Xây Nhà Năm 2022 Tuổi MẬU TUẤT 1958 Thần Tài Ban Lộc, Cứ Xây Nhà Là Giàu Sang Phú Quý Trọn Đời

Trong năm Nhâm Dần 2022, các mệnh chủ tuổi Mậu Tuất 1958 đã bước sang tuổi 65. Năm nay mệnh chủ tuổi Mậu Tuất bị phạm Hoang Ốc, 1 trong 3 kiêng kỵ khi xây nhà. Vậy nên nếu mệnh chủ tuổi Mậu Tuất muốn xây nhà thì cần phải mượn tuổi khác để công việc được tiến hành được hanh thông và thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó mệnh chủ tuổi Mậu Tuất thuộc cung Càn mệnh Kim, có 4 hướng tốt như hướng Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) và hướng Tây (Sinh Khí). Bên cạnh đó còn có 4 hướng xấu là Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát) và hướng Đông( Ngũ Quỷ). Những mệnh chủ tuổi Mậu Tuất mà ở những hướng không hợp hoặc rơi vào các cung xấu như: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Hoạ Hại và Lục Sát. Sẽ khiến gia đạo sẽ bất an, công việc không thuận lợi, làm ăn có tiền thì rồi cũng mất, vì còn đường tài vận bị chặn lại. Để hóa giải nhà không hợp hướng thì các mệnh chủ cần phải treo trước cửa nhà 1 chiếc “Gương Bát Quái Tinh Cầu” bằng gỗ đào. Đây là pháp khí chuyên hóa giải nhà ở không hợp hướng, giúp mang lại cho gia chủ may mắn, bình an, từ đó công việc hanh thông, tài lộc tự đến. Hơn nữa “Gương Bát Quái Tinh Cầu” còn được thầy Gia Cát cùng các thầy trong hiệp hội phong thủy và tâm linh Việt khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng theo tuổi của gia chủ. Vậy nên sẽ phát huy công năng tốt nhất, hóa giải xung sát và chiêu tài lộc may mắn cho những mệnh chủ tuổi Mậu Tuất và những thành viên trong gia đình.

Quý vị thân mến, sau khi chọn được tuổi tốt động thổ, yếu tố tiếp theo mà chúng ta cần xét để quyết định ngôi nhà có xây được trong năm 2022 hay không? Đó là hướng đất, đất được vận thì tuổi nào xây cũng được, đất không được vận thì tốt nhất không nên xây, vì khi phạm phải sẽ gặp hung họa khôn lường. Mời quý vị cùng theo dõi bài phân tích về từng hướng ngay sau đây:

Đầu tiên là hướng Bắc.

Hướng Bắc gồm 3 sơn Nhâm, Tý, Quý (337,5 độ đến 22,5 độ). Năm 2022 Nhâm Dần được sao “Nhất Bạch tài tinh“ đáo đến. Sao Nhất Bạch là sao Tham Lang, hiệu Văn Xương, ngũ hành thuộc Thủy, màu trắng. Mùa thu tiến, mùa đông vượng, mùa xuân tiết, mùa hạ tử. Kẻ sỹ gặp nó ắt được lộc của nó, người thường gặp nó nhất định tiền bạc sẽ vào nhà, đây là đệ nhất cát thần. Nhất Bạch lại là quan tinh, nếu nó đương vượng, hình thế Loan đầu bên ngoài lại có thủy phóng quang thì khoa cử đỗ đạt, danh lừng bốn bể, sinh con trai thông minh trí tuệ. Nó mà suy tử thì hại vợ, không thọ, cuộc đời trôi nổi lênh đênh, mắc nhiều bệnh tật về huyết, thận hư hoặc thành kẻ nghiện ngập, trộm cướp. 

Nhất Bạch gặp phương Bắc là Tỵ Hòa. Nếu vượng thì có lợi cho tài văn chương hoặc các công việc về văn. Nếu suy thì dễ bị bệnh về máu, nghiện ngập hoặc chìm đắm trong tửu sắc. Vậy nên với những nhà Hướng Bắc, năm 2022 Nhâm Dần hãy treo trước cửa pháp khí phong thủy “Mai Hoa Phú Quý”. Đồng thời tại phương vị này trong phòng khách cũng nên đặt 1 “Tháp Văn Xương” kích vận, để nghênh sao “Nhất Bạch”, giúp cho đường quan vận và học hành của những người trong gia đình được hanh thông may mắn.

