Tử Vi Tuổi NHÂM TÝ 1972 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Đại Gia, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI NHÂM TÝ SINH NĂM 1972 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Nhâm Tý 1972 có mệnh Tang Đố Mộc thời thơ bé gặp nhiều trắc trở, trải đủ hoạn nạn, khó khăn. Đến thời trung niên vận mệnh khởi sắc, không còn phải lo cơm ăn áo mặc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

Nam giới tuổi Nhâm Tý lấy được vợ hiền, tuy sống an nhàn nhưng hay phải lo nghĩ, tình cảm gia đình lạnh nhạt, không được nhờ anh em, mọi chuyện đều phải độc lập tự mình quán xuyến. Nữ giới là người có số mệnh tốt lành, cả đời nhàn nhã sung sướng. Họ là người thông minh, học rộng biết nhiều, hiểu biết luật pháp, cũng rất tôn trọng lễ tiết truyền thống. Những người này đề cao tính tập thể, đoàn kết, tuy đôi lúc họ thể hiện thói ích kỉ song về bản chất, tính cách họ rất hòa nhã, thân thiện, luôn quan tâm, chăm sóc người khác, bản thân họ cũng là người rất trọng danh dự, luôn chú ý giữ gìn hình tượng của mình.

Người tuổi Nhâm Tý rất linh hoạt khi xử lý công việc, họ không phá vỡ nguyên tắc mà khéo léo lợi dụng những kẽ hở giữa đó để đạt được mục đích, giúp công việc đạt hiệu quả cao. Họ theo đuổi sự ổn định trong cuộc sống, vì thế mà thường hay lo lắng không đâu. Tuy nhiên, bất an lo sợ khiến họ luôn cẩn trọng trong mọi việc, cũng nỗ lực làm việc để đảm bảo cuộc sống được an lành.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021 dự đoán rằng, vận trình của tuổi Nhâm Tý ổn định nhưng chưa thật sự bứt phá trên mọi phương diện. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, nên tập chung làm tốt công việc hiện tại của mình. Bạn cũng sẽ phải chi tiêu nhiều khoản trong tháng này nên cần chú ý xây dựng kế hoạch, nhật ký chi tiêu hợp lý, cẩn trọng cháy túi lúc nào không hay.

Nhâm Dương Thủy gặp Đinh Âm Hỏa nên được gọi là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong tháng này cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI NHÂM TÝ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Trong lĩnh vực sự nghiệp, người tuổi này có thể sẽ tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới hoặc môi trường làm việc mới. Bạn có thể cảm thấy lạ lẫm và lo lắng, lúc này nên có những suy nghĩ tích cực hơn, chủ động hòa nhập với con người và công việc

Con giáp này có năng lực, lại biết cách phát huy những thế mạnh của mình nên có thể được cấp trên ưu ái giao cho thêm nhiều trọng trách. Song điều đó chẳng những không khiến bạn nản lòng mà còn khiến bạn thêm vững tâm tiến bước nữa. 

Tuy nhiên, những người tuổi Nhâm Tý phải kiểm soát cảm xúc mình cho thật tốt, chớ để cảm xúc lọt vào trong công việc, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt, thậm chí là đánh mất vị trí mình đang có.

Nên bình tĩnh suy xét mọi vấn đề có thể gặp phải, bởi có những chuyện dù chúng ta không mong muốn thì nó vẫn cứ xảy ra, chỉ có cách để giải quyết tốt nhất chứ không thể nào trốn tránh mãi được.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Sang tháng 8/2021 âm lịch, tài lộc của bản mệnh không có nhiều biến động. Bạn có thể sẽ phải tiếp xúc với nhiều nội dung công việc mới, tuy nhiên, những lĩnh vực này cũng khá hứa hẹn trong tương lai.

Vận tài lộc của tuổi Nhâm Tý không khởi sắc trong tháng 8 âm lịch này. Xem tử vi cho thấy , bản mệnh mặc dù công việc tiến triển tốt nhưng thu nhập cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Người làm công ăn lương có thể sẽ có thêm những khoản thưởng nóng, giúp bạn cải thiện phần nào cuộc sống của mình, nhưng vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm, khoa học để tránh việc mất mát tiền bạc vào những việc không thực sự cần thiết.

Người làm kinh doanh có thể thu được những khoản lợi nhỏ, thời điểm này chuyện làm ăn khó bề phất lên do nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Sức khỏe của những người tuổi Nhâm Tý có thể không tốt vào tháng này. Sự nghiệp bận rộn sẽ khiến bạn lo lắng hơn và dễ thức khuya, hút thuốc và uống rượu, điều này sẽ ảnh hưởng rất tệ cho sức khỏe của bạn. Bạn nên giữ thái độ tích cực, chuẩn bị đầy đủ và chờ đợi cơ hội.

Những áp lực từ nơi làm việc khiến bản mệnh luôn mệt mỏi, ngồi máy tính cả làm cho thị lực của bạn ngày càng giảm. Bạn nên thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe luôn ổn định.

Hãy chăm tập thể dục thể thao để duy trì thể trạng tốt nhất cho mình, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe bền lâu, có sức đề kháng tốt.

Gia chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ Nhâm Tý sinh năm 1972.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Về phương diện tình cảm của người tuổi Nhâm Tý tháng này không thật sự khởi sắc. 

Với những người độc thân, mặc dù 1 vài mối nhân duyên sẽ đến với bạn nhưng tất cả đều không thành, do tính cách của bạn không hòa hợp được với đối phương. Bạn cẩn trọng, tỉ mỉ nhưng không nhiệt huyết, ga lăng. Tuy vậy cũng không nên buồn chán hay có những suy nghĩ tiêu cực, chỉ là duyên chưa tới mà thôi.

Với những người đã có gia đình, xung đột, tranh cãi xảy ra liên tục. Cách tốt nhất giải quyết vấn đề này là bình tĩnh trao đổi với người bạn đời của mình để tìm ra điểm nhất quán, tuyệt đối không áp quan điểm bảo thủ của bạn khi có mâu thuẫn.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi  Nhâm Tý trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 1/8/2021 tức ngày 7/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Ngọ, có nạp âm là Thiên Thượng Hỏa.

Ngày âm lịch 13/8/2021, tức ngày 19/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ, có nạp âm là Lộ Bàng Thổ.

Ngày âm lịch 25/8/2021, tức ngày 1/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Nhâm Tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Các ngày tốt đối với người tuổi Nhâm Tý trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 8/8/2021, tức ngày 14/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Sửu, có nạp Âm là Hải Trung Kim.

Ngày âm lịch 20/8/2021, tức ngày 26/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336