TỬ VI TUỔI TỴ THÁNG 3 ÂM LỊCH

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021 

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Tỵ tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Tỵ sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 10 /3/2021, tức ngày 21/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Hợi, đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi  Ất Tỵ sinh năm 1965, Đinh Tỵ sinh năm 1977.
  • Ngày âm lịch 22/3/2021, tức ngày 3/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Hợi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 và mệnh chủ kỷ Tỵ  sinh năm 1989.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày lành

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Tỵ trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 7/3/2021, tức ngày 18/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Thân, có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.
  • Ngày âm lịch 19/3/2021, tức ngày 30/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Thân, có nạp âm là Đại Dịch Thổ.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay  những công việc quan trọng sẽ thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

TỬ VI TUỔI TỴ TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Sự nghiệp

Tháng này không phải là thời điểm dễ dàng đối với người tuổi Tỵ trên nhiều phương diện. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những áp lực trong công việc cho nên khi đã bắt tay vào công việc bản mệnh không được lơ  là, chểnh mảng. Ngoài ra trong công việc bản mệnh khó đạt được kết quả như mong muốn, cho nên bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn cố gắng.

Với những người làm kinh doanh, thị trường thời điểm này thật sự không tốt và công ty của bản mệnh sẽ xảy ra 1 loạt vấn đề. Lục đục, mâu thuẫn sẽ xảy đến. Là người lãnh đạo, người đứng đầu, bạn đã dẫn dắt công ty một thời gian dài. Đừng chỉ vì 1 phút nóng nảy mà làm mất bình tĩnh, mất sự tín nhiệm của cấp dưới.

Hãy lắng nghe ý kiến từ tập thể, tiếp thu và cải tiến để bộ máy công ty làm việc hiệu quả hơn. Cũng nên có những lời động viên, khen ngợi kịp thời với nhân viên của bạn, họ là những người đồng hành cùng bạn cho đến ngày hôm nay.

Với người quyết định “nhảy” việc, tháng này sự thay đổi môi trường được khuyến khích, vì có thể mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị. Tuy vậy, bạn rất cần có sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè. Chỉ nhờ thế, bạn mới có thể hoàn thành các nhiệm vụ và tạo nền móng tốt cho tương lai. Công việc nhóm càng đóng vai trò quan trọng, vì thế hãy sẵn sàng tinh thần học hỏi, chia sẻ. 

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, đạt được thành công, khuyên gia chủ tuổi Tỵ nên sử dụng ngay vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm có tác dụng kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ. Đặc biệt, vật phẩm sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp một cách vượt trội

2.Tài lộc

Thời điểm đầu năm 2021, tình hình tài chính của tuổi Tỵ thật sự không như ý muốn. Công việc không tốt ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập của bạn.

Người làm công ăn lương cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc của mình thì mới mong hưởng được lương thưởng.

Người làm ăn kinh doanh thời điểm này cần hết sức chú ý vì  tử vi tháng 3 âm lịch cho thấy, bạn có nguy cơ vướng vào vòng lao lý, tuyệt đối không dính líu đến những mối làm ăn bất chính, kẻo lại mất thêm tiền.

Ngoài ra trong tháng này chi nhiều hơn thu nên bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý tránh trường hợp cháy túi.

Để may mắn và thuận lợi hơn những gia chủ tuổi Tỵ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

3.Tình cảm và gia đạo

Tháng này, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn không được tốt. 

Tháng 3 âm lịch, bạn sẽ phải để tâm và lo lắng rất nhiều về những đứa con của bạn và mất nhiều thời gian lòng vòng trong đó. Bạn nên thư giãn và để bọn trẻ đó, sống cuộc sống của riêng mình, hãy sống vui, sống khỏe. Là người cha, người mẹ trong gia đình, hãy là tấm gương sáng để con cái bạn noi theo. 

Còn với người độc thân thì thời điểm này bạn sẽ khó tìm được bạn đời, bạn luôn sống trong thế giới của mình, dù khó khăn, mệt mỏi cũng không hề chia sẻ, đôi khi bạn để cái tôi của mình quá cao, dù sai nhưng  bạn không chịu nhận lỗi về mình, điều đó vô tình đẩy người đó ra xa hơn.

