Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 tháng 3/2020 Âm Lịch

Tiểu nhân quấy phá bị xui xẻo triền miên quý anh chị tuổi ất mùi có nhận thấy tháng này là năm mình càng làm càng thấy đen, càng làm càng thấy khó khăn không? Trong tháng này nhiều khả năng tuổi ất mùi sẽ bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại dẫn đến huỷ hoại thanh danh. Tuy nhiên tài lộc vẫn có nhiều bề phát triển nhưng tình duyên khá tẻ nhạt

TỬ VI THÁNG 3 NĂM CANH TÝ – công danh sự nghiệp thăng tiến, đào hoa nở rộ

Quý anh chị tuổi ất mùi thân mến có phải tháng giêng và tháng 2 đã khiến cho anh chị rất lo lắng rằng vận hạn của mình trong tháng 3 âm lịch sẽ như thế nào.

Tháng 3 âm lịch là thời điểm người tuổi ất mùi bứt phá mạnh mẽ trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Nhờ có nhiều sao tốt chiếu mệnh mà con đường bản mệnh đi trong thời điểm này sẽ cực kỳ hanh thông, bạn gặp được nhiều may mắn đúng như mơ ước. Tuy nhiên những gia chủ tuổi ất mùi 1955 vướng phải thị phi nên cần mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân để hoá giải những xui xẻo thị phi quấy quá.

Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới cho thấy đây là lúc thích hợp để bản mệnh đứng lên bằng chính đôi chân của mình và gây dựng sự nghiệp.

Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình và giữ những suy nghĩ tích cực, đồng thời xác định mục tiêu vươn tới một cách thật rõ ràng, chắc hẳn bạn sẽ đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên tháng 3 âm lịch nằm trong vận trình phạm thái tuế của tuổi ất mùi nên quý anh chi cần mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân để tránh được những xui xẻo dọn đường đón công danh tài lộc các gia chủ cần mang kim bài thái tuế vật phẩm hộ thân xua tan xui xẻo, thị phi. Kim bài thái tuế sẽ giúp các gia chủ có những thay đổi cả con đường công danh sự nghiệp và con đường tình duyên

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Tử vi người tuổi ất mùi trong tháng 3/2020 âm lịch.

Tổng quan tháng 3 âm lịch tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Âm lịch: Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch

Nạp giáp là Canh Thìn

Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sẽ cần đặc biệt chú ý.
Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi ất mùi trong tháng 3 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 12/3/2020, tức ngày 4/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Đinh Sửu, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: ất mùi. Vào những ngày này các con giáp ất mùi sinh năm 1955 sẽ gặp những điều không may mắn, những điều xui xẻo những thị phi nếu như không chú tâm vào việc vạ miệng không sẽ ảnh hưởng đường công danh của gia chủ.

Ngày âm lịch 24/3/2020, tức ngày 16/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Kỷ Sửu, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi. Vào ngày này con giáp ất mùi sinh năm 1955 và quý mùi sinh năm 2003 sẽ có nhiều tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Thêm vào đó con đường tình duyên cũng không có nhiều thuận lợi bởi khá nhiều tiểu nhân quấy phá.

Các ngày tốt đối với người tuổi ất mùi trong tháng 3 âm lịch năm Canh tý 2020:

Ngày âm lịch 5/3/2020, tức ngày 28/3/2020 dương lịch,có nạp giáp là Canh Ngọ.

Ngày âm lịch 17/3/2020, tức ngày dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ.

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi dần nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi ất mùi trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Trong tháng 3 âm lịch, vận thế của người tuổi ất mùi khá ổn định, bạn có thể có những bước chuyển biến khá tích cực trong sự nghiệp, những kế hoạch đã đặt ra từ trước cũng có thể thực hiện một cách tuần tự, không gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

Mùi âm Thổ gặp Canh dương Kim là Thương Quan. Trong tháng này những gia chủ tuổi ất mùi sẽ quan tâm tới phần công danh sự nghiệp. Nhất là những người theo đường quan vận, cần chú ý các mối quan hệ tránh xung đột. Mâu thuẫn có thể ảnh hưởng tới con đường quan vận của mình.

Cát Thần Thiên Ất Quý Nhân: phù trợ và mang may mắn đến cho gia chủ

Hung thần Cấu Giảo: hung thần mang đến nhiều xui xẻo thị phi cho gia chủ.

