TUỔI TÝ THÁNG 3 ÂM LỊCH 2021

TỔNG QUAN THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021 

Tháng 3 âm lịch được bắt đầu từ ngày từ 1/3/2021 và kết thúc vào ngày 30/3/2021 (tức ngày 12/4/2021 -11/5/2021 dương lịch).

Tháng Nhâm Thìn có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

1.Ngày xấu

Tháng này không phải là tháng có nhiều đen đủi đối với  những người tuổi Tý tuy nhiên có một số ngày trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021, những gia chủ tuổi Tý sẽ cần chú ý. 

  • Ngày âm lịch 5/3/2021 tức ngày 16/4/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp Ngọ đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 và mệnh chủ Nhâm Tý  sinh năm 1972.
  • Ngày âm lịch 17/3/2021, tức ngày 28/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Ngọ đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Canh Tý sinh năm 1960 và mệnh chủ Mậu Tý sinh năm 1958.
  • Ngày âm lịch 29/3/2021, tức ngày 10/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Mậu Ngọ đặc biệt đại kỵ với các mệnh chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972  và mệnh chủ Giáp Tý sinh năm 1984.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ tuổi Tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tiêu tiền vào những việc cần thiết không nên vung tay quá trán.

Đồng thời để công việc thành công may mắn kích công danh tài lộc, tình duyên các gia chủ nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Nếu mang vật phẩm bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, đồng thời sẽ hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

2.Ngày lành

Ngoài ra còn có các ngày tốt đối với người tuổi Tý trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu 2021:

  • Ngày âm lịch 12/3/2021, tức ngày 23/4/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Sửu, có nạp Âm là Bích Thượng Thổ.
  • Ngày âm lịch 24/3/2021, tức ngày 5/5/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Sửu, có nạp Âm là Tang Chá Mộc.

Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để gia chủ tiến hành các công việc liên quan đến xuất hành hay  những công việc quan trọng sẽ thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Sự nghiệp

Bước sang tháng 3 năm 2021, về phương diện sự nghiệp của người tuổi khá trầm lặng. Trong khi bản mệnh còn chần chừ, do dự thì người khác họ đã dành mất cơ hội. Chính điều này sẽ khiến bản mệnh khó mà đạt được mục tiêu đã đặt ra từ đầu.

Thời gian này bản mệnh không tập trung cho công việc, mà thường xuyên xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực, lâu dần tích tụ thành nỗi lo vô hình, khiến bản mệnh luôn cảm thấy sợ hãi sự thất bại.

Phong thủy may mắn khuyên bản mệnh hãy dũng cảm hơn trên con đường khẳng định bản thân, bản mệnh không nên sợ hãi thất bại, bởi thông qua những lần thất bại bản mệnh có thể học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm đáng quý, từ đó dần hình thành bước đệm trong tương lai.

Ngoài ra trong thời điểm này thầy Gia Cát khuyên tuổi Tý  hãy luôn sử dụng vòng tay Tam Giáp Khai Vận Thân Tý Thìn để cân bằng ngũ hành giúp các bản mệnh có một sức khỏe tốt hơn.

Đồng thời khi mang theo vòng Tam Giáp Khai Vận, vòng tay sẽ như một tấm bùa phù hộ và bảo vệ bản mệnh khỏi những hung tinh, thị phi và những họa ngầm trong những chuyến đi, tránh va chạm và đụng độ không đáng có.

2. Tài lộc

Do công việc không được thuận lợi nên tình hình tài chính của bản mệnh cũng không mấy khả quan. 

Những người làm ăn kinh doanh cũng không tốt hơn, bản mệnh dễ chậm chân hơn so với đối thủ, để lỡ nhiều cơ hội làm ăn. Thời điểm này điều bản mệnh cần là phá kén, phát huy khả năng, năng lực của bản thân mình thì mới có thể hy vọng tình hình tài chính được cải thiện. Đừng mãi đứng chờ vận may sẽ đến.

