Tử Vi Tuổi NHÂM TÝ 1972 Tháng 7 Âm Lịch NỔ LỘC PHÁT TÀI CỰC LỚN Giàu Nứt Đố Đổ Vách

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI NHÂM TÝ TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Nhâm Tý 1972 có mệnh Tang Đố Mộc thời thơ bé gặp nhiều trắc trở, trải đủ hoạn nạn, khó khăn. Đến thời trung niên vận mệnh khởi sắc, không còn phải lo cơm ăn áo mặc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

Nam giới tuổi Nhâm Tý lấy được vợ hiền, tuy sống an nhàn nhưng hay phải lo nghĩ, tình cảm gia đình lạnh nhạt, không được nhờ anh em, mọi chuyện đều phải độc lập tự mình quán xuyến. Nữ giới là người có số mệnh tốt lành, cả đời nhàn nhã sung sướng. Họ là người thông minh, học rộng biết nhiều, hiểu biết luật pháp, cũng rất tôn trọng lễ tiết truyền thống. Những người này đề cao tính tập thể, đoàn kết, tuy đôi lúc họ thể hiện thói ích kỉ song về bản chất, tính cách họ rất hòa nhã, thân thiện, luôn quan tâm, chăm sóc người khác, bản thân họ cũng là người rất trọng danh dự, luôn chú ý giữ gìn hình tượng của mình.

Người tuổi Nhâm Tý rất linh hoạt khi xử lý công việc, họ không phá vỡ nguyên tắc mà khéo léo lợi dụng những kẽ hở giữa đó để đạt được mục đích, giúp công việc đạt hiệu quả cao. Họ theo đuổi sự ổn định trong cuộc sống, vì thế mà thường hay lo lắng không đâu. Tuy nhiên, bất an lo sợ khiến họ luôn cẩn trọng trong mọi việc, cũng nỗ lực làm việc để đảm bảo cuộc sống được an lành.

Vào tháng 7 âm lịch , Gia chủ tuổi Nhâm Tý sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Tháng này, sự nghiệp của Gia chủ tuổi Nhâm Tý  sẽ tương đối ổn định. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của cô chú, vì vậy tháng này, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn. Tháng này, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên trong công việc giảm bớt được nhiều quãng đường vòng, mọi sự hanh thông. 

Song đôi khi thành công đến quá nhanh có thể khiến Mệnh chủ mất cảnh giác, trở nên khoe khoang tự phụ. Đây là điểm yếu chí mạng của cô chú,  cần phải tự nhắc nhở bản thân để không sa lầy.

Nhâm Dương Thủy gặp Bính Dương Hỏa nên gọi là Thất Sát, Trong tháng này các gia chủ tuổi Nhâm Tý nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Bên cạnh đó năm 2021 Thái Tuế là Sửu, để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, thầy Gia Cát khuyên Mệnh chủ hãy luôn mang theo bên mình 1 Kim Bài Thái Tuế để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt Kim Bài Thái Tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú,và xem ngày sử dụng cho Gia chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972. Để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất hiện nay, vậy nên Mệnh chủ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Kim Bài Thái Tuế của thầy.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI NHÂM TÝ TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ TRONG CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Vì tuổi Nhâm Tý nằm trong tam hợp với Thân, mà tháng 7 là tháng Bính Thân nên những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hoàn toàn có thể mong đợi sự phát triển khởi sắc của sự nghiệp.

Tuổi Nhâm Tý sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Tháng này, sự nghiệp của Gia chủ tuổi Nhâm Tý sẽ tương đối ổn định. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của cô chú, vì vậy năm nay, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn.

Sự nghiệp của Mệnh chủ có những bước tiến rõ ràng trong khoảng thời đầu tháng. Tuy nhiên, Mệnh chủ sẽ phải tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, tụ tập, vì thế cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, không để ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Có điều, Mệnh chủ cần phải lưu ý hơn đến các mối quan hệ xã giao, nên dĩ hòa vi quý là hơn, đừng vì chuyện nhỏ mà phát sinh mâu thuẫn, cãi cọ với đồng nghiệp. Bản mệnh nên tập trung làm việc của mình là hơn, đừng lo chuyện bao đồng. Dù làm gì cũng nên thận trọng, từ lời nói đến hành động của Mệnh chủ đều có thể gây ra mức ảnh hưởng khá lớn, thậm chí khiến Mệnh chủ vướng vào rắc rối phiền phức không đáng có.

Vậy nên để kích vượng vận thì Gia chủ tuổi Nhâm Tý cần phải mang theo bên mình pháp khí phong thủy vòng Tam Hợp Quý Nhân “Thân Tý Thìn” giúp các mối quan hệ được phát triển hơn, hóa giải xung khắc không may xảy ra. Đồng thời với năng lực ngưng tụ Thiên Địa Nhân sẽ giúp Gia chủ tuổi Nhâm Tý kích tài lộc, may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và chiêu mời quý nhân phù trợ cho Mệnh chủ trong thời gian sắp tới.

