TỬ VI VỀ NGÀY 1 THÁNG 2 ÂM LỊCH CANH THÂN

Để có kế hoạch làm việc, xuất hành, làm việc hợp với địa chi ngày mời anh chị xem chi tiết tử vi ngày 13/3/2021 tức ngày 1/2 âm lịch  đầy đủ nhất tại đây.

1.TỔNG QUAN VỀ NGÀY 1 THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM TÂN SỬU

Ngày mùng 1 tháng 2 năm 2021 âm lịch, tức ngày 13 tháng 3 năm 2021 dương lịch.  Là ngày Canh Thân, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.,

Ngày này có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày Canh Thân thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt là tuổi Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Các tuổi bị xung khắc với ngày đó là tuổi Nhâm Dần, tuổi Mậu Dần, tuổi Giáp Tý  và tuổi Giáp Ngọ.

Các công việc nên làm trong ngày có thể kể đến như cầu tài, ký hợp đồng, động đất, đắp nền, cưới gả, khai trương cửa hàng. Ngoài ra, còn có các việc không nên làm như cưới xin, tranh đấu kiện tụng, khởi dựng nhà cửa. 

Trên đây là một số thông tin của ngày 1 tháng 2 năm 2021 âm lịch. Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc anh chị  có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

2.TỔNG QUAN TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG NGÀY 1 THÁNG 2 ÂM LỊCH

Tuổi Tý

Tý Dương Thủy gặp Canh Dương Kim là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Tý nếu có cơ hội nên chủ động và chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Bên cạnh đó để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi Tý nên sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn của <……….>.

 

Tuổi Sửu 

Sửu Âm Thổ gặp Canh Dương Kim là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Sửu trong ngày này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. 

Trong ngày có cát thần Thiên Ất Quý Nhân đóng mệnh. Đây là ngôi sao may mắn, nếu có ngôi sao này trong mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng.

Năm nay là một năm rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Sửu chính vì thế bản mệnh nên chọn cho mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm là pháp khí của nhà Phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Dần Dương Mộc gặp Canh Dương Kim là Thất Sát. Trong ngày này các gia chủ tuổi Dần nên chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện bản mệnh nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình.     

Trong ngày tuổi Dần có cát thần Thái Cực và Mã Tinh đóng mệnh. Cả hai đều là ngôi sao chủ về thông minh ham học. Trong ngày này bản mệnh cần nắm bắt các cơ hội, thể hiện được tài năng nhiệt huyết của mình trong công việc để đạt được những thành quả đáng mong muốn.

Khuyên gia chủ tuổi Dần hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật BÁT BẢO TÂM KINH để hóa giải thị phi và xung khắc giữa các con giáp. Từ đó cải mệnh, tăng phúc, tăng cường vận khí và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Đồng thời pháp khí sẽ chiêu mời quý nhân tương trợ và giúp đỡ công việc được hanh thông, thuận lợi và thành công.

 

Tuổi Mão

Mão Âm Mộc gặp Canh Dương Kim là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong ngày này cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. 

Trong ngày còn có Kiếp Sát chiếu mệnh, là  hung thần gây ảnh hưởng lớn tới tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ tuổi Mão.

Ngoài ra gia chủ tuổi Mão hãy luôn mang bên mình vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có.

Tuổi Thìn

Thìn Dương Thổ gặp Canh Dương Kim là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ  tuổi Thìn cần hết sức chú ý và cẩn thận. 

May mắn trong ngày có cát tinh Quốc Ấn, đây là cát tinh chủ về tài lộc. Cho nên những Gia chủ tuổi Thìn nếu như đang theo con đường quan trường sẽ có được những trợ giúp rất lớn. Nếu có những cơ hội tốt, gia chủ nên nắm bắt để có những bước tiến tốt hơn.

Hơn nữa trong năm 2021 tuổi Thìn nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Thìn sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

Tuổi Tỵ

Tỵ Âm Hỏa gặp Canh Dương Kim là Chính Tài, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là ngày cát lành cho những gia chủ tuổi Tỵ, nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước. 

