Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 tháng 3/2020 Âm Lịch

Tháng 3 âm lịch những gia chủ sinh năm Canh Thìn sẽ đạt được những cột mốc đầu tiên trong cuộc đời của mình. Tháng 3 âm lịch sẽ rất quan trọng đối với bản mệnh, nó sẽ ảnh hưởng đến những con đường tương lai của gia chủ đi. Tháng 3 âm lịch nếu biết chọn đúng đường cao tốc thì họ sẽ về đích rất nhanh, mà chọn nhầm đường đá, bùn lầy thì đường về đích của họ khá gian truân.

Những gia chủ sinh năm 2000 được mệnh là năm con rồng vàng được cho mẹ lựa chọn sinh con năm này rất nhiều. Vì vậy số trẻ sinh ra ở năm này khá đông khiến cho phải cạnh tranh rất nhiều. Bạn cần phải biết để mà kiên trì học hỏi nhiều hơn cố gắng nhiều. Để đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Tử vi tuổi canh thìn sinh năm 2000 tháng 3 âm lịch nhận lộc trời phú quý giàu sang tình cảm nở hoa viên mãn

Tin vui cho những gia chủ tuổi canh thìn tháng 3 âm lịch thành công liên tiếp tình duyên cũng yên ổn, kết nối hàn gắn với những cãi vã trong tháng 2 tuyệt vời. Có thể nói phải mất 2 tháng đầu năm không có nhiều may mắn tháng này những gia chủ tuổi canh thìn mới có cơ hội phất cờ chiến thắng. Tuy nhiên tháng 3 âm lịch do có hung tinh nên các gia chủ có thể sẽ vướng phải những thị phi không đáng có chính vì thế bản mệnh cần mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân, để hoá giải thị phi tăng may mắn tài lộc.

Tháng 3 giống như là tháng dành riêng cho những quý anh chị tuổi canh thìn , bởi hiếm khi nào mọi chuyện lại san sẻ như vậy, công việc nở hoa, chuyện tình cảm thành công thuận lợi. Cuộc sống gia chủ tuổi canh thìn tháng này cát lợi đầy nhà.

Tổng quan tháng 3 âm lịch tháng 3 âm lịch (Tháng canh thìn năm Canh Tý)

Âm lịch: Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch

Nạp giáp là canh thìn

Tháng canh thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên trong tháng 3 âm lịch đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sinh năm 2006 sẽ cần đặc biệt chú ý.
Tháng canh thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi canh thìn trong tháng 3 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 9/3/2020, tức ngày 1/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Giáp Tuất , đặc biệt đại kỵ với các tuổi: canh thìn. Đây là các ngày đặc biệt xấu, đụng đâu hoạ đó, gặp đâu xui đó, làm đâu lỗ đó, nhìn chung là ngày mà các gia chủ tuổi canh thìn không nên tiến hành những công việc quan trọng mang tính chất quyết định trong cuộc sống của bạn hoặc những công việc trọng đại gây ảnh hưởng đến gia chủ. Những ngày này làm việc gì cũng không thuận lợi nên các gia chủ hãy thật ôn hoà để xử lý công việc được thuận lợi. Là ngày xấu nên mọi hoạt động đều cần phải cẩn thận chú ý nhé các gia chủ tuổi canh thìn sinh năm 2000 và canh thìn sinh năm 2000

Ngày âm lịch 21/3/2020, tức ngày 13/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Bính Tuất sinh năm 2006, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: canh thìn, Nhâm Thìn. Cho dù trong vấn đề học tập thi cử hay là trong cuộc sống thì vào những ngày này các gia chủ canh thìn sinh năm 2000 và những gia chủ nhâm thìn sinh năm 2012 cũng không được lơ là cần quyết tâm và quyết liệt hơn nữa để có thể tiến tới thành công mà mình mong muốn.

Các ngày tốt đối với người tuổi canh thìn trong tháng 3 âm lịch năm Canh Tý 2020:

Ngày âm lịch 8/3/2020, tức ngày 31/3/2020 dương lịch, ngày này có nạp giáp là: Quý Dậu.

Ngày âm lịch 20/3/2020 ất dậu, tức ngày 13/3/2020 dương lịch, ngày này có nạp giáp là: Quý Dậu.

