Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 3/2020 Âm Lịch

Tử vi tháng 3 âm lịch của tuổi Mậu Tuất dự đoán, đối với những người sinh năm 1958, sẽ có một vận mệnh không tốt và một số trở ngại vào tháng 3 âm lịch. Họ có thể mua nhà mới, hoặc những điều hạnh phúc khác để giải quyết những dấu hiệu kém may mắn. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tốt để hàn gắn rạn nứt gia đình. Ngoài ra, có những tin đồn đằng sau lưng. Cẩn thận với những trò gian lận đầu tư và tránh xa những nơi mới, địa điểm mới. Đừng bị cám dỗ bởi những lời hứa về lợi nhuận cao..

Tổng quan tháng 3 âm lịch tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Âm lịch: Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch

Nạp giáp là Canh Thìn

Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sẽ cần đặc biệt chú ý.

Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi mậu tuất trong tháng 3 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 03/3/2020, tức ngày 26/03/2020 dương lịch, có nạp giáp là Mậu Thìn, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Nhâm Tuất sinh năm 1982, Bính Tuất sinh năm 2006.

Đặc biệt tuổi này trong tháng này cần cẩn trọng các công việc tiến hành trong, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Giáp Tuất sinh năm 1994 , Mậu Tuất sinh năm 1958. à ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Ngày âm lịch 27/3/2020, tức ngày 19/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Nhâm Thìn, đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Bính Tuất sinh năm 2006, Giáp Tuất sinh năm 1994 là ngày không tốt đối với bản mệnh, làm gì cũng không thuận lợi, bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Các ngày tốt đối với người tuổi mậu tuất trong tháng 3 âm lịch năm Canh Tý 2020:

Ngày âm lịch 14/3/2020, tức ngày 6/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Kỷ Mão.

Ngày âm lịch 26/3/2020, tức ngày 18/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Tân Mão.

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày gia chủ tuổi mậu tuất nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Tử vi tuổi mậu tuất trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Tháng 3 âm lịch, sự nghiệp của bản mệnh vẫn tiếp tục có những bước tiến tích cực, tuy nhiên tài vận lại có dấu hiệu xuống dốc, về tổng thể thì khó có cơ hội phát tài.

Tuất dương Thổ gặp Canh dương Kim nên gọi là Thực Thần. Nghĩa là bản thân bị sinh xuất, đề phòng hao tổn tiền tài. Người tuổi mậu tuất cần chú ý về phần tài chính trong tháng này, nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư hay giao dịch. Trái ngược với những người đang kinh doanh, tháng 3 âm lịch lại là một tháng tốt cho những người tuổi mậu tuất đang hoạt động trong các mảng nghệ thuật, y học, luật sư.

Thìn – Tuất chính xung, chính vì thế tháng 3 âm lịch là tháng không có quá nhiều dễ dàng, tháng nhiều xui xẻo đối với những gia chủ tuổi mậu tuất.

Người tuổi mậu tuất cũng cần chú ý nhiều về các mối quan hệ xung quanh của mình, cẩn trọng không sẽ gặp phải những thị phi không đáng có, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh mình

Sự nghiệp của người tuổi mậu tuất:

Ngoài ra, trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Thất Xích Phá Quân sẽ phi tinh tới phương vị Tây Bắc, đây là phương vị con giáp Tuất đóng giữ. Sao này đang thất vận là sao Xấu, chủ về thị phi.

Nhờ có những thành tích đáng nể trong công việc, bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến lên một vị trí cao hơn, phù hợp với năng lực của mình. Năm nay chính là một năm để bạn khẳng định bản thân, vì vậy hãy không ngừng cố gắng và nỗ lực, bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.

Người làm văn phòng không gặp được nhiều thuận lợi như vậy, tuy nhiên, bản mệnh có thể xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi, nhận được sự tôn trọng của bạn bè, đồng nghiệp và sự tín nhiệm, ưu ái của cấp trên.

Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng.

Trong tháng này, bản mệnh ít phải chịu sự cạnh tranh của đồng nghiệp, không bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, chèn ép nên tinh thần thoải mái, tự tin vào bản thân, có nhiều không gian tự do để phát triển.

