TỬ VI TUỔI TÝ TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tử vi tuổi  Tý trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu. Trong tháng này, các gia chủ tuổi  Tý sẽ gặp những hung tinh, cát tinh nào? Vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên có được như ý? Và cách hóa giải ra sao?

1. TỔNG QUAN THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tháng 2  âm lịch được bắt đầu từ ngày 1/2/2021 và kết thúc vào ngày 30/2/2021 âm lịch (tức ngày 13/3/2021 -11/4/2021 dương lịch)

Tháng Tân Mão có nạp âm là Tùng Bách Mộc

Tháng Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Tý tuy nhiên có một số ngày trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Tý sẽ cần chú ý. 

  • Thứ nhất là ngày âm lịch 11/2/2021 tức ngày 23/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Ngọ đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi giáp Tý sinh năm 1984, và mệnh chủ Bính Tý  sinh năm 1996
  • Thứ hai là ngày âm lịch 23/2/2021, tức ngày 4/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Tý sinh năm 1960  và mệnh chủ Bính Tý sinh năm 1996.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Tý trong tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 6/2/2021, tức ngày 18/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Sửu, có nạp Âm là Hải Trung Kim.
  • Ngày âm lịch 18/2/2021, tức ngày 30/3/2021 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp Âm là giản Hạ Thủy.
  • Ngày âm lịch 30/2/2021, tức ngày 11/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Sửu, có nạp Âm là Phích Lịch Hỏa.

 3 ngày cát lành trong tháng để gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay  những công việc quan trọng sẽ thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

2.TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH 

Sự nghiệp

Tháng 1 âm lịch không phải là thời điểm dễ dàng đối với người tuổi Tý trên nhiều phương diện. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những áp lực trong công việc, cho nên khi đã bắt tay vào công việc không được lơ là, chểnh mảng. Trong công việc, bạn khó đạt được kết quả như mong muốn, bạn thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn cố gắng.

Sẽ có những căng thẳng, những mâu thuẫn tại nơi làm việc.Hãy lắng nghe ý kiến từ tập thể, tiếp thu và cải tiến để bộ máy công ty làm việc hiệu quả hơn. Bạn cũng nên có những lời động viên, khen ngợi kịp thời với nhân viên của bạn, họ là những người đồng hành cùng bạn cho đến ngày hôm nay.

Với người quyết định “nhảy” việc, tháng này sự thay đổi môi trường được khuyến khích, vì có thể mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị. Tuy vậy, bạn rất cần có sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè.Vì thế hãy sẵn sàng tinh thần học hỏi, chia sẻ. 

Trong thời điểm này thầy Gia Cát khuyên tuổi Tý  hãy luôn sử dụng vòng tay Tam Hợp Quý Nhân “Thân Tý Thìn” để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có. 

Tài lộc

Đầu năm, nhưng tình hình tài chính của con giáp tuổi Tý thật sự không như ý muốn. Công việc không tốt ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập của bạn.

Người làm công ăn lương cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc của mình thì mới mong hưởng được lương thưởng.

Người làm ăn kinh doanh thời điểm này cần hết sức chú ý vì  tử vi tháng 2 âm lịch cho thấy, bạn có nguy cơ vướng vào vòng lao lý, tuyệt đối không dính líu đến những mối làm ăn bất chính, kẻo lại mất thêm tiền. Hơn nữa tháng này chi nhiều hơn thu nên bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý tránh trường hợp cháy túi.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Tý nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. 

Tình duyên và gia đạo 

Tháng 2 âm lịch mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn không được tốt. Trong tháng bạn sẽ phải để tâm và lo lắng rất nhiều về những đứa con của bạn và mất nhiều thời gian lòng vòng trong đó. Bạn nên thư giãn và để bọn trẻ đó, sống cuộc sống của riêng mình, hãy sống vui, sống khỏe. Là người cha, người mẹ trong gia đình, hãy là tấm gương sáng để con cái bạn noi theo. 

Bên cạnh đó người độc thân khó tìm được bạn đời, bạn luôn sống trong thế giới của mình, dù khó khăn, mệt mỏi cũng không hề chia sẻ, đôi khi bạn để cái tôi của mình quá cao, dù sai nhưng  bạn không chịu nhận lỗi về mình, điều đó vô tình đẩy â bạn ra xa hơn.

