TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Thân tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Thân sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 7/2/2021, tức ngày 19/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Dần, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Thân  sinh năm 1980 và mệnh chủ Nhâm Thân sinh năm 1992.
  • Ngày âm lịch 19/2021, tức ngày 31/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 và mệnh chủ tuổi Giáp  Thân sinh năm 2004.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Thân. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Thân trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 10/2/2021, tức ngày 23/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Tỵ, có nạp Âm là Đại Lâm Mộc.
  • Ngày âm lịch 22/2/2021, tức ngày 3/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ , có nạp Âm là Bạch Lạp Kim.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận theo mẫu Họ tên + Ngày tháng năm sinh + số điện thoại để được hỗ trợ miễn phí.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Thân có những bước phát triển rõ rệt trong tháng 2 âm lịch, một phần lớn là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Bản mệnh lại vốn là người luôn hăng hái khi bắt tay vào công việc và thái độ đó khiến bạn chẳng hề ngại ngần trước khó khăn. Bạn biết rằng khó khăn chính là cơ hội tốt để mình rèn luyện bản thân cũng như khẳng định vị thế của mình.

Bên cạnh đó vẫn có một số khó khăn sẽ xảy ra với bạn. Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ khó có thể bứt phá trong sự nghiệp của mình trong tháng này. Tuy nhiên đối với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân thì bạn không nên cẩu thả, phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng .

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ và là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp.

2. Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Thân trong tháng 2 âm lịch có sự trợ giúp rất lớn. Đặc biệt là từ người kinh doanh buôn bán, chỉ cần bạn dùng tâm để bán hàng, chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn, thu về những khoản lợi nhuận đáng kể.

Mặc dù thu nhập tốt, nhưng chi tiêu cá nhân của bạn cũng sẽ tăng nhiều. Vì vậy, bạn nên lập kế hoạch tiêu dùng hợp lý để giữ cho thu nhập và chi tiêu của bạn được cân bằng.

Bên cạnh đó tháng này những gia chủ tuổi Thân sẽ dễ bị hư hao tiền bạc vào nhiều việc trong đó có cả cho sức khỏe. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chi tiêu tiền của vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc trong tháng 1 âm lịch thì những gia chủ tuổi Tân Sửu nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công.

Đồng thời đây cũng là pháp khí của nhà phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. 

 

3. Tình cảm và gia đạo

Chuyện tình cảm của những người tuổi Thân trong tháng 2 âm lịch vẫn rất khó khăn. Bạn thậm chí còn mắc thêm nhiều sai lầm nối tiếp nhau khiến cho tình cảm rạn nứt, đôi bên hiểu lầm, mâu thuẫn sâu sắc với nhau.

Đường tình trắc trở, người độc thân khó tìm được 1 nửa cho mình, bạn đang đặt mình vào thế khó khi mà đòi hỏi quá nhiều thứ.

Mối quan hệ của bạn với bạn bè và người thân cũng có dấu hiệu lung lay, trong khi bạn muốn có chút thời gian để sắp xếp lại công việc bộn bề để nghỉ ngơi, nạp năng lượng thì dường như, mọi người đang mong chờ điều khác. Có thể, cái họ muốn là sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Để chuyện tình duyên suôn sẻ hạnh phúc may mắn thành công các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn. Đây là vật phật hỗ trợ kích tình duyên, đồng thời giúp những gia chủ lập gia đình thành công hạnh phúc yên ấm cửa nhà, tình cảm khăng khít.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thân  tháng này rất đáng lưu tâm, bạn rất dễ bị đổ bệnh trong mùa này, vì thế, nên tìm cách phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp, không quên tập luyện thường xuyên.

Ngoài ra trong tháng này, người tuổi Thân  cần tránh làm việc quá sức. Bạn cần có một tinh thần lạc quan hơn, lối sống và suy nghĩ mở rộng hơn mới có thể giúp bạn vui vẻ và yêu đời.

Bạn nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Người tuổi Thân cũng nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN của phong thủy may mắn, có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu bình an, may mắn, cát lành cho gia chủ.

TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI THÂN TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968)

Vận trình của người tuổi Mậu Thân trong tháng 2 này khá tốt đẹp, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Ngoài ra người tuổi Mậu Thân nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát.

2.Tuổi Canh Thân (sinh năm 1980)

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong tháng này vận khí khá tốt, chỉ cần tuân theo những kế hoạch định ra từ trước thì có thể đạt được mục tiêu mong muốn.  

Hãy nhớ câu “Cần cù bù thông minh”, dù gặp phải bất cứ chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình.

May mắn trong tháng còn có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi. 

Người tuổi Canh Thân nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát và mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

3.Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992)

Người tuổi Nhâm Thân trong tháng 2 năm 2021 này vận trình nửa đầu tháng khá ổn định. Sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay.  

Nếu bản mệnh muốn nhanh chóng tăng lương thăng chức thì nên học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn, cố gắng làm tốt nhất ở 1 mảng nhất định, thể hiện được khả năng làm việc độc lập của mình, đồng thời nhanh tay nắm bắt những cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì tháng này bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc nên dễ đem những cảm xúc tiêu cực trút lên 1 nửa của mình. 

Để may mắn thuận lợi hơn những gia chủ tuổi Nhâm Thân  nên mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ và là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336