TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Tuất tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Tuất sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 9/2/2021, tức ngày 21/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thìn, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Tuất  sinh năm 1982.
  • Ngày âm lịch 21/2/2020, tức ngày 2/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn , đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Mậu Tuất  sinh năm  1958 và mệnh chủ Giáp Tuất sinh năm 1994.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Tuất. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày xấu

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Tuất trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 8/2/2021, tức ngày 20/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Mão, có nạp âm là Lô Trung Hỏa. 
  • Ngày âm lịch 20/2/2021, tức ngày 1/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mão,  có nạp âm là Thành Đầu Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để các gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay tiến hành những công việc quan trọng sẽ dễ có kết quả cao. Hoặc những vấn đề nhỏ trong gia đình bạn tiến hành đều hết sức thuận lợi.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận theo mẫu Họ tên + Ngày tháng năm sinh + số điện thoại để được hỗ trợ miễn phí.

TỬ VI TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Tử vi tháng 2 âm lịch của người tuổi Tuất cho rằng, đây là 1 tháng khá thuận lợi. Mọi việc tiến triển suôn sẻ, hanh thông. Bản mệnh tạo được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Nhị Hợp ở tháng này sẽ giúp những người tuổi Tuất   trong công việc xác định được mục tiêu rõ ràng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng biết phát huy sức mạnh của tập thể, sử dụng các kết nối để giải quyết công việc nên mọi khó khăn đều được tháo gỡ.

Bản mệnh dễ gặp được quý nhân, nhờ thế mà mọi sự liên quan đến công việc đều khá thuận lợi suôn sẻ. Tháng 2 được dự báo là quãng thời gian thuận lợi nhất trong năm, trên mọi phương diện với những người thuộc con giáp Tuất .

Với những người Tuất  trẻ tuổi, nhiều tham vọng thì tháng 2 này không phải tháng quá may mắn, bạn cần bình tâm trở lại, nên đặt sự ổn định lên đầu. Không nên đầu tư vào các dự án mới trong thời gian này.

Để giúp các gia chủ hoá giải được những thị phi xui xẻo, giúp con đường công danh tài lộc thêm phần hanh thông rộng mở thì gia chủ tuổi Tuất cần mang bên MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ. Đặc biệt sẽ là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Tài lộc

Tháng này, gia chủ tuổi Tuất  có Nhị Hợp nâng đỡ nên nhìn chung về tài lộc khá ổn định, việc làm ăn, hợp tác rất tốt. Nên tận dụng thời gian này để tìm đối tác phù hợp cho những kế hoạch sắp tới của mình.

Người làm kinh doanh nói chung công việc ổn, thu về nhiều tiền và có thể dùng vốn đầu tư thêm nữa. Chắc chắn bằng sự nỗ lực của mình, bạn sẽ mở được thêm nhiều cơ sở, gây dựng thêm uy tín. Chỉ là đừng quá mạo hiểm đầu tư lớn cũng phải biết đối tác hay người kết hợp làm ăn với mình như thế nào phòng bị lừa gạt. 

Những gia chủ tuổi Tuất  là người khá nhạy bén thông minh, tuy nhiên sự nhanh nhẹn ấy lại khiến bản mệnh rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không, làm nhiều mà hỏng nhiều thất thoát nhiều tiền bạc trong tháng 2 âm lịch.

Những gia chủ tuổi Tuất trong  tháng này về vấn đề tài lộc ở mức bình thường, không quá đột phá, khuyên gia chủ nên sử dụng pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO đã được khai quang trì chú để để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

3.Tình cảm và gia đạo

Tháng 2 âm lịch này, có nhiều mối nhân duyên mới cho các gia chủ tuổi Tuất còn đang độc thân, nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội có thể se duyên với người hằng thương nhớ.

Tuy nhiên tháng 2 âm lịch sẽ có một số mâu thuẫn nhỏ xảy ra với gia chủ tuổi Tuất  đã có gia đình, nhưng không ảnh hưởng nặng nề tới tổ ấm.

Đặc biệt trong thời gian này cũng có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 xen vào mối quan hệ của bạn, dẫn đến những nỗi buồn, trăn trở, lo nghĩ của bản mệnh. Tháng này bạn bè có thể trở thành nhân tố tác động đến mối quan hệ của tuổi Tuất. Người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu, làm mai. Người đã có người yêu lại dễ bị hiểu nhầm vì những quan hệ khác phái thân thiết, có nguy cơ làm rạn vỡ mối quan hệ đã có. Cho nên bạn cần sự minh bạch trong các mối quan hệ.

Ngoài ra để tăng cường vận khí, giúp con đường tình duyên của bản mệnh hanh thông rộng mở quý gia chủ tuổi tuất nhớ mang bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Vật sẽ chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, kích tình duyên và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

4.Sức khỏe

Về cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất khá ổn định trong tháng này. Bạn không phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng.

Hẳn nhiên là khó tránh được bệnh vặt, tuy nhiên tinh thần bạn tích cực, lạc quan thì mọi việc sẽ ổn. Người trẻ nên kết hợp công việc và nghỉ ngơi hợp lý, trong khi người trung niên nên hạn chế thức khuya, tập luyện hợp lý. 

Ngoài ra áp lực từ công việc là không tránh khỏi với các gia chủ tuổi Tuất  trong dịp đầu năm như thế này. Bạn cần sắp xếp, bố trí thời gian biểu hợp lý để vừa đảm bảo hoàn thành  công việc, vừa có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Thời gian này bạn cần có một tinh thần lạc quan hơn, lối sống và suy nghĩ mở rộng hơn mới có thể giúp bạn vui vẻ và yêu đời. Để hỗ trợ cho một trường năng lượng tích cực giúp bạn xua tan những vất vả mệt mỏi các gia chủ nên mang bên mình vật phẩm nhà Phật MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực mà còn giúp bạn thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

TỬ VI TỪNG TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Tuổi Mậu Tuất (sinh năm 1958) 

Tân Âm Kim gặp Mậu Dương Thổ là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Mậu Tuất trong tháng này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề bản mệnh cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý, tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình.

Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Mậu Tuất cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất. Vòng Tam Giáp Khai Vận của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

2.Tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970)

Vận trình của người tuổi Canh Tuất trong tháng 2 này khá tốt đẹp, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Ngoài ra người tuổi Canh Tuất nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

3.Tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) 

Tân Âm Kim gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Nhâm Tuất, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Đồng thời trong tháng này, tuổi Nhâm Tuất trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cần phải suy nghĩ kĩ càng và cần tìm cách nâng cao hiệu quả công việc.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc trong tháng 2 âm lịch thì những gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Minh Quang Pháp Bảo được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công.

4.Tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) 

Tân Âm Kim gặp giáp Dương Mộc là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong tháng này người tuổi Giáp Tuất cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên bản mệnh cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

May mắn trên phương diện tình cảm, những người độc thân được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi, vận đào hoa nở rộ, có thể nhanh chóng tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình Để tránh những phiền não trong tình cảm, bản mệnh cần có thái độ nghiêm túc khi yêu đương, không nên đứng núi này trông núi nọ hoặc giữ quan hệ tình cảm với nhiều người trong một lúc.

Ngoài ra người tuổi Giáp Tuất  nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng TAM GIÁP KHAI VẬN để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336