Tử vi tuổi Canh Dần 1950 tháng 3/2020 Âm Lịch

Bước sang tháng 3 âm lịch năm 2020 tuổi Canh Dần sinh năm 1950 được 71 tuổi. Nhìn chung cuộc sống của tuổi Canh Dần 1950 khá êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên thời trẻ và trung vận gặp nhiều khó khăn và sóng gió.

Trong tháng 3 canh thìn này, những gia chủ tuổi canh dần sinh năm 1950 không có nhiều biến đổi. Nhưng vì tuổi cao cần cẩn thận, đề phòng về vấn đề sức khỏe.

Người tuổi con giáp này thường tính cách tính nóng nảy nhưng có trái tim lương thiện. Họ có ý chí phấn đấu kiên cường và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để dành lấy thứ mà họ muốn.

Tử vi tuổi canh dần sinh năm 1950 Công việc thuận lợi nở hoa nhưng đề phòng sức khoẻ

Chắc có lẽ quý anh chị tuổi canh dần tháng ba âm lịch đã có nhiều lo lắng và không biết vận trình cát hung của bản mệnh trong tháng ba âm lịch là như thế nào và con đường cố gắng thăng tiến của quý anh chị có nhiều khởi sắc như thế nào hay nếu gặp xui xẻo thì gia chủ sẽ tiến hoá hung thành cát như thế nào. Trước tiên để nghênh thái tuế đón tài lộc, những gia chủ tuổi canh dần nên mang bên mình kim bài thái tuế để hóa hung thành cát, hoá giải những xui xẻo.

Quý gia chủ tuổi canh dần thân mến những vấn đề mà quý anh chị quan tâm lo lắng, muốn giải đáp tất cả đã được thầy Gia Cát luận giải trong bài viết dưới đây, quý gia chủ hãy cùng chúng tôi xem thật kỹ và xem hết bài viết nhé!

Tổng Quan

Năm Canh Tý 2020, Thái Tuế Lưu niên tương sinh với Mệnh chủ tuổi canh dần, tổng thể vận thế mà nói không hề tầm thường. Bởi vì, Mệnh chủ tuổi canh dần gặp Thái Tuế tương sinh, hơn nữa lại cùng Quan Ấn tương sinh, sức mạnh đột nhiên tăng, mệnh chủ có Quý nhân trợ giúp, đối với sự nghiệp dễ dàng gặp được người có thâm niên giúp đỡ, giúp đỡ trong việc mở rộng tầm nhìn, xác định rõ mục tiêu phương hướng, khiến cho Mệnh chủ tuổi canh dần trên cương vị công tác có được quyền lãnh đạo.

Hơn nữa bởi vì gặp sao Dịch Mã mà càng tăng thêm vận may trợ giúp, có lợi cho những chuyến đi bôn ba xa nhà, như là mở rộng quy mô công việc, gây dựng sự nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Tháng ba âm lịch sự nghiệp cùng công việc học tập của Mệnh chủ tuổi canh dần được phát triển mạnh, là tích cực cố gắng, là năm làm chơi ăn thật, tương đối có lợi cho việc học tập thêm nhiều kiến thức và kĩ năng. Về mặt tài vận tương đối ổn định, có sự trợ giúp của Thái Tuế, Ấn Tinh cùng Tham Lang (Nhất Bạch) còn có thể đạt được thu nhập ngoài của công việc chính. Ví dụ như kinh doanh nghề phụ, kiêm chức, cũng sẽ đạt được không ít thêm thu nhập. Nhưng sự xuất hiện sao Địa Tang cùng Tang Môn cũng sẽ mang đến một vài ảnh hưởng tổn thất tài chính ngoài ý muốn. Kiến nghị nên để dành một ít tài chính phòng đến lúc phải dùng. Về mặt tình cảm, bởi vì có Thái Tuế tương trợ, người chưa lập gia đình sẽ dễ dàng lập gia đình, người đã lập gia đình thì vợ chồng hòa hợp, tình cảm viên mãn.

