Tử Vi Tuổi TÂN HỢI 1971 Tháng 8 Âm Lịch TIỀN RƠI VỠ TOANG ĐẦU Đổi Đời Giàu To, Cả Họ Được Nhờ

TỔNG QUAN CỦA GIA CHỦ TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971 TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH NĂM 2021

Người tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim là người khá bốc đồng nên dễ mắc sai lầm, nếu có thể thận trọng, cân nhắc suy nghĩ kĩ hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công. Người tuổi Tân Hợi thường thể hiện tình cảm trực tiếp. Họ chẳng ngần ngại gì mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Nam mệnh thường đào hoa hơn nữ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm.Người này trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ hòa khí với mọi người. Họ rất quan tâm chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Là mẫu người ngay thẳng chính trực, không hay lo chuyện bao đồng, đôi khi tỏ ra lạnh lùng.

Bước sang tháng 8 âm lịch, vận thế của người tuổi Tân Hợi cực vượng, quý nhân trợ giúp cũng giúp bạn có những hướng đi tích cực trong sự nghiệp và giải quyết được nhiều khó khăn tồn tại trước mắt, khiến bạn không phải chịu đựng nhiều áp lực trong công việc. Tình hình tài chính của bản mệnh không quá khả quan, vì thế những ai có ý định đầu tư không nên nóng lòng muốn thu được lợi nhuận, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cần phải phân tích rõ những mặt lợi hại, đồng thời lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, không nên tự mình đưa ra quyết định..

Tuy nhiên, với tuổi Tân Hợi ở độ tuổi này, sự nghiệp hay tài lộc không còn là vấn đề cần được quan tâm nhiều nữa. Gia chủ  đã trải qua hơn nửa đời người vất vả bươn trải với cơm áo gạo tiền, thời gian này là khoảng thời gian tốt để Gia chủ  quan tâm đến sức khỏe và gia đình mình.

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Tân Hợi trong tháng khá ổn định, chú ý giữ tinh thần bình ổn, thoải mái, chú ý vận động, nghỉ ngơi hợp lý, không nên dồn quá nhiều thời gian và sức khỏe cho công việc. 

Tân Âm Kim gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong tháng này những gia chủ tuổi Tân Hợi sẽ có dễ có được tài lộc hơn, công việc, sự nghiệp có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý  cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. Nếu không cẩn thận có thể dẫn tới chia tay, các vấn đề nên cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng, chi tiết để cả 2 hiểu nhau hơn.

VẬN TRÌNH CỦA GIA CHỦ TUỔI TÂN HỢI TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH QUA TỪNG PHƯƠNG DIỆN CỤ THỂ CỦA CUỘC SỐNG

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận 

Trong tháng 8 âm lịch, bản mệnh thường trở nên khá nóng nảy, cảm xúc lên xuống thất thường gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Bạn dễ nổi nóng vì những việc nhỏ nhặt, khiến quyết định đưa ra trở nên vội vàng, thiếu chính xác, gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Bạn không giỏi quản lý và  thường làm mọi thứ một cách vội vàng, bạn luôn tự đẩy mình vào ngõ cụt và làm việc không tốt, thậm chí còn bị người khác hiểu lầm dù đã nỗ lực rất nhiều. Do đó, bạn nên hết sức thận trọng cho dù bạn có làm gì, hãy để mắt đến những nhân vật đố kỵ xung quanh.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy Gia Cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ  tuổi Tân Hợi  sinh năm 1971, để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tử vi cho thấy tài lộc là điểm sáng trong vận trình của người tuổi Tân Hợi trong tháng 8 này. Mặc dù công việc không được tốt, nhưng bạn vẫn có được nguồn thu nhập ổn định. Chính kinh nghiệm và may mắn đã đem đến cho bạn những khoản đầu tư với lợi nhuận cao.

Tuy nhiên cũng chính do tính cả nể, hào phóng của bạn nên đã cho người khác vay tiền mà không tính toán. Bạn cần học  cách quản lý chi tiêu và các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Những người làm công ăn lương cần cẩn thận với công việc mình phụ trách, tránh gây ra sai sót ảnh hưởng đến tập thể và thu nhập cá nhân. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Còn với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu. Thời điểm này bản mệnh thực sự chăm chỉ, làm việc hết mình nên chắc chắn thu nhập cũng không thể nào ít được.

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Đối với gia chủ Tân Hợi sinh năm 1971, tử vi tháng này khuyên bạn nên cẩn thận hơn về sức khỏe. Áp lực từ công việc cộng thêm với tuổi bạn không còn trẻ đã khiến bản thân rất mệt mỏi, ảnh hưởng đến tâm trạng và giấc ngủ của bạn.

Bạn cần chắc chắn đảm bảo có giấc ngủ đủ, chăm sóc bản thân, có chế độ dinh dưỡng và lịch sinh hoạt hợp lý. Đôi khi cần gạt bỏ công việc sang 1 bên, để tĩnh dưỡng lại tinh thần sức khỏe.Chớ nên âu sầu lo lắng vì những chuyện đã qua, tinh thần thoải mái thì mới khỏe mạnh vui vẻ được.

Gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ  Tân Hợi  sinh năm 1971.

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Cảm xúc của bản mệnh lên xuống thất thường gây ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm. Người đã lập gia đình không dành nhiều thời gian bên nửa kia, khiến đôi bên trở nên xa cách và thiếu sự thấu hiểu, khiến số lần chiến tranh lạnh nhiều lên trông thấy. Hãy bao dung và nhường nhịn nửa kia, chủ động nhận lỗi dù lỗi thuộc về ai đi chăng nữa để giữ gìn hòa khí .

Tháng này, gia đình bạn sẽ có chuyện vui, có thể là lễ cưới của con cái hoặc 1 chuyến du đi xa. Đây là cơ hội để gia tăng tình cảm gia đình, cải thiện mối quan hệ của bạn với các thành viên.

NHỮNG NGÀY CÁT LÀNH VÀ ĐẠI KỴ TRONG THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ ngày Âm lịch: Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 (tức ngày 7/9/2021 -5/10/2021 Dương lịch).

Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi  Tân Hợi trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 12/8/2021, tức ngày 18/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Tỵ, có nạp âm để Đại Lâm Mộc.

Ngày âm lịch 24/8/2021, tức ngày 30/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ có nạp âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Tân Hợi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. 

Các ngày tốt đối với người Tuổi Tân Hợi trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021

Ngày âm lịch 9/8/2021, tức ngày 15/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Dần, có nạp Âm là Lô Trung Hỏa.

Ngày âm lịch 21/8/2021, tức ngày 27/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336