TỬ VI VỀ NGÀY 3 THÁNG 2 ÂM LỊCH (15/3/2021)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp là một phần trong tử vi của bạn. Khi xem tử vi hàng ngày phương đông, quý bạn sẽ biết tử vi ngày hôm nay tốt xấu với tuổi của mình như thế nào. Và cũng từ đây, xem bói tử vi hàng ngày cũng giúp quý bạn hôm nay biết được mình nên làm gì, không nên làm gì cũng như vận hạn, tài lộc của ngày hôm nay như thế nào.

1. TỔNG QUAN VỀ NGÀY 3 THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM TÂN SỬU

Ngày mùng 3 tháng 2 năm 2021 âm lịch, tức  ngày 15 tháng 3 năm 2021 dương lịch.  Là ngày Nhâm Tuất  tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.,

Ngày này có nạp âm là Đại Hải Thủy.

Ngày Nhâm Tuất thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt là tuổi Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. 

Các tuổi bị xung khắc với ngày đó là tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Thìn, tuổi Bính Thân và tuổi Bính Dần.

Các công việc nên làm trong ngày có thể kể đến như cầu tài, ký hợp đồng, động đất, đắp nền, cưới gả, khai trương cửa hàng. Ngoài ra, còn có các việc không nên làm như cưới xin, tranh đấu kiện tụng, khởi dựng nhà cửa.

2. TỔNG QUAN TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG NGÀY 3 THÁNG 2 ÂM LỊCH

Tuổi Tý:

Tý Dương Thủy gặp Nhâm Dương Thủy là Tỷ Kiên, nghĩa là được sự trợ giúp, hỗ trợ từ những người thân, anh em của mình. Trong ngày này nếu gia chủ gặp phải những vấn đề khó giải quyết hoặc không giải quyết được, hãy nhớ mình vẫn còn có những người thân xung quanh mình để tìm sự giúp đỡ hóa nguy thành an, hóa hung thành cát.  

Tuy nhiên trong ngày hôm nay còn có hung tinh Kình Dương chủ về tai họa, thương tật chiếu mệnh. Cho nên gia chủ tuổi Tý cần chú ý những lời mời, nhờ vả liên quan đến việc giấy tờ. Đồng thời cũng không đứng ra vay mượn hay ký nhận thay ai, tránh những tranh cãi không đáng có liên quan đến pháp luật. 

Bên cạnh đó để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi Tý nên sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn.

Tuổi Sửu:

Sửu Âm Thổ gặp  Nhâm Dương Thủy là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong ngày này, những gia chủ tuổi Sửu cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.  

May mắn trong ngày còn có Kim Dư đóng mệnh, đây là cát tinh phú quý, trong ngày này sẽ có nhiều tài lộc, quý nhân đến với những người tuổi Sửu.

Năm nay là một năm rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Sửu chính vì thế bản mệnh nên chọn cho mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm là pháp khí của nhà Phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi Sửu.

Tuổi Dần:

Dần Dương Mộc gặp Nhâm Dương Thủy là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Dần nếu có cơ hội thì nên chủ động và chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn.

Trong ngày còn có cát tinh là Văn Xương Quý Nhân chiếu mệnh, đem lại những may mắn trong công việc, học hành của gia chủ tuổi Dần.

Khuyên gia chủ tuổi Dần hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật BÁT BẢO TÂM KINH để hóa giải thị phi và xung khắc giữa các con giáp. Từ đó cải mệnh, tăng phúc, tăng cường vận khí và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Đồng thời pháp khí sẽ chiêu mời quý nhân tương trợ và giúp đỡ công việc được hanh thông, thuận lợi và thành công.

Tuổi Mão:

Mão Âm Mộc gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là ngày cát lành cho những gia chủ tuổi Mão, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.   

Bên cạnh đó trong ngày còn có cát thần Thiên Ất Quý Nhân đóng mệnh. Đây là ngôi sao may mắn, nếu có ngôi sao này trong mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng.

Vậy nên gia chủ tuổi Mão hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có.

Tuổi Thìn:

Thìn Dương Thổ gặp Nhâm Dương Thủy là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Thìn sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên nếu không cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời.

Ngoài ra còn có Phúc Tinh giáng chiếu cho nên trong ngày Nhâm Tuất bản mệnh có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng vẫn cần chú ý, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ. Bạn cần nắm bắt cơ hội để đạt được những sự thăng tiến mong muốn trong công việc.

