Tử Vi Tuổi NHÂM THÌN 1952 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI NHÂM THÌN SINH NĂM 1952 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tính cách người tuổi Nhâm Thìn có nạp âm Trường Lưu Thủy thường rất sôi nổi, hiếu động, không thích ngồi một chỗ hay không làm việc gì cả. Họ ưa cuộc sống biến đổi, nhiều thay đổi nên hay đi đây đó, đi chơi, du lịch, dã ngoại… Người này cũng rất thích làm việc, hay nói chuyện với người khác và có niềm đam mê với thể thao.

Do nội tâm luôn biến động, đầu óc nhanh trí, linh hoạt nên những người tuổi Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy học rất giỏi các môn toán, khoa học tự nhiên. Thói quen suy nghĩ, tư duy của họ giống như một chất gây nghiện, tựa như chính những dòng chảy dài đến vô tận đó.

Người tuổi Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy có đức tính siêng năng, miệt mài của một dòng sông chở nặng phù sa, bồi đắp cho cuộc đời đầy hoa thơm trái ngọt. Cảm xúc của người này cũng rất linh hoạt, đa dạng, có nhiều cung bậc khác nhau.

Xem tử vi tháng 8 năm 2021 âm lịch cho Gia chủ  tuổi Nhâm Thìn, vận trình sự nghiệp, nếu trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển thêm về phương diện khác mà gặp phải khó khăn thì chớ nên nản chí, cần phải kiên trì thì mới có được thành công. Nên hướng phát triển ra ngoài, nếu gặp khó khăn thì có thể xin sự trợ giúp của anh em bạn bè, nếu có thể tìm được người cùng chí hướng thì vẫn có thể tính tới hợp tác làm ăn.

Nhâm Dương Thủy gặp Đinh Âm Hỏa gọi là chính quan, nghĩa là thân bị khắc, trong tháng này cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI NHÂM THÌN TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nếu vẫn đi làm, bản mệnh phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, đòi hỏi phải tổn hao nhiều công sức hơn mà thành quả thu về chưa chắc đã đúng theo mong muốn. Hung vận khá lớn, bản mệnh dễ dính vào họa thị phi tranh cãi, vừa ảnh hưởng công việc, vừa khiến uy tín bị giảm sút. 

Nguyên do chủ yếu từ việc đương số khó kiểm soát cảm xúc cá nhân, dễ nóng vội, phát ngôn có phần phóng khoáng khiến kẻ tiểu nhân “nóng mắt”, tìm cách phá quấy và hãm hại.

Tuy nhiên, trong cái hại lại có cái may, khó khăn hiện tại đồng thời lại thúc đẩy tuổi Nhâm Thìn nỗ lực hơn nữa, vận dụng linh hoạt hơn năng lực sẵn có của mình để xoay chuyển tình thế, nhờ vậy mà thành tích đạt được tốt hơn, hiệu quả công việc được nâng cao không nhỏ.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy gia cát khuyên Gia chủ  hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Nhâm Thìn, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Trong tháng này, Vận trình tài lộc của các gia chủ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 thăng trầm bất định, có mặt tốt mà cũng có mặt xấu.

Mặt xấu là bởi vì bạn phải chi tiêu rất nhiều cho bản thân và gia đình. Mua sắm, tiêu xài nhiều nên nguy cơ thất thoát không hề nhỏ, tiền trong túi tỉ lệ nghịch với chiều dài của hóa đơn, Gia chủ  cần chú ý.

Mặt tốt là nhờ tài trí và sự nhạy bén vốn có, lại thêm sự chăm chỉ và không chịu ngồi yên một chỗ mà biết tìm thêm nghề tay trái hoặc đầu tư nên cũng gặt hái được những thành quả không nhỏ bên cạnh nguồn thu từ công việc chính. 

Thu nhập tăng lên đồng nghĩa với các khoản phí tổn cũng tăng không ít. Cần lên kế hoạch tài chính chi tiết và cụ thể để duy trì nguồn tài lộc bền vững.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu, sức khỏe của người tuổi Nhâm Thìn rất dễ tiềm ẩn những tai họa ngầm. Do đó, bạn cần chú ý đến bản thân nhiều hơn, sinh hoạt khoa học, đừng chủ quan khinh suất kẻo họa ập xuống đầu.

Gia chủ cũng cần chú ý khi đi lại, tử vi cho thấy có thể sẽ gặp tai nạn bất ngờ trong tháng cô hồn này, nhẹ thì xây xước chân tay, nặng thì có họa huyết quang, chảy máu. Ở độ tuổi này của Gia chủ  thì chỉ một tổn thương nhỏ thôi cũng rất khó hồi phục nên với bất cứ lý do nào cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Tiền tài, danh vọng, tài lộc Nhâm Thìn đã cố gắng cả đời rồi, hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn nữa Gia chủ  nhé. 

Đời sống sinh hoạt cần điều độ hơn, không thích hợp đến mấy tụ điểm giải trí không thích hợp với độ tuổi, nên hạn chế các cuộc hẹn xã giao. Gia chủ cũng cần chú tập luyện các động tác phù hợp với độ tuổi và cũng đừng quên các cuộc hẹn với bác sĩ định kỳ.

Gia chủ  tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  Nhâm Thìn sinh năm 1952.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Các mối quan hệ tình cảm, xã giao của tuổi Nhâm Thìn không lý tưởng, nhiều mâu thuẫn, lắm thị phi, vạ miệng. Nguyên nhân có thể do bản tính nóng nảy, bảo thủ của chính đương số.  

Dù sao thì bản mệnh cũng đã là người có tuổi, tốt nhất là nên cố gắng giữ trạng thái tâm lý, cảm xúc ổn định, chớ nên quá kích động dễ dẫn đến những tai biến bất ngờ. 

Trong gia đình, người tuổi này cũng không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của con cháu. Có những chuyện bản mệnh nên nghĩ thoáng ra thì việc gì cũng sẽ dễ giải quyết hơn nhiều.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Nhâm Thìn trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 5/8/2021, tức ngày 11/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tuất, có nạp Âm là Đại hải Thủy

Ngày âm lịch 17/8/2021, tức ngày 23/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tuất, có nạp Âm là Sơn Đầu Hỏa

Ngày âm lịch 29/8/2021, tức ngày 5/10/2021 dương lịch có nạp giáp là bính Tuất, có nạp Âm là Ốc Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi  Nhâm Thìn trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

Ngày âm lịch 4/8/2021, tức ngày 10/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 16/8/2021, tức ngày 22/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 28/8/2021, tức ngày 4/10/2021 dương lịch có nạp giáp là ẤT  Dậu, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336