Lưu niên gặp Địa Tang cùng Tang Môn – Đây là hai sao xấu, đối với sức khỏe của Mệnh chủ tuổi canh dần bình an nhưng không có lợi. tháng ba âm lịch, Mệnh chủ tuổi canh dần cần đặc biệt chú ý tới các vấn đề sức khỏe của bản thân, người nhà và bạn bè, để tránh vì bệnh rủi ro, còn cần tránh hết mức có thể việc đi thăm hỏi người ốm, tang ma, tham gia một vài hoạt động thể thao mạo hiểm kích thích nguy hiểm, đồng thời cũng không được đến những nơi hoang vu hẻo lánh nguy hiểm, hoặc những nơi không khí hỗn lộn hoặc nơi có khí u ám tương đối nặng, để giảm bớt đi việc nhiễm phải khí xấu. Phải luôn mang bên mình Kim Bài Thái Tuế để nghênh đón thái tuế, hóa giải vận hạn do các sao xấu mang lại tháng ba âm lịch.

Tháng ba âm lịch, Mệnh chủ tuổi canh dần khi xuất hành cũng cần chú ý tới an toàn của bản thân và tài sản, tránh việc bị trộm tài sản. Ngoài ra, lưu niên gặp sao Cô Thần dễ dàng khiến cho Mệnh chủ tuổi canh dần u sầu, sinh ra một ít cảm xúc bi quan hoặc do nhạy cảm suy nghĩ nhiều mà đầy phiền muộn. Bởi vậy, đang gặp chuyện không vui nên lập tức nghĩ thoáng, để tầm mắt nhìn ra xa một chút, dùng thái độ lạc quan tích cực để dễ dàng đón nhận những điều không được như ý ngẫu nhiên trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Vòng tam hợp huyết long Dần – Ngọ – Tuất” để được quý thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

CÁT – HUNG CỦA CÁC THẦN SÁT ĐÓNG MỆNH TRONG tháng ba âm lịch.

Cát Tinh: có Nhất Bạch, Dịch Mã, Quý Nhân

Thần Sát Dịch Mã chú định trong năm may mệnh chủ phải có sự di chuyển đến nơi khác, cái gọi là Mã chạy tài hương, Dịch Mã phi lâm, ý chỉ Mệnh chủ tuổi canh dần tháng ba âm lịch công việc, nơi ở hoặc tâm tính tương đối không ổn định, khá bôn ba, gặp nhiều khó khăn. Khi Dịch Mã kết hợp với Quý Nhân sẽ ý chỉ dù có gặp phải khó khăn, bôn ba nhưng sẽ gặp quý nhân, được giúp đỡ để tài lộc hanh thông, công danh tấn tới, Mệnh chủ sẽ hóa hung thành cát, bình an may mắn trong tháng ba âm lịch. Nhất Bạch trong Tứ trụ – Bát tự thường được gọi là sao Tham Lang trong Tử vi là Quan Tinh, mệnh chủ có danh tiếng và địa vị. Sao này còn là Tài Tinh, cùng Lục Bạch, Bát Bạch gọi là Tam đại Tài Tinh. Nhất Bạch phi lâm, Mệnh chủ tuổi canh dần tháng ba âm lịch nếu có thể làm đến nơi đến chốn, phấn đấu không ngừng, về mặt tiền tài sẽ có được những gặt hái đáng kể.

Hung Tinh: Tang Môn, Địa Tang, Cô Thần

Lưu niên gặp Tang Môn gia đình dễ có tang sự, hao tài, sinh bệnh, dễ gặp trộm cướp mà tổn thất, ảnh hưởng tới sự bình an của gia đình. Kiến nghị chú ý nhiều tới sức khỏe của người thân, đưa người lớn tuổi trong nhà đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Sao Địa Tang ý chỉ trong tháng ba âm lịch sẽ gặp nhiều việc rủi ro, Mệnh chủ sẽ cần cẩn thận nhiều hơn trong vấn đầu tư của mình, Phải chú ý nhiều hơn, tìm hiểu chi tiết rõ ràng ngành nghề mình chuẩn bị đầu tư để tránh rủi ro cao. tháng ba âm lịch, Mệnh chủ tuổi canh dần tháng ba âm lịch gặp chuyện đều phải cẩn thận đề phòng, cẩn thận cho qua hết năm. Năm Canh Tý, Mệnh chủ tuổi canh dần bị ảnh hưởng bởi Cô Thần nên cảm xúc không được thông suốt, trở nên mẫn cảm ưu tư, gặp chuyện không hài lòng cần lập tức nghĩ thoáng, dùng thái độ lạc quan để đối mặt với tương lai. Hãy nhớ luôn mang bên mình 1 kim bài thái tuế để nghênh đón vị thần cai quản trong tháng ba âm lịch giúp mệnh chủ được bình an và may mắn, sự nghiệp hanh thông trong suốt tháng ba âm lịch bạn nhé.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI CỦA MỆNH CHỦ tuổi canh dần TRONG tháng ba âm lịch

