Tử Vi Tuổi Tuất Tháng 12 Âm Lịch Năm 2020 – GIÀU CÓ NHẤT VÙNG, Số Đỏ Hơn Son, Trúng Số Độc Đắc

Thưa quý vị, luận giải về vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Tử vi giúp chúng ta có những dự đoán được vận trình công danh sự nghiệp tài lộc hay thậm chí những tai ương của bản mệnh. Từ đó đưa ra những biến pháp hoá giải để thay đổi giúp mọi người được thành công và hạnh phúc

Và trong tiếp chuỗi video luận giải tử vi gia chủ từng tuổi này, ngày hôm  nay chúng ta cùng luận giải cát hung nạp vận những gia chủ tuổi Tuất trong tháng 12 âm lịch. Đồng thời cùng nghe những lời khuyên từ những chuyên gia phong thuỷ hàng đầu  xem những gia chủ tuổi Tuất cần làm gì để đón được những thành công trong tháng mới. Và làm sao để giúp gia chủ phát huy được hết năng lực bản thân thăng tiến con đường công danh sự nghiệp, đón tài lộc ùn ùn quý vị hãy theo dõi thật kỹ video của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Đặc biệt trong tháng này thầy Gia Cát sẽ nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hiện trên màn hình.

  1. TỔNG QUAN THÁNG 12 ÂM LỊCH NĂM 2020 

Tháng 12 âm lịch được bắt đầu từ 1/12/2020 và kết thúc vào ngày 30/12/2020 âm lịch (tức ngày 13/1/2021 -11/2/2021 dương lịch)

Tháng này không phải tháng nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Tuất  tuy nhiên có một số ngày trong tháng 12 âm lịch những gia chủ tuổi Tuất sẽ cần chú ý. 

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 8/12/2020, tức ngày 20/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 và mệnh chủ Bính Tuất sinh năm 2006.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 20/12/2020, tức ngày 1/2/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi giáp Tuất sinh năm 1994 và mệnh chủ Mậu Tuất sinh năm 1958.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ Tuổi Tuất. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng. Nếu muốn tiến hành cần tham khảo kỹ càng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy.

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người Tuổi Tuất trong tháng 12 âm lịch năm Canh Tý 2020:

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 7/12/2020, tức ngày 19/1//2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão có nạp âm là Lô Trung Hỏa.
  • Thứ hai là ngày âm lịch 19/12/2020, tức ngày 31/1/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão, có nạp Âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. 

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

  1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 12 ÂM LỊCH

Thứ nhất, mặt sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tuất có những bước phát triển rõ rệt trong tháng này, một phần lớn là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Bản mệnh luôn hăng hái khi bắt tay vào công việc và thái độ đó khiến bạn chẳng hề ngại ngần trước khó khăn. Bạn biết rằng khó khăn chính là cơ hội tốt để mình rèn luyện bản thân cũng như khẳng định vị thế của mình.

Bên cạnh đó vẫn có một số khó khăn sẽ xảy ra với bạn. Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ khó có thể bứt phá trong sự nghiệp của mình trong tháng này

Còn đối với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân tuổi Tuất, bạn không nên cẩu thả, phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng .

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở thì những gia chủ tuổi Tuất cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO làm vật phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ. Đồng thời vật phẩm hộ thân sẽ tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Thứ hai, mặt tài lộc

Tài lộc của tuổi Tuất trong tháng 12 âm lịch có sự trợ giúp rất lớn. Đặc biệt là từ người kinh doanh buôn bán, chỉ cần bạn dùng tâm để bán hàng, chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn, thu về những khoản lợi nhuận đáng kể.

Mặc dù thu nhập tốt, nhưng chi tiêu cá nhân của bạn cũng sẽ tăng nhiều. Vì vậy, bạn nên lập kế hoạch tiêu dùng hợp lý để giữ cho thu nhập và chi tiêu của bạn được cân bằng.

Những gia chủ tuổi Tuất trong  tháng này về vấn đề tài lộc không quá may mắn, khuyên gia chủ nên sử dụng pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO đã được khai quang trì chú để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Thứ ba, mặt tình cảm và gia đạo

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tuất  trong tháng 12 âm lịch vẫn rất khó khăn. Bạn thậm chí còn mắc thêm nhiều sai lầm nối tiếp nhau khiến cho tình cảm rạn nứt, đôi bên hiểu lầm, mâu thuẫn sâu sắc với nhau. Đường tình trắc trở, người độc thân khó tìm được 1 nửa cho mình, bạn đang đặt mình vào thế khó khi mà đòi hỏi quá nhiều thứ.