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi canh thìn nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi canh thìn trong tháng 3 âm lịch (Tháng canh thìn năm Canh Tý)

Người tuổi canh thìn trong tháng 3, sự nghiệp vẫn trên đà tăng tiến tốt, tuy nhiên vận trình tài lộc lại không có quá nhiều thay đổi, trên vận trình tình cảm thì có nhiều thay đổi có những chuyển biến tích cực trong chuyện tình duyên.

Thìn dương Thổ gặp Canh dương Kim là Thực Thần, nghĩa là bản thân bị sinh xuất, đề phòng hao tổn tiền tài. Người tuổi canh thìn cần chú ý về phần tài chính trong tháng 3 âm lịch, nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư hay giao dịch. Nhưng đây lại là một tháng tốt để tuổi canh thìn phát triển về mảng nghệ thuật, y học, luật sư.

Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi canh thìn cũng cần chú ý nhiều về các mối quan hệ xung quanh của mình, cẩn trọng không sẽ gặp phải những thị phi không đáng có, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh mình

Cát Thần Quốc Ấn, đây là tháng mà những gia chủ tuổi canh thìn nhận được cát thần quốc ấn mang đến những thuận lợi nhất định cho con đường khởi xướng sự nghiệp của những người tuổi canh thìn . Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng những gia chủ tuổi canh thìn lại được cát thần hỗ trợ xua đuổi những nguồn năng lượng xấu

Thần Sát Hoa Cái gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến cuộc sống của quý anh chị khá ảnh hưởng đến con đường tình duyên, vì giỏi giang có tố chất phong lưu nghệ thuật mà thường mang đến sự cô độc cho những gia chủ tuổi canh thìn .

Sự nghiệp của người tuổi canh thìn :

Người tuổi canh thìn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến tốt, thành công gặt hái được không ít.

Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách quan trọng, điều này có thể khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian cho công việc.

Trong tháng khả năng cao phải đi công tác hay học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức ở nơi xa nhà. Nên cố gắng nắm bắt cơ hội để làm bàn đạp phát triển sau này.

Thiên Ấn chiếu mệnh, về cơ bản, trong thời điểm này, bản mệnh vẫn có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Sự cần cù, chịu khó và tinh thông tay nghề giúp bạn nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo.

Người làm quyền cao chức trọng đưa ra những quyết sách đúng đắn cũng nhận được sự kính trọng của nhân viên và đồng nghiệp. Bản mệnh phát triển tốt nếu làm các nghề như nghệ thuật, dịch vụ, y học…

Tuy nhiên, một phần vì tự phụ mà bạn chủ động tách mình ra khỏi tập thể. Bạn không muốn hợp tác với bất cứ ai bởi cho rằng người khác sẽ làm chậm tiến độ của mình.

Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, bạn dành nhiều thời gian để cố gắng phấn đấu, nuôi dưỡng ước mơ và giữ vững mục tiêu của mình. Song bạn nên nhận ra rằng đó không phải là tất cả những gì bạn cần để vươn tới thành công.

Chẳng ai có thể hoàn thành được tất cả mọi việc một mình, chính vì vậy mà bạn phải học cách thích nghi với hoàn cảnh và hòa hợp với mọi người.

Trong công việc, bạn không nên có cái nhìn phiến diện về bất cứ điều gì, đồng thời cũng phải luôn mở rộng lòng để đón nhận những điều mới mẻ. Bạn cũng không nên là con giáp thích dạy đời, bắt ép người khác phải tuân theo ý mình bởi chưa chắc quan điểm của bạn đã là chính xác và tối ưu nhất.

Thái Tuế hung tinh xuất hiện báo hiệu sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bạn cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần và các cách ứng phó. Nếu có việc xuất hành đi xa, bạn cũng cần phải sắp xếp mọi việc chu đáo để tránh bất ngờ, bỡ ngỡ khi điều không như ý muốn xảy ra.

Bản chất mạnh mẽ và thông minh, bạn không cần phải lo lắng về sự nghiệp miễn là bạn hành động theo cảm xúc của mình. Trong năm qua, những vấn đề tầm thường đã gây ra một cuộc khủng hoảng trong sự nghiệp của bạn, điều này khiến sự sợ hãi của bạn tăng lên.