Tổng Quan Về Tài Vận của Gia Chủ tuổi canh dần tháng ba âm lịch Canh Tý

Thái Tuế lưu niên cùng Mệnh chủ tuổi canh dần có mối quan hệ tương sinh, sức lực tăng mạnh, mệnh chủ có Quý Nhân trợ giúp. Mệnh chủ tuổi canh dần có cơ hội làm quen với những người có trình độ chuyên môn, nổi tiếng, có quyền uy, có thể có khả năng xuất hiện mối quan hệ hợp tác thực chất, tăng thêm cơ hội có lợi nhuận, mang đến một khoản thu nhập không tồi. Với sự chỉ dẫn của Quý Nhân, Mệnh chủ tuổi canh dần vẫn có thể đạt được thu nhập ngoài công việc chính, ví dụ như kinh doanh nghề phụ, kiêm chức, cũng sẽ đạt được không ít thêm thu nhập. Lại được Nhất Bạch Tài Tinh là cát tinh thuộc Quan -Tài Tinh bảo hộ, là một sao tượng trưng cho sự giàu có, quyền vị, danh tiếng, văn võ song toàn, tài hỷ song vượng, thông tuệ văn học. Sao ngày trong vận 8 – vận 9 của Hạ Nguyên đang là sao đương vận nên sẽ càng cát lành hơn. Vì có rất nhiều sự giúp đỡ như vậy nên tuổi canh dần tháng ba âm lịch về phương diện tài vận sẽ có thu hoạch không nhỏ. Đây là một năm có tài vận chính ổn định, làm càng nhiều càng được nhiều, nếu mệnh chủ chịu khó bỏ công sức ra chắc chắn sẽ có lại được thành quả ngoài mong đợi của mình. Tài vận cũng khá, nhưng hãy cẩn thận kẻo bị người khác lừa dối. Một chút bất cẩn cũng dẫn đến phá sản, kẻ xấu giẫm đạp, đầu tư thua lỗ.

Ngoài ra để tăng cường tài lộc hãy sử dụng bát bảo tâm kinh, vật phẩm phong thuỷ giúp cho công danh danh sự nghiệp, tài lộc cuả gia chủ được thuận lợi hanh thông.

Về công danh sự nghiệp của gia chủ tuổi canh dần tháng ba âm lịch Canh Tý

Tháng ba âm lịch, về mặt sự nghiệp, Mệnh chủ tuổi canh dần dễ dàng gặp được sự trợ giúp của người có chuyên môn thâm niên, giúp mở rộng tầm nhìn, xác định rõ ràng mục tiêu phương hướng, khiến họ có được quyền lãnh đạo trên cương vị công tác. Cùng với đó, sự nghiệp cùng công việc học tập của mệnh chủ tuổi canh dần được phát triển mạnh, những cố gắng của bạn trong tháng ba âm lịch sẽ được đền đáp xứng đáng. Sự nghiệp phát triển đồng thời cũng có nghĩa áp lực luôn đi theo, bởi vì cái gọi là người tài giỏi thì luôn có nhiều việc phải làm, đôi khi sẽ gặp phải những khó khăn nhưng bạn hãy yên tâm 1 điều đó chính là Quý Nhân luôn luôn có bên cạnh bạn, Giúp bạn vượt qua hết tất cả những khó khăn sóng gió.

Tuy mệnh chủ phải xử lý công việc thêm nhiều nữa nhưng không được chỉ quan tâm về mặt tổng quan, phải quản lý chi tiết nhất có thể để mọi việc tiến triển thuận lợi, hanh thông. Việc học tập rất tốt, gặp được thầy giỏi, hiệu suất học tập được nâng cao.

