TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 3 ÂM LỊCH

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021 

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Ngọ tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Ngọ sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 11/3/2021, tức ngày 22/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Tý, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 và mệnh chủ Bính Ngọ sinh năm 1966.
  • Ngày âm lịch 23/3/2021, tức ngày 4/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tý đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 và mệnh chủ Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Ngọ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Ngọ trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 6/3/2021, tức ngày 17/4/2020 dương lịch có nạp giáp là Ất Mùi, có nạp Âm là Sa Trung Kim. 
  • Ngày âm lịch 18/3/2021, tức ngày 29/4/2020 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mùi, có nạp Âm là Thiên Hà Thủy.
  • Ngày âm lịch 30/3/2021, tức ngày 11/5/2020 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mùi , có nạp Âm là Thiên Thượng Hỏa..

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay  những công việc quan trọng sẽ thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

 TỬ VI TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Tháng 3 âm lịch,  công việc của tuổi Ngọ không tiến triển như mong muốn. Đây là một tháng đầy khó khăn với bạn. Tưởng rằng thời điểm này, bạn gặt hái được thành quả sau những cố gắng không ngừng nghỉ, nhưng thực tế bạn vẫn phải giải quyết rất nhiều vấn đề.

Bạn cần tập trung vào công việc, tránh để sở hở kéo tiểu nhân hãm hại, ngấm ngầm giở trò khiến bạn gặp phải rắc rối.

Phong thủy may mắn  khuyên bạn cần kiên định với lập trường của mình, chớ nên nóng nảy mà làm hỏng bao công sức cố gắng. Nếu có tranh chấp xảy ra, bạn cần bình tĩnh phân tích xem mình đúng hay sai, để có cách cư xử cho đúng.

Lời khuyên cho các gia chủ tuổi Ngọ trong tháng 3 này cần có lịch trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh và giữ tâm trạng tốt để bản mệnh luôn khỏe mạnh, có sức khỏe mới mong được công việc hanh thông.

Thầy Gia Cát khuyên tuổi Ngọ hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn.

Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có. 

2.Tài lộc

Tình hình công việc không được tốt, nên trong tháng này tài lộc của người tuổi Ngọ rất ảm đạm, tiền làm ra không đủ chi tiêu. Trước khi nghĩ đến chuyện làm giàu bạn cần quản lý chặt chẽ số tiền của mình đang có, tránh đưa ra những quyết định vội vàng dẫn tới tiền mất tật mang, hối tiếc sau này.

Thời điểm này, bạn cũng sẽ mất 1 khoản tiền cho việc tân trang nhà cửa, xây sửa mộ phần. Cho nên bạn cần chú ý chi tiêu hợp lý, không nên lãng phí vào những vấn đề không cần thiết, đừng chạy theo phù phiếm, xa hoa.

Bước sang tháng 3 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi ngọ nhanh nhẹn , chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất, các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

3.Tình cảm và gia đạo

Phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong tháng này cũng khá ảm đạm. Thậm chí cục diện Tương phá còn cảnh báo trước những đổ vỡ nếu bạn không chú ý đến cách cư xử của mình.

Những người đã có gia đình, 2 bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn, xung đột liên tục. Tính tình bạn nóng nảy sẽ khiến chuyện bé xé ra to, căng thẳng cực độ.

Dù có bực tức thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên kiềm chế sự giận dữ, chú ý đến ngôn từ. Hãy dành cho đôi bên khoảng thời gian cần thiết để bình tĩnh lại trước khi tiếp tục thảo luận vấn đề.

Mối quan hệ giữa bạn và con cái cũng không được tốt, khoảng cách và suy nghĩ của các thế hệ không giống nhau,. Việc bạn cần làm là lắng nghe  mong muốn của con cái, chứ không phải áp đặt suy nghĩ của mình, bắt con phải thực hiện theo.

Vậy nên để mọi chuyện được hanh thông và tốt đẹp người tuổi Ngọ hãy sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ trong gia đình. 

4.Sức khỏe

Những gia chủ tuổi Ngọ  sẽ có sức khỏe tốt trong tháng 3 này. Nhưng bạn phải tránh xa rượu và thuốc lá. Năm nay, sự giao thiệp xã hội gia tăng có thể yêu cầu bạn uống và hút thuốc nhiều hơn.

Cho dù sức khỏe của bạn tốt đến đâu, hút thuốc và uống quá nhiều có thể phá vỡ cơ thể của bạn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên cắt đứt hoặc giảm dần giao tiếp xã hội và chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Ngoài ra bạn cần chú ý về các bệnh về dạ dày, đại tràng. Cố gắng hạn chế sử dụng các chất kích thích để bệnh không nặng hơn.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Ngọ cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận  được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

TỬ VI TỪNG TUỔI NGỌ TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Bính Ngọ (Sinh năm 1966)

Nhâm Dương Thủy gặp Bính Dương Hỏa là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý nhiều hơn nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời.

Thậm chí có thể dẫn tới chia tay, các vấn đề nên cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng, chi tiết để cả 2 hiểu nhau hơn.

Vận thế của người sinh năm Bính Ngọ trong tháng này lên xuống thất thường, khó có thể phát triển theo một phương hướng cố định.

Khi có cơ hội đặt ra trước mắt, bản mệnh không nên chần chừ, do dự quá lâu mà nên tin tưởng vào khả năng của mình, dám chấp nhận thử thách để vươn tới vị trí cao hơn.

Ngoài ra trong thời gian này người tuổi Bính Ngọ cần có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao động quá sức, ăn uống khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Bản mệnh cũng không nên đi đâu xa một mình, cần chú ý an toàn giao thông.

Để tăng cường sức khoẻ đón vận khí tốt các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp bản mệnh khai thông trí tuệ mang lại sự minh mẫn, sáng suốt.

Từ đó giúp cho công việc hanh thông thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Đặc biệt vật phẩm được hội tụ bởi những tinh hoa của Đức Phật cùng những tinh túy linh thiêng của đất trời, chứa đựng năng lượng tích cực xua đuổi tà ma, tăng cường cát khí.

2. Mậu Ngọ (sinh năm 1978)

Nhâm Dương Thủy gặp Mậu Dương Thổ là Thất Sát. Trong ngày này các gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết.

Khi gặp chuyện bản mệnh nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Trong vấn đề sức khỏe, người tuổi Mậu Ngọ cũng nên chú ý đến các bệnh về đường tiết niệu và một số bệnh nhỏ khác như cảm cúm, đau dạ dày. Bản mệnh cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội.

3. Canh Ngọ (sinh năm 1990)

Nhâm Dương thủy gặp Canh Dương Kim là Thiên Ấn,  nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Canh Ngọ nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Cảm xúc ổn định cũng khiến bản mệnh ít vướng phải những sự kiện tranh chấp, thị phi. Tuy nhiên, phương diện tình cảm không có nhiều khởi sắc bởi bản mệnh không dành nhiều sự chú ý đến vấn đề này.

Ngoài ra trong thời điểm này người tuổi Canh Ngọ nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

4. Nhâm Ngọ (sinh năm 2002)

Nhâm Dương Thủy gặp Nhâm Dương Thủy là Tỷ Kiên, nghĩa là Ti Hòa với bản mệnh. Trong tháng này những người tuổi Nhâm Ngọ cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình.

Bản mệnh cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành.

Ngoài ra bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

Để thành công và may mắn hơn trên con đường công danh sự nghiệp thì các gia chủ tuổi Nhâm Ngọ hãy mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336