TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tử vi cát hung của những gia chủ tuổi Sửu trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu diễn ra như thế nào?

1.TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Sửu tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Sửu sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 12/2/2021, tức ngày 24/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Mùi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 và mệnh chủ Đinh Sửu sinh năm 1997.
  • Ngày âm lịch 24/2/2021, tức ngày 5/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 và mệnh chủ  Đinh Sửu sinh năm 1997.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Sửu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Sửu trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

  • Ngày âm lịch 5/2/2021, tức ngày 17/3/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tý, có nạp Âm là Hải Trung Kim.
  • Ngày âm lịch 17/2/2021, tức ngày 29/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy.
  • Ngày âm lịch 29/2/2021, tức ngày 10/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tý, có nạp Âm là Phích Lịch Hỏa.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay  những công việc quan trọng sẽ thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận theo mẫu Họ tên + Ngày tháng năm sinh + số điện thoại hoặc  liên hệ trực tiếp tới số hotline của phong thủy may mắn để được hỗ trợ miễn phí.

2.TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI SỬU TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH 

 

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ vướng phải nhiều sóng gió trong tháng 2 âm lịch sắp tới, vì thế mà bạn cần chuẩn bị trước tinh thần để đối diện với khó khăn, chớ nên lùi bước vì những rắc rối nhất thời. Hãy coi đây như một cơ hội để rèn luyện bản thân, giúp mình trở thành một người xuất sắc hơn.

Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được tiến bộ lớn và xác suất nâng lương thăng chức cũng rất thấp. Trong tháng sẽ có rất nhiều rắc rối trong công việc và tình trạng làm việc kém hiệu quả sẽ khiến bạn thường xuyên bị cấp trên chỉ trích và khiển trách. Thậm chí bạn có thể mất việc.

Còn đối với tuổi Sửu trong vai trò lãnh đạo, điều quan trọng nhất sẽ nằm ở khía cạnh con người và bạn cần nỗ lực nhất định để hòa nhập với mọi người xung quanh, đừng quá hà khắc với cấp dưới mà hãy thuyết phục mọi người bằng niềm tin, sự tử tế với người khác.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc trong tháng 1 âm lịch thì những gia chủ tuổi Sửu nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Đồng thời đây cũng là pháp khí của nhà phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành.

Đường tài lộc 

Tin vui lớn nhất trong tháng 2 âm lịch đối với người tuổi Sửu đó chính là tài vận khá ổn định, việc thu – chi khá cân đối nên bạn không còn lo lắng nhiều nữa.

Tiền bạc của bản mệnh tiếp tục duy trì ở mức ổn định so với tháng trước. Những người trẻ tuổi có ý định đầu tư, khởi nghiệp nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình.

Bước sang tháng 2 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi Sửu nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng  TAM HỢP QUÝ NHÂN “Tỵ Dậu Sửu” sẽ giúp các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

Tình cảm và gia đạo

Xem tử vi tình duyên tuổi Sửu, không có nhiều biến động trong thời điểm tháng 2, đa số lứa đôi đều ở bên nhau một cách hòa bình, không có nhiều mâu thuẫn xảy ra, dù có tranh cãi cũng có thể giải quyết một cách êm đẹp.

Một số người tuổi Sửu độc thân sẽ khá nổi tiếng với những người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ, từ đó bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ.

Ngoài ra dù những gia chủ tuổi Sửu có vẻ đẹp về ngoại hình nhưng tính cách lại khá rụt rè nhút nhát nên bạn cần chủ động hơn trong mọi việc đặc biệt là trong chuyện tình cảm nếu có một kết thúc viên mãn trong tháng 2 này . Đừng để tình cảm quá ảm đạm như vậy bạn sẽ không còn nhiều cơ hội để thay đổi nữa đâu. Vậy nên người tuổi Sửu hãy mang bên mình vật phẩm phong thuỷ là vòng Tam Giáp Khai Vận để hoá giải những xui xẻo, thị phi bủa vây, kích đào hoa, tăng nhân duyên hòa hợp. 

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn khá tốt, giúp bạn có thể “cày việc” để thực hiện các mục tiêu đầu năm của mình. Tuy vậy, bạn vẫn nên để ý đến việc nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc sức khỏe. 