Hướng Bắc là 1 trong 4 hướng xấu với mệnh chủ tuổi Mậu Tuất. Bởi với mệnh chủ, ở hướng này sẽ bị phạm vào cung Lục Sát, Lục Sát là sao Văn Khúc, có ngũ hành thuộc Thủy, cung là hung tinh đem sát khí vào nhà, ứng với các tai nạn về lửa, dâm đãng, thị phi. Vậy nên mệnh chủ tuổi Mậu Tuất cần phải sử dụng pháp khi “Gương Bát Quái Tinh cầu” được làm bằng gỗ đào để hóa giải.

Thứ hai là hướng Nam.

Hướng Nam gồm 3 sơn Bính, Ngọ, Đinh (157,5 đến 202,5 độ). Năm 2022 Nhâm Dần những nhà “tọa Tý – hướng Ngọ” bị phạm vào Tam Sát, Theo “Vĩnh cổ thông thư” thì Tam Sát được giải thích là “Tam Sát được chia làm 3 dạng: Tuyệt là Kiếp Sát, Thai là Tai Sát, Dưỡng là Tuế Sát”. Nói đơn giản hơn thì Kiếp Sát, Tai Sát và Tuế Sát chính là vị trí Tuyệt, Thai và Dưỡng của địa chi. Từ đó có thể hiểu, trên thực tế thì Tam Sát là tên gọi chung, kết hợp giữa Kiếp Sát, Tai Sát và Tuế Sát. Tam Sát là phương vị lưu niên xung Tam Hợp vượng vị. Trong phong thủy có câu: “Muốn phát tài, phải đấu Tam Sát”. Tam Sát là 1 trong những Thần Sát trọng yếu trong phong thủy nhà ở.

Nếu lưu niên phạm Tam Sát thì tất sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong năm, cũng dễ vì thế mà gặp họa phá tài, lộ tài, người nhà ốm đau bệnh tật, tai nạn bất ngờ… Vậy nên những nhà hướng Nam trong năm nay xây mới cần hết sức lưu ý, quý vị hãy liên hệ đặt lịch trực tiếp với thầy Gia Cát để được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại văn phòng.

Hướng Nam cũng là 1 trong 4 hướng xấu với mệnh chủ tuổi Mậu Tuất. Đây là hướng Tuyệt Mệnh, hướng xấu nhất trong 4 hướng theo phong thủy Bát Trạch. Tuyệt Mệnh là sao Phá Quân, thuộc hành Kim, là hung tinh, xấu nhất trong 8 sao. Đem đến tuyệt khí, tử khí vào nhà gây ra tai họa cho các gia chủ. Hướng này mà gặp Tuyệt Mệnh thì càng nguy hiểm hơn vì lại gặp Tăng Khắc về ngũ hành, cho nên sự nguy hiểm của nó càng lớn hơn. Chính vì vậy các mệnh chủ cần phải chú ý và cần phải treo trước cửa nhà 1 chiếc “Gương Bát Quái Tinh Cầu” để hóa giải.

Tiếp theo là hướng Đông.

Hướng Đông gồm 3 sơn Giáp, Mão, Ất (67,5 đến 112,5 độ). Năm 2022 Nhâm Dần những nhà định khởi công xây dựng có “tọa Dậu – Hướng Mão”, bị phạm vào “Mậu Kỷ, Đô Thiên Sát” Mậu kỷ đô thiên sát là một trong 5 sát tinh lớn nhất của năm, ảnh hưởng trực tiếp đến trạch đất của quý vị. Chính vì nó thuộc 1 trong 5 sát tinh nên trường khí của nó rất mạnh ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng vượng của ngôi nhà. Vậy nên quý vị hãy sử dụng la bàn phong thủy đo kỹ lưỡng rồi liên hệ trực tiếp với thầy Gia Cát để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Bên cạnh đó hướng Đông là hướng Ngũ Quỷ với mệnh chủ tuổi Mậu Tuất, cũng là 1 trong 4 hướng xấu cần phải tránh, vì Ngũ quỷ là sao Liêm Trinh, thuộc hành Hỏa, là hung tinh xấu thứ 2 so với tuyệt mệnh. nó đem đến những chuyện quỷ quái, bệnh hoạn và các tai nạn liên miên xảy đến. Khi ở hướng này do tương khắc với ngũ hành nên nó sẽ gây nên nhiều mối nguy hiểm hơn. Vậy nên mệnh chủ cần phải sử dụng pháp khí phong thủy “Gương Bát Quái Tinh Cầu” treo trước cửa nhà để hóa giải.