Sự nghiệp của người tuổi ất mùi:

Người tuổi ất mùi tiếp tục có những bước phát triển trong sự nghiệp. Mối quan hệ giữa bạn và cấp trên phát triển tốt, đồng thời, bạn cũng có cơ hội được tiếp thu thêm những kiến thức mới mẻ để phát triển kỹ năng. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Quan Đới cho thấy công việc của người tuổi ất mùi có nhiều bước phát triển ấn tượng, đặc biệt là với những người vừa bước chân vào xã hội, vừa thay đổi nghề nghiệp và những người đi theo con đường công danh sự nghiệp.

Bạn nhanh chóng thích nghi với những môi trường làm việc mới và sẵn sàng phát triển với những mục tiêu rõ ràng. Nhờ có tinh thần hăng hái và phấn chấn, bạn không ngại tiếp xúc với những khó khăn, trắc trở gặp phải và dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với người làm lãnh đạo.

Bên cạnh đó, sự độc lập, tự chủ giúp bạn luôn ở vào thế chủ động, không bị bất ngờ hoặc phụ thuộc vào cái nhìn của bất cứ ai.

Tuy nhiên, những người có chức cao vọng trọng hoặc làm lâu trong một công việc gì đó có thể trở nên bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác hoặc không có chí tiến thủ, thậm chí là chậm chạp, trì trệ trong việc thích nghi với những xu hướng mới.

Thiên Ấn cho thấy nếu bạn muốn đạt được những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp thì cần không ngại thay đổi, làm mới bản thân.

Nếu có việc liên quan đến học tập, thi cử, bản mệnh cũng sẽ đạt được những kết quả tích cực nhờ có Quan Đới và Thiên Ấn phù trợ. Điều bạn cần làm vào thời điểm này là nghiêm túc ôn tập, phát triển bản thân, đồng thời không chủ quan, lơ là để xảy ra những lỗi lầm đáng tiếc.

Trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Tam Bích sẽ phi tinh tới phương vị Tây Nam, đây là phương vị con giáp Mùi chủ quản. Sao này là sao xấu chủ về thị phi gây ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp, con đường phát triển của gia chủ, với nhiều quấy phá thị thi bủa vây.

Để tránh được những xui xẻo thị phi gia chủ nên mang bên mình vật phẩm phong thuỷ chiêu cát lành chống lại những thị phi bủa vây xung quanh.

Bạn cần sử dụng vật phẩm Bát Bảo Tâm Kinh. Đây là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Tài lộc của người tuổi ất mùi:

Bản mệnh có tình hình tài chính ổn định, có chiều hướng phát triển đi lên do những ảnh hưởng tích cực của sự nghiệp mang lại. Nếu có ý định đầu tư, bản mệnh hãy thực hiện tuần tự theo kế hoạch đặt ra từ trước sẽ không gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn.

Con đường tài lộc của người tuổi ất mùi có điểm sáng vào thời điểm này. Sao tốt Thiên Đức phù trợ khiến bạn có thể kiếm được những khoản thu khả quan nhưng chủ yếu là nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối làm ăn nhỏ.

Những người làm ăn lớn muốn thu được lợi nhuận lớn cần phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình, bởi không phải cứ khi nào mở rộng kinh doanh là sẽ nhận được khoản lời lãi như mình mong muốn.

Thời điểm này, bạn cần chú ý nhiều hơn đến các tiểu tiết, tiểu tiết nhiều khi sẽ quyết định sự thành bại trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể yên tâm rằng mình sẽ không rơi vào cảnh làm ăn thất thoát hoặc mất tiền vì những lý do không đâu. Bạn giỏi trong việc tính toán những việc nhỏ nhặt và quản lý chi tiêu, một khi tiền đã vào túi là đảm bảo sẽ có cách đầu tư xác đáng..

Trong tháng này, các quyết định đầu tư của bản mệnh thường khá chính xác, mang lại nguồn thu dù không dồi dào thì cũng đủ để bạn có thể sống sung tung, không cần phải lo lắng nhiều đến việc chi tiêu.

Những người làm buôn bán cũng có một khoảng thời gian làm ăn thuận lợi. Chỉ cần giữ được chữ tín thì bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng, khiến việc buôn bán đi vào guồng và phát triển thuận lợi.