Thứ hai, về mặt tài lộc, tiền bạc

Tháng này Mệnh chủ có quý nhân giúp đỡ nên sẽ đạt được những thành quả nhất định trong công việc và tài chính cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết Mệnh chủ sẽ được thăng cấp đến 1 cấp độ mà Mệnh chủ chưa bao giờ đạt được trước đây.

Tam Hợp mang đến những cơ hội làm ăn, đầu tư đáng mơ ước mà hiếm người có được. Chỉ cần Mệnh chủ nắm bắt được cơ hội thì chuyện tiền bạc rủng rỉnh sẽ trở thành hiển nhiên.

Tuy nhiên, Mệnh chủ cũng cần chú ý vì tháng này có dấu hiệu phá tài, nếu Mệnh chủ không biết cân đối tài chính thì tiền của Mệnh chủ sẽ không cánh mà bay. Mệnh chủ cũng sẽ mất một khoản tiền lớn cho con cái, có thể là xin  việc hoặc cưới hỏi.

Việc Mệnh chủ cần làm là xây dựng  nhật ký chi tiêu hợp lý để có một khoản để dành cho sau này.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Mệnh chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: “Thân Tý Thìn” giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bản mệnh từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ ba, về mặt tình cảm – gia đạo

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp thêm sinh lực cho những người tuổi Nhâm Tý. Nhờ thành công trong sự nghiệp và tiếng nói vui vẻ, Mệnh chủ có thể thu hút nhiều người khác giới, nhưng Mệnh chủ cần giữ khoảng cách nhất định và xác định rằng gia đình là nền tảng của sự phát triển nghề nghiệp. Một số người khác giới có thể giúp Mệnh chủ nhưng những người khác chỉ có thể làm phiền tâm trạng của Mệnh chủ và mang lại tổn thất cho sự nghiệp hoặc tài sản tài chính của Mệnh chủ mà thôi.

Các cặp đôi cũng sẽ có sự chuyển biến khá lớn trong mối quan hệ. Có thể giữa 2 người sẽ có 1 biến cố lớn gì đó mà khiến cho Mệnh chủ và người ấy muốn nhanh chóng tiến tới hôn nhân, chuẩn bị để về chung 1 nhà.

Còn người độc thân có thể sẽ tìm thấy được 1 nửa của mình 1 cách khá tình cờ. Bản thân Mệnh chủ chưa mấy quan tâm đến chuyện tình yêu đôi lứa nhưng khi nhân duyên ập đến thì đó cũng là sức hút mà Mệnh chủ chẳng thể chối từ.

Đặc biệt thầy Gia Cát khuyên trong thời gian này, Mệnh chủ hãy đeo vòng tay Tam Hợp Quý Nhân “Thân Tý Thìn”, năng lực của Tam Hợp Khí sẽ giúp Mệnh chủ đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên Địa Nhân hóa giải và tăng cường các mối quan hệ xung quanh, từ đó sẽ giúp gia đạo êm ấm và hạnh phúc hơn. Đồng thời vật phẩm còn mang lại sức khỏe, bình an và trường thọ cho cô chú.

Thứ tư, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Nhâm Tý trong tháng 7 âm lịch không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần người tuổi Nhâm Tý có phần không được tốt như các tháng trước do bị chi phối bởi tình trạng công việc.

Công việc có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm trạng của cô chú. Mệnh chủ cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt, nếu không sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của Mệnh chủ trong tháng sau.

Các Gia chủ tuổi Nhâm Tý  sinh năm 1972  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang PháP Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các Mệnh chủ Nhâm Tý sinh năm 1972.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH

Tháng 7 âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/7/2021 và kết thúc vào ngày 30/7/2021 (tức ngày 8/8/2021 -6/9/2021 Dương lịch).

Tháng Bính Thân  có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Tháng Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Thìn thành Thủy cục; xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Đối với người tuổi  Nhâm Tý trong tháng 7 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 7/7/2021 tức ngày 14/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Giáp Ngọ.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 19/7/2021, tức ngày 26/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Ngọ .

 Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Nhâm Tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ và tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra trong tháng còn có một số ngày cát lành để Gia chủ tuổi Nhâm Tý tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng. Hoặc có thể tiến hành những vấn đề nhỏ trong gia đình Mệnh chủ đều hết sức thuận lợi. Đây chính là những thời điểm tốt để có thể tiến hành công việc.

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 2/7/2021, tức ngày 19/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Sửu, có nạp Âm là Phích Lịch Hỏa.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 14/7/2021, tức ngày 21/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Sửu, có nạp Âm là Bích Thượng Thổ.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 26/7/2021, tức ngày 2/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Sửu, có nạp Âm là Tang Chá Mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336