Tử Vi Tuổi TÂN HỢI 1971 Tháng 7 Âm Lịch NỔ LỘC PHÁT TÀI CỰC LỚN Giàu Nứt Đố Đổ Vách

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI TÂN HỢI TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim là người khá bốc đồng nên dễ mắc sai lầm, nếu có thể thận trọng, cân nhắc suy nghĩ kĩ hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công. Người tuổi Tân Hợi thường thể hiện tình cảm trực tiếp. Họ chẳng ngần ngại gì mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Nam mệnh thường đào hoa hơn nữ mệnh, đường tình duyên của Mệnh chủ  khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm. Người này trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ hòa khí với mọi người. Họ rất quan tâm chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Là mẫu người ngay thẳng chính trực, không hay lo chuyện bao đồng, đôi khi tỏ ra lạnh lùng.

Vào tháng 7 âm lịch, Gia chủ tuổi Tân Hợi sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh.Tháng này, sự nghiệp của Gia chủ tuổi Tân Hợi sẽ tương đối ổn định. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của Mệnh chủ , vì vậy tháng này, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên trong công việc giảm bớt được nhiều quãng đường vòng, mọi sự hanh thông. 

 Người tuổi Tân Hợi khá chủ động trong chuyện tình cảm. Mệnh chủ  sẵn sàng bày tỏ tình cảm với người mình yêu, không ngần ngại e dè. Thời điểm này đào hoa khá tốt, sẽ giúp Mệnh chủ  tìm được tình yêu mình mong muốn. Xét về đường tài lộc thì tài vận của bản mệnh khá ổn định, không cần lo lắng nhiều. Có điều hãy lập kế hoạch chi tiêu khoa học, suy xét linh hoạt mọi vấn đề, chớ hoang phí quá mức, cũng chớ tiết kiệm đến hà tiện mà tự khiến mình chịu khổ.

Tân Âm Kim gặp Bính Dương Hỏa nên gọi là Chính Tài, nghĩa là bị Thân khắc xuất. Trong tháng này những Gia chủ tuổi Tân Hợi  cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Bên cạnh đó năm 2021 Thái Tuế là Sửu, để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, thầy Gia Cát khuyên Mệnh chủ  hãy luôn mang theo bên mình 1 Kim Bài Thái Tuế để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt Kim Bài Thái Tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú,và xem ngày sử dụng cho Gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất hiện nay, vậy nên Mệnh chủ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Kim Bài Thái Tuế của thầy.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI TÂN HỢI TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ TRONG CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Trong tháng này, với vận may khá tốt cho sự nghiệp, những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971  sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, tất cả các vấn đề vướng mắc. Sự cống hiến của Mệnh chủ  sẽ được cấp trên công nhận, có thể được thăng chức và nâng cao trình độ chuyên môn.

Nếu Mệnh chủ  là người kinh doanh, hiệu suất công ty sẽ được tăng lên đáng kể, miễn là Mệnh chủ  đối xử với vận may trong công việc 1 cách nghiêm túc.

Với những người làm công ăn lương, công nhân tại các nhà máy, công xưởng thì tháng này sẽ là 1 tháng rất vất vả, Mệnh chủ  sẽ phải tăng ca liên tục để đạt được năng suất công việc mà công ty đề ra .

Quý nhân cũng sẽ nâng đỡ cho Mệnh chủ , giúp Mệnh chủ  nhìn rõ hơn hướng đi phù hợp với bản thân, song không được suy nghĩ bi quan, tiêu cực thì mọi việc sẽ tốt đẹp theo ý Mệnh chủ .

Những người làm lãnh đạo, kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình, cứng rắn của Mệnh chủ  rất được lòng đồng nghiệp và sự tôn trọng của cấp dưới. Thời điểm này Mệnh chủ  nên tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng, đó cũng là hoạt động ý nghĩa giúp bạn lấy lại tinh thần.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Mệnh chủ  hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: “Hợi Mão Mùi” giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với Mệnh chủ  từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ tuổi Tân Hợi  sinh năm 1971, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc, tiền bạc

Tháng này Mệnh chủ  có quý nhân giúp đỡ nên sẽ đạt được những thành quả nhất định trong công việc và tài chính cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết Mệnh chủ  sẽ được thăng cấp đến 1 cấp độ mà Mệnh chủ  chưa bao giờ đạt được trước đây.

Tuy nhiên, Mệnh chủ  cũng cần chú ý vì tháng này có dấu hiệu phá tài, nếu Mệnh chủ  không biết cân đối tài chính thì tiền của Mệnh chủ  sẽ không cánh mà bay. Mệnh chủ  cũng sẽ mất một khoản tiền lớn cho con cái, có thể là xin  việc hoặc cưới hỏi.