Để may mắn thành công những gia chủ tuổi canh dần nên mang những pháp khí phong thuỷ bên mình để tăng con đường tài vận công danh sự nghiệp cho những gia chủ tuổi canh dần là pháp khí Bát Bảo tâm kinh.

Tổng Quan về Sức Khỏe của các gia chủ tuổi canh dần

Bởi vì gặp được Sát tinh là Tang Môn và Địa Tang đối với sự bình an bị tổn hại do Sát Diệu nhập mệnh tương đối lớn. Mệnh chủ tuổi canh dần cần đề phòng tai nạn ngoài ý muốn gây tổn hại thân thể, mọi chuyện nên cẩn thận một chút.

Cần chú ý hơn sức khỏe của chính mình và người thân già yếu trong nhà, đặc biệt ở phương diện bệnh về gan, túi mật.

tháng ba âm lịch bất luận là người lái xe hay là đi công tác bên ngoài, đều phải giữ vững tinh thần tuyệt đối, không được đi đến nơi nguy hiểm và hẻo lánh, cần chú ý an toàn giao thông, tránh đi làm về khuya, để đề phòng lơ là chủ quan mang đến tai nạn ngoài ý muốn.

Về Phương Diện Tình Duyên

tháng ba âm lịch là năm Mệnh chủ tuổi canh dần tương sinh với Thái Tuế, tình cảm ổn định, kết giao được bạn tốt, mở rộng quan hệ xã giao, kết nối tốt, dễ dàng có được sự ưu ái và tán thưởng của người khác giới. Những người độc thân sẽ được bề trên quý nhân nhiệt tình làm mối, chú ý nắm chắc cơ hội. tháng ba âm lịch, những Mệnh chủ tuổi canh dần đang trong mối quan hệ yêu đương có hy vọng đơm hoa kết trái, chính thức bước vào cánh cửa hôn nhân.

Còn người đã kết hôn có khả năng do sự nghiệp vượng, quá mức chuyên tâm phát triển sự nghiệp, mà chểnh mảng với gia đình và nửa còn lại, khiến cho đối phương trong lòng có bất mãn, làm cho tình cảm rạn nứt. Kiến nghị nên cân đối tốt giữa công việc với gia đình, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nửa còn lại. Hãy sử dụng ngay đồng hồ chim công treo trong phòng khách để hòa hợp vợ chồng, tăng cường quý nhân giúp đỡ, tránh thị phi và những mâu thuẫn vợ chồng không đáng có.

Để thuận lợi hơn trong chuyện tình duyên những gia chủ tuổi canh dần sinh năm 1950 nên đeo vòng tam hợp quý nhân DẦN ngọ Tuất để tháng 3 gặp nhiều may mắn,

Luận Giải Chi Tiết Cho Mệnh Chủ Đang Theo Đường Quan Vận

Tháng ba âm lịch, nhờ sự giúp đỡ của Thái Tuế tương sinh, cả sự nghiệp lẫn việc học hành của Mệnh chủ tuổi canh dần đều vượng, không chỉ thể xác và tinh thần thoải mái, mà càng xuất hiện không ít những cơ hội có tiềm lực phát triển, chỉ cần bản thân tích cực nắm chắc, sự nghiệp ắt có sự phát triển tương xứng. Mọi công việc có thể thuận lợi phát triển, đồng thời cũng sẽ có được sự tán thưởng của cấp trên và sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tài vận

Tháng ba âm lịch là một năm làm nhiều có nhiều, Thái Tuế Tý – Thủy là Ấn Tinh của Dần Mộc. Mệnh chủ tuổi canh dần tháng ba âm lịch có cảm hứng bùng nổ, sự sáng tạo không ngừng. vì vậy, đây là một năm để nắm chắc cơ hội, tích cực cố gắng, dũng cảm phát huy, tiền của sẽ tới. Nhưng hiệu ứng mặt trái của Sát Diệu thì không thể không phòng. Do vậy tháng ba âm lịch, sẽ cần phải sử dụng vật phẩm “Bát bảo tâm kinh”, Đây là những trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng. Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp .

Về Phương Diện Nhân Đinh Trong Nhà

tháng ba âm lịch, Tang Môn, Địa Tang có ảnh hưởng mặt trái không thể coi thường. Đặc biệt là Tang Môn đại điện cho tật bệnh, việc tang thương. Vì thế, sức khỏe và cảm xúc của Mệnh chủ tuổi canh dần đều sẽ phải chịu ảnh hưởng không tốt, bất lợi đối với sự hài hòa của mối quan hệ cha mẹ con cái, cầu sinh con cũng bị tăng thêm độ khó hơn năm qua. tháng ba âm lịch, Mệnh chủ tuổi canh dần có thể thuận lợi mang thai em bé nhưng phải xin sự giúp đỡ của các phong thủy để chỉnh lại giúp gia đình vượng đinh hơn, kết hợp với những lời khuyên của bác sĩ để mang lại bình an, may mắn cho gia đình nhà mình, Khuyên mệnh chủ Dần tháng ba âm lịch nên đeo Vòng Cổ Bát Bảo Tâm Kinh Hoặc vòng tam hợp quý nhân gỗ Huyết Long Dần – Ngọ – Tuất để kích hoạt cát thần, hóa giải hung thần, bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, chiêu vận quý nhân, kích tài, nạp phúc, tăng cường hòa hợp Thiên – Địa – Nhân hợp nhất.

Luận tử vi chi tiết tuổi canh dần 1950 đối với nam mệnh và nữ mệnh

Nhâm là dương Thủy gặp Canh dương Kim là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong tháng ba âm lịch, những người tuổi canh dần sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như tài lộc, với những người theo đường quan vận thì sẽ hanh thông hơn,

Mệnh chủ tuổi canh dần sinh năm 1950, nạp âm Ngũ hành là Kim Bạc Kim, phần lớn là người nhanh mồm nhanh miệng, khi còn trẻ công việc không ổn định, về già tài lộc sẽ đắc vận.

tháng ba âm lịch Canh Tý nạp âm Ngũ hành là Bích Thượng Thổ, Thổ – Kim tương sinh khiến cho tháng ba âm lịch Kim khí quá vượng khiến cho mệnh chủ có thể liên quan tới các bệnh đường hô hấp. Ngoài ra, tháng ba âm lịch dễ bị áp lực đến từ gia đình, làm cho họ cảm thấy phiền muộn không thôi. Nhưng chỉ cần tích cực đối mặt với cuộc sống, áp lực cũng sẽ trở thành động lực bảo vệ gia đình. Ngoài ra, tháng ba âm lịch cũng thích hợp để cân nhắc đầu tư bất động sản. Sử dụng vòng tam hợp quý nhân Dần NGọ TuấtKim bài thái tuế để hóa giả vận hạn cũng như tăng cường may mắn của tháng ba âm lịch

Nam mệnh sinh năm 1950: tháng ba âm lịch gặp Thái Dương chiếu mệnh, mọi thứ đều được rõ ràng, đi du lịch có thể tăng thêm vượng Tài vận.

Nữ mệnh sinh năm 1950: tháng ba âm lịch gặp Thổ Tú chiếu mệnh, trong nhà có điềm không lành, đêm gặp nhiều mộng mị, đi xa không có lợi.

Những người những tuổi canh dần là người khoan dung, trung thành, dũng cảm, đáng tin cậy, thông minh, có đạo đức và điểm yếu là kiêu ngạo, nóng nảy, vội vã, ít chung thủy.

Những người tuổi canh dần dù là nam hay nữ cũng có mặc cảm và tự tôn rất mạnh, lúc nào họ cũng muốn người khác phải phục tùng mình. Họ là người thích tranh biện với người khác trong mọi tình huống không bao giờ chịu thua bất cứ một ai, muốn họ phải tin phục người khác là điều vô cùng khó khăn.

Người tuổi canh dần làm việc rất nóng nảy, không có nhẫn nại đôi khi còn rất lỗ mãng, đây là nguyên nhân đầu tiên đưa họ đến những thất bại trong cuộc đời. Đặc biệt là đối với người nam, họ khá ngoan cố và hiếu thắng dễ dẫn tới sự tranh chấp rồi thất bại. Tuy nhiên, đã thất bại rồi nhưng họ vẫn không chịu thừa nhận, ngoan cường, không chịu khuất phục.