Trong tháng 3 âm lịch, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những vấn đề tầm thường và có thể mong chờ may mắn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng trở nên tự mãn, hãy bình tĩnh, làm việc theo cách thực tế.

Tử vi cho tháng 3 âm lịch dự đoán rằng nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn trong công việc sự nghiệp. Đây là thời điểm tuyệt vời để thảo luận với cấp trên của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch phát triển. Bạn có thể trao đổi thẳng thắn với cấp trên của mình nếu như bạn thấy năng lực của mình cũng như khả năng cống hiến công việc của bạn được ghi nhận.

Đây cũng là một năm tuyệt vời để hòa đồng với đồng nghiệp của bạn. Cùng với việc kết bạn mới, đồng nghiệp của bạn có khả năng giúp bạn thực hiện các dự án tại nhà. Hãy cố gắng tập trung vào một mục tiêu lớn trong công việc trong tháng 3 âm lịch và cả với năm 2020.

Ngoài việc bản mệnh cần chăm chỉ làm việc, chân thành và cố gắng hết mình bản mệnh cần đeo vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn tam hợp thuận lợi cho tuổi canh thìn làm ăn, giúp cho mọi chuyện trong cuộc sống của bản mệnh đều hết sức thuận lợi

Tài lộc của người tuổi canh thìn :

Trong tháng 3 âm lịch theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Ngũ Hoàng sẽ phi tinh tới phương vị Đông Nam, đây là phương vị con canh thìn chủ quản. Sao này là sao Hung họa có thể quấy con đường công danh sự nghiệp cho những gia chủ tuổi canh thìn , dù đã cố gắng rất nhiều nhưng các gia chủ vẫn thấy chán nản dù đã cố gắng rất nhiều. Nhưng yên tâm chỉ cần quý gia chủ chú tâm hơn chút nữa đặc biệt xử lý mọi việc êm đềm hơn thì chắc chắn tài lộc tự khắc chui vào túi quý anh chị.

Trong tháng 3 âm lịch, những người gia chủ tuổi canh thìn có phần tụt hạng về phương diện tài lộc. Mặc dù bạn vẫn được cấp trên đánh giá cao nhờ thành tích làm việc của mình nhưng lại gặp họa hao tài.

Trong tháng con giáp này dễ mất tiền của, không chỉ đơn giản do xui xẻo, gặp chuyện khó lường mà có thể do chính bản thân tuổi canh thìn không kiểm soát được thói quen mua sắm của mình, tiêu xài hoang phí quá đà.

Tình hình tài chính của người tuổi canh thìn không chịu nhiều tác động trong tháng 3/2020 âm lịch. Bản mệnh nên tiếp tục duy trì các hoạt động đầu tư từ trước tới giờ, nếu có ý định mở rộng kinh doanh thì nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, không nên giữ khư khư quan điểm của mình.

Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình mà không cần phải căng thẳng lo lắng quá nhiều. Tiền bạc kiếm được trong năm không vì thế mà có nghĩa là do may mắn, mọi thứ bạn có đều do chính đôi tay mình làm ra, nhờ vào trí tuệ, năng lực và công sức mình bỏ ra.

Thêm nữa, nhân duyên trong năm của con giáp này khá tốt, đây cũng là điểm cộng cho bản mệnh khi thuyết phục đầu tư, hợp tác kinh doanh. Những khó khăn trở ngại sẽ nhanh chóng được giải quyết, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Nếu những gia chủ tuổi canh thìn làm việc trong những ngành nghề có liên quan đến yếu tố Thủy hay Kim thì càng được trợ mệnh, cát khí tăng tiến. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện tốt năng lực của mình, nhờ thế mà việc tăng lương tăng thưởng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Nếu có điều kiện, hãy thử tìm kiếm cơ hội để đầu tư hay hợp tác kinh doanh, nhất là các dự án có liên quan đến thủy lợi thủy sản, ẩm thực, đồ uống, đồ kim loại hay tài chính… thì cơ hội để thành công, phát tài phát lộc sẽ cực kỳ lớn.

