TUỔI SỬU THÁNG 3 ÂM LỊCH 2021

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021 

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

 

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Sửu tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Sửu sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 6/3/2021, tức ngày 17/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Ất Mùi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 và mệnh chủ Qúy Sửu sinh năm 1973.
  • Ngày âm lịch 18/3/2021, tức ngày 29/4/2021 dương lịch có nạp giáp là  Đinh Mùi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961.
  • Ngày âm lịch 30/3/2021, tức ngày 11/5/2021 dương lịch có nạp giáp là  Kỷ Mùi đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Qúy Sửu sinh năm 1961 và mệnh chủ  Ất Sửu sinh năm 1985.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Sửu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán. Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2. Ngày tốt

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Sửu trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021.

  • Ngày âm lịch 11/3/2021, tức ngày 22/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Canh Tý, có nạp Âm là Bích Thượng Thổ.
  • Ngày âm lịch 23/3/2021, tức ngày 14/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Tý, có nạp Âm là Tang Chá Mộc.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay  những công việc quan trọng sẽ thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

 

 

TỬ VI TUỔI SỬU TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

 

1.Sự nghiệp

Bước sang tháng 3 âm lịch, những khó khăn sẽ không thể nào hạ gục ý chí của con giáp tuổi Sửu khi xung quanh bản mệnh luôn có những người giúp đỡ kịp thời. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào thì bản mệnh cũng không được suy nghĩ một cách tiêu cực, hãy nghĩ theo hướng mở và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước phát triển vượt bậc, thời điểm này, bản mệnh có thể hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó.

Với sự thông minh và tài hoa của mình, bản mệnh có thể bình tĩnh khắc phục khó khăn, thậm chí mở ra hướng đi mới, giúp giải quyết công việc nhanh chóng hơn, khiến mọi người đều thán phục.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc trong tháng 3 âm lịch thì những gia chủ tuổi Sửu nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO.

Minh Quang Pháp Bảo được coi là pháp khí hiệu quả nhất hiện nay có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. Đồng thời đây cũng là pháp khí của nhà phật được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa trường khí tốt giúp vạn sự hanh thông tốt lành.

 

2. Tài lộc 

Tài lộc của bản mệnh đạt ở mức bình ổn  trong tháng này. Tuy nhiên, mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bản mệnh không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt… Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập của con giáp này khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai.

Qua sự việc lần này, hãy học cho mình cách sống tiết kiệm hơn và có phương án dự phòng cụ thể cho từng tình huống có thể xảy ra. Bản mệnh đừng tiếp tục thói quen chi tiêu không chút nghĩ suy nếu không bạn hoàn toàn có thể rơi vào cảnh cháy túi.

Mặt tốt là bản mệnh có thể đạt được thành tích tốt trong các lĩnh vực tài chính và kỹ thuật, nhờ đó mà tài lộc có cơ hội tăng tiến, tuy nhiên để đạt được như lý tưởng thì bản mệnh cần phải tốn nhiều công sức và tâm huyết. 

Bước sang tháng 3 âm lịch này chỉ cần các gia chủ tuổi Sửu nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn một chút kết hợp với việc mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng  TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu sẽ giúp các gia chủ sẽ hoá giải được những vật cản ngáng đường, tiền tài rủng rỉnh, quan vận hanh thông.

3. Tình cảm và gia đạo

Dự đoán về tình duyên của tuổi Sửu trong 3 âm lịch cho thấy đây là một năm có phần nhất quán cho các mối quan hệ. Người đã kết hôn có thể hy vọng về một năm ổn định và yên bình. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu.

Tử vi tháng này còn cho rằng, đây cũng là cơ hội tốt để người tuổi Sửu đang độc thân tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong thời gian này. Có thể bản mệnh gặp người ấy ở một trong các cuộc giao lưu, họp nhóm…

Ngoài ra dù những gia chủ tuổi Sửu có vẻ đẹp về ngoại hình nhưng tính cách lại khá rụt rè nhút nhát nên bạn cần chủ động hơn trong mọi việc đặc biệt là trong chuyện tình cảm nếu có một kết thúc viên mãn trong tháng 3 này . Đừng để tình cảm quá ảm đạm như vậy bạn sẽ không còn nhiều cơ hội để thay đổi nữa đâu.

Vậy nên người tuổi Sửu hãy mang bên mình vật phẩm phong thuỷ là vòng Tam Giáp Khai Vận để hoá giải những xui xẻo, thị phi bủa vây, kích đào hoa, tăng nhân duyên hòa hợp.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Sửu trong tháng 3 âm lịch này sẽ không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào. Bản mệnh có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng điều này sẽ được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ.

Một vấn đề khác đó là từ căng thẳng nghề nghiệp. Đặc biệt là các chuyên gia và người làm trong ngành tài chính. Bởi họ có thể phải đối mặt với một số thất bại trong công việc. 

Khuyên gia chủ tuổi Sửu sử dụng vòng Tam Giáp Khai Vận của <……….> có tác dụng kỵ tà, hóa sát, đem lại may mắn, bình an, cũng như sức khỏe cho bản mệnh.