Ngoài ra trong ngày còn có cát thần Thái Cực và Kim Dư đóng mệnh. Cả hai đều là ngôi sao chủ về thông minh ham học. Trong ngày này bản mệnh cần nắm bắt các cơ hội, thể hiện được tài năng nhiệt huyết của mình trong công việc để đạt được những thành quả đáng mong muốn.

Trong thời điểm này người tuổi Tỵ hãy sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu để hóa giải hung họa, chiêu quý nhân giúp đỡ và tương trợ trong công việc và cuộc sống.

 

Tuổi Ngọ

Ngọ Dương Hỏa gặp Canh Dương Kim là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Ngọ sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên nếu không cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. 

Trong ngày cũng có cát tinh Phúc Tinh và Mã Tinh giáng chiếu cho nên người tuổi Ngọ có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng vẫn cần chú ý, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ. 

Bên cạnh đó người tuổi Ngọ cần sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để vận trình công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe được hanh thông, thuận lợi.

 

Tuổi Mùi 

Mùi Âm Hỏa gặp Canh Dương Kim là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Mùi  trong ngày này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. 

May mắn trong ngày có cát thần Thiên Ất Quý Nhân đóng mệnh. Đây là ngôi sao may mắn, nếu có ngôi sao này trong mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng.

Đặc biệt để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, những gia chủ tuổi Mùi nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. 

 

Tuổi Thân 

Thân Dương Kim gặp Canh Dương Kim là Tỷ Kiên, nghĩa là được sự trợ giúp, hỗ trợ từ những người thân, anh em của mình. Trong ngày này nếu gia chủ gặp phải những vấn đề khó giải quyết hoặc không giải quyết được, hãy nhớ mình vẫn còn có những người thân xung quanh mình để tìm sự giúp đỡ hóa nguy thành an, hóa hung thành cát.

May mắn trong ngày có cát tinh Thiên Lộc đóng mệnh, đây là cát tinh đem đến tài lộc, tiền bạc và những may mắn. Cho nên bản mệnh cần nắm bắt các cơ hội để phát triển bản thân, kinh tế.

Trong thời điểm này người tuổi Thân nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn của <………> để kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

 

Tuổi Dậu

Dậu Âm Kim gặp Canh Dương Kim là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Dậu trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.  

Ngoài ra bản mệnh cần chú ý ngày này có hung tinh Kình Dương chủ về tai họa, thương tật. Cho nên gia chủ tuổi Dậu cần chú ý tránh những tranh cãi liên quan đến pháp luật, tuyệt đối tránh xa những lời mời, nhờ vả liên quan đến việc giấy tờ. Đồng thời cũng không đứng ra vay mượn hay ký nhận cho ai cả.

Không những vậy các gia chủ tuổi Dậu nên mang theo bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu, để cho công việc được hanh thông, mọi điều đều gặp may mắn.

 

Tuổi Tuất

Tuất Dương Thổ gặp Canh Dương Kim là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ tuổi Tuất cần hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi công việc.

May mắn trong ngày có cát thần  Kim Dư chiếu mệnh, là cát tinh phú quý, trong ngày này sẽ có nhiều tài lộc, quý nhân đến với những người tuổi Tuất. 

Đặc biệt trong năm 2021 tuổi Tuất nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Tuất sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

 

Tuổi Hợi 

Hợi Dương Thổ gặp Canh Dương Kim là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là ngày cát lành cho những gia chủ tuổi Hợi,  nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

May mắn tuổi Hợi có 2 cát tinh Văn Xương Quý Nhân và Thái Cực chiếu mệnh. Đây đều là cát tinh chủ về việc học hành thi cử, nên ngày hôm nay rất thuận lợi cho việc thi cử, đạt được những thành tích cao, công danh hanh thông.

Tuy nhiên còn có hung tinh Kiếp Sát  chiếu mệnh, đây là hung thần gây ảnh hưởng lớn tới tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ tuổi Hợi.

Vậy nên trong thời điểm này gia chủ tuổi Hợi  luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

 

Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, anh chị có thể áp dụng, tránh hung, hóa cát, để lộ trình công việc ngày hôm nay được thuận lợi, suôn sẻ nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336