Vì thời tiết lúc này đã trở lạnh nên bản mệnh cần phải chú ý giữ ấm, hoạt động thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ chất sẽ có tác động rất tốt tới cơ thể, khiến đầu óc tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Ngoài ra khuyên gia chủ tuổi Sửu sử dụng vòng Tam Hợp Quý Nhân của phong thủy may mắn, sẽ có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an, cũng như sức khỏe cho bạn.

3.TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI SỬU TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH 

Tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961)

Bước sang tháng 2 âm lịch, vận thế của người tuổi Tân Sửu cực vượng, quý nhân trợ giúp cũng giúp bạn có những hướng đi tích cực trong sự nghiệp và giải quyết được nhiều khó khăn tồn tại trước mắt, khiến bạn không phải chịu đựng nhiều áp lực trong công việc.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bản mệnh không quá khả quan, vì thế những ai có ý định đầu tư không nên nóng lòng muốn thu được lợi nhuận. Đồng thời trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cần phải phân tích rõ những mặt lợi hại, đồng thời lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, không nên tự mình đưa ra quyết định..

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Tân Sửu trong tháng khá ổn định, chú ý giữ tinh thần bình ổn, thoải mái, chú ý vận động, nghỉ ngơi hợp lý, không nên dồn quá nhiều thời gian và sức khỏe cho công việc. 

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào tháng này cũng như cả những tháng về sau, bạn nên sử dụng MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp tuổi Tân Sửu kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Tuổi Qúy Sửu (sinh năm 1973)

Trong  tháng 2 âm lịch, người tuổi Qúy Sửu gặp phải nhiều chuyện cần suy nghĩ, áp lực công việc lớn, thành tích không được lý tưởng, dễ phải giải quyết những chuyện phiền phức liên quan tới khách hàng, mâu thuẫn với lãnh đạo, quan hệ xã giao không không thuận lợi, đặc biệt khi sau lưng bạn luôn có những kẻ tiểu nhân bàn tán chuyện thị phi, trong công việc dễ để xảy ra sai sót khiến cơ thể phải chịu mệt mỏi.

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào tháng này cũng như cả những tháng về sau, bạn nên sử dụng pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985)

Người tuổi Ất Sửu gặp nhiều chuyện tốt đẹp trong công việc, vì thế bản mệnh cần phải biết nắm chắc cơ hội thể hiện năng lực và tài hoa của mình trong tập thể. 

Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh việc kiếm tiền được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, nếu có cơ hội có thể tìm hiểu thêm các lĩnh vực đầu tư, phân tích tình hình thị trường, bạn có thể kiếm thêm được những khoản thu nhập ngoài mức lương chính.

Phương diện tình cảm trong tháng cũng không có nhiều khởi sắc, những người còn độc thân có thể được nhiều đối tượng khác giới theo đuổi nhưng khuyên bạn không nên đi đến những quyết định quá vội vàng mà nên suy nghĩ thật cẩn thận, quan sát kĩ càng.

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và phát triển mạnh mẽ vào tháng 2 âm lịch, bạn nên đeo vòng tay TAM HỢP QUÝ NHÂN “Tỵ Dậu Sửu” để tăng cường vận khí kích con đường tài lộc công danh thêm phần hanh thông rộng mở. 

Tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997)

Đối với các gia chủ tuổi Đinh Sửu trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột gây ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. 

Trong tháng này, những người sinh năm 1997 được dự đoán sẽ học hành tấn tới, thành tích học tập tiến bộ vượt bậc. Chính vì vậy, những người tuổi Đinh Sửu nên tranh thủ cơ hội học thêm nhiều bằng cấp, chứng chỉ có lợi cho sự nghiệp ở tương lai. Ngoài ra trong tháng này, tuổi Đinh Sửu cũng sẽ gặp được quý nhân.

Hơn nữa trong năm nay, con giáp tuổi Đinh Sửu phạm Thái Tuế. Người xưa có câu “ Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ ắt hữu họa”, ý chỉ thái tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Đinh Sửu sử dụng vật phẩm phong thủy KIM BÀI THÁI TUẾ đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336