TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 3 ÂM LỊCH

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021 

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Thìn tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Thìn sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 9/3/2021, tức ngày 20/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tuất, có nạp Âm là Bình Địa Mộc, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 và mệnh chủ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964.
  • Ngày âm lịch 21/3/2021, tức ngày 2/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Tuất, có nạp Âm là Thoa Xuyến Kim,  đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 và tuổi Canh Thìn sinh năm 2000.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Thìn. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2. Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Thìn trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 8/3/2021, tức ngày 19/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Dậu, có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.
  • Ngày âm lịch 20/3/2021, tức ngày 1/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Dậu Dậu, có nạp âm là  Đại Dịch Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

TỬ VI TUỔI THÌN TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Thìn cho thấy xem chừng sự nghiệp vẫn chưa có được sự khởi sắc. Tháng này, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Thời gian này nếu bạn càng cố làm những công to, việc lớn càng dễ hỏng việc.

Do đó bạn nên tập trung vào việc nhỏ mà chất lượng còn hơn là tham lam, ôm đồm nhiều nhiệm vụ. Đây là thời gian lý tưởng để bạn học tập và phát triển tư duy ở mức độ cao hơn. Ngoài ra, có khả năng cao bạn sẽ nhận được lời mời tham gia hoạt động mang ý nghĩa vun đắp tinh thần vào nửa cuối tháng

Lời khuyên cho các gia chủ tuổi Thìn  trong tháng 3 này cần có lịch trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh, giữ tâm trạng tốt để bản mệnh luôn khỏe mạnh, có sức khỏe mới mong được công việc hanh thông.

Đồng thời thầy Gia Cát khuyên tuổi Thìn hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn.

Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có. 

2. Tài lộc

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn  vẫn bình lặng, chưa có sự đột phá trong tháng này, một phần do bạn còn đang chần chừ, do dự trước các cơ hội nên còn bỏ lỡ thời cơ làm ăn kinh doanh. 

Người làm kinh doanh nói chung công việc ổn, thu về nhiều tiền và có thể dùng vốn đầu tư thêm nữa. Chắc chắn bằng sự nỗ lực của mình, bạn sẽ mở được thêm nhiều cơ sở, gây dựng thêm uy tín. Chỉ là đừng quá mạo hiểm đầu tư lớn, bạn cũng phải biết đối tác hay người kết hợp làm ăn với mình như thế nào phòng bị lừa gạt. 

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Thìn nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công.

3. Tình cảm và gia đạo

Chuyện tình cảm theo tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Thìn  cũng không được thuận buồm xuôi gió, đây cũng là cơ hội để bản mệnh được một lần nhìn lại những gì bạn và người ấy đang trải qua. Đồng thời nhìn nhận thực tế các mối quan hệ xung quanh mình trong thời gian qua.

Bạn là người cứng nhắc, bạn không chủ động cũng không chịu mở lòng, vì vậy nên dù có người tiếp cận cũng khó mà thành được. Bản thân bạn còn đang giữ quá nhiều tổn thương từ quá khứ, phương diện tình cảm trong tháng này với bạn mà nói rất tiêu cực, bạn nên mở lòng để đón nhận, quá khứ cũng chỉ là để quên đi, tương lai đang đón chờ bạn ở phía trước.

Những người tuổi Thìn  đã có gia đình cũng không mấy êm ấm trong tháng này, công việc bận rộn vô tình kéo bạn ra xa gia đình. Hai bạn không có thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau, do đó tình cảm cũng dần phai nhạt, cần chú ý.

Thời gian này cũng có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 xen vào mối quan hệ của bạn, dẫn đến những nỗi buồn, trăn trở, lo nghĩ của bản mệnh. Tháng này bạn bè có thể trở thành nhân tố tác động đến mối quan hệ của tuổi Thìn. Người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu, làm mai.

Người đã có người yêu lại dễ bị hiểu nhầm vì những quan hệ khác phái thân thiết, có nguy cơ làm rạn vỡ mối quan hệ đã có. Cho nên bạn cần sự minh bạch trong các mối quan hệ.