Tuy nhiên, do hung tinh đeo bám nên làm gì cũng chớ nên quá mức liều lĩnh. Hãy kiểm tra kỹ các thông tin và cân nhắc thận trọng để không mắc phải sai lầm không đáng có mà đánh mất vận may tài lộc của mình.

Bạn cũng nên cẩn thận trước những mối đầu tư đem lại lợi nhuận cao nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Thái Tuế có thể mang lại những ảnh hưởng xấu, khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác hoặc khiến rắc rối ập xuống đầu bạn. Tuy nhiên nằm trong vận trình của năm 2020 được các sao tốt chiếu nên tháng này bạn chỉ cần mang kim bài thái tuế hộ thân là những xui xẻo sẽ được hoá giải.

Tài lộc trong tháng 3 âm lịch của tuổi canh thìn có nhiều khởi sắc nên bản mệnh cứ mạnh dạn hơn trong việc đầu tư làm ăn, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới việc có nhiều người lúc khó khăn thì không tương trợ lúc có tiền mới hòng cướp công, việc chọn bạn, chọn người hợp tác cùng cũng rất quan trọng để quý gia chủ có thể đề phòng tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Thời điểm đầu óc không sáng suốt, tinh thần bất mãn, buồn bực, bạn không nên thực hiện công việc đầu tư, bởi rất có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm đáng tiếc, khiến bạn phải mất công lao sửa chữa hoặc mất tiền để đền bù thiệt hại.

Sức khỏe người tuổi canh thìn :

Trong tháng 3 âm lịch, sức khỏe của người tuổi canh thìn ổn định. Không có vấn gì đáng lo ngại. Nhưng đừng quá chủ quan, bạn hãy tiếp tục chế độ sinh hoạt điều độ, có những bài tập để rèn luyện sức khỏe, kéo dài phong độ, sự dẻo dai của mình.

Thiên Nguyệt chiếu mệnh khiến tình hình sức khỏe của người tuổi canh thìn không mấy khả quan. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc nặng nề, thậm chí dễ dàng ốm đau, bệnh tật mỗi khi chịu tác động của môi trường.

Bản mệnh cần phải học cách suy nghĩ tích cực hơn, không nên giấu những điều gây ức chế ở trong lòng, bởi như vậy thì bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đồng thời chia sẻ với mọi người để tinh thần nhẹ nhõm.

Con giáp này cũng cần chú ý rèn luyện bản thân, có chế độ ăn uống hợp lý với dinh dưỡng cân đối, thường xuyên bổ sung các thực phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời có cách ăn mặc phù hợp mỗi khi ra khỏi nhà.

Nếu có việc cần phải đi xa, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết, đồng thời chú ý an toàn giao thông khi đi đường để hạn chế những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Theo Cửu cung phi tinh 2020, để điều hòa, quạt máy, cửa sổ ở phương vị Chính Nam thì có thể khuếch tán bệnh khí đi khắp nhà, vì vậy, bạn nên thay đổi vị trí của điều hòa, quạt máy hoặc hạn chế mở cửa sổ ở phương vị này.

Tình duyên của người tuổi canh thìn :

Chuyện tình cảm của người tuổi canh thìn vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những mâu thuẫn đã Thìn được xoa dịu, nhưng để trở về như thuở ban đầu thì khá khó. Con giáp này có thể sẽ cần phải dành thêm thời gian cho người thân và gia đình của mình.

Thiên Nguyệt chiếu mệnh khiến tình hình sức khỏe của người tuổi canh thìn không mấy khả quan. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc nặng nề, thậm chí dễ dàng ốm đau, bệnh tật mỗi khi chịu tác động của môi trường.

Bản mệnh cần phải học cách suy nghĩ tích cực hơn, không nên giấu những điều gây ức chế ở trong lòng, bởi như vậy thì bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đồng thời chia sẻ với mọi người để tinh thần nhẹ nhõm.

Con giáp này cũng cần chú ý rèn luyện bản thân, có chế độ ăn uống hợp lý với dinh dưỡng cân đối, thường xuyên bổ sung các thực phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời có cách ăn mặc phù hợp mỗi khi ra khỏi nhà.