 

TỬ VI TỪNG TUỔI SỬU TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

 

1.Tân Sửu (sinh năm 1961)

Tân Âm Kim gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Ấn,  nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Tân Sửu, nếu có cơ hội tốt bản mệnh cần phải nắm bắt thì ắt sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Ngoài ra trong tháng này những gia chủ tuổi Tân Sửu sẽ cần cẩn trọng đường công danh sự nghiệp. Nhất là các gia chủ đang theo đường quan vận càng cần chú trọng và để ý các mối quan hệ xung quanh tránh xung đột, mâu thuẫn có thể ảnh hưởng tới con đường quan vận của mình.

Có điều, bản mệnh cũng cần phải lưu ý hơn đến các mối quan hệ xã giao. Nên dĩ hòa vi quý, đừng vì chuyện nhỏ mà phát sinh mâu thuẫn, cãi cọ với đồng nghiệp.

Bản mệnh nên tập trung làm việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Dù làm gì cũng cần thận trọng, từ lời nói đến hành động của bạn đều có thể gây ra mức ảnh hưởng khá lớn, thậm chí khiến bạn vướng vào rắc rối phiền phức không đáng có.

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào tháng này cũng như cả những tháng về sau, bạn nên sử dụng MINH QUANG PHÁP BẢO.

Vật phẩm sẽ giúp tuổi Tân Sửu kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

2. Qúy Sửu (sinh năm 1973)

Bước sang tháng 3 âm lịch, người sinh năm Qúy Sửu Gặp khá nhiều may mắn, chỉ cần cố gắng hết sức thì chắc chắn sẽ thu được kết quả đáng mừng. 

Cuối tháng sẽ là khoảng thời gian khá bận rộn với bản mệnh, có người cần phải thường xuyên ra ngoài tiếp khách hoặc công tác. Vì vậy, nếu muốn phát triển bền vững thì bên cạnh việc chăm chỉ, cố gắng, bản mệnh cũng cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình.

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào tháng này cũng như cả những tháng về sau, bạn nên sử dụng pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

4. Ất Sửu (sinh năm 1985)

Trong tháng 3 âm lịch vận thế của người tuổi Ất Sửu  không mấy tốt đẹp, dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với mọi người trong sự nghiệp.

Tính tình kiêu ngạo, thích thể hiện sẽ gây ra những tác động không tốt đến sự nghiệp của tuổi Ất Sửu. Vì thế, để tránh những mâu thuẫn không cần thiết, bản mệnh cần thay đổi những tật xấu của mình, học cách lắng nghe ý kiến của người trên, tuân theo sự chỉ đạo của cấp trên và làm việc gì cũng nên giữ tinh thần “dĩ hòa vi quý”.

Đặc biệt bản mệnh không nên có những quyết định bốc đồng, ngang ngược.

Ngoài ra trong thời điểm này những người còn độc thân có thể được đón nhận nhiều tin mừng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên bản mệnh cần biết giữ mình, nên quan sát và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, giữ khoảng cách phù hợp với mọi người, tránh đào hoa xấu.

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và phát triển mạnh mẽ vào tháng 3 âm lịch, bạn nên đeo vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Tỵ Dậu Sửu để tăng cường vận khí kích con đường tài lộc công danh thêm phần hanh thông rộng mở. 

5. Đinh Sửu (sinh năm 1997)

Vận thế của người tuổi Đinh Sửu có những bước phát triển tích cực trong 3 âm lịch, đặc biệt là trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu.

Những người còn đang đi học có thể giành được những thành tích đáng ngưỡng mộ nếu giữ tinh thần học tập nghiêm túc, không lười biếng ỷ lại và có hiểu biết sâu sắc về những tri thức liên quan. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh nên đọc thêm nhiều sách vở tham khảo giúp tăng cường vốn hiểu biết.

Còn về chuyện tình cảm, tháng này bản mệnh chịu nhiều áp lực trong công việc nên dễ đem những cảm xúc tiêu cực trút lên 1 nửa của mình. 

Ngoài ra trong thời điểm nay những gia chủ tuổi Đinh Sửu còn khá trần trừ nên đôi khi thiếu quyết đoán trong mọi việc dẫn đến bạn thất bại trong nhiều thứ. Cho nên tuổi Đinh Sửu cần năng động hơn mạnh mẽ hơn mới mong có thể thành công

Đặc biệt trong năm Tân Sửu, con giáp tuổi Đinh Sửu phạm Thái Tuế. người xưa có câu “ Thái tuế đương đầu họa, vô hỷ ắt hữu họa”, ý chỉ thái tuế đáo đến hướng, những người phạm tuổi Thái Tuế đều gặp những điều không may mắn trong năm, khuyên gia chủ tuổi Đinh Sửu sử dụng vật phẩm phong thủy KIM BÀI THÁI TUẾ đặt trong ví luôn mang theo bên mình để hóa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336