Để kích hoạt đào hoa người tuổi Tý hãy sử dụng vòng tay TAM HỢP QUÝ NHÂN “Thân Tý Thìn”. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân.

Sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề bạn cần phải quan tâm trong tháng 2 âm lịch. Áp lực từ công việc khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và lo âu. Bạn cần phải có suy nghĩ tích cực, không nên oán trách, đổ lỗi cho bản thân hay cho bất cứ ai. Sông có khúc, người có lúc, ai cũng sẽ phải trải qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, quan trọng là bạn phải nỗ lực để vượt qua nó.

Hơn nữa những gia chủ tuổi không nên quá cật lực kiếm tiền mà quên mất chăm sóc sức khỏe bản thân, bạn nên sống khoa học hơn quy củ hơn, cân bằng công việc và cuộc sống sẽ giúp bạn không những thành công mà còn có thể hưởng thụ trọn vẹn thành quả của mình sau những năm tháng vất vả lao động.

Trong thời điểm này bạn cũng nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Đồng thời người tuổi Tý nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng tay TAM HỢP QUÝ NHÂN của phong thủy may mắn, sẽ có tác dụng kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

3.TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI TÝ TRONG THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM 2021

Tuổi Canh Tý (sinh năm 1960)

Canh Dương Kim gặp Tân Âm Kim là Kiếp tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Canh Tý trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình. Mặt sức khỏe của người tuổi Canh Tý trong tháng này ít khi ốm đau nặng, song bản mệnh nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, nhất là về vấn đề ăn uống.

Để tăng cường sức khoẻ đón vận khí tốt các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp bản mệnh khai thông trí tuệ mang lại sự minh mẫn, sáng suốt. Từ đó giúp cho công việc hanh thông thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Đặc biệt vật phẩm được hội tụ bởi những tinh hoa của Đức Phật cùng những tinh túy linh thiêng của đất trời, chứa đựng năng lượng tích cực xua đuổi tà ma, tăng cường cát khí.

Tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972)

Nhâm Dương Thủy gặp Tân Âm Kim là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Nhâm Tý trong tháng này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý, tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình.

Ngoài ra tháng 2 âm lịch với tuổi Nhâm Tý thì vận hạn vô cùng tốt đẹp trong mưu sự và tiền bạc. Tuy nhiên, nam mạng nên cẩn thận về tiền bạc, chớ tin người, cần đề phòng giấy tờ và vật có giá, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng do vận xấu chưa nên thực hiện các mưu sự mới. Trong thời điểm này người tuổi Nhâm Tý  nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng tay Tam Giáp Khai Vận để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

Tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984)

Giáp Dương Mộc gặp Tân Dương Kim là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong tháng  này bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên bản mệnh cũng cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Sự nghiệp của người Giáp Tý tháng này khá ổn. Trong quá trình làm việc, ít nhiều gì bạn cũng sẽ gặp không ít trở ngại và mắc sai lầm. Miễn là bạn có thể chịu áp lực, tuy nhiên các vấn đề sẽ được giải quyết và bạn vẫn có thể đạt được kết quả tốt .

Thầy phong thủy khuyên gia chủ tuổi Giáp Tý luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Tuổi Bính Tý (sinh năm 1996)

Tân Âm Kim gặp Bính Dương Hỏa là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong tháng này những gia chủ tuổi Bính Tý cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Về phương diện tình cảm tháng này của các gia chủ tuổi Bính Tý khá ổn định. Những người đã có gia đình sẽ gặp được những niềm vui bất ngờ. Những người còn độc thân, tháng này sẽ gặp được người như ý tại các buổi gặp mặt.

Tuy nhiên bạn cần chú ý, vấn đề tài lộc sẽ không như mong đợi. Chi nhiều hơn thu nên sẽ dẫn đến tình trạng hao tài, cần có nhật ký chi tiêu để  quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó những gia chủ tuổi Bính Tý còn khá trần trừ nên đôi khi thiếu quyết đoán trong mọi việc dẫn đến bạn thất bại trong nhiều thứ. Tuổi Bính Tý cần năng động hơn mạnh mẽ hơn, mới mong có thể thành công. Để thành công và may mắn hơn trên con đường công danh sự nghiệp thì các gia chủ tuổi Bính Tý hãy mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336