Tuy nhiên, trong làm ăn hay kinh doanh, bản mệnh cũng nên biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc. Không nên có những quyết định nóng vội chỉ vì ham những lợi ích trước mắt, bởi sự tham lam có thể đẩy bạn rơi vào hoàn cảnh tài chính thất thoát, làm ăn thua lỗ, thậm chí là phá sản.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng cần chú ý tới các hoạt động thu chi, không nên vì có tiền mà chi tiêu bạt mạng, dành tiền vào những mục đích không cần thiết. Hãy luôn chú ý dành một khoản cố định để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chính Ấn phù trợ cho thấy cả những người không làm ăn, kinh doanh cũng sẽ thu được một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng phấn đấu, chắc chắn cấp trên sẽ nhìn nhận được sự nỗ lực của bạn và trao cho bạn một phần thưởng xứng đáng. Tháng 3 âm lịch, bạn có một cuộc sống khá dư dả, không cần suy nghĩ quá nhiều đến việc tiết kiệm vì thiếu thốn.

Sức khỏe người tuổi ất mùi:

Sức khỏe của người tuổi ất mùi trong tháng 3 âm lịch khá ổn định. Không mắc bệnh gì nguy hiểm.

Tình hình sức khỏe của người tuổi ất mùi không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần phấn chấn khiến bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ kế hoạch nào.

Song bạn cũng không nên lao động quá sức khiến cơ thể hoặc tinh thần rơi vào tình trạng vất vả lâu ngày, có thể khi còn trẻ, bạn còn chưa cảm nhận được điều những tác động xấu mang lại, nhưng khi đã có tuổi, bạn sẽ cảm thấy thường xuyên mệt mỏi, uể oải.

Lưu ý, trong tháng này, khối lượng công việc của bạn khá lớn. Chú ý cân bằng công việc và cuộc sống. Không quá ôm đồm, khiến bản thân gặp nhiều phiền muộn. Rèn luyện cơ thể bằng những bài tập yoga, thể thao để luôn tràn đầy năng lượng.

Để bảo vệ sức khoẻ giúp cơ thể đón nguồn năng lượng tốt các gia chủ hãy mang bên mình pháp khí phong thuỷ là bát bảo tâm kinh để giúp cơ thể cân bằng cuộc sống vui tươi.

Tình duyên của người tuổi ất mùi:

Hung tinh quả tú đáo tới cho thấy đường tình duyên của gia chủ tuổi ất mùi không mấy khởi sắc mà dậm chân tại chỗ thậm chí còn dẫn đến chia ly.

Trong tháng 3, cả người độc thân và người đã lập gia đình đều không có nhiều dấu hiệu phát triển trong lĩnh vực tình cảm. Nếu muốn tìm được người như mong muốn, bạn cần chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người, không nên co mình trong thế giới riêng.

Trên cơ bản, vận trình tình duyên của người tuổi ất mùi không được khởi sắc. Người độc thân ít có cơ hội tìm được người như ý. Bạn quá bận rộn cho công việc và những kế hoạch của riêng bản thân mình nên ít có thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm.

Con giáp này vốn là người mạnh mẽ và độc lập nên vào thời điểm này, bạn không cảm thấy việc có một người ở bên để san sẻ niềm vui nỗi buồn là thực sự cần thiết.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên sống quá khép mình với mọi người xung quanh như vậy. Cho dù việc yêu đương là không quá cần thiết thì bạn cũng có thể mở rộng thêm các mối quan hệ của mình.

Họ có thể làm bạn, khiến cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn hoặc là người chỉ đường dẫn lối, giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý trong tương lai.

Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bạn và nửa kia có vẻ dần dần trở nên lạnh nhạt. Bạn thích dành thời gian cho sự nghiệp hoặc những thú vui tiêu khiển hơn là trò chuyện với người ấy.

Bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của mình, bởi nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn lâu dài thì gia đình khó mà yên ấm hoặc hạnh phúc được.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm là vòng tam hợp Hợi-Mão Mùi để hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

tháng này con đường tình duyên của những gia chủ tuổi ất mùi sinh năm 1955 gặp nhiều lận đận khó khăn quý gia chủ tuổi ất mùi nên đeo vòng tay tam hợp quý nhân Hợi- Mão -Mùi.

Luận tử vi chi tiết đối với nam mệnh và nữ mệnh

Người sinh năm Mùi thể hiện năng lượng dồi dào, cho phép họ chịu đựng áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Tương tự như vậy, cừu có khả năng chịu đựng tốt những điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt và sống sót nhờ những đám cỏ lưa thưa, dường như một sức mạnh vô hình ẩn chứa bên trong cho phép chúng chịu đựng được những thay đổi mạnh mẽ của môi trường.