Nếu có việc cần phải đi xa, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết, đồng thời chú ý an toàn giao thông khi đi đường để hạn chế những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Theo Cửu cung phi tinh 2020, để điều hòa, quạt máy, cửa sổ ở phương vị Chính Nam thì có thể khuếch tán bệnh khí đi khắp nhà, vì vậy, bạn nên thay đổi vị trí của điều hòa, quạt máy hoặc hạn chế mở cửa sổ ở phương vị này.

Trên đây là phần luận đoán tử vi của người tuổi canh thìn trong tháng canh thìn năm Canh Tý.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm phong thuỷ Minh Quang Pháp bảo cho cả nam mệnh và nữ mệnh hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Luận tử vi chi tiết nam mệnh và nữ mệnh tuổi canh thìn 2000

2000 – canh thìn – hay còn gọi là ôn tình chi long – con rồng của sự ôn hoà , ngũ hành nạp âm thuộc mộc. Theo đó đây là con rồng thích rong chơi hưởng lạc. Cư xử khó tính, thường không ưa, không vừa lòng, hay có ý kiến với mọi điều xung quanh. Truy cầu sự hoàn mỹ tinh xảo. Cuộc đời lắm phong sương, thành quả đầu đời luôn không tương xứng với khả năng, cuối đời vinh hoa hiển đạt.

Là bản mệnh của ý chí quyết tâm cao và lòng cầu tiến mạnh mẽ, người canh thìn luôn muốn bản thân phải có sự phát triển tốt và thành công rực rỡ trong cuộc sống. Ở họ luôn thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả, gánh vác những điều nặng nề. Lấy đó làm động lực cho mình để phấn đấu vươn lên.

Ứng với ý chí của bản thân, canh thìn cũng được trời phú cho khả năng thiên bẩm ở mức cao, tiềm lực phát triển lớn. Ở họ có sự dễ thích nghi với mọi môi trường, mọi điều kiện làm việc. Cuộc sống tròn thì họ tròn. Cuộc sống méo thì họ méo.

Nhược điểm là tuổi này chỉ thích làm những chuyện đao to búa lớn. Thích đi đường tắt cho mau tới đích. Thành thử hơi có xu hướng được ăn cả, ngã về không. Đôi khi ẩn chứa sự cuồng vọng, tự đại mà chính bản thân họ cũng khó khống chế.

Trong bản mệnh canh thìn thường có hai kiểu trái ngược. Kiểu một – những người dũng cảm đối diện với hiện thực – dù có chuyện gì xảy ra cũng đang nỗ lực chống chọi để truy cầu sự thành công.

Công danh sự nghiệp tài lộc

Tháng 3 âm lịch mở ra rất nhiều triển vọng đối với nam tuổi canh thìn trên con đường công danh, sự nghiệp. Những người kinh doanh có khả năng mở cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý. Họ tạo nên những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nhiều người khác do lập được công lao nên được tôn vinh, ca ngợi, họ được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý, thăng tiến công danh, vinh quang hiển hách

Nhập hạn có sao chủ về tài lộc nên nhiều người khai mở thời kỳ thịnh thế, hoàng kim về tài lộc, bội thu về doanh số, lợi nhuận. Những người khác đều được cải thiện chế độ đãi ngộ, tăng lương, được thưởng hay thu được những khoản tài lộc ngoài dự liệu

Sang tháng này, nhiều người luôn gặp may mắn, thuận lợi do có cát tinh hội tụ, cơ hội xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay cao. Không dừng lại ở đó, nhiều người có tâm tư nguyện vọng thuyên chuyển công tác cũng sẽ được như ý

Nhiều người phải đi công tác thường xuyên, cuộc sống rất bận rộn nhưng đại cát về công danh, tài lộc, thu được thành tựu huy hoàng.

