và mệnh chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979.
  • Ngày âm lịch 30/2/2021, tức ngày 11/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Sửu, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Qúy Mùi sinh năm 2003 và mệnh chủ Ất Mùi sinh năm 1955

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Mùi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2. Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Mùi trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu năm 2021:

  • Ngày âm lịch 11/2/2021, tức ngày 23/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ, có nạp Âm là Lộ Bàng Thổ.
  • Ngày âm lịch 23/2/2020, tức ngày 4/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ, có nạp Âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

 

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MÙI TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Về mặt sự nghiệp

Trong tháng 2 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Mùi có khá nhiều vận may, bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, tất cả các vấn đề vướng mắc cũng được giải quyết một cách nhanh chóng. Sự cống hiến, mọi cố gắng của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ được cấp trên công nhận, có thể được thăng chức và nâng cao trình độ chuyên môn.

Nếu bạn là người kinh doanh, hiệu suất công ty sẽ được tăng nên đáng kể, miễn là bạn  đối xử với vận may trong công việc 1 cách nghiêm túc. Còn với những người làm công ăn lương, công nhân tại các nhà máy, công xưởng thì tháng này sẽ là 1 tháng rất vất vả, bạn sẽ phải tăng ca liên tục để đạt được năng suất công việc mà công ty đề ra 

Tháng này là tháng rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Mùi. Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

2. Về mặt tài lộc

Tử vi có nói trong tháng 2 âm lịch, bạn có quý nhân giúp đỡ nên sẽ đạt được những thành quả nhất định trong công việc và tài chính cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết bạn sẽ được thăng cấp đến 1 cấp độ mà bạn chưa bao giờ đạt được trước đây.

Tam Hợp còn mang đến những cơ hội làm ăn, đầu tư đáng mơ ước mà hiếm người có được. Chỉ cần bạn nắm bắt được cơ hội thì chuyện tiền bạc rủng rỉnh sẽ trở thành hiển nhiên.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý vì tháng này có dấu hiệu phá tài, nếu bạn không biết cân đối tài chính thì tiền của bạn sẽ không cánh mà bay. Bạn cũng sẽ mất một khoản tiền lớn cho con cái, có thể là xin việc hoặc cưới hỏi. Việc bạn cần làm là xây dựng  nhật ký chi tiêu hợp lý để có một khoản để dành cho sau này.

Bên cạnh đó bạn cũng nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma, đây chính là những nghiên cứu được các Thầy Trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt lồng ghép vào trong đó.

3. Về mặt tình cảm và gia đạo

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp thêm sinh lực cho những người tuổi Mùi trong tháng này. Nhờ thành công trong sự nghiệp và tiếng nói vui vẻ, bạn có thể thu hút nhiều người khác giới. Tuy nhiên bạn cần giữ khoảng cách nhất định và xác định rằng gia đình là nền tảng của sự phát triển nghề nghiệp. Một số người khác giới có thể giúp bạn nhưng những người khác chỉ có thể làm phiền tâm trạng của bạn và mang lại tổn thất cho sự nghiệp, tài sản tài chính của bạn.

Các cặp đôi trong tháng cũng sẽ có sự chuyển biến khá lớn trong mối quan hệ. Có thể giữa 2 người sẽ có 1 biến cố lớn gì đó mà khiến cho bạn và người ấy muốn nhanh chóng tiến tới hôn nhân, chuẩn bị để về chung 1 nhà. Còn người độc thân có thể sẽ tìm thấy được 1 nửa của mình 1 cách khá tình cờ. Bản thân bạn chưa mấy quan tâm đến chuyện tình yêu đôi lứa nhưng khi nhân duyên ập đến thì đó cũng là sức hút mà bạn chẳng thể chối từ.

Để kích hoạt đào hoa người tuổi Mùi hãy sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân

4. Về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Mùi trong tháng 2  âm lịch không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần người tuổi Mùi có phần không được tốt như các tháng trước do bị chi phối bởi tình trạng công việc. Công việc có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm trạng của bạn.

Bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt, nếu không sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của bạn trong tháng sau.

Trong thời điểm này bạn cũng nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Đồng thời người tuổi Mùi nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN của Phong thủy may mắn có tác dụng kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI MÙI TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Tuổi Đinh Mùi (sinh năm 1967)

Tân Âm Kim gặp Đinh Âm Hỏa là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Đinh Mùi sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý nhiều hơn nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. Thậm chí có thể dẫn tới chia tay, các vấn đề nên cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng, chi tiết để cả 2 hiểu nhau hơn.

Bên cạnh đó tình trạng sức khỏe của người tuổi Đinh Mùi trong tháng khá ổn định. Chỉ cần bản mệnh chú ý giữ tinh thần bình ổn, thoải mái, chăm chỉ vận động, nghỉ ngơi hợp lý, không nên dồn quá nhiều thời gian và sức khỏe cho công việc. 

Vậy nên để hoá giải những điều không may mắn, các gia chủ có thể thay đổi bằng cách sử dụng pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO đã được khai quang trì chú để để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

2.Tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979)

Tân Âm Kim gặp Kỷ Âm Thổ là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong tháng này các gia chủ tuổi Kỷ Mùi cần hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi công việc.

Người tuổi Kỷ Mùi trong tháng 2 năm 2021 này vận trình nửa đầu tháng khá ổn định. Sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay.  

Nếu muốn nhanh chóng tăng lương thăng chức thì nên học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn, cố gắng làm tốt nhất ở 1 mảng nhất định, thể hiện được khả năng làm việc độc lập của mình, đồng thời nhanh tay nắm bắt những cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn. 

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

3.Tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991)

Trong tháng có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi. 

Ngoài ra để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc trong tháng 2 âm lịch thì những gia chủ tuổi Tân Mùi nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Đồng thời đây cũng là pháp khí của nhà phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336