Ngược lại với nam tuổi canh dần, người nữ tuổi canh dần rất tế nhị, bất kể trên phương diện gì họ cũng đều tính toán một cách cụ thể và họ cũng chính là trợ thủ đắc lực của người chồng.

Người tuổi canh dần tính tình khá nóng nảy, hay ghét quanh co chỉ cần thấy đối phương có lỗi lầm gì là phản đối ngay lập tức dù người đó có là ai đi chăng nữa, họ là người thích bênh vực chính nghĩa.

Như đã nói thì người tuổi canh dần mạnh mẽ, độc lập, tự tin và dũng cảm trong mọi trường hợp và trên mọi phương diện. Họ có thẳng thắn, thành thực vì thế dễ chiếm được lòng tin của người khác. Họ thù ghét sự bất công, họ dám liều mạng bảo vệ suy nghĩ của bản thân mình.

Bẩm sinh người tuổi canh dần rất hiếu động và thích sự thay đổi nên họ thường sống phiêu lãng. Trong độ tuổi trung niên, số phận của họ có thể không yên ổn, cũng không có được một chức vị trọng yếu nào, nhưng sau khi vượt khó khăn, họ sẽ được hưởng hậu vận tươi sáng.

Tử vi chi tiết đối với nam mệnh nữ mệnh

Người tuổi canh dần thường thông minh, có tầm nhìn xa rộng, học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Họ luôn tượng trưng cho sự uy quyền và tính liều lĩnh. Người tuổi này có tính tập trung cao, khi họ đã làm việc gì thì quên hết mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết tất cả sức lực và tinh thần mà hành sự. Thời trẻ gặp nhiều khó khăn nhưng chính họ sẽ là người tạo dựng cho mình một cuộc sống thịnh vượng và rực rỡ khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Những nam mệnh tuổi canh dần: Đặc trưng tính cách của những người tuổi canh dần là sự dũng cảm và tinh thần cạnh tranh cao. Không có khó khăn nào có thể đánh gục được những người tuổi canh dần. Tính cạnh tranh cũng khiến họ không thích bị lép vế mà phải nổi bật. Người tuổi canh dần sinh ra để làm lãnh đạo, hoặc là họ dẫn dắt mọi người, hoặc là kẻ nổi loạn.

Sức mạnh và tinh thần dũng cảm của họ được mọi người đánh giá cao. Giống như con giáp tượng trưng, người cầm tinh con Hổ được tôn trọng, nể sợ bởi chính những người chống đối họ.

Người tuổi canh dần thích sự khác biệt và nổi trội. Họ thích tìm tòi, khám phá những thứ mới mẻ. Bản năng chinh phục cũng thôi thúc họ thành công trong những vấn đề phát kiến. Đó là lý do vì sao lại có nhiều nhà tư tưởng, người chủ trương cải cách và nhà thám hiểm sinh vào năm Dần. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì họ nhất định phải hoàn thành nó nhanh chóng nhất có thể.

Trong các mối quan hệ, những nam gia chủ tuổi canh dần không thích bị phụ thuộc. Họ thuộc tuýp người độc lập, không thích hoặc không biết cách thể hiện tình yêu ra bên ngoài mà thường chỉ quan tâm tới đối phương theo một cách tinh tế, kín đáo.

Nam gia chủ tuổi canh dần cũng không thích bị người yêu kiểm soát, nhưng họ cần sự chung thủy và quan tâm hết mực từ đối phương. Họ thích vừa được người yêu chiều chuộng, trân trọng nhưng lại cũng cần sự tự do.

Đối với những nữ gia chủ tuổi canh dần cũng có phần tích cách khá đặc biệt, họ độc , mạnh mẽ tự tin và vô cùng sôi nổi tài năng nên mọi việc họ làm đều không hề kém cạnh nam nhi trong cuộc sống, tuy nhiên với khí chất và bản tính mạnh mẽ như vậy mà những gia chủ tuổi canh dần thường hơi thua thiệt trong chuyện tình cảm, thường là người đi quan tâm người khác thay vì được quan tâm, thường nữ mệnh chủ canh dần sẽ là người quản lý làm chủ gia đình.

Về phương diện công việc sự nghiệp

Công việc đối mặt với nhiều khó khăn, bất ổn. Hơn ai hết, tuổi canh dần sẽ đứng ra gánh vác trọng trách, là người “đứng mũi chịu sào”, chịu khá nhiều phần thua thiệt.