Đối với nữ mạng: nữ tuổi canh thìn gặp nhiều may mắn trên con đường công danh. Đối với các bạn vẫn còn học chuyên nghiệp thì việc học tập, nghiên cứu ngày càng tiến bộ, thi đỗ điểm cao, giành được giải thưởng trong các cuộc thi, được nhận bằng khen, tôn vinh, ca ngợi. Những bạn đã đi làm thì xin được chỗ làm mới thuận lợi hơn, được thăng tiến, cất nhắc vào nhiều vị trí việc làm quan trọng, danh vọng uy tín cao, mở cửa hàng, tạo dựng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Vận năm có sao chủ về tài lộc nên dự đoán trong năm tới, nữ tuổi canh thìn gặp vận may, tài lộc rất hanh thông. Nhiều bạn đạt được học bổng, nhận nhiều phần quà có giá trị, thu nhập tăng lên, đời sống vật chất có sự cải thiện rõ rệt, được thưởng do lập được công lao, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán. Sang năm tới, nhiều bạn gặp thuận lợi, có quý nhân trợ giúp, muôn việc cát tường, hay đi xa vì điều kiện công việc, di chuyển bằng máy bay, xuất ngoại

Tình cảm, gia đạo

Đối với nam mạng tháng này, trong gia đạo của nam tuổi canh thìn thường có hỷ sự, nhiều bạn trẻ trong họ hàng, gia tộc kết hôn, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Họ còn tổ chức đi du lịch nhiều nơi

Bên cạnh đó do hạn năm có các hao bại tinh nên cần đề phòng sức khỏe của các cụ cao niên, dễ có người đau yếu nặng, xấu thì xảy ra tang sự. Đồng thời việc chăn nuôi hoặc nuôi thú bất lợi, gia súc, vật nuôi trong nhà dễ bị bệnh tật, chết

Với nhiều nữ mệnh canh thìn tháng 3 âm lịch có nhiều biến đối và không có nhiều thành công nam mệnh canh thìn 2000, vào thời điểm này các gia chủ cần đứng ra an yên gia đình giữ hoà khí cân bằng giữa con cháu. Để mọi việc hanh thông thuận lợi hơn bản mệnh nên đeo Bát bảo tâm kinh dành cho nữ mệnh, là trang sức mang ý nghĩa phong thuỷ giúp bạn thuận lợi trong cuộc sống mà đây còn là món trang sức vô cùng đẹp mắt để các gia chủ mang bên mình.

Sức khỏe, trở ngại

trong tháng 3 âm lịch, nam tuổi canh thìn đối mặt với một số nguy cơ về sức khỏe. Họ cần đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương, rối loạn tiền đình, ù tai, mất thăng bằng. Những tai nạn như thú dữ tấn công (nhất là chó cắn), tai nạn sông nước, thương tích, mất trộm tài sản dễ xảy ra nên cần phải thận trọng đề phòng

Đối với nữ mạng: Tháng này, trong gia đạo của nữ tuổi canh thìn thường có hỷ sự, nhiều người khoa cử đỗ đạt, thăng tiến công danh, kết hôn, sinh con cháu. Bản thân những bạn nữ canh thìn cũng có tượng nhân duyên tươi đẹp, nồng thắm. Trong họ tộc dễ có người thân bị đau yếu, nặng thì xảy ra tang sự, gia súc, thú nuôi trong gia đình dễ bị bệnh tật, chết. Nhiều bạn có cơ hội đi du lịch nhiều nơi trong năm tới, cuộc sống nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Về phương diện sức khoẻ

Tháng 3 âm lịch, bạn sẽ dễ mắc các bệnh nhẹ và có thương tích nhỏ. Do đó, bạn nên theo dõi sức khỏe của mình và đừng bao giờ coi tuổi trẻ là cái cớ để hành động liều lĩnh mà không quan tâm đến sức khỏe. Hãy đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu trong mọi tình huống.