Với bề ngoài mềm mỏng, người sinh năm Mùi lại có khả năng chịu đựng ngoan cường. Điều này cho phép họ sống sót, kể cả khi những người khác, với vẻ ngoài cường tráng, lại không thể làm được. Mùi là con giáp không biết lùi. tuổi ất mùi đặc biệt thích hợp với công việc ngoài trời, chẳng hạn như tham gia các đội giải cứu, đặc công tinh nhuệ, đối đầu với môi trường khốc liệt.

Họ là những người lao động hết sức chăm chỉ, không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà còn đỡ bớt gánh nặng của những người khác. Bất kể là công việc gì, chăm sóc một gia đình lớn, đối đầu với khủng hoảng, làm công việc khổ ải …, họ vẫn luôn mong muốn được làm nhiều hơn nữa. Trên thực tế, họ không thích và không tìm kiếm thách thức, nhưng lại sẵn sàng mang vác toàn bộ gánh nặng đặt trên vai mình. Đôi khi có cảm giác là người tuổi ất mùi muốn làm việc đến chết. Họ sẵn sàng đón nhận mọi áp lực và có đủ nội lực để theo đuổi công việc cho tới tận khi không thể nhúc nhích được nữa.

Họ có khả năng làm việc nhóm rất tốt và rất thích có bạn đồng hành. Cũng giống như con thuyền kiên định lao về phía trước, họ không hề ầm ĩ. tuổi ất mùi hiếm khi phàn nàn. Sức mạnh tuyệt vời của họ nằm ở khả năng biết lắng nghe, quan sát và giữ vững sự kiên định.

Tố chất kiên định của người tuổi ất mùi khiến họ trở nên đáng tin cậy một cách khác thường. Hiếm khi thấy họ ở những vị trí lãnh đạo lớn. Trên thực tế, trong khi họ bỏ ra nhiều giờ lao động vất vả, cống hiến mọi nỗ lực cho thành công của dự án, thì thủ trưởng của họ lại là người được hưởng hào quang và những lời khen ngợi. Người tuổi ất mùi thường thích lui vào hậu trường, không kiêu ngạo.

Về phương diện công danh sự nghiệp, tài lộc

Đối với nam mệnh

Tử vi tuổi ất mùi tháng 3 âm lịch nam mạng cho biết những người kinh doanh có khả năng mở cửa hàng, doanh nghiệp, phát triển mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lý, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Có danh thì ắt có lợi, nhập hạn có sao Lộc Tồn và nhiều cát tinh nên tử vi tháng 3 âm lịch tuổi ất mùi nam mạng chỉ rõ Tháng 3 âm lịch mở ra nhiều triển vọng về tài lộc đối với nam tuổi ất mùi. Nhiều người được cải thiện chế độ đãi ngộ, tăng lương, được thưởng, thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự liệu. Những người kinh doanh đầu tư gặp vận may, trở về trên những con thuyền chở đầy hoàng kim, châu ngọc. Sang Tháng 3 âm lịch, xem tử vi tuổi ất mùi sinh năm 1955 tháng 3 âm lịch nam mạng thấy mọi việc mà nam tuổi ất mùi dự liệu đều được hanh thông, suôn sẻ. Nhiều người được thuyên chuyển công tác, thường phải đi công tác và cơ hội xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay rất cao.

Những nam gia chủ tuổi ất mùi để con đường công danh sự nghiệp khai thông nên mang bên mình Minh Quang Pháp Bảo nam mệnh để công danh tài lộc rộng mở.

Đối với nữ mệnh

Trong Tháng 3 âm lịch, do có sự hội tụ của nhiều cát tinh trong hạn năm nên nữ tuổi ất mùi lập được nhiều công lao, thành tích trong sự nghiệp. Cụ thể theo tử vi ất mùi nữ mạng tháng 3 âm lịch, nhiều người được thăng tiến chức vụ, tranh cử thành công, thuyên chuyển tới những vị trí tốt hơn, được phong tặng danh hiệu, nhận bằng khen, huân chương. Những người kinh doanh gặp cát vận, khai mở vận thế, xây dựng nên thời kỳ hoàng kim, rực rỡ, cơ hội phát triển doanh nghiệp đi lên cao, mở rộng thị trường, gây dựng thêm đại lý, chi nhánh, tạo nên sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng..

Những nữ gia chủ tuổi ất mùi nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ là Minh quang pháp bảo nữ mệnh để gia chủ thuận lợi trong cuộc sống, nhận được nhiều may mắn hơn.