Việc Mệnh chủ cần làm là xây dựng  nhật ký chi tiêu hợp lý để có một khoản để dành cho sau này.

Những người làm công ăn lương, tháng này thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên chi nhiều hơn thu dẫn đến hao hụt tài chính, Mệnh chủ  cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không lãng phí, tiêu pha quá đà dẫn đến túng thiếu.

Đặc biệt để có thể kích hoạt tài lộc và vận may trong thời gian này thầy Gia Cát khuyên Gia chủ tuổi Tân Hợi hãy mang theo bên mình pháp khí Bát Bảo Tâm Kinh. Pháp khí sẽ giúp tăng cường vận khí và nghênh đón quý nhân tương trợ Mệnh chủ  trong công việc, trong làm ăn và kinh doanh. Từ đó mọi việc sẽ được hanh thông, thuận lợi và thành công hơn, áp lực kinh tế sẽ được giảm bớt.

Thứ ba, về mặt tình cảm – gia đạo

Bước sang tháng 7 âm lịch  năm Tân Sửu các mối quan hệ có thể không suôn sẻ cho Mệnh chủ tuổi Tân Hợi.

Trong tháng 7 âm lịch này gia đình Mệnh chủ  sẽ gặp những xích mích, cãi vã, tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình. Tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

Những tuổi Tân Hợi cần giao tiếp nhiều hơn với bạn đời và lắng nghe nhau. 

Tử vi tuổi Tân Hợi tháng 7 Âm lịch năm 2021 cho biết có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ trong gia đình Mệnh chủ , Mệnh chủ  thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình.

Đồng thời, Mệnh chủ  nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ tâm tình vợ, chồng mình, để giải quyết các mâu thuẫn, những hiểu lầm đáng tiếc giữa hai người. Là bậc làm cha, làm mẹ, hãy là những tấm gương tốt để con cái noi theo.

Cho nên để kích hoạt vận đào hoa, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ tuổi Tân Hợi hãy mang bên mình pháp khí phong thủy vòng Tam Hợp Quý Nhân “Hợi Mão Mùi”. Với năng lực Tam Hợp Khí của vòng sẽ đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên Địa Nhân hóa giải xung khắc, mâu thuẫn với nửa kia giúp gia đạo yên ấm, tình cảm phát triển và đi lên. Đồng thời những Gia chủ tuổi Tân Hợi còn đang độc thân sẽ sớm tìm được đối tượng ưng ý trong năm Tân Sửu.

Thứ tư, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Tân Hợi trong tháng 7 âm lịch không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần người tuổi Tân Hợi có phần không được tốt như các tháng trước do bị chi phối bởi tình trạng công việc.

Công việc của Mệnh chủ  có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm trạng của Mệnh chủ  

Mệnh chủ  cần chăm sóc cơ thể tốt, giữ chế độ ăn uống hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ luyện tập các bài tập vận động,thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và tinh thần thật tốt, nếu không sẽ có những vấn đề không tốt đến với sức khỏe của Mệnh chủ  trong thời gian sau.

Các Gia chủ tuổi Tân Hợi  sinh năm 1971  hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của các Gia chủ tuổi Tân Hợi  sinh năm 1971.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH

Tháng 7 âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/7/2021 và kết thúc vào ngày 30/7/2021 (tức ngày 8/8/2021 -6/9/2021 Dương lịch).

Tháng Bính Thân  có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Tháng Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Thìn thành Thủy cục; xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Đối với người tuổi  Tân Hợi trong tháng 7 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 6/7/2021, tức ngày 13/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Tỵ.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 18/7/2021, tức ngày 25/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Tỵ
  • Thứ ba là ngày âm lịch 30/7/2021, tức ngày 6/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Tỵ

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi   Tân Hợi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Đồng thời nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ và tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra trong tháng còn có một số ngày cát lành để Gia chủ tuổi Tân Hợi tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng. Hoặc có thể tiến hành những vấn đề nhỏ trong gia đình Mệnh chủ  đều hết sức thuận lợi. Đây chính là những thời điểm tốt để có thể tiến hành công việc. 

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 3/7/2021, tức ngày 10/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Dần, có nạp Âm là Tùng Bách Mộc.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 15/7/2021, tức ngày 22/8/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Dần, có nạp Âm là Kim Bạc Kim.
  • Thứ ba là ngày âm lịch 27/7/2021, tức ngày 3/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Giáp Dần, có nạp Âm là Đại Khê Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336