Đặc biệt trong năm 2021 tuổi Thìn nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Thìn sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

Tuổi Tỵ:

Tỵ Âm Hỏa gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong ngày này người tuổi Tỵ cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. 

May mắn trong ngày này có 2 cát tinh là Thiên Ất và Thái Cực đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Tỵ.

Thiên Ất Quý Nhân đóng mệnh, là ngôi sao may mắn, nếu có ngôi sao này trong mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng. Còn Thái Cực là ngôi sao chủ về thông minh ham học. Cho nên trong ngày này bản mệnh cần nắm bắt các cơ hội, thể hiện được tài năng nhiệt huyết của mình trong công việc để đạt được những thành quả đáng mong muốn.

Trong thời điểm này người tuổi Tỵ hãy sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu để hóa giải hung họa, chiêu quý nhân giúp đỡ và tương trợ trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Ngọ:

Ngọ Dương Hỏa gặp Nhâm Dương Thủy là Thất Sát. Trong ngày này các gia chủ tuổi Ngọ nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện bản mệnh nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Trong ngày còn có  Hoa Cái chiếu mệnh, đây là 1 thần sát vừa cát vừa hung, nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội sẽ đạt được vị trí thỏa đáng chốn thương trường, tuy vậy mệnh hiển quý thì khó tránh được sự cô độc.

Bên cạnh đó người tuổi Ngọ cần sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để vận trình công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe được hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Mùi:

Mùi Âm Hỏa gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Mùi cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có. Ngoài ra, gia chủ cũng sẽ cần chú ý nhiều về vấn đề sức khỏe của mình, do ngày này có nạp âm là Hỏa nên cần chú ý nhiều về vấn đề các bệnh liên quan tới đường hô hấp nhiều hơn.

Bên cạnh đó có cát thần là Quốc Ấn giáng chiếu. Thần Sát này chủ về Quan Vận nên những gia chủ tuổi Mùi nếu như đang theo con đường quan trường sẽ có được những trợ giúp rất lớn. Nếu có những cơ hội tốt, gia chủ nên nắm bắt để có những bước tiến tốt hơn.

Đặc biệt để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, những gia chủ tuổi Mùi nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. 

Tuổi Thân:

Thân Dương Kim gặp Nhâm Dương Thủy là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ tuổi Thân cần hết sức chú ý và cẩn thận.   

May mắn trong ngày còn có cát tinh Thái Cực chiếu mệnh đem lại những may mắn và cơ hội cho gia chủ.

Trong thời điểm này người tuổi Thân nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn của <………> để kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

Tuổi Dậu:

Dậu Âm Kim gặp  Nhâm Dương Thủy là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Dậu trong ngày này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. 

Đồng thời gia chủ tuổi Dậu nên mang theo bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu, để cho công việc được hanh thông, mọi điều đều gặp may mắn.

Tuổi Tuất:

Tuất Dương Thổ gặp Nhâm Dương Thủy là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Tuất sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên nếu không cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. 

Trong ngày còn có  Hoa Cái chiếu mệnh, đây là 1 thần sát vừa cát vừa hung, nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội sẽ đạt được vị trí thỏa đáng chốn thương trường, tuy vậy mệnh hiển quý thì khó tránh được sự cô độc.

Đặc biệt trong năm 2021 tuổi Tuất nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Tuất sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

Tuổi Hợi:

Hợi Dương Thổ gặp  Nhâm Dương Thủy là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Hợi trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Bản mệnh nên có những cách ứng xử hợp hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

May mắn trong ngày còn có cát tinh Thiên Lộc đóng mệnh, đây là một cát tinh đem đến tài lộc, tiền bạc và những may mắn. Cho nên bản mệnh cần nắm bắt các cơ hội để phát triển bản thân.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần chú ý hung thần Thiên La Địa Võng chiếu mệnh. Là hung thần chủ về bệnh tật, lao ngục cho bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tuyệt đối không làm những việc liên quan đến pháp luật. Bản mệnh cần làm việc thiện để lấy cát hóa hung.

Trong thời điểm này gia chủ tuổi Hợi  luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Trên đây là một số thông tin của ngày 3 tháng 2 năm 2021 âm lịch. Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin dưới phần bình luận theo mẫu Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + SĐT để được phong thủy may mắn tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336