Cả nam mệnh và nữ mệnh năm nay đều cần chú ý về phương diện sức khoẻ, năm nay là năm bản mệnh dễ mắc phải một số bệnh như xương khớp, các bệnh về tiêu hoá, dạ dày

Luận tử vi chi tiết gia chủ theo tháng sinh

Gia chủ sinh tháng 1: Sang tháng này, Gia chủ sinh tháng 3 gặp cát vận, công danh thăng tiến, nhiều điều may mắn đồng thời kéo tới, tài lộc hưng thịnh, gia đạo có tin vui, gặp quý nhân giúp đỡ

* Gia chủ sinh tháng 2: Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch vận khí suy kém. Họ thường gặp nhiều cạnh tranh, sóng gió trong sự nghiệp, gia đạo bất hòa, nên đặc biệt đề phòng tai nạn, bệnh tật, thương tích

* Gia chủ sinh tháng 3: Nhiều người tìm được việc làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm, thu nhập được cải thiện, chiêu tài tụ bảo, tích ngọc dôi kim, trở về trên những con thuyền chở đầy hoàng kim, châu ngọc

* Gia chủ sinh tháng 4: Sinh tháng này tháng này gặp nhiều bất lợi trên mọi phương diện. Sự nghiệp gặp sóng gió, cạnh tranh khốc liệt, sức khỏe bị đe dọa, nên đề phòng bệnh tật, thương tích, kiện cáo (nhất là các bệnh về xương khớp và chó cắn)

* Gia chủ sinh tháng 5: tháng này đối với Gia chủ sinh tháng này triển vọng hồng đồ bao la. Nhiều người bội thu về lợi nhuận, doanh số, thị trường được mở rộng, sự nghiệp phát triển hưng thịnh, thăng quan tiến chức, phúc đới trùng lai

* Gia chủ sinh tháng 6: Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch thường phải đi công tác và thuyên chuyển vị trí việc làm. Công việc và cuộc sống bận rộn nhưng kết quả thu được mỹ mãn, vàng son

* Gia chủ sinh tháng 7: Nhiều người có khả năng tăng thêm nguồn thu nhập, được cải thiện chế độ đãi ngộ, quan vận và tài vận đề đắc ý phong quang, thịnh mãn phú cường

* Gia chủ sinh tháng 8: tháng này đối với Gia chủ sinh tháng này có nhiều bất trắc, rủi ro. Họ gặp cạnh tranh trong sự nghiệp, gia đạo bất hòa, sức khỏe bị đe dọa, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích

* Gia chủ sinh tháng 9: Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch hỷ sự trùng trùng, có quý nhân trợ giúp, thu nhập được cải thiện, bội thu về lợi nhuận doanh số, muôn việc đều đắc cầu sở nguyện

* Gia chủ sinh tháng 10: Rất nhiều thử thách, khó khăn trong tháng 3 âm lịch mà những Gia chủ sinh tháng này cần phải tháo gỡ, giải quyết. Sự nghiệp gặp sóng gió, cạnh tranh, sức khỏe bị đe dọa, nên đề phòng thương tích, té ngã (đặc biệt là bệnh hô hấp, rối loạn tiền đình)

* Gia chủ sinh tháng 11: Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp, thu nhập được tăng lên đáng kể, lợi nhuận vượt mức dự toán, gia đạo có tin vui, hỷ sự trùng trùng điệp điệp

* Gia chủ sinh tháng 12: Những Gia chủ sinh tháng này thường phải đi công tác thường xuyên, có khả năng thuyên chuyển vị trí việc làm, được thăng tiến công danh, tên tuổi lẫy lừng, xây dựng nên hoàng kim thịnh thế.

2000 – canh thìn – ôn tình chi long. Khác với các mệnh khác, cái tên của canh thìn ám chỉ họ cần đến sự ôn hoà để phát triển toàn diện. Chứ không phải rằng họ đã có được sự ôn hòa trong bản tính. Chủ đạo của ôn hoà là sự bình tĩnh. Là khả năng lắng nghe, khả năng tiếp thu các ý kiến trái ngược với suy nghĩ của mình. Biết nhận sai, biết sửa chữa, ôn tâm hoà tính mà đón nhận

Những gia chủ tuổi canh thìn 2000 thân mến, tháng 3 âm lịch chính là tháng bạn nhận được lộc trời, nhận được sự phù trợ đắc lực về mọi mặt. Đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp, có những bước tiến bước ngoặt mới sẽ thay đổi những gia chủ tuổi canh thìn. Tuy nhiên quý gia chủ cũng cần ghi nhớ mình cũng cần chú ý để yên bề gia đạo, xử lý tốt hậu phương bạn mới có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi canh thìn trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi canh thìn trong tháng 03 âm lịch (Tháng canh thìn) này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 39 9119