Thứ tư là hướng Tây.

Hướng Tây gồm 3 sơn Canh, Dậu, Tân (247,5 – 292,5 độ). Năm 2022 Nhâm Dần bị sao “Thất Xích Phá Quân” ngự trị, Thất Xích là sao Phá Quân, còn gọi là Tặc tinh, một trong những hung tinh của Huyền Không Phi tinh. Quý vị nên cẩn trọng khi lập tinh bàn chọn đất xem nhà. Sao Thất Xích nếu vượng thì phát về võ quyền, đinh tài đều vượng. Nếu suy thì trong nhà xuất hiện trộm cướp hoặc có người chết trận, bị giam cầm. Gia đạo không yên, có thể vì hỏa tai mà tổn đinh hoặc xuất hiện người ham mê tửu sắc.

Thất Xích là hung tinh vì vậy nên tĩnh mà không nên động. Động thì điều xấu càng nhiều, nhất là nhà ở đầu phố hay ngã ba thì nguy hại càng lớn. Bởi tính hung hiểm của sao Thất Xích nên khi quý vị xây dựng nhà cửa cũng cần phải hết sức dè chừng, kẻo ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và gia đạo của gia đình bạn. Trong trường hợp quý vị đang ở nhà hướng Tây thì cần phải treo trước cửa nhà pháp khí phong thủy “Mai Hoa Phú Quý” để hóa giải. 

Tuy nhiên hướng Tây lại  là hướng Sinh Khí với mệnh chủ tuổi Mậu Tuất, đây là hướng nhà tốt với mệnh chủ. Sinh Khí là sao Tham Lang tinh, có ngũ hành thuộc Mộc, là cát tinh mang lại may mắn.  Tuy nhiên các mệnh chủ cũng cần chú ý thêm về bố cục phong thủy trong nhà để gia tăng vượng khí, giúp chiêu tài lộc và may mắn cho tất cả mọi người trong gia đình mình.

Thứ năm là hướng Tây Bắc.

Hướng Tây Bắc: gồm 3 sơn Tuất, Càn, Hợi (292,5 – 337,5 độ). Năm 2022 Nhâm Dần có sao Lục Bạch tài tinh đáo đến hướng, Lục Bạch là sao Vũ Khúc, là cát tinh. Khi lập tinh bàn nên hướng theo sao này để chọn được nhà đất tốt. Sao Lục Bạch nếu vượng thì quyền uy chấn động bốn phương, làm võ tướng công trạng hiển hách, gia đình giàu có, nhiều nhân đinh. Nếu suy tử thì sống cô độc hoặc chết trong binh đao. Người nhà thường góa vợ, có nhiều quả phụ.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch là sinh xuất. Nếu vượng thì quan vận thuận lợi, hanh thông, tiền của dồi dào, con cái học hành đỗ đạt. Nếu suy thì quan lộc tuy không giảm nhưng người nhà thường mắc chứng đau đầu hoặc gặp tai nạn sông nước. Như vậy tổng quan hướng Tây Bắc năm 2022 Nhâm Dần khá tốt, việc động thổ xây nhà lại càng hanh thông thuận lợi. Còn những người đang ở nhà hướng Tây Bắc cũng nên treo trước cửa 1 pháp khí phong thủy “Mai Hoa Phú Quý” để đón cát tinh, hóa giải hung tinh của năm.

Hướng Tây Bắc đối với các mệnh chủ tuổi Mậu Tuất cũng là một trong những hướng tốt, đây là hướng Phục Vị. Phục Vị là sao Phụ Bật, thuộc hành Thủy, cũng là cát tinh, có tác dụng làm tăng thêm sức mạnh, tiếp thêm cho trạch mệnh và trạch chủ. Nếu gặp cát tinh thì mọi việc sẽ thăng tiến nhiều, còn gặp hung tinh thì mọi sự cũng sa sút theo. Sao này hợp với Đông Trạch hơn Tây Trạch.