Ngoài ra tháng này chi nhiều hơn thu nên bản mệnh cần có một kế hoạch cụ thể tránh việc chi tiêu quá đà.

Để không bị tiểu nhân ám hại, cản con đường công danh sự nghiệp tài lộc những gia chủ tuổi Tý nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Pháp khí có tác dụng kích con đường công danh và tài lộc hiệu quả, giúp các gia chủ chớp thời cơ nắm cơ hội thành công. 

3. Tình cảm và gia đạo

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong tháng này không thật sự khởi sắc. 

Với những người đã có gia đình, xung đột và tranh cãi xảy ra liên tục. Cách tốt nhất giải quyết vấn đề này là bình tĩnh trao đổi với người bạn đời của mình để tìm ra điểm nhất quán, tuyệt đối không áp đặt quan điểm bảo thủ của bản mệnh khi có mâu thuẫn.

Ngoài ra trong tháng 3  âm lịch này gia đình bản mệnh sẽ gặp những xích mích, cãi vã , tranh luận giữa bố mẹ và con cái. Là người chủ gia đình, hãy giữ bình tĩnh và tìm lối giải quyết vấn đề tồn đọng thấu đáo nhất, tránh làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

Để kích hoạt đào hoa người tuổi Tý hãy sử dụng vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN Thân Tý Thìn. Vòng sẽ giúp chiêu mời quý nhân, giúp hóa giải mâu thuẫn, tăng cường mối quan hệ vợ chồng và cải vận tình duyên cho người độc thân.

4. Sức khỏe

Tình hình sức khỏe tháng này của bản mệnh cũng không quá khả quan, do chịu tác động tiêu cực từ hung tinh Thiên Nguyệt.

Công việc, tài lộc không được như ý khiến bản mệnh mệt mỏi, phiền muộn thậm chí là tự trách móc bản thân. Nhưng bạn nên nhớ, sông có khúc, người có lúc, ai cũng sẽ gặp những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, không lúc này thì lúc khác, quan trọng là bản thân mình biết vươn lên để vượt qua những khó khăn đó.

Vào thời điểm cuối tháng này, những gia chủ tuổi nên dừng lại, nạp năng lượng cho bản thân để chuẩn bị cuộc đua chạy nước rút vào những tháng tiếp theo.

Ngoài ra trong thời điểm này bạn cũng nên thường xuyên đi chùa để giữ được tâm thế thanh tịnh, thoải mái. Đồng thời người tuổi Tý nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng tay TAM GIÁP KHAI VẬN của Phong thủy may mắn có tác dụng kỵ tà, hóa sát, tăng may mắn, bình an cho gia chủ.

TỬ VI CỦA TỪNG TUỔI TÝ TRONG THÁNG 3 ÂM LỊCH NĂM 2021

1. Canh Tý (sinh năm 1960)

Canh Dương Kim gặp Nhâm Dương Thủy là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong tháng  này những gia chủ tuổi Canh Tý nếu có cơ hội nên chủ động và chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Ngoài ra người tuổi Canh Tý trong tháng này có sức khỏe tốt hơn rất nhiều so với những người cùng độ tuổi này, cũng do bạn thường xuyên luyện tập thể dục. Dù các bệnh nhẹ và đau sẽ gặp phải trong tháng, tuy nhiên tác động không đáng kể.

Để tăng cường sức khoẻ đón vận khí tốt các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO. Vật phẩm sẽ giúp bản mệnh khai thông trí tuệ mang lại sự minh mẫn, sáng suốt.

Từ đó giúp cho công việc hanh thông thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Đặc biệt vật phẩm được hội tụ bởi những tinh hoa của Đức Phật cùng những tinh túy linh thiêng của đất trời, chứa đựng năng lượng tích cực xua đuổi tà ma, tăng cường cát khí.