Tuy nhiên, muốn đạt được thành công thì chắc chắn phải đánh đổi, bạn không thể hi vọng thành công sẽ tự nhiên đến được với mình. Những thử thách đặt ra trong sự nghiệp cần bạn phải hết sức cố gắng và rèn luyện để vượt qua.

bản mệnh gặp nhiều may mắn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thành tích làm việc được nâng cao. Thêm vào đó có Thực Thần tác động khiến bạn có một cuộc sống tự do, hưởng thụ, thường không phải chịu áp lực, ràng buộc từ cấp trên và đồng nghiệp.

Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, một khi đã xác định kế hoạch thì có thể thoải mái thực hiện, không cần phải lo trước lo sau hoặc có người hãm hại.

Người tuổi này có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ đạt được thành tích tốt, nhưng cơ may này chủ yếu đến với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư.

Những người làm văn phòng khó đạt được cơ hội này song bạn cũng nhận được sự tôn trọng của bạn bè và đồng nghiệp, được cấp trên ưu ái, có cơ hội được tăng mức đãi ngộ, không phải chịu sự chèn ép, không có nhiều áp lực, được tự do hoàn thành công việc của mình.

Công việc của con giáp này vẫn có những bước phát triển tích cực vào thời điểm này. Bản mệnh được tiếp xúc với những cơ hội đồng thời cũng là những thách thức mới, tuy mang lại nhiều áp lực nhưng cũng giúp bạn phát hiện ra được khả năng tiềm ẩn của mình.

Để thuận lợi hanh thông hơn trong con đường tình duyên và sự nghiệp quý gia chủ nên thỉnh trang sức phong thuỷ mang bên mình để tránh được những thị phi xua tan những xui xẻo: Theo nhiều chuyên gia phong thuỷ trong năm gặp nhiều khó khăn cùng những thị phi bủa vây các gia chủ tuổi mậu tuất 1958 nên thỉnh cho mình những vật phẩm phong thuỷ đó để kỵ sát tà ma, tránh được tiểu nhân quấy quá để nắm bắt những cơ hội phát triển trong năm mới.

Đối với nam mệnh bạn cần sử dụng vật phẩm Minh Quang Pháp Bảo nam mệnh đây là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp

Đối với nữ mệnh bạn nên sử dụng vật phẩm Minh Quang Pháp Bảo nữ mệnh chúng có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, tăng cường hòa hợp Thiên – Địa – Nhân hợp nhất

Cả 2 vật phẩm bát bảo tâm kinh và Vật phẩm Minh Quang Pháp Bảo nữ mệnh được Phong Thủy May Mắn và các thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt chế tác trì trú vô cùng kỹ lưỡng, là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng hỗ trợ cho các gia chủ trên mọi mặt.

Tài lộc của người tuổi mậu tuất:

Cát Thần Kim Dư, tuy nhiều khó khăn nhưng về mặt tài lộc gia chủ tuổi mậu tuất không cần quá lo lắng, con đường tài lộc sẽ hé ra nhiều thuận lợi cho các gia chủ.

Tử vi tài lộc tuổi mậu tuất tháng 3 âm lịch, đến tháng 3 âm lịch, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này cần phải chi tiêu khá tốn kém cho các nhu cầu trong cuộc sống hoặc cho các hoạt động giao lưu, tiếp khách. Tháng này thu nhập ngoài của bạn cũng không mấy khả quan.

Bản mệnh có nhiều cơ hội phát huy năng lực và tài hoa của mình trong sự nghiệp, đặc biệt nếu làm trong những lĩnh vực tài chính, kinh doanh, đầu tư. Bạn dễ dàng được thăng chức, tăng lương, nguồn thu nhập cũng khả quan hơn so với năm vừa qua.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải chú ý, tuy trong năm 2020, Thái Tuế không có ảnh hưởng lớn với bản mệnh, song vận may của tuổi mậu tuất chỉ ở mức trung bình, trong cuộc sống hay trong sự nghiệp cũng cần phải chủ động, tự lực cánh sinh, không phụ thuộc vào bất cứ ai mới có thể mong được thành công. Quý anh chị nên mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân để hoá giải thị phi xui xẻo.

Quý nhân hiếm hoi lắm mới xuất hiện, vận may sẽ không tự động đến với bạn mà cần bạn phải cố gắng rèn luyện trong cả một quá trình.

Sức khỏe người tuổi mậu tuất:

Sức khỏe của người tuổi mậu tuất trong tháng 3 âm lịch bình ổn.

Người tuổi mậu tuất ở bất cứ độ tuổi nào cũng cần dành thời gian chăm sóc bản thân. Cân bằng công việc và cuộc sống. Luôn nhớ rằng, có sức khỏe thì mới có sự sáng suốt, những quyết định đúng đắn.