Hơn nữa trong tháng này ,ối quan hệ của bạn với bạn bè và người thân cũng có dấu hiệu lung lay, trong khi bạn muốn có chút thời gian để sắp xếp lại công việc bộn bề để nghỉ ngơi, nạp năng lượng thì dường như, mọi người đang mong chờ điều khác. Có thể, cái họ muốn là sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Để tăng cường vận khí, giúp con đường tình duyên của bản mệnh hanh thông rộng mở quý gia chủ tuổi Tuất nhớ mang bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN gỗ huyết long Dần Ngọ Tuất. Vật phẩm có tác dụng hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, kích tình duyên và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

Thứ tư, mặt sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tuất  tháng này rất đáng lưu tâm, bạn rất dễ bị đổ bệnh trong mùa này, vì thế, nên tìm cách phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp, không quên tập luyện thường xuyên.

Trong tháng này, người tuổi Tuất cần tránh làm việc quá sức, đặc biệt cần chú ý về não huyết.

Bạn cần có một tinh thần lạc quan hơn, lối sống và suy nghĩ mở rộng hơn mới có thể giúp bạn vui vẻ và yêu đời. Để hỗ trợ cho một trường năng lượng tích cực giúp bạn xua tan những vất vả mệt mỏi các gia chủ nên mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Đây là một pháp khí của nhà Phật, không chỉ hiệu quả trong việc mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực mà còn giáp bạn thuận lợi may mắn trong cuộc sống.

 

Đặc biệt trong tháng này thầy Gia Cát sẽ nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng công ty Phong Thủy Lộc Tài về các vấn đề như tử vi, phong thủy, mồ mả âm trạch, xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi… Để có thể được tư vấn miễn phí quý anh chị hãy liên hệ đặt lịch theo số điện thoại hiện trên màn hình.

  1. TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 12 ÂM LỊCH 

Thứ nhất, tử vi tuổi Mậu Tuất (sinh năm 1958) 

Người tuổi Mậu Tuất trong tháng này cần chú ý đến các mối quan hệ xã hội không được như ý, dễ vướng phải thị phi, tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều. Trong việc đối nhân xử thế nên linh hoạt hơn một chút, tránh để kẻ xấu đứng phía sau bàn luận về mình rồi lại thêu dệt nên những tin đồn vô căn cứ.

Nếu có thời gian rảnh, hãy tham gia các hoạt động với bạn bè đồng lứa, năng tập luyện thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi để tinh thần thoải mái, sức khỏe cũng được đảm bảo. 

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Mậu Tuất cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN. Vòng Tam Giáp Khai Vận được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

Thứ hai, tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970)

Vận trình của người tuổi Canh Tuất trong tháng 12 này khá tốt đẹp, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Cần giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Người tuổi Canh Tuất  nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

Thứ ba, tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) 

Tuổi Tuất sinh năm 1982 trong tháng 12 âm lịch vận khí khá tốt, chỉ cần tuân theo những kế hoạch định ra từ trước thì có thể đạt được mục tiêu mong muốn.  

Hãy nhớ câu “Cần cù bù thông minh”, dù gặp phải bất cứ chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình. 

Ngoài ra trong tháng có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi. 

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Tuất nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Ngoài ra vật phẩm còn có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả.

Thứ tư, tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) 

Người tuổi Tuất sinh năm 1994 trong tháng 12 năm 2020 này vận trình nửa đầu tháng khá ổn định. Sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay.  

Nếu muốn nhanh chóng tăng lương thăng chức thì nên học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn, cố gắng làm tốt nhất ở 1 mảng nhất định, thể hiện được khả năng làm việc độc lập của mình, đồng thời nhanh tay nắm bắt những cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn. 

Về chuyện tình cảm, tháng này bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc nên dễ đem những cảm xúc tiêu cực trút lên 1 nửa của mình. Để chuyện tình duyên được thuận lợi, hòa hợp vợ chồng, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ tuổi giáp tuất sử dụng vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất đã được khai quang, trì chú sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với quý vị về vận trình tháng 12 năm 2020 âm lịch của các gia chủ tuổi Tuất. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi video của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc tử vi 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi tuất trong tháng 12 âm lịch  này. Anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc anh chị có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những video tiếp theo. Chúc các anh chị luôn thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336