TỬ VI VỀ NGÀY 2 THÁNG 2 ÂM LỊCH TÂN DẬU

Theo tử vi thứ 7 ngày 14/3/2020, Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Dần vốn rất thông minh và linh hoạt, bạn có cách xử lý khác nhau với những vấn đề khác nhau. Điều này dễ dàng gây ấn tượng với không chỉ đồng nghiệp mà còn cả cấp trên của bạn.

  1. TỔNG QUAN VỀ NGÀY 2 THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM TÂN SỬU

Ngày mùng 2 tháng 2 năm 2021 âm lịch, tức ngày 14 tháng 3 năm 2021 dương lịch.  Là ngày Tân Dậu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.

Ngày này có nạp âm là Thạch Lựu Mộc.

Ngày Tân Dậu  thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt là tuổi Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Các tuổi bị xung khắc với ngày đó là tuổi Quý Mão, tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Sửu và tuổi Ất Mùi.

Các công việc nên làm trong ngày có thể kể đến như động thổ, đắp nền, thờ cúng, cầu thầy chữa bệnh, xả tang, khởi công. Ngoài ra, còn có các việc không nên làm như cưới xin, tranh đấu kiện tụng, khởi dựng nhà cửa. 

Trên đây là một số thông tin của ngày 2 tháng 2 năm 2021 âm lịch. Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT hoặc anh chị  có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hiển thị trên màn hình để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  1. TỔNG QUAN TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG NGÀY 2 THÁNG 2 ÂM LỊCH

Thứ nhất, tuổi Tý

Tý Dương Thủy gặp Tân Âm Kim là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là ngày cát lành cho những gia chủ tuổi Tý, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Ngày này với tuổi Tý có cát tinh Văn Xương Quý Nhân chiếu mệnh,  đây là cát tinh chủ về việc học hành thi cử, nên ngày hôm nay rất thuận lợi cho việc thi cử, đạt được những thành tích cao, công danh hanh thông. 

Bên cạnh đó để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi Tý nên sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn để hóa giải hung họa, chiêu quý nhân giúp đỡ và tương trợ trong công việc và cuộc sống.

 

Thứ hai, tuổi Sửu 

Sửu Âm Thổ gặp  Tân Âm Kim là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ tuổi Sửu cần hết sức chú ý và cẩn thận.

Trong ngày có cát tinh Tướng Tinh, đây là sao tốt, biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần hung. Mệnh có tướng tinh mà không bị xung phá  thì là người hiển đạt, nắm giữ quyền cao chức trọng. Nếu gặp tử – tuyệt – phá thì bất lợi. Vì vậy trong ngày này, bản mệnh nên nắm bắt cơ hội để đạt được những sự thăng tiến mong muốn trong công việc  

Năm nay là một năm rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Sửu chính vì thế bản mệnh nên chọn cho mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm là pháp khí của nhà Phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi Sửu.

Thứ ba, tuổi Dần

Dần Dương Mộc gặp  Tân Âm Kim là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong ngày này bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra.

May mắn ngày này tuổi Dần còn có 2 cát thần là Thiên Ất và Thái Cực, đây đều là ngôi sao may mắn, nếu có ngôi sao này trong mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng.

Khuyên gia chủ tuổi Dần hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật BÁT BẢO TÂM KINH để hóa giải thị phi và xung khắc giữa các con giáp. Từ đó cải mệnh, tăng phúc, tăng cường vận khí và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Đồng thời pháp khí sẽ chiêu mời quý nhân tương trợ và giúp đỡ công việc được hanh thông, thuận lợi và thành công.

Thứ tư, tuổi Mão

Mão Âm Mộc gặp Tân Âm Kim là Thất Sát. Trong ngày này các gia chủ tuổi Mão nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. 

Vậy nên gia chủ tuổi Mão hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có.

Thứ năm, tuổi Thìn

Thìn Dương Thổ gặp Tân Âm Kim là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Thìn  trong ngày này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. 

May mắn trong ngày có sao Hàm Trì chiếu tới mang lại may mắn về vận đào hoa cho các gia chủ tuổi Thìn. Cho nên những người độc thân cần chú ý nắm bắt cơ hội để có thể tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình.