2. Nhâm Tý (sinh năm 1972)

Nhâm Dương Thủy gặp Nhâm Dương Thủy là Tỷ Kiên, nghĩa là được sự trợ giúp, hỗ trợ từ những người thân, anh em của mình. Trong ngày này nếu gia chủ gặp phải những vấn đề khó giải quyết hoặc không giải quyết được, hãy nhớ mình vẫn còn có những người thân xung quanh mình để tìm sự giúp đỡ hóa nguy thành an, hóa hung thành cát.

Trong thời điểm này người tuổi Nhâm Tý  nên sử dụng pháp khí phong thủy vòng tay Tam Giáp Khai Vận để tăng thêm vận khí cho bản thân, kỵ tà, hóa sát, mang lại may mắn, tài lộc trong công việc và các mối quan hệ.

3. Giáp Tý (sinh năm 1984)

 

 

Giáp Dương Mộc gặp Nhâm Dương Thủy là Thực Thần, nghĩa là rhân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong tháng này các gia chủ tuổi Giáp Tý cần hết sức chú ý và cẩn thận trong mọi công việc.

Những người tuổi Tý sinh năm 1984 sẽ khá may mắn trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ gặp được tình yêu đích thực trọn đời và sớm kết hôn để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Nếu bản mệnh đã gia đình, một chuyến du lịch với bạn đời của bạn trong tháng này sẽ cải thiện hơn nữa mối quan hệ và làm cho cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn. Trường hợp xấu, nếu bản mệnh đã trên bờ vực ly hôn nhưng bản mệnh sẽ được hòa giải trong tháng này.

Ngoài ra trong thời điểm này tài vận của bản mệnh có phần sa sút, sự nghiệp thì khá chật vật để đạt được mục tiêu. Công việc không được ổn định, thu chẳng đủ bù chi, dễ mất mát tiền bạc do đầu tư kinh doanh. Tài chính xuất hiện những biến động khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mình

Phong thủy may mắn khuyên gia chủ tuổi Giáp Tý luôn mang Kim Bài Thái Tuế bên mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

4. Bính Tý (sinh năm 1996)

Bính Dương Hỏa gặp Nhâm Dương Thủy là Thiên Tài, nghĩa là bị thân khắc, trong tháng này những gia chủ tuổi Bính Tý sẽ dễ có được tài lộc hơn, công việc và sự nghiệp cũng có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý nhiều hơn nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. Thậm chí có thể dẫn tới chia tay, các vấn đề nên cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng, chi tiết để cả 2 hiểu nhau hơn.

Tháng này tuổi Bính Tý là một trong số ít người may mắn có được tài lộc mà người khác mang đến. Không phải là bản mệnh sẽ trúng số độc đắc mà là có người thân quý nhân tài trợ hoặc mang lộc đến cho bản mệnh.

Tháng này những gia chủ tuổi Bính Tý nào không được lộc mang đến thì cũng không lo túng thiếu vì sẽ có những hợp đồng thành công và có một khoảng tiền dư dả để tích trữ.

Tuy nhiên do không bị quản thúc nên tháng này bản mệnh còn ham chơi, chưa thực sự chú tâm với công việc, học hành, dù gặp may mắn những bản mệnh cần phải chú ý đến việc tích lũy kiến thức kinh nghiệm  để có thể có những định hướng cho sau này tốt hơn.

Bên cạnh đó những gia chủ tuổi Bính Tý còn khá trần trừ nên đôi khi thiếu quyết đoán trong mọi việc dẫn đến bạn thất bại trong nhiều thứ. Tuổi Bính Tý cần năng động hơn mạnh mẽ hơn, mới mong có thể thành công.

Để thành công và may mắn hơn trên con đường công danh sự nghiệp thì các gia chủ tuổi Bính Tý hãy mang bên mình pháp khí phong thủy MINH QUANG PHÁP BẢO để kỵ tà, hóa sát, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức từ đó thâu thu tài lộc,  hỗ trợ hành mệnh cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336