Về phương diện tình cảm

Với nam mệnh ất mùi: Đánh dấu một mốc son đặc biệt về vấn đề tình cảm, gia đạo của nam tuổi ất mùi. Gia đình, họ tộc thường có hỷ sự. Nhiều nam nữ thanh niên trong gia tộc tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con, đón chào thành viên mới, tăng thêm nhân khẩu. Trong Tháng 3 âm lịch, tử vi nam ất mùi tháng 3 âm lịch cho biết nhiều người có cơ hội đi du lịch, thăm quan nhiều sơn kỳ, thủy tú, thưởng thức cao lương, mỹ vị, sơn hào hải vị, cuộc sống rất vui vẻ, thú vị.

Nữ mệnh ất mùi: Trong gia đạo của nữ tuổi ất mùi sang Tháng 3 âm lịch thường có hỷ sự. Họ hàng có nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con, tăng thêm nhân khẩu, thi cử đỗ đạt, công danh thăng tiến. Bên cạnh đó, theo tử vi tuổi ất mùi 1955 nữ mạng tháng 3 âm lịch nữ tuổi này có nhiều cơ hội đi du lịch, cuộc sống nhiều niềm vui, hỷ sự, may mắn, hạnh phúc

Gia chủ tuổi ất mùi bằng những cử chỉ tế nhị rất giàu lòng thông cảm với người khác. Họ có thể bỏ qua những lỗi lầm của người xung quanh và biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó để biết những khó khăn của họ.

Người sinh năm Mùi không thích bị bó buộc, không thể tự do làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc dù là người hiền lành, ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó.

Chủ kiến của những người này thường có những cách thể hiện mâu thuẫn nhau. Gặp những lúc khó khăn hay đau khổ, họ luôn giữ chặt tình cảm trong lòng, cũng không muốn để lộ suy nghĩ của mình ra ngoài để người khác hiểu, thậm chí cả những bực tức trong lòng. Dù sự việc có đi đến đâu, họ vẫn giữ nguyên ý kiến của mình. Lúc còn nhỏ, nhưng Gia chủ tuổi ất mùi luôn được bố mẹ yêu chiều, nên người Trung Quốc tin rằng tuổi của họ sẽ mang lại hạnh phúc vì họ có tấm lòng lương thiện, thuần khiết. Đồng thời, họ còn là những người khảng khái, hào phóng

Trên phương diện sức khoẻ

Bên cạnh những may mắn thuận lợi nói trên, vận hạn tuổi ất mùi Tháng 3 âm lịch nam mạng cảnh báo nam tuổi ất mùi cần đề phòng một số nguy cơ về sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về máu huyết như cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, sốt vi rút hoặc bệnh sỏi nội quan, gây tắc nghẽn sự lưu thông. Ngoài ra, nhiều người cần đề phòng đau yếu nặng phải phẫu thuật, mổ xẻ, bị thương tích và bị mất trộm, lừa gạt về tài sản, tiền bạc.

Bước sang Tháng 3 âm lịch, vận hạn tử vi tuổi ất mùi 2020 nữ mạng 1955 cảnh báo nữ tuổi này dễ mắc các bệnh về máu huyết (cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch), sức khỏe sinh sản, giới tính bất ổn. Ngoài ra theo tử vi Tháng 3 âm lịch tuổi ất mùi nữ mạng, nhiều người cần đề phòng bị tai nạn (nhất là tai nạn lửa điện hoặc tai nạn sông nước), thương tích, lừa gạt, mất trộm tài sản, tiền bạc. Những người có nhu cầu, nguyện vọng phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp có khả năng sẽ tiến hành trong Tháng 3 âm lịch

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không quá khả quan nên cần hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích, đề phòng bệnh cao huyết áp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu cũng thường hay xuất hiện, ngoài ra bản mệnh cũng dễ mắc các bệnh về cơ bắp, xương cốt.

Vì thế, người tuổi ất mùi cần tránh đến những nơi u ám, ẩm ướt, nếu không dễ khiến cơ thể không kích nghi được, gây tổn hại lớn. Trong năm Canh Tý, bản mệnh không nên làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, không nên tham lam hoặc sa vào các thú vui như rượu chè, cờ bạc. Nếu có thời gian rảnh nên thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện sức khỏe.

