Hồ lô như ý – Pháp khí kích tài lộc, hóa giải Ngũ hoàng đại sát

Hồ lô như ý – Pháp khí kích tài lộc, hóa giải Ngũ hoàng đại sát

Sản phẩm là Hồ Lô Gậy Như Ý Chiêu Tài. Hồ lô phong thủy chiêu tài tượng trưng cho phúc lộc tròn đầy, tài phúc thăng tiến, âm dương hòa hợp, tình yêu vẹn toàn, giúp chiêu tài tựu phúc cho gia chủ.

Trên hồ lô có khe nạp tiền, tượng trưng cho sự thu hút tài lộc, và đây cũng là phương pháp hóa giải sao Ngũ Hoàng đại sát hàng năm.

 

  • Đặc điểm: hồ lô có hình dáng miệng nhỏ, bụng to mà rỗng bên trong. Mang ý nghĩa chứa đựng những điều tốt lành hoặc thu phục tà khí.
  • Công dụng: chiêu tài, hóa giải sát khí mang đến bình an, phúc lộc cho gia chủ.
  • Hợp mệnh: hồ lô hợp với hầu hết các mệnh nhưng cần chọn màu sắc hợp mệnh.
  • Vị trí: đặt ở phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân, két sắt, bàn thờ thần tài ông địa.

Đặt như ý hồ lô trong phòng khách để chiêu tài lộc, đồng thời hóa giải ngũ hoàng đại sát

Hồ lô như ý trong phòng ngủ để tăng cường tình duyên, hòa hợp vợ chồng, cầu con. giúp cho mọi việc được hanh thông như ý.

Đặt trên bàn làm việc kích hoạt công danh sự nghiệp, nâng tầm bản thân cũng như tăng uy quyền cho gia chủ.

 

Hồ lô được ưa chuộng để chiêu tài lộc, hóa giải sát khí. Đây là món quà ý nghĩa để mừng tân gia, khai trương, mừng sếp hay bạn bè người thân…

Hồ lô cũng phù hợp với những người làm kinh doanh, buôn bán, cầu tài lộc, may mắn, bình an gia đạo..

Sản phẩm được thiết kế với kích thước lớn. Thích hợp trưng bày ở không gian chính diện như phòng khách, mặt tiền cơ sở kinh doanh, quầy thu ngân, bàn làm việc,,,. Giúp tăng thêm vẻ bề thế, sang trọng cho không gian được trưng bày.

Sản phẩm được đúc từ bột đá thiên nhiên. Bên ngoài xử lý giả mạ đồng, vàng hoặc gỗ tinh tế, độc đáo, không phai màu. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến những giá trị tuyệt vời trong phong thủy. Đá là tinh túy của đất trời, bản thân nó chứa đựng nguồn năng lượng lớn. Đá chắc chắn, cứng cáp, không mục hư theo thời gian.

Trong xu hướng hiện nay, khi công nghệ và kỹ thuật mạ vàng hay giả gỗ, giả đồng đã đạt đến đỉnh cao của sự tinh xảo thì đá được ưu tiên sản xuất những mặt hàng phong thủy để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến giá trị phong thủy cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119