Thứ sáu là hướng Đông Bắc.

Hướng Đông Bắc: gồm 3 sơn Sửu, Cấn, Dần (22,5 đến 67,5 độ). Năm 2022 Nhâm Dần những nhà “Tọa Thân – Hướng Dần” bị phạm vào Thái Tuế và Mậu Kỷ Đô Thiên. Những nhà “Tọa Mùi – Hướng Sửu” bị phạm vào Tam Sát Đây là 3 đại kỵ lớn khi xây nhà mà các thầy khuyên không nên động thổ xây mới. Trong trường hợp quý vị bắt buộc phải xây, hãy liên hệ với thầy Gia Cát để được tư vấn cách hóa giải hoàn toàn miễn phí.

Hướng Đông Bắc là hướng hợp với mệnh chủ tuổi Mậu Tuất, là hướng Thiên Y. Thiên Y là sao Cự Môn, thuộc hành Thổ, là cát tinh, không những là biểu hiện tốt về mọi mặt sức khỏe, phòng bệnh mà còn làm cho gia đình hưng vượng về tài sản, nhà đất, vật nuôi. Nó thể hiện vai trò của nhà lương y, như vị cứu tinh cứu giúp cho gia chủ, giúp giảm trừ tai họa, tăng trưởng phúc đức. Ở nhà hướng này sao Thiên Y sẽ phát huy tác dụng tốt nhất vì ngũ hành thuộc Thổ.

Thứ bảy là hướng Đông Nam.

Hướng Đông Nam gồm có 3 sơn Thìn, Tốn, Tỵ (Từ 112,5 đến 157,5 độ). Năm 2022 Nhâm Dần, những nhà “tọa Hợi, hướng Tỵ” bị phạm Tam Sát, không nên xây mới hay sửa chữa. Còn những nhà “tọa Càn – hướng Tốn” và “Tọa Tuất – hướng Thìn” thì xây mới bình thường. Nhưng để mọi việc được hanh thông thuận lợi, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với thầy phong thủy uy tín để được tư vấn về việc chọn tuổi động thổ, ngày giờ động thổ, cũng như cách bố trí phong thủy hợp lý để mang lại may mắn và bình an nhất cho mình.

Bên cạnh đó hướng Đông Nam là một trong 4 hướng xấu với các mệnh chủ tuổi Mậu Tuất. Hướng này phạm vào Họa Hại, Họa Hại là sao Lộc Tồn, thuộc hành Thổ, là một hung tinh đem lại nhiều hung khí, gây nên nhiều thiệt hại về sức khỏe và công danh. Nó làm cho con cái đần độn, bất lương, bệnh tật ốm đau, tài sản sa sút. Vậy nên các mệnh chủ cần phải hóa giải bằng cách treo trước cửa nhà 1 chiếc“Gương Bát Quái Tinh Cầu” bằng gỗ đào. Đây là pháp khí chuyên hóa giải nhà không hợp hướng và những sát khí từ bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của các mệnh chủ. Từ đó giúp cho những mệnh chủ tuổi Mậu Tuất cùng gia đình có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Cuối cùng là hướng Tây Nam.

Hướng Tây Nam: gồm 3 sơn Mùi, Khôn, Thân (từ 202,5 đến 247,5 độ). Năm 2022 Nhâm Dần những nhà “ tọa Dần, hướng Thân” bị phạm vào Tuế Phá, nhà “tọa Sửu, hướng Mùi” bị phạm vào Tam Sát. Đây là 2 sát tinh lớn hóa giải rất khó, vậy nên việc xây mới thì hoàn toàn không nên. Còn những nhà “tọa Cấn – hướng Khôn” có thể động thổ xây mới trong năm 2022 này.

Bên cạnh đó hướng Tây Nam là 1 trong những hướng tốt với mệnh chủ tuổi Mậu Tuất. Nếu nhà ở hướng này sẽ được hướng Diên Niên, Diên Niên hay Phúc Đức, tượng là sao Vũ Khúc thuộc hành Kim, là cát tinh,  là đại diện cho tuổi thọ, sự phát đạt về tài chính và kéo dài để lại cho thế hệ sau. Nó còn được gọi là Thần Phúc Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336