Tử Vi Tuổi QUÝ TỴ 1953 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI QUÝ TỴ SINH NĂM 1953 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 ngũ hành Trường Lưu Thủy, họ là người trầm ổn, tài trí hơn người, rất biết cách cư xử, tiến lùi ở đời đều hiểu, là người giỏi xã giao. Họ có phẩm chất cao sang, thường được mọi người quý mến và đánh giá cao. Tuy nhiên, người này lại tâm địa xấu xa và có lòng đố kỵ khiến họ không giữ được các mối quan hệ lâu dài. Đó cũng là lý do khiến họ mất nhiều cơ hội tiến thân hay kiếm tiền.

Người tuổi này thời trẻ rất vất vả, trải qua nhiều khó khăn mới có được cuộc sống tốt đẹp, an nhàn hơn vào trung niên. Họ thích sự nồng nhiệt và theo đuổi tình yêu rất chân thành. Họ sống nội tâm, ít nói, không dễ nóng giận và thường suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định việc gì đó. Họ hiểu rõ về bản thân mình, biết mình yếu ở đâu, mạnh ở chỗ nào, đề cao đời sống tinh thần, họ có khả năng dự đoán hướng đi đúng rất tốt.

Quý Tỵ sinh năm 1953 sẽ đón 1 tháng mới với nhiều may mắn. Mọi mặt trong cuộc sống đều tiếp diễn một cách bình ổn. Bản mệnh nghĩ thoáng hơn về mọi việc nên tâm lý cũng trở nên nhẹ nhõm hơn, mang lại những tác động tích cực đối với sức khỏe. Tình hình tài chính nói chung ổn định, dù không tiền bạc ngập két thì vẫn dư dả cho những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống. 

Tình cảm không có nhiều biến động, bản mệnh nhận được sự chăm sóc và tôn trọng đến từ con cháu trong nhà, quan hệ hàng xóm láng giềng cũng hòa hợp.

Qúy Âm Thủy gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thất Sát (Thiên Quan), Trong tháng này các gia chủ tuổi Quý Tỵ nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI QUÝ TỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Tử vi tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu cho thấy, tinh thần bản mệnh bất ổn chi phối mạnh đến công việc và các mối quan hệ.

Tháng này, người tuổi Quý Tỵ  có thể mong đợi rất nhiều may mắn để kiếm tiền so với các tháng trước. Tuy nhiên, người tuổi Quý Tỵ đã bước vào tuổi trung niên, một số người đã nghỉ hưu nên sức khỏe của bạn quan trọng hơn tất thảy.

Quý nhân cũng sẽ nâng đỡ cho bạn, giúp bạn nhìn rõ hơn hướng đi phù hợp với bản thân, song không được suy nghĩ bi quan, tiêu cực thì mọi việc sẽ tốt đẹp theo ý bạn.

Những người làm lãnh đạo, kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình, cứng rắn của bạn rất được lòng đồng nghiệp và sự tôn trọng của cấp dưới. Thời điểm này bạn nên tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng, đó cũng là hoạt động ý nghĩa giúp bạn lấy lại tinh thần.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy gia cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tháng này, có quý nhân giúp đỡ nên sẽ đạt được những thành quả nhất định trong công việc và tài chính cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết bạn sẽ được thăng cấp đến 1 cấp độ mà bạn chưa bao giờ đạt được trước đây.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý vì còn có dấu hiệu phá tài, nếu bạn không biết cân đối tài chính thì tiền của bạn sẽ không cánh mà bay. Bạn cũng sẽ mất một khoản tiền lớn cho con cái, có thể là xin  việc hoặc cưới hỏi.

Việc bạn cần làm là xây dựng  nhật ký chi tiêu hợp lý để có một khoản để dành cho sau này.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Quý Tỵ  trong tháng này không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần người tuổi Nhâm Thìn có phần không được tốt như các tháng trước do bị chi phối bởi tình trạng công việc.

Đành rằng ở tuổi này sức khỏe của bạn đang suy yếu dần do hệ miễn dịch giảm và có dấu hiệu của các căn bệnh tuổi già, nhưng cũng là do bạn chủ quan, không quan tâm đến sức khỏe hay với 1 số người vẫn còn phải nặng lòng với công việc, không có thời gian.

Bạn cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi.

Nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Gia chủ  tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  Quý Tỵ sinh năm 1953.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Cảm xúc của bản mệnh lên xuống thất thường gây ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm. Người đã lập gia đình không dành nhiều thời gian bên nửa kia, khiến đôi bên trở nên xa cách và thiếu sự thấu hiểu, khiến số lần chiến tranh lạnh nhiều lên trông thấy.

Ở tuổi này, tình yêu và mối quan hệ có thể bằng phẳng, vì niềm đam mê và sự ngọt ngào ban đầu của tình yêu đã biến mất, để lại những chuyện vặt vãnh hàng ngày. Chìa khóa để cải thiện mối quan hệ là quản lý nó. Người bạn đời bên cạnh bạn giờ đây đã trở thành người tâm giao, cùng nhau chia sẻ khó khăn, nuôi dạy con cái. Các bạn đã bên nhau nửa đời người, đủ hiểu được cái gì cần thiết với gia đình mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lắng nghe tâm tư của vợ, chồng mình để mối quan hệ của 2 người được tốt hơn, đừng áp đặt quan điểm cá nhân và bắt họ phải theo mình.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Quý Tỵ trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 6 /8/2021, tức ngày 12/9/2021 dương lịch có nạp giáp là quý hợi, có nạp âm là Đại Hải Thủy.

Ngày âm lịch 18/8/2021, tức ngày 24/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp âm là Sơn Đầu Hỏa.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Quý Tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Quý Tỵ trong tháng 8 âm lịch năm  Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 3/8/2021, tức ngày 9/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thân, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày âm lịch 15/8/2021, tức ngày 21/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thân, có nạp âm là Kiếm Phong Kim.

Ngày âm lịch 27/8/2021, tức ngày 3/10/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Thân, có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336