Năm nay những gia chủ tuổi mậu tuất sinh năm 1958 cũng cần chú ý tới sức khoẻ, ngoài việc thường xuyên ăn uống luyện tập khoa học thì bản mệnh cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ vòng tam hợp quý nhân gỗ huyết long Dần-Ngọ-Tuất để giúp thu hút trường năng lượng tốt giúp anh chị khai thông khí huyết vui tươi thư giãn.

Tình duyên của người tuổi mậu tuất:

Chuyện tình cảm vẫn tiếp tục giữ vững như thời gian vừa qua. Bạn không gặp phải nhiều biến động nhưng cần chú ý hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, tránh việc vợ chồng chỉ ở bên nhau như một thói quen.

Trong tháng 3 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi mậu tuất không có nhiều khởi sắc, tuy nhiên nam mạng gặp nhiều may mắn hơn nữ mạng.

Phái nam có thể gặp được một vài đối tượng hứa hẹn, tuy nhiên nếu không dũng cảm bày tỏ, giành lấy cơ hội thì tỉ lệ thành công không cao.

Muốn gây ấn tượng với người khác giới, bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, biết thể hiện sự quan tâm của mình đối với đối phương cũng như thể hiện tài năng của mình để gây ấn tượng với người ấy.

Nếu có thời gian rảnh thì không nên sống khép mình mà nên tích cực tham gia các buổi giao lưu, tụ tập và tự tin thể hiện bản thân, như vậy bạn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái hơn, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Với phái nữ, bản mệnh không có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Nếu muốn có đôi có cặp vào thời điểm này thì bạn không thể ngồi yên chờ thời mà nên chủ động tiếp cận, theo đuổi người trong lòng mình.

Trong mối quan hệ với mọi người, cần giữ trạng thái tâm lý vui vẻ, tích cực, hòa đồng, không nên nóng nảy khiến người khác có ấn tượng không tốt về mình.

Mặt khác, do ảnh hưởng của sao Cô Thần Quả Tú nên những người đã lập gia đình hoặc những người đã có đôi sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối. Bạn cần dành nhiều thời gian ở bên nửa kia hơn, quan tâm và bao dung với người ấy.

Khi có bất đồng quan điểm cần giữ thái độ bình tĩnh, không nóng nảy, nếu không rất có thể sẽ vô tình gây ra những ảnh hưởng không tốt với mối quan hệ, thậm chí là rạn nứt, chia ly.

Bạn và nửa kia cần phải trò chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn, để hiểu và giúp đỡ nhau. Cùng quan tâm, chăm sóc gia đình, để gia đình mãi vui vẻ và hạnh phúc.

Trên đây là phần luận đoán tử vi của người tuổi mậu tuất trong tháng Canh Thìn năm Canh Tý.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm Bát bảo tâm kinh.để hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng. Đây là vật phẩm phong thuỷ giúp cho công danh sự nghiệp tài lộc, tình cảm của tuổi mậu tuất được hanh thông thuận lợi.

Luận tử vi chi tiết đối với nam mệnh và nữ mệnh

Canh là dương kim gặp Canh dương Kim là Tỷ Kiên, nghĩa là ti hòa với bản mệnh. Trong tháng này các gia chủ tuổi mậu tuất cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình. Cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành. Ngoài ra, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

Bản mệnh có thể tìm được nhiều thời điểm để thể hiện năng lực của bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, đạt được bước phát triển lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường người khác. Cần giữ thái độ khiêm tốn, có cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, kiêng kị nhất là việc nảy sinh mâu thuẫn với người khác.

Trong tháng này, nhờ có sự trợ giúp của quý nhân mà tài vận của bản mệnh có dấu hiệu phát triển tích cực. Có điều, trước khi đầu tư vào lĩnh vực nào, người tuổi này phải bình tĩnh, tỉnh táo, bởi nếu bạn nóng vội tin lầm vào những nguồn thông tin không chính xác thì rất dễ dẫn đến tình trạng tiền bạc tổn hao, thậm chí còn gây ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của gia đình.

Tuổi mậu tuất không nên ham đầu tư vào những mối đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng nhiều nguy hiểm, không nên ôm suy nghĩ làm tỷ phú ngay sau một đêm mà nên cố gắng hết sức mình, phát triển từng bước một, tuy chậm nhưng vững chắc.

