TỬ VI TUỔI MÙI THÁNG 3 ÂM LỊCH

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021 

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Mùi tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Mùi sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 12/3/2021, tức ngày 23/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Sửu, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 và mệnh chủ Đinh Mùi sinh năm 1967..
  • Ngày âm lịch 24/3/2021, tức ngày 5/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Sửu, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 và mệnh chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Mùi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày lành

Ngoài ra còn các ngày tốt đối với người tuổi Mùi trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu năm 2021:

  • Ngày âm lịch 5/3/2021, tức ngày 16/4/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Ngọ, có nạp Âm là Sa Trung Kim.
  • Ngày âm lịch 17/3/2020, tức ngày 28/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Ngọ, có nạp Âm là Thiên Hà Thủy.
  • Ngày âm lịch 29/3/2020, tức ngày 10/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Ngọ, có nạp Âm là Thiên Thượng Hỏa.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay  những công việc quan trọng sẽ thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

 

TỬ VI TUỔI MÙI TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Mùi  có những bước phát triển rõ rệt trong tháng này, một phần lớn là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Bạn luôn hăng hái khi bắt tay vào công việc và thái độ đó khiến bạn chẳng hề ngại ngần trước khó khăn. Bạn biết rằng khó khăn chính là cơ hội tốt để mình rèn luyện bản thân cũng như khẳng định vị thế của mình.

Bên cạnh đó vẫn có một số khó khăn sẽ xảy ra với bạn. Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ khó có thể bứt phá trong sự nghiệp của mình trong tháng này. Đối với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân thì thời điểm này bạn không nên cẩu thả, phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng .

Tháng này là tháng rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Mùi. Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

2.Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Mùi trong tháng này có sự trợ giúp rất lớn. Đặc biệt là từ người kinh doanh buôn bán, chỉ cần bạn dùng tâm để bán hàng, chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn, thu về những khoản lợi nhuận đáng kể.

Mặc dù thu nhập tốt, nhưng chi tiêu cá nhân của bạn cũng sẽ tăng nhiều. Vì vậy, bạn nên lập kế hoạch tiêu dùng hợp lý để giữ cho thu nhập và chi tiêu của bạn được cân bằng.

Ngoài ra trong tháng này những gia chủ tuổi Mùi  sẽ dễ bị hư hao tiền bạc vào nhiều việc trong đó có cả cho sức khỏe. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

3.Tình cảm và gia đạo

Chuyện tình cảm của những người tuổi Mùi  trong tháng 3 vẫn rất khó khăn. Bạn thậm chí còn mắc thêm nhiều sai lầm nối tiếp nhau, khiến cho tình cảm rạn nứt, đôi bên hiểu lầm, mâu thuẫn sâu sắc với nhau.

Đường tình trắc trở, người độc thân khó tìm được 1 nửa cho mình, bạn đang đặt mình vào thế khó khi mà đòi hỏi quá nhiều thứ.

Ngoài ra trong tháng này mối quan hệ của bạn với bạn bè và người thân cũng có dấu hiệu lung lay, trong khi bạn muốn có chút thời gian để sắp xếp lại công việc bộn bề để nghỉ ngơi, nạp năng lượng thì dường như mọi người đang mong chờ điều khác. Có thể, cái họ muốn là sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Vậy nên để mọi chuyện được hanh thông và tốt đẹp người tuổi Mùi hãy sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ xung quanh bạn. 

4.Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Mùi  tháng này rất đáng lưu tâm, bạn rất dễ bị đổ bệnh trong mùa này, vì thế bạn nên tìm cách phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp, không quên tập luyện thường xuyên.

Trong tháng này, người tuổi Mùi cần tránh làm việc quá sức, đặc biệt cần chú ý về não huyết. Bạn cần có một tinh thần lạc quan hơn, lối sống và suy nghĩ mở rộng hơn mới có thể giúp bạn vui vẻ và yêu đời.

Trong thời điểm này bạn cũng nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Đồng thời người tuổi Mùi nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN có tác dụng kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI MÙI TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Đinh Mùi (sinh năm 1967)

Vận trình của người tuổi Đinh Mùi trong tháng 3 này khá tốt đẹp, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương và đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Bạn cần giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Vậy nên để hoá giải những điều không may mắn, các gia chủ có thể thay đổi bằng cách sử dụng pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO đã được khai quang trì chú để để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

2. Kỷ Mùi (sinh năm 1979)

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 trong  tháng này có vận trình khá tốt, chỉ cần tuân theo những kế hoạch định ra từ trước thì bạn có thể đạt được mục tiêu mong muốn.  

Hãy nhớ câu “Cần cù bù thông minh”, dù gặp phải bất cứ chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình. 

May mắn trong tháng có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Bạn cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi. 

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

3.Tân Mùi (sinh năm 1991)

Người tuổi  Tân Mùi trong tháng 3 năm 2021 này có vận trình nửa đầu tháng khá ổn định. Sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay.  

Nếu muốn nhanh chóng tăng lương thăng chức thì bạn nên học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn, cố gắng làm tốt nhất ở 1 mảng nhất định, thể hiện được khả năng làm việc độc lập của mình, đồng thời nhanh tay nắm bắt những cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn. 

Ngoài ra trong chuyện tình cảm, do bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc nên dễ đem những cảm xúc tiêu cực trút lên 1 nửa của mình. 

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc trong tháng 3 âm lịch thì những gia chủ tuổi Tân Mùi nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Minh Quang Pháp Bảo được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công.

Đồng thời đây cũng là pháp khí của nhà phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336