TỬ VI VỀ NGÀY 4 THÁNG 2 ÂM LỊCH

Tử vi của 12 con giáp  trong ngày 4/2/2021 âm lịch, tức là ngày 16 /3/2021. Trong ngày hôm nay 12 con giáp sẽ đón vận trình ngày mới như thế nào? Công danh, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe sẽ ra sao? Con giáp nào sẽ gặp may mắn, con giáp nào sẽ gặp xui xẻo? Các con giáp cần làm gì để có một ngày hanh thông, thuận lợi và may mắn?

1.TỔNG QUAN VỀ NGÀY 4 THÁNG 2 ÂM LỊCH NĂM TÂN SỬU

Ngày mùng 4 tháng 2 năm 2021 âm lịch, tức ngày 16 tháng 3 năm 2021 dương lịch.  Là ngày Quý Hợi, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.

Ngày này có nạp âm là Đại Hải Thủy.

Ngày Quý Hợi thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt là tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu và tuổi Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Các tuổi bị xung khắc với ngày đó là tuổi Ðinh Tỵ, tuổi Ất Tỵ, tuổi Đinh Mão và tuổi Đinh Dậu

Các công việc nên làm trong ngày có thể kể đến như xuất hành, khai trương, buôn bán, cưới hỏi, nạp tài và động thổ làm nhà. Ngoài ra, còn có các việc không nên làm như cưới xin, tranh đấu kiện tụng, khởi dựng nhà cửa. 

2.TỔNG QUAN TỬ VI 12 CON GIÁP TRONG NGÀY 4 THÁNG 2 ÂM LỊCH

Tuổi Tý

Tý Dương Thủy gặp Quý Âm Thủy là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Tý trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

Trong ngày có cát tinh Thiên Lộc đóng mệnh, đây là một cát tinh đem đến tài lộc, tiền bạc và những may mắn. Cho nên bản mệnh cần nắm bắt các cơ hội để phát triển bản thân, kinh tế.

Bên cạnh đó để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi Tý nên sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn của phong thủy may mắn.

 

Tuổi Sửu 

Sửu Âm Thổ gặp Quý Âm Thủy là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Sửu sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên nếu không cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. 

May mắn trong ngày ngày có Phúc Tinh và Mã Tinh giáng chiếu tới. Cho nên bản mệnh có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng vẫn cần chú ý, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ.

Năm nay là một năm rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Sửu chính vì thế bản mệnh nên chọn cho mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm là pháp khí của nhà Phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành. Đồng thời đây cũng là vật phẩm hỗ trợ kích đào hoa tình duyên hiệu quả cho các gia chủ tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Dần Dương Mộc gặp Quý Âm Thủy là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là ngày cát lành cho những gia chủ tuổi Dần, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt ắt hẳn sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt cũng đang chờ đợi bạn phía trước.

May mắn gia chủ tuổi Dần còn có cát thần Kim Dư chiếu mệnh, là cát tinh phú quý, cho nên trong ngày này sẽ có nhiều tài lộc, quý nhân đến với những người tuổi Dần. 

Tuy nhiên bản mệnh  cũng cần chú ý hung thần Kiếp Sát chiếu mệnh, đây là hung thần gây ảnh hưởng lớn tới tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ.

Khuyên gia chủ tuổi Dần hãy mang theo bên mình pháp khí nhà Phật BÁT BẢO TÂM KINH để hóa giải thị phi và xung khắc giữa các con giáp. Từ đó cải mệnh, tăng phúc, tăng cường vận khí và chiêu tài lộc cho bản mệnh. Đồng thời pháp khí sẽ chiêu mời quý nhân tương trợ và giúp đỡ công việc được hanh thông, thuận lợi và thành công.

Tuổi Mão

Mão Âm Mộc gặp Quý Âm Thủy là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Mão nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

May mắn còn có 2 cát tinh là Văn Xương và Phúc Tinh chiếu đến mệnh.Văn Xương Quý Nhân là cát tinh chủ về việc học hành thi cử, nên ngày hôm nay rất thuận lợi cho việc thi cử, đạt được những thành tích cao, công danh hanh thông. Còn Phúc Tinh giáng chiếu có nghĩa là trong ngày hôm nay người tuổi Mão có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng.

Vậy nên gia chủ tuổi Mão hãy luôn sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Hợi Mão Mùi để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có.