Tuất là linh vật đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Cư dân tuổi mậu tuất trời sinh tính tình thẳng thắn, trượng nghĩa, căm ghét sự giả tạo cũng như luôn hết mình đấu tranh để chống lại những bất công, đôi khi sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích của tập thể. Chính sự khảng khái có phần “anh hùng” này đã khiến họ dễ dàng “ghi điểm”, chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người xung quanh khá dễ dàng.Người tuổi mậu tuất không phải tuýp người ưa nịnh nọt, mềm mỏng để lấy lòng người khác. Một khi đã nảy sinh xung đột với một ai đó, họ sẵn sàng phản ứng lai một cách mạnh mẽ. Nhưng khi “sóng yên biển lặng”, mọi chuyện đã qua đi rồi thì họ cũng sẽ không để bụng một chút nào.

Có thể nói so với những người tuổi mậu tuất khác thì những chú Cún sinh năm 1958 có một ưu điểm nổi trội, đó chính là bao dung. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ cũng có một nhược điểm lớn, đó chính là thiếu lòng tin. Dẫu biết rằng, họ có thể có được tất cả bằng chính đôi tay của mình, nhưng chỉ cần trên hành trang của họ có thêm sự tự tin, thì những thành tựu gặt hái được hứa hẹn sẽ còn rực rỡ và ngọt ngào hơn rất nhiều.

CUỘC SỐNG: Tuổi nhỏ không may mắn, nhưng hậu vận thì an nhàn. Tuổi này con cháu có tấn phát về đường công danh và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi mậu tuất sinh vào những tháng này; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Gia đạo yên hòa, công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể được lên cao. Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Nên lựa những tuổi này làm ăn thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là những tuổi: mậu tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Kết duyên với những tuổi này thì được tốt phước mọi sự đều được như ý, đó là các tuổi: mậu tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi. Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. Kết hôn với những tuổi này bạn có thể bị nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là kết hôn với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ; đây là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn về mọi mặt. Những gia chủ sinh năm này xung khắc tuổi không nên cưới vợ, đó là những năm ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50. Sinh vào những tháng này, có phần sẽ có nhiều thê thiếp và có số đào hoa, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Làm ăn hay kết duyên với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không nên kết duyên hay làm ăn, đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi khắc kỵ với bạn về đường tài lộc mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa. Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhơn nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới mong khỏi bị xung khắc.

Về công danh sự nghiệp tài lộc

Đối với nam mệnh: Nhập hạn tháng này có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên sang tháng này nam tuổi mậu tuất sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.Theo tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2020 thì ứng nghiệm trong cuộc sống thực tiễn là nhiều người có đóng góp, cống hiến to lớn, lập được công lao, thành tích, được tôn vinh, khen thưởng, phong tặng danh hiệu cao quý, thăng chức. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại thì sẽ đứng lên thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý, tạo ra sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chiếu theo tháng 3 âm lịch tuổi mậu tuất nam mạng, nhiều người gặp vận may về tài sản, có cơ hội tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thường. Người kinh doanh đầu tư gặp vận tốt nên doanh số, lợi nhuận tăng vượt mức dự toán, chiêu tài tụ bảo, ngọc cất vàng chôn. Trong tháng này, tử vi nam mậu tuất năm 2020 cho rằng nhiều người có cơ hội thuyên chuyển vị trí việc làm, thường xuyên đi công tác, xuất ngoại, có quý nhân trợ giúp nên mọi việc hanh thông, suôn sẻ, không có trở ngại gì đáng kể.

Đối với nữ mệnh, do nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên nữ tuổi mậu tuất gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Theo tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng tháng này, Nhiều người do có công lao, thành tích nên được khen thưởng, thăng chức. Những người kinh doanh có triển vọng khai trương thêm cửa hàng, phát triển thêm đại lý, chi nhánh, mở mang sự nghiệp, gây dựng doanh nghiệp hùng cường, tạo nên sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Nhiều người được tăng lương, được thưởng. Đối với những người kinh doanh gặp vận may nên bội thu về doanh số, lợi nhuận, thành quả kinh tế. Trong tháng này, tháng 3 âm lịch tuổi mậu tuất nữ mạng cho biết nhiều người sẽ gặp quý nhân trợ giúp, việc tranh cử chức vụ giành được thành công, cơ cấu tổ chức tại cơ quan, chính sách đường lối, xu thế thị hiếu của khách hàng thay đổi theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của nữ tuổi mậu tuất. Chiếu theo tháng 3 âm lịch mậu tuất nữ mạng 1958, họ có nhiều cơ hội đi công tác, thuyên chuyển vị trí việc làm, di chuyển bằng máy bay, xuất ngoại vì điều kiện công việc.