Hơn nữa trong năm 2021 tuổi Thìn nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Thìn sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

 

Thứ sáu, tuổi Tỵ

Tỵ Âm Hỏa gặp  Tân Âm Kim là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Tỵ sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý nhiều hơn, tránh xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời.  

May mắn trong ngày này, người tuổi Tỵ gặp được 2 cát tinh đóng mệnh là Phúc Tinh và Quốc Ấn.  Phúc Tinh giáng chiếu tới bản mệnh của những gia chủ tuổi Tỵ nên có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng vẫn cần chú ý, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ. Còn cát tinh Quốc Ấn  chủ về Quan Vận nên những gia chủ tuổi Tỵ nếu như đang theo con đường quan trường sẽ có được những trợ giúp rất lớn,  có những cơ hội tốt, gia chủ nên nắm bắt để có những bước tiến tốt hơn.

Trong thời điểm này người tuổi Tỵ hãy sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu để hóa giải hung họa, chiêu quý nhân giúp đỡ và tương trợ trong công việc và cuộc sống.

 

Thứ bảy, tuổi Ngọ

Ngọ Dương Hỏa gặp Tân Âm Kim là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Ngọ cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có. 

Vào ngày Tân Dậu, tuổi Ngọ còn có Thiên Ất Quý Nhân đóng mệnh. Đây là ngôi sao may mắn, nếu có ngôi sao này trong mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng, sẽ gặp được những người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống, đem lại sự may mắn, sang giàu cho gia chủ. 

Bên cạnh đó người tuổi Ngọ cần sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để vận trình công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe được hanh thông, thuận lợi.

 

Thứ tám, tuổi Mùi 

Mùi Âm Hỏa gặp Canh Dương Kim là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ tuổi Mùi cần hết sức chú ý và cẩn thận, không khinh suất trong mọi công việc.

Đặc biệt để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, những gia chủ tuổi Mùi nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. 

Thứ chín, tuổi Thân 

Thân Dương Kim gặp  Tân Âm Kim là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Thân trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. 

May mắn trong ngày có sao Hàm Trì chiếu tới mang lại may mắn về vận đào hoa cho các gia chủ tuổi Thân. Cho nên những người độc thân cần chú ý nắm bắt cơ hội để có thể tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình.

Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý trong ngày này có hung tinh Kình Dương chiếu mệnh chủ về tai họa, thương tật. Cho nên gia chủ tuổi Thân cần chú ý đến những lời mời, nhờ vả liên quan đến việc giấy tờ. Đồng thời cũng không đứng ra vay mượn hay ký nhận này, tránh những tranh cãi không đáng quá liên quan đến pháp luật.

Trong thời điểm này người tuổi Thân nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn của <………> để kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

 

Mười, tuổi Dậu

Dậu Âm Kim gặp Tân Âm Kim là Tỷ Kiên, nghĩa là được sự trợ giúp, hỗ trợ từ những người thân, anh em của mình. Trong ngày này nếu gia chủ gặp phải những vấn đề khó giải quyết hoặc không giải quyết được, hãy nhớ mình vẫn còn có những người thân xung quanh mình để tìm sự giúp đỡ hóa nguy thành an, hóa hung thành cát. 

May mắn còn có 2 cát tinh là Tướng Tinh và Thiên lộc đóng mệnh, cả hai đều là cát tinh đem đến tài lộc, tiền bạc và những may mắn, cần nắm bắt các cơ hội để phát triển bản thân, kinh tế.

Đồng thời gia chủ tuổi Dậu nên mang theo bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu, để cho công việc được hanh thông, mọi điều đều gặp may mắn.

 

Mười một, tuổi Tuất

Tuất Dương Thổ gặp  Tân Âm Kim là Thương Quan. nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Tuất trong ngày này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. 

Hơn nữa trong năm 2021 tuổi Tuất nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Tuất sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

 

Mười hai, tuổi Hợi 

Hợi Dương Thổ gặp  Tân Âm Kim là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Tuất nếu có cơ hội nên chủ động và chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

May mắn ngày này còn có 2 cát tinh đó là Thái Cực và Kim Dư. Cả 2 đều là phú quý. Cho nên sẽ có nhiều tài lộc, quý nhân đến với những người tuổi Hợi trong ngày này. 

Trong thời điểm này gia chủ tuổi Hợi  luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336