Để kích hoạt đào hoa người tuổi Tỵ hãy sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân

4.Sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề bạn cần phải quan tâm trong tháng này. Áp lực từ công việc khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và lo âu. Bạn cần phải có suy nghĩ tích cực, không nên oán trách, đổ lỗi cho bản thân hay cho bất cứ ai. “Sông có khúc, người có lúc” ai cũng sẽ phải trải qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, quan trọng là bạn phải nỗ lực để vượt qua nó.

Ngoài ra trong thời điểm này thì những gia chủ tuổi Tỵ không nên quá cật lực kiếm tiền mà quên mất chăm sóc sức khỏe bản thân, bạn nên sống khoa học hơn quy củ hơn, cân bằng công việc và cuộc sống sẽ giúp bạn không những thành công mà còn có thể hưởng thụ trọn vẹn thành quả của mình sau những năm tháng vất vả lao động.

Thời điểm này bản mệnh cũng nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Để tăng cường sức khỏe, những người tuổi Tỵ  cần mang bên mình vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN.

Vòng Tam Giáp Khai Vận được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ. 

 

TỬ VI TỪNG TUỔI TỴ TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1.Ất Tỵ (sinh năm 1965)

Ất Âm Mộc gặp Nhâm Dương thủy là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Ất Tỵ trong ngày này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề bản mệnh cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý để tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình.

Còn về sức khỏe, bản mệnh ít khi ốm đau nặng song bản mệnh nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, nhất là về vấn đề ăn uống.

Bên cạnh đó, phong thủy may mắn khuyên gia chủ tuổi Ất Tỵ nên mang bên mình Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

2. Đinh Tỵ (sinh năm 1977)

Đinh Âm Hỏa gặp Nhâm Dương thủy là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Tháng này với tuổi Đinh Tỵ vận hạn tốt đẹp trong mưu sự và tiền bạc. Tuy nhiên, nam mạng nên cẩn thận về tiền bạc, chớ tin người, cần đề phòng giấy tờ và vật có giá, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng do vận xấu chưa nên thực hiện các mưu sự mới.

Để chuyện tình duyên được thuận lợi, hòa hợp vợ chồng, thầy Gia Cát khuyên các gia chủ tuổi Đinh Tỵ sử dụng vòng TAM GIÁP KHAI VẬN đã được khai quang, trì chú sẽ đem lại may mắn cho bạn.

3. Kỷ Tỵ (sinh năm 1989)

Kỷ Âm Thổ gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong ngày này người tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên bản mệnh cũng cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Sự nghiệp của người giáp Kỷ Tỵ tháng này khá ổn. Trong quá trình làm việc, ít nhiều gì bạn cũng sẽ gặp không ít trở ngại và mắc sai lầm. Miễn là bạn có thể chịu áp lực, tuy nhiên các vấn đề sẽ được giải quyết và bạn vẫn có thể đạt được kết quả tốt. 

Ngoài ra người tuổi Kỷ Tỵ trong thời điểm này tài vận có phần sa sút, sự nghiệp thì khá chật vật để đạt được mục tiêu. Công việc không được ổn định, thu chẳng đủ bù chi, dễ mất mát tiền bạc do đầu tư kinh doanh, tài chính xuất hiện những biến động khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mình

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí còn có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả.

4.Tân Tỵ (sinh năm 2001)

Tháng này,  gia chủ tuổi Tân Tỵ sẽ cần cẩn trọng đường công danh sự nghiệp. Nhất là các gia chủ đang theo đường quan vận càng cần chú trọng hơn, cần để ý các mối quan hệ xung quanh tránh xung đột, mâu thuẫn có thể ảnh hưởng tới con đường quan vận của mình.

Những gia chủ tuổi Tân Tỵ hãy nhớ câu “Cần cù bù thông minh”, dù gặp phải bất cứ chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình.

May mắn trong tháng 3 âm lịch bản mệnh có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi.

Ngoài ra nếu còn theo nghiệp học hành thì cần phải giữ cho mình tinh thần chính nghĩa cương trực, sống phóng khoáng thoải mái với mọi người thì nhân duyên cực tốt, bạn bè ở khắp muôn nơi. Chuyện học hành cũng khá thuận lợi, được thầy cô bạn bè yêu quý giúp đỡ.

Để thành công và may mắn hơn trên con đường học hành, công danh sự nghiệp thì các gia chủ tuổi Tân Tỵ hãy mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336