Về phương diện tình cảm gia đạo

Tháng 3 âm lịch này về phương diện tình cảm có nhiều cát tinh nên gia đạo nhiều người gặp hỷ sự, tin vui, thế hệ trẻ trong gia tộc kết hôn, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, thi đỗ, hiển đạt công danh, quang tông diệu tổ. Chiếu theo tử vi tuổi mậu tuất tháng này nam mạng nhận thấy nhiều người được đi du lịch, thưởng thức các đặc sản, cao lương mỹ vị, cuộc sống phong lưu, vương giả, có những trải nghiệm lý thú

Vận mệnh nữ mậu tuất tháng này cho biết trong họ hàng của nữ tuổi mậu tuất thường có tin vui, nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, khoa cử đỗ đạt, thăng tiến công danh. Nữ tuổi mậu tuất còn được đi du lịch nhiều nơi khi bước sang tháng này, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi chi tiết người tuổi mậu tuất sinh năm 1958 theo tháng sinh

+ Gia chủ sinh tháng 1: trong tháng này gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, thu nhập cải thiện đáng kể, tài lộc thịnh mãn, bội thu về doanh số, lợi nhuận

+ Gia chủ sinh tháng 2: Trong tháng này, tử vi tuổi mậu tuất tử vi cho biết Gia chủ sinh tháng này phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại, sự nghiệp cạnh tranh khốc liệt, làm nhiều hưởng ít, nên đề phòng đau yếu, bệnh tật, tai nạn, vướng mắc thị phi, kiện tụng

+ Gia chủ sinh tháng 3: Nhiều người tìm việc phụ làm thêm, mở rộng loại hình dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh, thu được thành quả tốt đẹp, chiêu tài tụ bảo

+ Gia chủ sinh tháng 4: tử vi tuổi mậu tuất cho rằng Gia chủ sinh tháng này phải đối mặt với nhiều thử thách, gian khó, công danh dang dở, vất vả mà thành quả thấp, gia đạo bất hòa, dễ bị tai nạn, bệnh tật

+ Gia chủ sinh tháng 5: gặp may mắn nối tiếp, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, gia đạo có tin vui, nhiều quý nhân trợ giúp

+ Gia chủ sinh tháng 6: Xem tử vi tuổi mậu tuất nhận thấy tháng này thường phải đi xa vì điều kiện công việc, dễ thuyên chuyển công tác, giành được thắng lợi trong cạnh tranh, tạo nên những bước tiến đột phá trên con đường công danh

+ Gia chủ sinh tháng 7: Nhiều người tìm được việc phụ làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm, sự nghiệp mở rộng, tiền đồ xán lạn, bội thu về lợi nhuận, thành quả

+ Gia chủ sinh tháng 8: Sang tháng này, cho rằng Gia chủ sinh tháng này đứng trước nhiều nguy cơ bất lợi, sự nghiệp gặp sóng gió, cạnh tranh, hao tài tốn của, gia đạo bất an, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích

+ Gia chủ sinh tháng 9: Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, đường công danh rộng mở, thu được những khoản tiền lớn, phúc đới trùng lai, may mắn cát tường

+ Gia chủ sinh tháng 10: Chiếu theo tử vi mậu tuất, trong tháng này, Gia chủ sinh tháng này dễ mắc tai nạn, bệnh tật, đặc biệt cần đề phòng tai nạn lửa điện, tai nạn bị thương tích ở đầu, mặt

+ Gia chủ sinh tháng 11: Sang tháng này Gia chủ sinh tháng này có cơ hội làm thêm việc phụ, đảm đương công tác kiêm nhiệm, đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh, nhờ đó thu nhập, doanh số, lợi nhuận tăng cao vượt mức so với dự toán

+ Gia chủ sinh tháng 12: Trong tháng này, cho biết Gia chủ sinh tháng này thường xuyên đi công tác, cuộc sống bận rộn, vất vả nhưng thu được thành quả cao, danh vọng uy tín lẫy lừng, trở thành quản lý, lãnh đạo, giám sát, tài vận có nhiều bước đột phá.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi mậu tuất trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi  bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi mậu tuất trong tháng 3 âm lịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

03.9293.6336