Để may mắn hơn trong chuyện tình duyên cũng như nhiều cơ hội may mắn trong công danh và tài lộc bản mệnh cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN.

Đây là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

4. Sức khỏe

Tháng 3 âm lịch, bản mệnh cần chú ý nhất chính là vấn đề sức khỏe. Sức khỏe của những gia chủ tuổi Thìn khá tệ, đặc biệt là dễ bị thương tích trên người. Khi làm việc bạn không nên làm quá sức sẽ khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ, hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng

Hơn nữa trong tháng bản mệnh căng thẳng mệt mỏi khi khối lượng công việc khá lớn. Dù đã cố gắng để giữ được bình tĩnh nhưng vẫn không thể phủ nhận cảm giác mỏi mệt ra sao vì bận rộn đến không có thời gian để thở nữa.

Bản mệnh  nên tích cực đọc sách, chăm lo các thú vui tao nhã để đem lại cho đời sống tinh thần những cảm xúc tích cực nhất.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Thìn cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

TỬ VI TỪNG TUỔI THÌN TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Giáp Thìn (Sinh năm 1964)

Người tuổi giáp Thìn  sinh năm 1964 trong năm 2021 này vận trình không có gì đáng lo. Tuy nhiên các mối quan hệ xã hội không được như ý, dễ vướng phải thị phi, tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều thì hơn. 

Trong việc đối nhân xử thế bản mệnh nên linh hoạt hơn một chút, tránh để kẻ xấu đứng phía sau bàn luận về mình rồi lại thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ.

Để may mắn hơn trong cuộc sống cũng như nhiều cơ hội may mắn trong công danh và tài lộc bản mệnh cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng TAM GIÁP KHAI VẬN.

Đây là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát.

2. Bính Thìn (Sinh năm 1976)

Tháng 3 này, tuổi Bính Thìn có số đào hoa, đặc biệt là nếu bản mệnh đã kết hôn có thể thì điều đó sẽ giết chết cuộc hôn nhân của chính bản mệnh. Cho nên người tuổi Bính Thìn cần cẩn trọng với các mối quan hệ.

Ngoài ra khi xem vận mệnh Bính Thìn sinh năm 1976 trong năm Tân Sửu, mệnh chủ sẽ cần phải đặc biệt cẩn trọng bởi đây là năm đại hung đối với bạn, vận khí cực kỳ kém.

Khoảng thời gian này, phong thủy may mắn khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước những quyết định thay đổi công việc, chớ nên chủ động thay đổi chỉ vì lý do cá nhân không chính đáng.

Ngoài ra tuổi Bính Thìn luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

3. Mậu Thìn (Sinh năm 1988)

Người tuổi Mậu Thìn  sinh năm 1988 trong năm 2021 này vận trình tháng 3 âm lịch khá ổn định. Sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay.

Nếu muốn nhanh chóng tăng lương thăng chức thì bản mệnh nên học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn, cố gắng làm tốt nhất ở 1 mảng nhất định, thể hiện được khả năng làm việc độc lập của mình, đồng thời nhanh tay nắm bắt những cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn.

Để kích vượng sự nghiệp và tăng thêm tài lộc các gia chủ tuổi Mậu Thìn nên sử dụng pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO đã được khai quang trì chú. Pháp khí sẽ giúp gia chủ kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

4. Canh Thìn (Sinh năm 2000)

Tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu đối với Canh Thìn đây là tháng học, đây là tháng xây, đây chưa phải tháng hưởng, chưa phải tháng tựu thành hoa kết thành quả. Khó khăn sẽ có, mệt mỏi sẽ tới, nhưng chỉ cần Canh Thìn bền tâm vững chí. Để cho đất trời mài mòn những khuyết điểm của bản thân, sắc bén những điểm mạnh mình sẵn có. 

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi, vận đào hoa nở rộ, có thể nhanh chóng tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình

Để tránh những phiền não trong tình cảm, bản mệnh cần có thái độ nghiêm túc khi yêu đương, không nên đứng núi này trông núi nọ hoặc giữ quan hệ tình cảm với nhiều người trong một lúc.

Ngoài ra người tuổi Canh Thìn  nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336