Vận quý nhân và tiểu nhân song hành, có người giúp nhưng cũng có kẻ phá, công việc có thành có bại, có dự án thuận lợi, cũng có dự án phải bỏ dở giữa chừng. Vậy nên, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao là tốt hơn cả.

Trong năm đi xa cầu danh lợi tốt nhưng lại không có lợi cho sức khỏe. Lúc cần, bản mệnh phải lựa chọn và đánh đổi.

Những nữ gia chủ tuổi canh dần nữ tuổi canh dần đã bước sang tuổi hưu trí nên những vấn đề về công danh, tài lộc không quan trọng bằng các vấn đề khác đó là gia đạo và sức khỏe. Tuy nhiên, đôi khi vẫn sẽ có những ảnh hưởng, tác động từ người thân, xã hội, môi trường khiến cuộc sống của họ có những đổi thay, biến hóa. Trong tháng này, do nhập hạn có nhiều sát tinh hãm địa như Kình Dương, Đà La và các hung tinh khác nên nữ tuổi canh dần gặp nhiều gian lao, trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp. Việc kinh doanh gặp bất lợi, cạnh tranh sóng gió, có nhiều tai tiếng, phản hồi tiêu cực đối với sản phẩm họ đang kinh doanh, thị trường thu hẹp, trắc trở gian lao, phiền hà lo toan. Nhiều người bị hao tốn tiền bạc khi bước sang tháng này, cơ hội kiếm tiền giảm, gặp khó khăn về tài chính, đầu tư mà chưa thu được hiệu quả, lợi nhuận, phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ, kiếm được tiền nhưng vẫn phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu, phải vay mượn, nợ nần về ngân sách

Trong tháng 3 âm lịch, nữ tuổi canh dần thường mua sắm những tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe cộ, phương tiện máy móc kỹ thuật mới. Nhiều người tu sửa, xây dựng nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng để sản xuất, kinh doanh.

Với những nữ gia chủ tuổi canh dần nên mang bên mình Minh Quang Pháp bảo nữ mệnh để con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Với nam mệnh canh dần nên thỉnh Minh Quang pháp bảo nam mệnh để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Về phương diện tài lộc tài chính

Đối với những nam mệnh tuổi canh dần mặc dù có lộc về kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, song đó chỉ mang tính tiểu cát. Nếu không có kế hoạch tài chính hợp lý, e rằng thu không đủ chi, nhiều việc bị ảnh hưởng khi nguồn tiền không vững vàng.

Trong năm nên tìm cách giữ tiền là hơn, đừng hùn nhiều vốn cùng lúc, hành sự cũng nên thận trọng, hạn chế ra ngoài rượu chè tiếp khách, tránh thị phi không đáng có.

Ngoài ra, cần học cách quản lý tài chính, hạn chế việc tiêu xài mua sắm không cần thiết, cũng chớ để sa đà vào rượu bia quá nhiều, vừa tốn tiền lại hại sức khỏe trong tháng ba âm lịch này.

Về phương diện tình cảm, gia đạo

Mặc dù có xu hướng cô khắc, bảo thủ, gây không ít xung đột trong gia đình, nhưng tuổi canh dần may mắn có được người thân hiểu và thông cảm cho.

Trong năm có cả hỷ tín và hung tin. Chuyện hỷ liên quan đến thêm con thêm cháu. Chuyện buồn liên quan đến người thân qua đời.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh không mắc bệnh tật nghiêm trọng, không quá nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, vì cuộc sống cơm áo gạo tiền mà lao lực, sức khỏe giảm sút đáng kể.

Nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tìm cách làm phong phú đời sống tinh thần, cùng gia đình đi chơi, du lịch để giảm tải áp lực cuộc sống. Có như vậy sức khỏe mới được cải thiện.

