TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 2 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Thìn trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu. Trong tháng này, các gia chủ tuổi Thìn sẽ gặp những hung tinh, cát tinh nào? Vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên có được như ý? Và cách hóa giải ra sao?

TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tháng này có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021 cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 3/2/2021, tức ngày 15/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tuất, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, Bính Thìn 1976.
  • Ngày âm lịch 15/2/2021, tức ngày 27/3/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Tuất đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm  1988  và mệnh chủ Canh Thìn sinh năm 2000.
  • Ngày âm lịch 27/2/2021, tức ngày 8/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tuất đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Thìn sinh năm  1988  và mệnh chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Thìn. Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO để sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Thìn trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 2/2/2021, tức ngày 14/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Dậu, có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.
  • Ngày âm lịch 14/2/201, tức ngày 26/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Dậu, có nạp âm là Kiếm phong Kim.
  • Ngày âm lịch 26/2/201, tức ngày 7/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Dậu, có nạp âm là Tuyền TRung Thủy.

Đây là 3 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao.

TỬ VI TUỔI THÌN TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Tử vi tháng 2 âm lịch của tuổi Thìn mọi thứ đều giữ ở mức ổn định là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Bạn sẽ tìm được lối đi riêng cho mình, mặc dù mới đầu có chút chông gai nhưng mọi chuyện sẽ dần dần ổn định. Tài vận cũng nhờ đó mà đi lên. 

Sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ tăng trưởng vượt bậc và mạnh mẽ vô cùng trong tháng 2 âm lịch. Dù làm về lĩnh vực gì, bản mệnh cũng đều sẽ nhanh chóng gặt hái thành công liên tục từ đầu tới cuối tháng.

Trong công việc, đôi khi bản mệnh phải đối diện với thử thách nhưng vấn đề không quá to tát, chỉ cần giữ thái độ lạc quan, tự tin thì mọi việc đều có thể được giải quyết một cách thuận lợi. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình cho đồng nghiệp, cấp trên.  

Thầy Gia Cát khuyên tuổi Thìn hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Thân tý Thìn để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có. 

2.Tài lộc

Nhìn chung tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng 2 âm lịch khá ổn định, việc làm ăn, hợp tác rất tốt. Cho nên bản mệnh tận dụng thời gian này để tìm đối tác phù hợp cho những kế hoạch sắp tới của mình. Tài lộc trong tháng chủ yếu nằm ở thu nhập từ công việc. Bạn tài giỏi, nhiệt huyết, tận tâm nên sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. 

Tuy nhiên cũng chính do tính cả nể, hào phóng của bạn nên đã cho người khác vay tiền mà không tính toán. Bạn cần học  cách quản lý chi tiêu và các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất, nên có một khoản dự trữ cho tương lai.

Ngoài ra những người làm công ăn lương cần cẩn thận với công việc mình phụ trách, tránh gây ra sai sót ảnh hưởng đến tập thể và thu nhập cá nhân. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Còn với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu. Thời điểm này bản mệnh thực sự chăm chỉ, làm việc hết mình nên chắc chắn thu nhập cũng không thể nào ít được.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Thìn nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công.

 

3.Tình cảm và gia đạo

Tử vi tháng 2 âm lịch cho biết chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động so với tháng vừa qua. Bạn và người ấy thường xuyên trao đổi, tâm sự với nhau hơn, không để xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Thế nhưng có thể những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong tháng 2 này gây ra căng thẳng cho bạn. Khuyên bản mệnh đó là nên nín nhịn một chút cho mọi chuyện qua đi.

Để may mắn hơn trong chuyện tình duyên cũng như nhiều cơ hội may mắn trong công danh và tài lộc bản mệnh cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN. Đây là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

4.Sức khỏe

Đối với gia chủ tuổi Thìn, tử vi tháng này khuyên bạn nên cẩn thận hơn về sức khỏe. Áp lực từ công việc khiến bản thân rất mệt mỏi, ảnh hưởng đến tâm trạng và giấc ngủ của bạn.

Bạn cần chắc chắn đảm bảo có giấc ngủ đủ, chăm sóc bản thân, có chế độ dinh dưỡng và lịch sinh hoạt hợp lý. Đôi khi cần gạt bỏ công việc sang 1 bên, để tĩnh dưỡng lại tinh thần sức khỏe. Chớ nên âu sầu lo lắng vì những chuyện đã qua, tinh thần thoải mái thì mới khỏe mạnh vui vẻ được.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Thìn cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

TỬ VI CÁC TUỔI THÌN TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Tuổi Giáp Thìn (Sinh năm 1964)

Người sinh năm Giáp Thìn sẽ trải qua một năm khá bình ổn. Tình trạng sức khỏe của bản mệnh khá ổn định.

Trên phương diện tiền bạc, tháng 2 âm lịch  không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư, bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại. Nếu không muốn mọi công sức mình bỏ ra đều đổ sông đổ bể, bản mệnh cần chú ý quản lý tiền bạc, không nên thử tham gia những hoạt động đầu tư mới mẻ, trước khi quyết định đầu tư cần cân nhắc kĩ càng. 

Để may mắn hơn trong cuộc sống cũng như nhiều cơ hội may mắn trong công danh và tài lộc bản mệnh cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN. Đây là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

2.Tuổi Bính Thìn (Sinh năm 1976)

Vận trình của người tuổi Bính Thìn  trong tháng 2 âm lịch khá tốt đẹp, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Phong thủy may mắn khuyên gia chủ tuổi Bính Thìn luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

3.Tuổi Mậu Thìn (Sinh năm 1988)

Tính cách của người Mậu Thìn có phần hướng nội, trầm tĩnh và ít nói. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

Ngoài ra tháng này, tuổi Mậu Thìn trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cần phải suy nghĩ kĩ càng và cần phải tìm cách nâng cao hiệu quả công việc.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cũng gặp phải những chuyện không như ý muốn. Người độc thân khó tìm được một người như ý muốn, khó thành đôi thành cặp với người trong lòng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để tính tới chuyện kết hôn. Còn với những người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng gặp nhiều trắc trở, mâu thuẫn, tranh chấp thường xuyên xảy ra, nếu không biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì rất dễ dẫn đến kết cục tan vỡ.

Để kích vượng sự nghiệp và tăng thêm tài lộc các gia chủ tuổi Mậu Thìn nên sử dụng pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO đã được khai quang trì chú. Pháp khí sẽ giúp gia chủ kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

4.Tuổi Canh Thìn (Sinh năm 2000)

Canh Dương Kim gặp Tân Âm Kim là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Canh Thìn trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Bản mệnh nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột gây ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Trong phương diện tình cảm, những người độc thân được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi, vận đào hoa nở rộ, có thể nhanh chóng tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình. Để tránh những phiền não trong tình cảm, bản mệnh cần có thái độ nghiêm túc khi yêu đương, không nên đứng núi này trông núi nọ hoặc giữ quan hệ tình cảm với nhiều người trong một lúc.

Ngoài ra người tuổi Canh Thìn  nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336