Tử vi chi tiết với những gia chủ tuổi ất mùi theo tháng sinh

Gia chủ sinh tháng 1: Gia chủ sinh tháng này vận khí rất may mắn, gặp nhiều quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp và tài lộc đều thịnh mãn, như ý. Gia đạo có hỷ sự, tin vui, vào trong vui vẻ, ra ngoài tự hào, hãnh diện

Gia chủ sinh tháng 2: Sang Tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi ất mùi 1955 cho biết những Gia chủ sinh tháng này vận khí rất kém. Đặc biệt phải đề phòng đau yếu, tai nạn, thương tích, phẫu thuật. Công danh sự nghiệp gặp nhiều sóng gió cạnh tranh

Gia chủ sinh tháng 3: Cát vận hồng đồ rộng mở đối với những Gia chủ sinh tháng này trong Tháng 3 âm lịch. Họ có triển vọng thăng chức, gặp nhiều may mắn về tài lộc. Gia đạo có hỷ sự, vạn sự đều cát tường

Gia chủ sinh tháng 4: Chiếu theo tử vi Tháng 3 âm lịch tuổi ất mùi, năm Canh Tý vừa sang thì những Gia chủ sinh tháng này phải đối mặt với nhiều thử thách, sự nghiệp gặp cạnh tranh, sóng gió. Sức khỏe nhiều người bị ảnh hưởng xấu, nên chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng ngừa bệnh tật, đồng thời đề phòng các tai nạn đột ngột về lửa điện, thương tích

Gia chủ sinh tháng 5: Sang Tháng 3 âm lịch, Gia chủ sinh tháng này thăng tiến trong sự nghiệp, có quý nhân trợ giúp, tài vận phong thịnh, cơ hội bội thu về lợi nhuận, thành quả rất cao. Gia đạo có tin vui, hỷ sự trùng trùng

Gia chủ sinh tháng 6: Xem tử vi tuổi ất mùi Tháng 3 âm lịch thấy nhiều Gia chủ sinh tháng này trong Tháng 3 âm lịch phải đi công tác thường xuyên, dễ thuyên chuyển vị trí công việc. Cơ hội được giao nhiệm vụ quản lý cao, tuy bận rộn nhưng thành tựu rất huy hoàng

Gia chủ sinh tháng 7: Tháng 3 âm lịch mở ra những triển vọng xán lạn đối với những Gia chủ sinh tháng này. Họ gặp quý nhân giúp đỡ, công danh thăng tiến, sự nghiệp khởi sắc đáng mừng, thu nhập được tăng lên rất nhiều lần

Gia chủ sinh tháng 8: Theo tử vi ất mùi, những Gia chủ sinh tháng này sang Tháng 3 âm lịch vận khí rất suy kém, luôn phải đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích, phẫu thuật. Sự nghiệp gặp cạnh tranh, sóng gió

Gia chủ sinh tháng 9: Gia chủ sinh tháng này trong Tháng 3 âm lịch được đón nhận cát khí bao la. Công danh sự nghiệp của họ có nhiều bước thăng tiến, vinh quang. Thu nhập được tăng lên gấp bội, tích ngọc dôi kim. Gia đạo có hỷ sự, phúc đới trùng lai

Gia chủ sinh tháng 10: Ngay từ đầu tháng 3 âm lịch, những Gia chủ sinh tháng này nên chủ động đề phòng điều xấu có thể xảy ra. Trong cả Tháng 3 âm lịch, họ nên chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ để đề phòng bệnh tật, những bất lợi, rủi ro như tai nạn, thương tích rất dễ xảy ra

Gia chủ sinh tháng 11: Tháng 3 âm lịch, tuổi ất mùi cho biết vận khí của những Gia chủ sinh tháng này gặp nhiều cát lợi. Nhiều người đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp, thu được hết thành công này tới thắng lợi khác, bội thu về thành quả kinh tế, gia đạo có tin vui, hỷ sự đầy nhà, niềm vui khắp chốn

Gia chủ sinh tháng 12: Theo tử vi tuổi ất mùi 1955 , Gia chủ sinh tháng này sang Tháng 3 âm lịch có những bước tiến mang tính chất đột phá trong sự nghiệp, họ thường xuyên phải đi công tác và thuyên chuyển vị trí việc làm. Nhiều người được giao phó quyền hành, tuy có vất vả nhưng kết quả mỹ mãn

Quý anh chị thân mến cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng cân bằng được cả cuộc sống lẫn tình cảm, tuy nhiên để vun vén hạnh phúc gia đình các gia chủ nên bình tĩnh xử lý mọi việc để giúp những chuyện to hoá nhỏ, chuyện nhỏ không có gì.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi ất mùi trong tháng 3 âm lịch. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi ất mùi trong tháng 03 âm lịch (Tháng Canh Thìn) này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336