Luận tử vi bản mệnh tuổi canh dần theo tháng sinh

Gia chủ sinh tháng 1: Trong tháng 3 âm lịch có cơ hội được mọi người giúp đỡ nên công danh, tài lộc có ít nhiều cải thiện, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp được tiến hành thuận lợi

Gia chủ sinh tháng 2: trong tháng 3 âm lịch vận khí rất xấu. Nên đặc biệt đề phòng bệnh tật, tai nạn, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo, thị phi, bị thú dữ tấn công, gặp sóng gió, trắc trở

Gia chủ sinh tháng 3: tháng 3 âm lịch, các gia chủ có cơ hội tìm việc làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm, nhờ đó nên thu nhập được cải thiện. Việc mua sắm tài sản lớn được người thân hỗ trợ nên thuận lợi, nhanh chóng

Gia chủ sinh tháng 4: Một bầu không khí ảm đạm bao trùm đối với những gia chủ tuổi canh dần bước sang tháng 3 âm lịch. Họ cần đề phòng kiện cáo, thị phi, vướng mắc thủ tục hành chính, tai nạn, bệnh tật

Gia chủ sinh tháng 5: Gia chủ sang tháng 3 âm lịch gặp quý nhân giúp đỡ, công danh và tài lộc có sự cải thiện đáng kể, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp thuận lợi, may mắn

Gia chủ sinh tháng 6: Trong tháng 3 âm lịch, được giao trọng trách quản lý, giám sát, thường phải đi công tác, cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực nhưng thu được thành tựu cao

Gia chủ sinh tháng 7: tháng 3 âm lịch mở ra nhiều thuận lợi giúp những Gia chủ đạt được kết quả tốt trong sự nghiệp, thu nhập cải thiện đáng kể, luôn có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống

Gia chủ sinh tháng 8: Rất nhiều nguy cơ, cạm bẫy trước mắt đối với những Gia chủ. Sự nghiệp của họ trắc trở, gian lao, làm nhiều hưởng ít, nên đề phòng tai nạn, bệnh tật, vướng mắc thủ tục hành chính, kiện cáo thị phi

Gia chủ sinh tháng 9: Nhiều Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch sẽ có việc làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm, thu nhập có nhiều cải thiện rõ rệt, việc mua nhà đất, xe cộ được thuận lợi, may mắn

Gia chủ sinh tháng 10: Gia chủ trong tháng 3 âm lịch đối mặt với nhiều nguy cơ, sự nghiệp đầy sóng gió, tài vận bế tắc, gia đạo bất hòa, sức khỏe bị đe dọa, nguy cơ bệnh tật, tai nạn, thương tích rất dễ xảy ra

Gia chủ sinh tháng 11: Bước sang tháng 3 âm lịch, Gia chủ sẽ cải thiện đáng kể thu nhập của bản thân, thu được thành tựu căn bản trong sự nghiệp, việc mua nhà đất, xe cộ được giúp đỡ, hỗ trợ nên thuận lợi, như ý

Gia chủ sinh tháng 12: Nhiều người được đề bạt trở thành quản lý, phải đi công tác nhiều, mặc dù bận rộn, áp lực nhưng thu được thành quả rất đáng phấn khởi, tự hào.

Các quý gia chủ thân mến năm nay sẽ là năm những gia chủ tuổi canh dần sinh năm 1950 nhận được nhiều ưu ái của đất trời để anh chị có thể phát triển con đường công danh sự nghiệp, tài chính thêm một bước ngoặt mới. Tuy nhiên về hướng tình cảm gia đạo sẽ có nhiều bất ổn, cần đề phòng tranh chấp trong gia đình để không bị mất tình cảm, bản mệnh cũng không nên xử lý công việc quá cứng nhắc, cần mềm mỏng để giữ hoà khí cân bằng cuộc sống để không ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh.

Quý anh chị thân mến tháng 3 âm lịch không phải là tháng đủ các điều kiện thuận lợi để bản mệnh phát huy được hết năng lực, phát huy được những vận may trong kinh doanh, nhưng những thành quả trước đó của bản mệnh cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều nên mọi việc quý anh chị đang tiến hành trước đó cũng hãy tiếp tục nhưng lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ là không lên liều lĩnh vì có thể mất cả chì lẫn chài. Bạn cũng cần mang bên mình những pháp khí phong thuỷ như : Bát bảo tâm kinh, Minh Quang Pháp Bảo hay vòng tam hợp để công việc được hanh thông thuận lợi hơn.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi canh dần trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi canh dần trong tháng 03 âm lịch (Tháng Canh Thìn) này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336