Tuổi Thìn

Thìn Dương Thổ gặp  Quý Âm Thủy là Chính Tài, nghĩa là bị thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Thìn cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có. 

Hơn nữa trong năm 2021 tuổi Thìn nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Thìn sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

Tuổi Tỵ

Tỵ Âm Hỏa gặp  Quý Âm Thủy là Thất Sát. Trong ngày này các gia chủ tuổi Tỵ nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình. 

Bên cạnh đó, trong ngày còn có 3 cát tinh Thiên Ất, Mã Tinh và Thái Cực chiếu mệnh, đây đều là những cát tinh chủ về tài lộc. Bản mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý, mệnh thăng khí vượng và gặp được những người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống.

Trong thời điểm này người tuổi Tỵ hãy sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu để hóa giải hung họa, chiêu quý nhân giúp đỡ và tương trợ trong công việc và cuộc sống.

 

Tuổi Ngọ

Ngọ Dương Hỏa gặp Quý Âm Thủy là Chính Quan, nghĩa là thân bị khắc, trong ngày này cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên bản mệnh cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần chú ý hung thần Kiếp Sát chiếu mệnh, đây là hung thần gây ảnh hưởng lớn tới tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ tuổi Ngọ.

Bên cạnh đó người tuổi Ngọ cần sử dụng vật phẩm phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Dần Ngọ Tuất để vận trình công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe được hanh thông, thuận lợi.

 

Tuổi Mùi 

Mùi Âm Hỏa gặp Quý Âm Thủy là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Mùi sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên nếu không cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. 

Đặc biệt để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, những gia chủ tuổi Mùi nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. 

Tuổi Thân 

Thân Dương Kim gặp  Quý Âm Thủy là Thương Quan, nghĩa là bản thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Thân  trong ngày này cần cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. 

Trong ngày có 2 cát tinh là Thái cực và Quốc Ấn chiếu mệnh, đều là những sao tốt, đem lại may mắn, tài lộc và những mối quan hệ tốt cho gia chủ tuổi Thân.

Vậy nên trong thời điểm này người tuổi Thân nên sử dụng pháp khí phong thủy TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn của phong thủy may mắn để kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

 

Tuổi Dậu

Dậu Âm Kim gặp Quý Âm Thủy là Thực Thần, nghĩa là thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ tuổi Dậu cần hết sức chú ý và cẩn thận. 

Trong ngày còn có Mã Tinh chiếu mệnh, là tướng bôn ba nên tứ trụ có Mã là người hiếu động, thích đi đây đó. Sao Mã mà bị hợp thì có cũng như không. Còn nếu bị xung sẽ phải bôn ba.

Đồng thời gia chủ tuổi Dậu nên mang theo bên mình vòng TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu, để cho công việc được hanh thông, mọi điều đều gặp may mắn.

 

Tuổi Tuất

Tuất Dương Thổ gặp  Quý Âm Thủy là Chính Tài, nghĩa là thân bị  khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Tuất cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có. 

Bên cạnh đó trong ngày còn có đến 2 hung thần Thiên La Địa Võng và Kiếp Sát, đem đến những điều không may, cần chú ý. Thiên La Địa Võng là chủ về bệnh tật, lao ngục, cho nên bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tuyệt đối không làm những việc liên quan đến pháp luật và cần làm việc thiện để lấy cát hóa hung. Còn Kiếp Sát là hung thần gây ảnh hưởng lớn tới tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ tuổi Tuất.

Không những vậy trong năm 2021 tuổi Tuất nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên phạm phải Thái Tuế. Người xưa có câu “Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ tất hữu họa”, ý chỉ Thái Tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Tuất sử dụng vật phẩm phong thủy Kim Bài Thái Tuế đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

 

Tuổi Hợi 

Hợi Dương Thổ gặp Quý Âm Thủy là Tỷ Kiên, nghĩa là được sự trợ giúp, hỗ trợ từ những người thân, anh em của mình. 

Bên cạnh đó còn có hung thần Kình Dương chiếu mệnh, chủ về tai họa, thương tật. Cho nên gia chủ tuổi Hợi cần chú ý những lời mời, nhờ vả liên quan đến việc phạm pháp, giấy tờ. Đồng thời không đứng ra vay mượn hay ký nhận thay, tránh những tranh cãi không đáng có liên quan đến pháp luật.

Trong thời điểm này gia chủ tuổi Hợi  luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336